Trang chủTin tứcTop 10 đồng coin ( tiền điển tử ) Phổ biến nhất...

Top 10 đồng coin ( tiền điển tử ) Phổ biến nhất hiện nay

Năm 2017 là một năm tuyệt vời cho tiền điện tử khi vốn hóa thị trường đã tăng từ khoảng 18 tỷ đô la trong tháng 1 năm 2017 lên 800 tỷ đô la trong tháng 1 năm 2018 .

Thật không may, sau đó chúng tôi đã thấy một sự điều chỉnh rất lớn khi giá của hầu như tất cả các tiền điện tử bị rơi và vốn hóa thị trường của họ đạt mức thấp 254 tỷ USD vào đầu tháng 4 năm 2018.

Vâng, tin tốt là thị trường tiền điện tử đã tăng trở lại và chúng tôi hy vọng rằng phần còn lại của năm 2018 sẽ là một năm tốt đẹp. Vì vậy, ở đây chúng tôi là với danh sách top 10 tiền điện tử cho năm 2018.

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chia sẻ với các bạn tổng quan về các tiền điện tử phổ biến nhất. Tôi sẽ nói về những ưu điểm, nhược điểm và lịch sử đầu tư của thị trường.

Vì vậy, với bài hướng dẫn này, bạn sẽ không chỉ biết 10 đồng tiền điện tử hàng đầu 2018 mà còn là lý do đằng sau sự phổ biến của chúng.

Băt đâu nào

Bitcoin (BTC)

Tiền điện tử hàng đầu hiện nay là Bitcoin.

Được tạo vào năm 2008, Bitcoin là tiền điện tử đầu tiên. Điều thú vị về Bitcoin là không ai biết ai đã tạo ra nó. Tất cả những gì chúng tôi biết về người tạo ra bitcoin với bút danh là Satoshi Nakamoto .

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số dựa trên công nghệ sổ kế toán phân tán có tên blockchain , mà bạn có thể đọc thêm ở đây . Bitcoin loại bỏ sự cần thiết cho các trung gian trung gian như ngân hàng và các công ty thẻ tín dụng, vv khi thực hiện thanh toán điện tử.

Nếu bạn muốn thanh toán 1 BTC cho bạn bè của mình, bạn có thể thực hiện trực tiếp mà không phải liên quan đến ngân hàng . Vì vậy, hai từ để mô tả Bitcoin là sự phân cấp và kỹ thuật số. Mục đích của nó là tạo ra sự thay thế cho các loại tiền tệ như USD, GBP, JPY, vv

Ưu điểm của Bitcoin

 • Là tiền điện tử lâu đời nhất, nó có cộng đồng các nhà phát triển và nhà đầu tư lớn nhất ủng hộ nó để phát triển hơn nữa.
 • Rất dễ dàng để mua Bitcoin, ngay cả đối với người mới bắt đầu, vì nó được hỗ trợ bởi tất cả các sàn giao dịch hàng đầu hiện nay.
 • Bitcoin đang được áp dụng trong nền kinh tế chủ đạo. Bloomberg, Microsoft, Overstock.com, Expedia.com và nhiều người khác đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng BTC.

Nhược điểm của Bitcoin

 • Với tốc độ giao dịch rất chậm, Bitcoin đang đối mặt với những thách thức lớn trong việc mở rộng quy mô. Giao dịch Bitcoin mất khoảng 10 phút và mạng của nó chỉ có thể xử lý khoảng 7 giao dịch mỗi giây.
 • Khai thác , là một hoạt động quan trọng đối với bất kỳ tiền điện tử nào, đã trở nên rất tốn năng lượng trong trường hợp của Bitcoin. Khai thác Bitcoin hiện nay chỉ có thể sử dụng với phần cứng cực kỳ đắt tiền sử dụng nhiều điện.
 • Phí giao dịch cho việc gửi Bitcoin cũng ở mức cao nhất, làm cho nó ít khả thi hơn.

