Trang chủTiền ảoMETAVERSE là gì ? Mua ETP trên sàn giao dịch nào

METAVERSE là gì ? Mua ETP trên sàn giao dịch nào

Metaverse là gì ?

Metaverse ETP là một trong những loại tiền điện tử ít được hiểu rõ, gần đây đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm khi họ đã leo lên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường. Nó là Blockchain công khai đầu tiên ở Trung Quốc

Bài viết liên quan

Metaverse đang thực hiện sứ mệnh tạo ra một hệ thống tài chính, nơi nhận dạng kỹ thuật số và tài sản kỹ thuật số của bạn trở thành nền tảng cho các giao dịch tài chính, với sự hỗ trợ của một trung gian giá trị.

Nó có một quan điểm độc đáo có thể thay đổi hoàn toàn không chỉ các dịch vụ và giao dịch tài chính, mà cả chính hệ sinh thái blockchain.

Metaverse ETP đã phát triển như thế nào ?

Những người tạo ra Metaverse được lấy cảm hứng một phần từ tiểu thuyết khoa học viễn tưởng năm 1992 từ Neal Stephenson có tên Snow Crash. Trong tiểu thuyết, con người giao tiếp với nhau và các tác nhân điện tử sử dụng Avatars của họ. Mọi thứ trong cuốn tiểu thuyết diễn ra trong một thế giới thực tế ảo và những người sáng tạo Metaverse cảm thấy rằng thế giới hiện tại của chúng ta đang trở nên rất giống với tầm nhìn này, với việc giao tiếp hiện đang diễn ra ngày càng trực tuyến hơn là trực tiếp.

Vì điều này, họ thấy trước ngày càng nhiều chuyển khoản kỹ thuật số diễn ra trực tuyến và trên blockchain trong tương lai. Khi điều này phát triển, sẽ có sự gia tăng về nhận dạng và trung gian kỹ thuật số, và ông sẽ tạo ra một mô hình kinh tế mới giúp chuyển internet từ mô hình thông tin sang internet có giá trị.

Ở mức độ trừu tượng hơn, nhiệm vụ của Metaverse là thay đổi cách cung cấp dịch vụ tài chính và giao dịch được xử lý. Họ có kế hoạch thực hiện điều này bằng cách cải thiện các hệ thống xác minh danh tính và bằng cách tạo ra một mạng lưới toàn cầu về tài sản kỹ thuật số, danh tính kỹ thuật số và các trung gian giá trị.

Đây là cơ sở của mạng Metaverse và blockchain. Với các cấu trúc kỹ thuật số này và Mã thông báo Metaverse, bất kỳ ai cũng có thể tạo và phân phối cửa hàng giá trị hoặc tiền kỹ thuật số của riêng họ.

Đội ngũ Metaverse

TỔNG QUAN VỀ METAVERSE

Đội ngũ đằng sau Metaverse được đặt tại Thượng Hải, Trung Quốc. Điều này đã dẫn đến một Ethereum Trung Quốc mặc dù điều này thường là biệt danh được trao cho NEO.

Giám đốc điều hành và người sáng lập là Eric Gu, người đã có nhiều kinh nghiệm làm công việc lập trình ở Canada và Hoa Kỳ. Ông trước đây là một trong những người sáng lập NEO nhưng đã rời bỏ dự án đó để xây dựng một blockchain cải tiến, đó là Metaverse.

CTO của Metaverse là Chen Hao, người đi khắp các hội nghị quốc tế để giải thích các khái niệm về blockchain như một dịch vụ và internet về giá trị.

Metaverse khác với các dịch vụ BaaS khác ở chỗ nó tập trung vào một blockchain công khai. Điều này cung cấp cho cả nhà phát triển và người dùng khóa riêng của họ để họ có thể truy cập dịch vụ từ bất kỳ điểm nào.

Các đối tác quan trọng nhất của Metaverse

Metaverse đã tạo ra một số quan hệ đối tác có thể giúp mang lại nhiều sự chấp nhận hơn. Gần đây nhất là sự hợp tác với một công ty có tên là Lexit để token hóa sở hữu trí tuệ. Mô hình kinh doanh chính của Lexit, là một thị trường có thể tìm kiếm ở đây sở hữu trí tuệ chưa sử dụng có thể được mua và bán.

Một quan hệ đối tác thứ hai là với dự án blockchain gây quỹ cộng đồng KICKICO, có trụ sở tại Moscow. Và có một mối quan hệ đối tác khác với ngân hàng đầu tư tiền điện tử Trung Quốc CyberTrust.

Metaverse cũng hợp tác với Draper Dragon, một công ty con của công ty đầu tư Draper tìm cách xây dựng mối quan hệ giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc trong các công nghệ mới nổi. Có một mối quan hệ đối tác cuối cùng với công ty khởi nghiệp đầy triển vọng Zengold, công ty đang sử dụng chuỗi khối Metaverse để số hóa vàng.

