Trang chủTiền ảoARDOR là gì ? Thông tin cơ bản về đồng coin ARDOR

ARDOR là gì ? Thông tin cơ bản về đồng coin ARDOR

Khi bạn hướng tới là thành viên của cộng đồng kinh doanh tiền ảo, thì điều đầu tiên là bạn cần làm là nghiên cứu các loại tiền ảo . Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ mang tới cho bạn một thông tin hữu ích nữa về một loại tiền ảo, cũng đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn, đó là đồng tiền điện tử  ARDOR.

Bài viết liên quan

ARDOR

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ARDOR

Có nhiều người đã nghe thấy thông tin về loại tiền này, nhưng để hiểu sâu và rõ hơn về ARDOR là gì? ARDOR hoạt động như thế nào? Có nên đầu tư vào ARDOR vào thời điểm này hay không? Sau bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn có được các thông tin để tự giải đáp thắc mắc đó nhé.

ARDOR được biết đến với tên gọi tắt là KMD, đây là đồng tiền điện tử sử dụng  Blockchain thông qua giao thức dPoW. Một loại tiền điện tử mang các đặc trưng cơ bản của hệ điều hành Blockchain đã không còn xa lạ với các khách hàng.

ARDOR chạy theo hệ điều hành blockchain cho phép người dùng  lưu trữ trao đổi các thông tin kỹ thuật số hoặc thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và chuẩn xác. ARDOR được ra đời vào năm 2017, tuy khá mới mẻ với các liền anh liền chị đi trước nhưng ARDOR cũng đã có được một niềm tin nhất định cho khách hàng. Khách hàng của ARDOR có khả năng mở rộng các giao dịch trong thời gian ngắn mà đặc biệt còn được hỗ trợ chi phí giao dịch khi khách hàng thực hiện các giao dịch đó. Tức là các giao dịch tại ARDOR đều hoàn toàn miễn phí. Đây chính là điểm ưa thích của khách hàng khi đến với ARDOR để thực hiện giao dịch.

Giao thức blockchain mà ARDOR ứng dụng cho phép các giao dịch được xử lý  thông tin một cách khoa học giúp việc lưu trữ, hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Giảm thiểu chi phí thực hiện giao dịch hơn các đồng điện tử khác.

NHỮNG VẤN ĐỀ MÀ ARDOR GIẢI QUYẾT LÀ GÌ ?

Khi tìm hiểu về một loại tiền điện tử chắc hẳn các khách hàng đều quan tâm tới các tính năng cũng như ưu điểm mà đồng tiền đó mang lại là gì. Vậy bài viết ngày hôm nay sẽ cho bạn biết ARDOR có khả năng giải quyết được vấn đề nào?

+ Đầu tiên phải kể đến là ARDOR đã tạo mới các ứng dụng sử dụng công nghệ Blockchain. Tức là các giao dịch được hoàn thiện và xử lý vô cùng nhanh chóng và chính xác, ARDOR xử lý các hợp đồng thông minh nhanh gọn và mang lại niềm tin chắc chắn cho khách hàng bằng một giao dịch ẩn danh. Mọi thông tin khách hàng và các yếu tố liên quan tới giao dịch hoàn toàn được giữ kín, không hề tiết lộ ra bên ngoài để tránh các đối tượng xấu đánh cắp thông tin.

+ARDOR  cho phép các yêu cầu của khách hàng được chuyển tới trung tâm điều hành và xử lý chúng một cách nhanh chóng, nhờ đó mà ARDOR xác định được đối tượng khách hàng để có thể thực hiện giao dịch chuẩn xác. Vì ARDOR luôn hướng tới việc khách hàng có hài lòng hay không về dịch vụ của họ, cho nên mọi tính chính xác đều được ưu tiên hàng đầu.

+Việc sử dụng ARDOR giúp khách hàng yên tâm về chi phí giao dịch, với các giao dịch liên tục khách hàng đều được hưởng các loại ưu đãi và hỗ trợ chi phí. + ARDOR tạo sự riêng tư cho khách hàng bằng cách thực hiện việc bảo mật các thông tin cho khách hàng, ngoài ra nó còn hỗ trợ người dùng có khả năng thay thế cũng như đảm bảo thông tin để tạo thành hệ sinh thái hoàn chỉnh. Với các tính năng trên, ARDOR có khả năng phát triển cao, bay xa hơn nữa.

CÓ THỂ MUA BÁN ARDOR TẠI ĐÂU ?