Lịch sử

Trong năm 2010, bạn có thể nhận được 1 Bitcoin (BTC) cho ít hơn một đô la và trong tháng 12 năm 2017, giá của một BTC đạt mức cao là $ 17,900 . Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp dưới đây, BTC đã tăng gần 2000% trong năm 2017.

Giống như tất cả các tiền điện tử khác, BTC cũng đã chứng kiến ​​sự sụt giảm lớn trong quý 1 năm 2018, nhưng nó đang trên con đường hồi phục hiện nay. Giá của nó đã tăng 50% trong tháng trước.

bitcoin

BTC, với vốn hóa thị trường 163 tỷ đô la , chiếm thị phần khoảng 36%. Bitcoin là điểm khởi đầu của thế giới tiền điện tử và do đó nó chắc chắn là tiền điện tử phổ biến nhất.

Ethereum (Ether)

Ethereum là cryptocurrency giá trị thứ hai sau Bitcoin. Được tạo ra vào năm 2015 bởi Vitalik Buterin, Ethereum thực sự không chỉ là một loại tiền kỹ thuật số.

Ethereum là một nền tảng dựa trên blockchain để phát triển các ứng dụng phi tập trung và các hợp đồng thông minh. Ether là tiền điện tử bản địa được sử dụng cho tất cả các giao dịch trên blockchain của Ethereum.

Lưu ý: Các hợp đồng thông minh là các thỏa thuận được mã hóa trên blockchain và chúng tự thực hiện trên các điều kiện được đặt trước nhất định.

Điều này có nghĩa là nếu bạn có một ý tưởng cho một dự án / ứng dụng sử dụng công nghệ blockchain, bạn không cần phải phát triển blockchain của riêng bạn. Bạn có thể bắt đầu xây dựng nó trên blockchain của Ethereum để thay thế.

Ưu điểm của Ethereum

 • Đây là nền tảng phổ biến nhất để xây dựng các hợp đồng thông minh, một cái gì đó được coi là điều lớn tiếp theo trong vũ trụ tiền điện tử.
 • Ethereum cung cấp một nền tảng tuyệt vời cho việc tung ra các dịch vụ Coin, Coin ban đầu (ICO) cho các dự án blockchain khác. Phần lớn trị giá 5,6 tỷ đô la của ICO vào năm 2017 đã được tung ra trên Ethereum.
 • Ethereum có tốc độ giao dịch trong vài giây so với 10 phút hoặc nhiều hơn của Bitcoin.

Nhược điểm của Ethereum

 • Giống như Bitcoin, Ethereum cũng đang phải đối mặt với các vấn đề nghiêm trọng liên quan đến khả năng mở rộng. Nó vẫn sử dụng một cơ chế lỗi thời (Proof-of-Work) để xác minh các giao dịch dẫn đến tắc nghẽn mạng. Đây là cơ chế mà Bitcoin sử dụng, vì vậy giống như Bitcoin, Ethereum đòi hỏi rất nhiều điện. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum đang tích cực làm việc hướng tới một giải pháp cho việc này.
 • Ethereum chỉ hỗ trợ một ngôn ngữ mã hóa – Solidity. Vì các nhà phát triển cần phải học một ngôn ngữ mới, nó hoạt động một rào cản cho họ.
 • Ethereum đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường từ các đồng tiền như NEO và Cardano đang cung cấp nền tảng tương tự nhưng với công nghệ được cải thiện.

Lịch sử

Ethereum là một trong những đồng tiền biểu diễn tốt nhất năm 2017. Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp dưới đây, giá Ethereum tăng từ $ 9 trong tháng 1 năm 2017 lên $ 1389 vào tháng 1 năm 2018 với mức lợi nhuận 17.000%!

Hiện tại, Ethereum đang ở chế độ hồi sinh và đã đạt mức tăng trưởng 100% trong tháng trước. Đứng thứ hai chỉ sau Bitcoin, Ethereum có giá trị vốn hóa thị trường là 77,5 tỷ đô la.

eth

Với những nguyên tắc cơ bản rất mạnh và một đội ngũ xuất sắc, Ethereum chắc chắn xứng đáng có được vị trí của mình trong danh sách 10 tiền điện tử hàng đầu.

