Trang chủThương HiệuÝ nghĩa logo Kienlong Bank : Tầm nhìn - Sứ mệnh -...

Ý nghĩa logo Kienlong Bank : Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Kiên Long bank là một ngân hàng với hoạt động chính là huy động vốn ngắn trung và dài hạn, theo các hình thức tiền gửi tiết kiệm, tiền gửi thanh toán, chứng chỉ và tiền gửi. Đây là một ngân hàng có mạng lưới hoạt động với 134 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc. Logo của Kiên Long bank khá đặc biệt và có chứa nhiều ý nghĩa. Sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn một vài thông tin về Kiên Long bank cũng như là ý nghĩa logo của ngân hàng này.

Đôi nét về ngân hàng Kienlong Bank

Qua mỗi giai đoạn phát triển của mình thì Kiên Long bank đã đáp ứng đầy đủ những nhu cầu về tài chính của khách hàng. Đồng thời họ thấu hiểu cũng như là thay đổi bản thân để cho phù hợp khách hàng. Kiên Long bank đã tạo dựng và xây dựng được một mối quan hệ vô cùng chặt chẽ kết hợp với khách hàng cũng như là giữa từng thành viên trong ngân hàng để làm sao cung cấp được những sản phẩm tốt nhất phù hợp nhất. Không những vậy họ còn ý thức được việc chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, họ trở thành một người bạn luôn đồng hành tin tưởng đối với khách hàng của họ.

Kiên Long Bank có 4 chữ mà họ luôn tâm huyết và bốn chữ này cũng thể hiện được cái tâm, cái tầm của ngân hàng này đã chính là tâm, tín, kiên, xanh. Đây là bốn chữ mà ngân hàng Kiên Long Bank luôn nằm lòng để có thể đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của họ. Về tầm nhìn, Kiên Long bank luôn phấn đấu để trở thành một thương hiệu xanh và phát triển bền vững trong ngành ngân hàng Việt Nam. Thương hiệu xanh ở đây là sự minh bạch cũng như là một thương hiệu vô cùng tốt đẹp mà khách hàng có thể tin tưởng và gửi gắm được những mong muốn và tài chính của mình. Đối với họ tầm nhìn này không quá cao cả nhưng nó lại vô cùng thực tế và đầy ý nghĩa mà Kiên Long bank muốn gửi đến khách hàng của mình. Họ không đặt một tầm nhìn quá cao xa nhưng mà lại đem đến cho khách hàng một cái nhìn vô cùng thiện cảm đối với mình.

Sứ mệnh của ngân hàng Kiên Long Bank

Kiên Long bank đã xác định cho mình một sứ mệnh đó chính là trở thành ngân hàng cung cấp dịch vụ ngân hàng chuyên nghiệp và luôn mang lại giá trị gia tăng đối với khách hàng cổ đông. Đây là một sứ mệnh thiết thực mà họ luôn muốn hướng đến. Bởi vì trong ngành ngân hàng thì họ hiểu được rằng mỗi cá nhân cũng như đối tác của họ cần một cái giá trị nhất định nhưng đối với Kiên Long bank thì họ luôn mong muốn mang lại giá trị gia tăng đối với những đối tác của mình. Và sứ mệnh thứ hai mà Kiên Long Bank muốn hướng đến đó chính là chia sẻ giá trị và tiên phong tham gia các chương trình hoạt động xanh vì lợi ích phát triển cộng đồng tại Việt Nam.

Ngân hàng này có một điều đặc biệt đó chính là họ nghĩ đến lợi ích thiết thực của cộng đồng và xã hội và cụ thể ở đây đó chính là một môi trường và những các hoạt động xanh. Chính vì vậy mà họ luôn có những chương trình hoạt động và công tác để hướng đến những điều này, để đem lại nhiều lợi ích cho cộng đồng tại Việt Nam. Đây là một sứ mệnh mà không phải Ngân hàng nào cũng xác định cho bản thân mình và Kiên Long bank xác định phải làm được điều này.

Giá trị cốt lõi

Như đã nói ở trên Kiên Long Bank hành động với 4 chữ tâm, tín, kiên, xanh và đây cũng chính là giá trị cốt lõi mà ngân hàng này muốn hướng đến. Nghe về bốn chữ này có lẽ chúng ta sẽ không hiểu rõ lắm về ý nghĩa của nó. Tuy nhiên nếu như mà bạn tìm hiểu kỹ hơn về 4 chữ này thì sẽ thấy được cái tâm của ngân hàng này. Về tâm đó chính là họ dùng chữ tâm để giao tiếp cũng như là phục vụ giữa con người với con người. Đây là điều mà bất cứ ngành nghề nào cũng cần có và đặc biệt tại Kiên Long bank họ tạo dựng được giá trị này. Bởi vì mỗi khi mà nhân viên của Kiên Long bank giao tiếp với khách hàng thì không chỉ có sự thân thiện mà còn có chữ tâm, chữ tâm ở đây họ còn dùng để thể hiện đối với những người trong cùng một ngân hàng với nhau, giữa cấp trên và cấp dưới.