Hiện nay ARDOR được mua bán và giao dịch tại nhiều sàn nơi, bạn đọc có thể tham khảo các gợi ý của chúng tôi như: Binance, Bittrex, Upbit, Cryptopia, v..v… Các sàn giao dịch này đều là nơi an toàn, uy tín và có thể tin tưởng để giao dịch.

Ngoài ra bạn có thể thự hiện mua bán ARDOR bằng BTC hoặc ETH để trao đổi lấy KMD tại sàn có hỗ trợ. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ mua bán BTC, ETH giá rẻ, uy tín hàng đầu Việt Nam đó chính là sàn giao dịch Bitcoin Kenniex.. Bạn có thể tham khảo trên các trang web uy tín khác để có được một điểm đến lâu dài nhé.

TẠO VÍ ARDOR NHƯ THẾ NÀO ?

Hiện nay có rất nhiều cách lưu trữ ARDOR trên mạng mà bạn có thể tham khảo, tại bài viết này chúng tôi giới thiệu cho bạn hai cách lưu trữ ARDOR tiện lợi nhất đó là:  tạo ví lạnh và ví giấy ARDOR: đây là tờ giấy có cả khóa công cộng và khóa cá nhân được in trên đó. Việc tạo ví ARDOR rất tiện lợi và thuận tiện, cho phép người dùng thực hiện các giao dịch nhanh chóng mà không có quá nhiều bước rắc rối. Tại các trang giao dịch đều có đội ngũ nhân viên trả lời giải đáp các thắc mắc cho khách hàng khi thực hiện giao dịch nên quý khách hàng hãy yên tâm giao dịch nhé.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀ ARDOR HAY KHÔNG ?

Hiện nay thị trường có rất nhiều đồng điện tử ra đời khiến cho việc cạnh tranh ngày càng gay gắt. Trong khi ARDOR lại là đồng điện tử mới ra đời nên cũng sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi cạnh tranh với các đồng khác. Chính vì vậy rất cần có những ưu điểm và tính năng tốt hơn để thu hút khách hàng. Như đã được nêu trên, ARDOR cũng được khách hàng ưa chuộng hơn bởi khả năng bảo mật của nó khá cao.

Nhưng xét trong suốt quá trình hoạt động của ARDOR thì nó cũng không phải là đồng có mức biến đổi ổn định. Vì trong thời buổi cạnh tranh như thế này, sẽ có rất nhiều tác động tới giá trị của ARDOR. Đây là nhận xét cá nhân về vấn đề này, trên thực tế bạn cũng có thể theo dõi và tham khảo ở các trang web khác nhau để đưa ra lựa chọn đầu tư cho mình. Vì thị trường tiền ảo này thay đổi bất thường và có nhiều biến động.

ARDOR

GIÁ TRỊ CỦA ĐỒNG ARDOR

Đồng ARDOR có giá 0,060779 đô la vào ngày 06/01/2019. Mức vốn hóa thị trường là 60.718.448 đô la (bằng 15.774 BTC) với lượng coin đã phát hành và lưu thông trên thị trường là 998.999.495 ARDR. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của đồng coin này là 1.195.445 đô la, tương ứng với 310,57 BTC. Đây là những thông tin chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị thường này luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của ARDOR.

ARDOR

Dưới đây là biểu đồ giá trị của ARDOR coin từ khi bắt đầu ra mắt thị trường đến nay. Bạn có thể xem giá trị vốn hóa (Market cap), tỷ giá (Price) và lượng giao dịch 24 giờ (24 Vol) ở bất kỳ thời điểm nào trên biểu đồ dưới đây.

ARDOR

NƠI LƯU TRỮ ARDOR

Khi khách hàng quan tâm tới sự phát triển và triển vọng của ARDOR , thì húng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một trang web thông tin lớn nhất thế giới, nó lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu đó là trang web www.coinmarketcap.com. Tại đây các mốc thời gian, thời điểm cũng như giá trị của đồng ARDOR tại từng thời điểm đều được ghi chép và hiển thị đầy đủ. Các bạn có thể tra cứu tất cả các thông tin tại trang web này bất kỳ lúc nào.

ARDOR

KẾT LUẬN

ARDOR sẽ cố gắng hoàn thiện hơn các hệ thống của mình trong tương lai để thực hiện công việc một cách nhanh chóng hơn để thực hiện được nhiều hơn nhu cầu của khách hàng. Trên đây là một số thông tin cơ bản về ARDOR, hi vọng bài viết có thể giúp bạn đọc có một hình dung cơ bản về đồng điện tử này.

 

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...