Ripple (XRP)

Ripple là một cryptocurrency rất độc đáo vì nó tập trung vào giải quyết các vấn đề liên quan đến chỉ một ngành – Chuyển khoản thanh toán quốc tế. Nó được thành lập vào năm 2012 với mục đích tạo ra các giao dịch quốc tế nhanh và rẻ.

Trong tổng số 100 tỷ XRP sẽ tồn tại, 50 tỷ được sở hữu bởi các phòng thí nghiệm Ripple (công ty đằng sau Ripple).

Đây là một cách tiếp cận rất khác so với hầu hết các tiền điện tử khác, nơi không có trung tâm nào nắm giữ phần lớn các đồng tiền.

Ưu điểm của Ripple

 • Chuyển tiền quốc tế mất khoảng một tuần. Mặt khác, Ripple có thể làm cho việc chuyển tiền chỉ xảy ra trong vài giây. Ngoài ra, phí thấp hơn đáng kể so với những gì được tính bởi các tổ chức tài chính và các tiền điện tử khác.
  xrp

Lưu ý: Hình ảnh trên là từ tháng 12 năm 2017 và phí Bitcoin đã giảm đáng kể kể từ đó.

 • Ripple có một trường hợp sử dụng rất rõ ràng – thanh toán quốc tế. Nhóm nghiên cứu có thể cung cấp các giải pháp tốt nhất được nhắm mục tiêu vào một ngành cụ thể.
 • Ripple là một trong số ít các nền tảng tiền điện tử đang được thử nghiệm trong thế giới thực. Ripple có quan hệ chiến lược với nhiều tổ chức tài chính lớn và hiện đang được American Express và Santander sử dụng .

Nhược điểm của Ripple

 • Vì bản thân công ty sở hữu một nửa số tiền, nó thường bị chỉ trích vì được tập trung trong khi phân cấp là ý tưởng cốt lõi đằng sau tiền điện tử.
 • Các ngân hàng và tổ chức tài chính, là những người dùng lớn nhất của Ripple, đã bắt đầu phát triển tiền điện tử của riêng họ cho các khoản thanh toán quốc tế.

Lịch sử

Mặc dù Ripple đã có mặt trong một thời gian dài nhưng nó đã tăng trưởng chỉ trong quý 2 năm 2017. Nhưng kể từ đó, nó đã phát triển trở thành chiếc tiền điện tử giá trị thứ ba với giá trị vốn hóa thị trường là 34,12 tỷ đô la .

Trong thực tế, XRP là một trong những đồng coin tăng trưởng hàng đầu năm 2017 khi giá của nó tăng từ khoảng 0 tháng 1 năm 2017 lên khoảng 3,65 đô la vào tháng 1 năm 2018. Giống như các tiền điện tử khác, XRP bị rơi và chạm mức đáy 0,48 đô la vào tháng 4 năm 2018 .

Nó đã chứng kiến ​​một sự quay vòng gần đây và hiện đang giao dịch ở mức $ 0,87. Hy vọng rằng, điều này sẽ tiếp tục làm cho Ripple một trong 10 tiền điện tử hàng đầu.

xrp 1

Bitcoin Cash (BCH)

Như tên cho thấy, Bitcoin Cash đã được tách ra từ chính Bitcoin vào năm 2016. Khi cộng đồng nhà phát triển Bitcoin không thể đi đến một thỏa thuận liên quan đến những thay đổi cần thiết trong mã Bitcoin, nó được chia thành BCH.

Lưu ý: Một ngã ba là khi một cryptocurrency được chia thành hai. Tiền điện tử bitcoin giữ lại các tính năng của chúng trong khi tiền điện tử bitcoin Cash trải qua những cải tiến công nghệ.