Chữ tín thì lãnh đạo có uy tín đối với nhân viên nội bộ đồng lòng. Ngoài ra thì ngân hàng có uy tín với cộng đồng và khách hàng đối với Kiên Long bank. Lãnh đạo ngoài có chữ tâm với nhân viên còn phải có sự uy tín để nhân viên có thể nghe theo và có một sự gắn kết lâu dài. Ngoài ra thì nhân viên của Kiên Long bank cũng tạo dựng được sự tín nhiệm với khách hàng, gắn kết những khách hàng nhiều hơn. Đối với ngân hàng chữ kiên ở đây đó chính là chia sẻ thông tin ước mơ và thành công với khách hàng, đây còn là sự kiên định và sự chinh phục khách hàng. Chữ Kiên này đối với Kiên Long bank là vô cùng ý nghĩa bởi vì họ luôn muốn có thể đem đến cho khách hàng nhiều ước mơ, giúp cho khách hàng có thể vượt qua khó khăn của mình đã.

Từ xanh ở đây là xanh vì môi trường sức sống, sự kỳ vọng và hi vọng. Đây là một ngân hàng có chứa đựng nhiều điều tốt đẹp và ý nghĩa trong giá trị cốt lõi của mình. Họ còn nghĩ và làm cho cộng đồng và xã hội rất nhiều. Cũng chính vì vậy mà Kiên Long bank đã có nhiều hoạt động để thực hiện điều này.

Ý nghĩa logo của Kiên Long Bank

Bộ nhận diện thương hiệu của Kiên Long Bank rất nổi bật và tươi tắn. Kiên Long Bank sử dụng hai tông màu chính đó là màu đỏ và màu màu xanh. Màu đỏ thể hiện cho sự mạnh mẽ cũng như là nhiệt huyết. Ngoài ra nó còn sự thể hiện cho sự năng động của toàn bộ nhân viên của Kiên Long Bank và quyết tâm của cả tập đoàn lãnh đạo hướng tới một Kiên Long Bank rực rỡ tươi sáng. Màu xanh thể hiện cho yếu tố âm nói cho sự nhẹ nhàng đồng thời cũng thể hiện cho sự phát triển sinh sôi sức sống mãnh liệt và tiềm tàng trong ngân hàng này. Đồng thời màu xanh còn thể hiện sự phát triển của ngân hàng, của khách hàng.

Màu sắc này con thể hiện một tương lai tươi đẹp bền vững, hai tông màu này được kết hợp với nhau thì cho thấy sự hài hòa trong cái sự nhẹ nhàng giao tiếp với khách hàng với sự nhiệt huyết và năng động của Kiên Long Bank. Và ở giữa là hình ảnh con rồng tô màu trắng. Con rồng cho thấy được sự mạnh mẽ cũng như là mong muốn phát triển đi lên của Kiên Long bank. Màu trắng tượng trưng cho sự minh bạch trong quá trình làm việc của họ nó cho thấy nhiệt huyết của ngân hàng này rất nhiều.

Chữ Kiên Long Bank được thiết kế trên phông chữ vô cùng nhẹ nhàng và đơn giản không quá cầu kỳ nhưng mà nó lại nổi bật ở trong cái logo này. Kiên Long bank nằm trọn trong logo để cho thấy sự hài hòa và yếu tố kết hợp vô cùng độc đáo mà ngân hàng này muốn hướng đến.

Trong bộ nhận diện thương hiệu này còn có một câu slogan mà Kiên Long bank luôn tâm đắc đó chính là “sẵn lòng chia sẻ”. Đối với họ thì việc chia sẻ và lắng nghe khách hàng là điều mà họ tâm đắc nhất. Bởi vì khi lắng nghe chia sẻ thì họ mới giải quyết cũng như là đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Và điều này đã được Kiên Long bank quan tâm chú ý trong suốt thời gian qua và đến bây giờ thì họ vẫn phát triển chiếm được nhiều lòng tin của khách hàng.

Tuyết Trinh – tienaoplus.com

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...