Công nghệ đặc biệt của Metaverse

TỔNG QUAN VỀ METAVERSE

Như tôi đã đề cập trước đó, công nghệ Metaverse được cho là sự thay thế cho Ethereum ở Trung Quốc. Có một sự khác biệt quan trọng giữa hai loại này và đó là Metaverse tập trung vào tài sản thông minh, trong khi Ethereum tập trung vào các hợp đồng thông minh.

Có một số thành phần được bao gồm trong công nghệ Metaverse:

Cơ chế đồng thuận

Mã thông minh Metaverse (MST)

Vì Metaverse được xây dựng dựa trên khái niệm tài sản thông minh nên cần có tài sản kỹ thuật số tồn tại để các hợp đồng thông minh hoạt động trên blockchain. Thiết kế của MST sao cho bộ dữ liệu của nó mô tả nó như một tài sản. Khi được tạo, mô tả dữ liệu phải khó sửa đổi và có thể sử dụng lại.

Phí và phần thưởng ETP

Sẽ có phí trên mạng Metaverse được tính trong ETP cho các lần chuyển đổi khác nhau, bao gồm xác minh tài sản và danh tính bằng lời tiên tri, trở thành một nhà tiên tri, đăng ký hình đại diện và tạo tài sản kỹ thuật số.

Những người khai thác hiện có thể nhận được phần thưởng 3 ETP khi khai thác một khối trên blockchain Metaverse. Số tiền đó sẽ giảm 5% cho mỗi 100.000 khối được khai thác. Ngoài ra còn có chức năng khóa tiền gửi đối với tiền gửi và phần thưởng được trao cho người dùng khóa tiền gửi của họ.

Khai thác và lưu trữ ETP

Khai thác ETP vẫn có thể thực hiện được trên thuật toán Ethash và nó sẽ duy trì như vậy trong vài năm. Nên sử dụng nhóm khai thác vì khai thác solo sẽ không sinh lãi trừ khi bạn có trang trại khai thác. Có nhiều nhóm khai thác khác nhau để lựa chọn, vì vậy hãy tìm một nhóm có phí thấp và danh tiếng tốt.

ETP của bạn có thể được lưu trữ trong ví Metaverse gốc, có sẵn dưới dạng phiên bản dành cho máy tính để bàn, phiên bản web và phiên bản di động cho cả Android và iOS.

Hiện tại Metaverse không được hỗ trợ bởi bất kỳ ví phần cứng nào trên thị trường.

Lộ trình của dự án

Mạng chính Metaverse được phát hành vào tháng 2 năm 2017. Vào ngày 6 tháng 6 năm 2018, mạng chính đã được nâng cấp bản phát hành Supernova, bao gồm một ví đầy đủ và đặt nền móng cho nhận dạng kỹ thuật số và cải tiến tài sản kỹ thuật số.

Giai đoạn tiếp theo được gọi là Trụ cột, và dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối năm 2018 trên mạng thử nghiệm và trong quý đầu tiên của năm 2019 trên mạng chính. Nó là một Metaverse nhẹ hơn, nhanh hơn và an toàn hơn được chia thành hai phiên bản: trao đổi phi tập trung cho tài sản kỹ thuật số và nâng cao nhận dạng kỹ thuật số.

Giá của đồng coin Metaverse hiện tại ? 

 

Giá Metaverse ETP (ETP) Hôm Nay: Mua & Bán Metaverse ETP (ETP) Trên Sàn Uy Tín

Kết luận

TỔNG QUAN VỀ METAVERSE

Rõ ràng là Viewfin.com, người sở hữu quyền đối với Metaverse, đã thấy công nghệ hợp đồng thông minh của Ethereum sẽ mang tính cách mạng như thế nào, nhưng họ không chỉ quyết định kết hợp công nghệ đó mà còn tạo ra thứ gì đó mà họ cảm thấy sẽ tốt hơn và hữu ích hơn, đặc biệt là khi nhu cầu của thị trường Trung Quốc được xem xét.

Về bản chất, Metaverse là một phiên bản Ethereum khác của Trung Quốc. Cho dù nó vượt xa Ethereum vẫn được nhìn thấy.

Điều đó nói rằng, chúng ta đã có thể thấy tiềm năng được cung cấp bởi Metaverse trong các tác phẩm của các công ty như ZenGold, đang số hóa vàng vật chất và xác minh sự tồn tại và giá trị của tài sản trên blockchain Metaverse.

Có một số công ty Trung Quốc đã bắt đầu xây dựng nền tảng trên blockchain Metaverse và với sự phát triển toàn cầu đang phát triển, chúng tôi theo dõi sát sao để bắt đầu áp dụng công nghệ toàn cầu.

Metaverse đã chứng kiến ​​hiệu suất tốt và là một dự án để theo dõi bạn trong những tháng tới.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...