Mục đích của việc tạo BCH là giải quyết một số vấn đề tồn tại của Bitcoin, đặc biệt là về khả năng mở rộng và phí giao dịch.

Ưu điểm của Bitcoin Cash

 • Giao dịch Bitcoin Cash nhanh hơn giao dịch Bitcoin do tăng kích thước khối lên 8MB so với 1MB Bitcoin.
 • Phí giao dịch Bitcoin trung bình hiện khoảng 1,8 đô la và đã giảm xuống còn 0,067 đô la trong trường hợp của Bitcoin Cash.
  bch

Nhược điểm của Bitcoin Cash

 • Bitcoin Cash, giống như Bitcoin, dự kiến ​​sẽ được phân cấp hoàn toàn.
 • Khai thác BCH tốn kém như khai thác Bitcoin nhưng mang lại lợi nhuận thấp hơn, do đó, nó không phải là một sản phẩm yêu thích của các thợ mỏ

Lịch sử

Ra mắt chỉ trong năm 2016, Bitcoin Cash đã phát triển rất nhanh chóng để đưa nó vào danh sách tiền điện tử hàng đầu. Nó đã tăng từ khoảng 500 đô la trong tháng 7 năm 2017 lên khoảng 4.000 đô la vào tháng 12 năm 2017 , mang lại lợi nhuận khoảng 10.000% trong vòng chưa đầy 6 tháng.

Như bạn có thể thấy trong biểu đồ bên dưới, xu hướng giá của BCH rất giống với xu hướng của Bitcoin. Không khó để thấy BCH, cũng đang ở chế độ hồi sinh, đã tự giành được vị trí trong top 10 tiền điện tử trong danh sách của chúng tôi.

bch 1

EOS

EOS là một trong những loại tiền điện tử nằm trong số 10 tiền điện tử hàng đầu ngay cả trước khi ra mắt nền tảng của nó. Mã thông báo EOS đã được đưa ra thông qua một ICO vào tháng 6 năm 2017. Nền tảng của EOS, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 6 năm 2018 , sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Ethereum và NEO.

EOS đã được tạo ra bởi Dan Larimer ai cũng là người sáng lập của việc trao đổi cryptocurrency Bitshares và blockchain dựa trên trang web blog Steemit .

EOS đang xây dựng một nền tảng cho các nhà phát triển để xây dựng các ứng dụng phi tập trung và hợp đồng thông minh, nhưng với một cải tiến lớn trong công nghệ.

Ưu điểm của EOS

 • EOS được cho là có khả năng mở rộng hơn nhiều so với Ethereum bởi vì nó sử dụng một cơ chế tiên tiến (Khả năng chịu đựng bằng chứng giả mạo của Byzantine) để xác minh các giao dịch. Nó được cho là có khả năng đạt được 10.000-100.000 giao dịch mỗi giây .
 • Không giống như Ethereum, chỉ hỗ trợ một ngôn ngữ mã hóa, EOS hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm C ++.
 • EOS có một đội ngũ giàu kinh nghiệm với hồ sơ theo dõi đã được chứng minh.

Nhược điểm của EOS

 • Vấn đề lớn nhất là nền tảng vẫn chưa được khởi chạy để không ai biết chắc chắn nó sẽ tốt hay xấu như thế nào.

Lịch sử

Ra mắt vào tháng 7 năm 2017, EOS đã huy động được 700 triệu đô la trong ICO của mình vào thời điểm tháng 1 năm 2018. Nó đã tăng lên nhiều hơn kể từ đó. Như bạn có thể thấy trong hình bên dưới, EOS có một ICO đang hoạt động mở ra trong khoảng thời gian ngắn theo chu kỳ đều đặn. Bạn có thể kiểm tra thêm chi tiết tại đây .

eos

Như bạn có thể thấy trong biểu đồ bên dưới, giá mã thông báo EOS đã tăng đáng kể kể từ khi ra mắt ICO. Trên thực tế, đây là một trong số ít tiền điện tử ít bị ảnh hưởng nhất bởi sự cố thị trường xảy ra vào năm 2018.

eos

Với sự ra mắt nền tảng được lên kế hoạch vào năm 2018, EOS chắc chắn là một trong những cryptocurrencies hàng đầu cho năm 2018.

Cardano (ADA)

Cardano được tạo ra bởi Charles Hoskinson, đồng sáng lập Ethereum, vào tháng 9 năm 2017. Giống như Ethereum, Cardano cũng đã được phát triển như một nền tảng cho các ứng dụng phi tập trung và các hợp đồng thông minh.

Giống như EOS, sự khác biệt giữa Cardano và Ethereum nằm trong nhiều cải tiến công nghệ mà nó đã thực hiện trên công nghệ Ethereum. Cardano đang được coi là thế hệ thứ 3 và tiên tiến nhất của công nghệ blockchain (như EOS và NEO), làm cho nó trở thành một trong 10 tiền điện tử hàng đầu của năm 2018.

Ưu điểm của Cardano

 • Cardano được hỗ trợ bởi một cộng đồng học thuật của các nhà nghiên cứu toàn cầu và các nhà khoa học góp phần vào sự phát triển blockchain của nó.
 • Cardano có khả năng mở rộng hơn Ethereum với khả năng hiện tại là 257 giao dịch mỗi giây.
 • Cardano dự định mang lại khả năng tương tác có nghĩa là nó có thể tương tác với các tiền điện tử và cơ sở hạ tầng khác nhau của họ một cách liền mạch.

Nhược điểm của Cardano

 • Rất nhiều ý tưởng đã được đề xuất bởi Cardano vẫn chưa được phát triển thành sản phẩm cuối cùng. Vì vậy, nó vẫn còn để được nhìn thấy cho dù họ sẽ đạt được thành công hay không.
 • Đã có sự cạnh tranh rất lớn trong không gian này, từ Ethereum đến EOS và NEO tới Fusion.

Lịch sử

Mặc dù là một cryptocurrency rất mới, Cardano đã cho thấy sự tăng trưởng đặc biệt và đạt giá trị vốn hóa thị trường là 9,35 tỷ đô la .

Cardano tăng từ khoảng $ 0,20 vào tháng 10 năm 2017 để chạm mức giá $ 1,20 vào tháng 1 năm 2018, với mức lợi tức khoảng 500% trong 3 tháng. Giống như các loại tiền điện tử khác, giá của Cardano đã giảm vào tháng 3 năm 2018 nhưng hiện tại đang có dấu hiệu hồi sinh.

ada

Litecoin (LTC)

Litecoin được tạo ra vào năm 2011 bởi Charlie Lee, một nhân viên cũ của Google. Nó được xây dựng trên blockchain của chính Bitcoin, với mục đích cải thiện nó.

Vì vậy, giống như Bitcoin, Litecoin cũng chỉ là một loại tiền kỹ thuật số và không cung cấp một nền tảng cho các hợp đồng thông minh.

Litecoin đã lọt vào top 10 tiền điện tử vì nó đã đứng trước sự thử thách của thời gian và đã tồn tại được hơn 7 năm.

Ưu điểm của Litecoin

 • Các giao dịch Litecoin mất khoảng 2,5 phút trong khi mất 10 phút để hoàn tất giao dịch Bitcoin. Đây là lý do mà nó được gọi là đồng xu ” Lite “.
 • Phí giao dịch Litecoin trung bình khoảng $ 0.179 so với $ 1.8 của Bitcoin.

Nhược điểm của Litecoin

 • Ngoại trừ tốc độ giao dịch, không có nguồn cung cấp nào khác từ Litecoin có thể phân biệt đáng kể với những người khác. Nó đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các đồng tiền mang đến sự riêng tư, hợp đồng thông minh và thanh toán quốc tế, v.v …
 • Giống như khai thác Bitcoin, khai thác Litecoin cũng đắt và hạn chế đối với những người có phần cứng mạnh mẽ chuyên dụng.

Lịch sử

Litecoin là một trong 10 tiền điện tử hàng đầu trong một thời gian dài với vốn hóa thị trường là 9,64 tỷ đô la .

Litecoin đã có một năm 2017 tuyệt vời vì giá của nó đã tăng từ 4 đô la trong tháng 1 năm 2017 lên 350 đô la vào tháng 12 năm 2017 , mang lại lợi nhuận trên 8.000%.

Giá Litecoin giảm khi thị trường tiền điện tử bị rơi vào tháng 3 năm 2018. May mắn thay, Litecoin đang tăng trưởng và giá của nó đã tăng khoảng 50% trong tháng trước

ltc

Stellar (XLM)

Stellar được thành lập vào năm 2014 bởi Jed McCaleb, người cũng là người sáng lập Ripple. Trong thực tế, Ripple đã được chia thành Stellar và  Stellar Development Foundation ra đời. Giống như Ripple, Stellar cũng tập trung vào việc thực hiện thanh toán qua biên giới hiệu quả hơn.

Một điều nổi bật với Stellar so với tất cả 10 loại tiền điện tử hàng đầu khác là Quỹ Phát triển Stellar là một tổ chức phi lợi nhuận. Như bạn có thể thấy trong hình bên dưới, nhiệm vụ của nó cũng phù hợp với điều đó.

ltc

Ưu điểm của Stellar

 • Stellar được phân cấp nhiều hơn so với đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó, Ripple. Ngoài ra, là một tổ chức phi lợi nhuận, nó còn truyền cảm hứng cho sự tin tưởng nhiều hơn những người khác.
 • Stellar đã bảo đảm quan hệ đối tác chiến lược với hơn 30 ngân hàng và với các tổ chức như Deloitte và IBM .

Nhược điểm của Stellar

 • Có rất nhiều tiền xu đang nhắm mục tiêu không gian thanh toán quốc tế này, bao gồm cả số 3 trong danh sách 10 tiền điện tử hàng đầu của chúng tôi – Ripple.

Lịch sử

Stellar đã được khoảng từ năm 2014 nhưng nó đã không thấy nhiều lực kéo cho đến cuối Q1 2017. Giá của nó đã tăng từ 0,0039 $ trong tháng 4 năm 2017 lên 0,85 đô la vào tháng 1 năm 2018 . Đó là mức lợi nhuận 21,694% trong vòng chưa đầy 9 tháng!

Stellar đã chứng kiến ​​mức tăng giá 100% trong một tháng qua. Các kế hoạch của Stellar để đưa sự bao gồm tài chính vào các vùng sâu vùng xa và cách mạng hóa ngành công nghiệp thanh toán đã biến nó trở thành một trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu hiện có.

USDT

IOTA

Được thành lập vào năm 2015, IOTA là đồng xu độc đáo nhất trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu này. Nó là người duy nhất sử dụng một phát minh giao thức mới có tên là ‘Rối’ thay vì công nghệ blockchain.

IOTA

Bạn có thể đã nghe về Internet-of-Things (IoT), một công nghệ cho phép giao tiếp giữa các đối tượng khác nhau với các cảm biến, thông qua internet. IOTA tập trung vào việc làm cho công nghệ này an toàn hơn, liền mạch và có thể mở rộng.

Ưu điểm của IOTA

 • Lợi thế lớn nhất mà IOTA cung cấp trên tất cả các loại tiền điện tử khác là phí giao dịch bằng không .
 • Khi tất cả các cryptocurrencies khác đang phải vật lộn với các vấn đề về khả năng mở rộng, công nghệ của IOTA hứa hẹn khả năng mở rộng vô hạn.

Nhược điểm của IOTA

 • IOTA đang đặt cược vào sự thành công của một ngành công nghiệp khác – Internet-of-Things, làm cho tương lai của nó thậm chí còn khó lường hơn so với 10 tiền điện tử hàng đầu khác.
 • MIT Media Lab gần đây đã phát hiện ra một vấn đề an ninh với Tangle.
 • Nếu những người chơi IoT lớn tự phát triển tiền điện tử của riêng mình thì IOTA có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt

Lịch sử

Trong khi IOTA được tạo ra vào năm 2015, mã thông báo của nó đã được tung ra chỉ trong năm 2017. Đó là một thành công ngay lập tức khi giá của nó tăng từ 0,44 đô la trong tháng 6 năm 2017 lên 5,34 đô la vào tháng 12 năm 2017 , mang lại khoảng 1,200%.

Giống như hầu hết trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu khác, IOTA cũng bị giảm giá đầu năm nay. Nó hiện đang tăng mạnh với mức tăng trưởng khoảng 150% trong một tháng qua với mức vốn hóa thị trường đạt 6,61 tỷ USD .

IOTA 1

NEO

NEO, một đồng tiền điện tử của Trung Quốc, được Da Hongfei tạo ra vào năm 2014. Bạn có biết rằng ban đầu nó được gọi là AntShares không? Trên thực tế, nó chỉ được đổi tên thành NEO vào tháng 6 năm 2017!

NEO thường được gọi là “Ethereum Trung Quốc” vì những điểm tương đồng trong cung cấp của nó với Ethereum. Nó cũng cung cấp một nền tảng dựa trên blockchain cho việc phát triển các hợp đồng thông minh và khởi chạy các ICO.

Ưu điểm của NEO

 • NEO có thể hoàn thành 10.000 giao dịch mỗi giây so với 15 giao dịch của Ethereum.
 • Trong khi Ethereum chỉ hỗ trợ một ngôn ngữ lập trình, NEO hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như C ++, C #, Go, Java, làm cho nó trở thành một yêu thích trong số các lập trình viên.
 • Nó dường như được hưởng sự hỗ trợ của chính phủ Trung Quốc, mang lại cho nó một lợi thế rõ ràng trong thị trường Trung Quốc và châu Á lớn.

Nhược điểm của NEO

 • Vì nó phụ thuộc vào sự hỗ trợ của chính phủ, nó sẽ bị ảnh hưởng nặng nề nhất nếu chính phủ Trung Quốc đưa ra các chính sách bất lợi.
 • Nó nhắm vào phân khúc cạnh tranh nhất trong đó có sự cạnh tranh khốc liệt từ các tiền điện tử khác trong top 10 – Ethereum, Cardano, EOS.

Lịch sử

NEO xứng đáng nằm trong danh sách tiền điện tử hàng đầu vì sự trở lại to lớn của nó vào năm 2017. NEO đã đạt mức cao khoảng 162 đô la vào tháng 1 năm 2018 , tăng trưởng 111,400% từ 0,16 đô la vào tháng 1 năm 2017.

Nó hiện đang ở chế độ hồi sinh và đã đạt mức tăng trưởng 100% trong một tháng qua. Nó hiện đang giao dịch ở mức $ 85,23  với giá trị vốn hóa thị trường là 5,53 tỷ đô la .

NEO

Vì vậy, NEO là người cuối cùng trong danh sách các tiền điện tử hàng đầu của chúng tôi năm 2018.

Kết luận 

Bây giờ bạn biết đó là 10 cryptocurrencies hàng đầu cho năm 2018. Bạn cũng biết về nguồn gốc, ưu và khuyết điểm của họ.

Tôi cũng đã cung cấp cho bạn một bản chụp ngắn về hiệu suất trong quá khứ của tất cả 10 tiền điện tử hàng đầu. Những cryptocurrencies này tạo thành hơn 75% tổng thị trường tiền điện tử bằng cách viết hoa thị trường.

Danh sách các tiền điện tử phổ biến nhất sẽ giúp bạn chọn những cái tốt nhất cho chính mình.

Vậy, bạn nghĩ gì về 10 loại tiền điện tử hàng đầu này? Bạn thích cái nào? Hãy cho chúng tôi biết!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...