Trang chủTiền ảoAugur là gì ? tất tần tật về thông tin đồng coin...

Augur là gì ? tất tần tật về thông tin đồng coin Augur

Định nghĩa của đồng điện tử Augur

Augur là một trong những đồng tiền phát triển dựa trên nền tảng Ethereum. Ra đời bởi Ron Bernstein. “Cha đẻ” của Thiel Foundation và Vitalik Buterin, cuối cùng là Intrade. Hiện nay đồng Augur đang được các nhà đầu tư quan tâm vì giá trị của nó ngày càng tăng và có nhiều tiềm năng khai thác.

Augur là một thị trường dự đoán phi tập trung có thể dự đoán kết quả của sự kiện. Với phương pháp này, thông tin thu nhập từ đám đông được tính vào khả năng thực tế nhất. Các dự đoán chính xác sẽ được khen thưởng. Trong khi các báo cáo không chính xác bị phạt, điều này khuyến khích việc báo cáo trung thực.

Các Augur nhằm cách mạng hoá thị trường dự đoán. Khi làm như vậy, thay đổi và xác minh sự thật với người nhận. Ý tưởng chính là đưa ra những dự đoán chính xác hơn bởi nhóm nhiều người, thay vì các nhóm nhỏ, các chuyên gia.

Augur cũng là ứng dụng đầu tiên (Dapp) được phát triển bằng Ethereum và đại diện cho bằng chứng về công nghệ. Đảm bảo rằng Augur không bị kiểm duyệt bởi chính phủ , đồng thời đảm bảo tính bền vững. Bản chất phi tập trung đảm bảo sự trung thực trong báo cáo kết quả các sự kiện. Sử dụng trí tuệ đám đông để huỷ bỏ gian lận.

Augur đã huy động được hơn 200.000 BTC và 100.000 Ether vào ngày đầu tiên. Nó diễn ra vào ngày 17/8/2015 đến ngày 5/9/2015. Nền tảng này đang trong giai đoạn beta.

Quá trình “ lột xác” của Augur

 • Ra đời năm 2014.
 • Chỉ sau 2 tháng, số tiền gây quỹ lên tới 5.200.000 USD mang tính giá trị cao.
 • 3/2016 phát hành bản beta và dự tính khởi chạy năm 2017.

Sức mạnh của blockchain cung cấp được Augur vận dụng tối đa. Có thể dự đoán được các sự kiện diễn ra một cách chính xác thông qua việc khai thác các “trí tuệ” của cộng đồng.

Tất cả các giao dịch tiền tệ đều được trao đổi thông qua hợp đồng thông minh nên giảm thiểu việc gian lận và rủi ro. Đảm bảo tính bí mật của kết quả và không ai đoán được.

Uy tín.

Nền tảng của Augur là mã điện tử có thể giao dịch gọi là REP. Tổng số được cố định ở mức 11 triệu đô la khi nó được đưa ra vào tháng 8/2015. Mã điện tử cho phép cá nhân báo cáo hoặc cân nhắc kết quả sự kiện của nó. Nó có thể kiếm được bởi những người cung cấp báo cáo trung thực.

Ngoài ra, những người dự đoán chính xác cũng sẽ được trao phần tiền thắng. Trong khi những người báo cáo không trung thực sẽ mất thẻ REP và không tìm kiếm được gì. Hơn nữa, càng có nhiều người dùng REP, giá trị càng được gắn vào đầu người đó.

Nói cách khác, mã điện tử đã đạt được và mất đi do thuộc vào độ tin cậy của người dùng phiếu và sự trung thực. Nhóm Augur đã phát hành một đồ hoạ thông tin để giải thích các mã điện tử danh tiếng đang hoạt động.

Augur có thể được sử dụng ngoài giao dịch cá cược. Joey Krug, nhà đồng sáng lập và phát triển của Augur cho rằng:” Nền tảng có thể sử dụng bởi nông dân ở Argentina để phòng hộ chống lại các chu kỳ thời tiết hoặc các thương nhân Trung Quốc không thể truy cập vào thị trường chứng khoán Mỹ” và thậm chí gợi ý rằng có thể được bác sĩ sử dụng chuẩn đoán chính xác cho bệnh nhân.

Thị trường không có khái niệm mới, nhưng bản chất phi tập trung cao có nghĩa là Augur không bị ảnh hưởng bởi những hạn chế đặt ra

Augur hoạt động như thế nào ?

Ví dụ: Bạn có 1 USD, người chọn “Yes” sẽ có 50 cent, và người chọn “No” cũng sẽ có 50 cent. Nện xác suất này là 50/50. Nếu sự kiện này diễn ra thì người chọn “Yes” sẽ có tròn 1 USD. Như vậy giá trị của cổ phần phù thuộc vào giá trị của sự kiện.

Những cổ phần này có thể giao dịch tự do trên Augur mà không cần có cổ phần trước khi tham gia.

Sau khi sự kiện kết thúc, không cần một tổ chức nào can thiệp, người tham gia có thể báo cáo kết quả qua token Augur ( REP).

Đồng tiền kỹ thuật Augur tương lai sẽ phát triển thành một công cụ tìm kiếm, chẳng hạn khi bạn đặt ra một vấn đề cần tìm kiếm thì Augur sẽ tìm nhanh và chính xác hơn.

Augur Charts

Tỷ giá Augur thời điểm 12/09/2018

 • Tổng vốn hóa thị trường : 161.962.900 USD
 • Giá USD : 14.72
 • Giá BTC :0.00231977
 • Tổng số Augur đã phát hành : 11.000.000 REP
 • Tổng số giao dịch trong 24h : 5.627.679 USD

Làm thế nào để tạo ví Augur

Một tài sản có thể giao dịch được đánh số 11 triểu thẻ, có quyền sở hữu trên nền tảng của Augur. Mỗi mã tiền điện tử cho phép chủ sở hữu 1/22 triệu cho tất cả các khoản phí giao dịch thị trường để đổi lấy các báo cáo trung thực về kết quả thị trường. Dưới đây là hướng dẫn về thẻ REP.

Augur là mã tiền điện từ kỹ thuật số nội bộ được gọi là danh tiếng mà các nhà giao dịch và đầu tư không cần biết. Nhu cầu tồn tại các mã vì quyền sở hữu là cách duy nhất để có được một nửa số phí trên nền tảng Augur.

Nguồn cung ứng hạn chế tồn tại do chứng minh quyền sở hữu toán học và sự trung thực của người giao dịch.

Cung cấp thông tin, thanh toán trên Augur để được quyền sở hữu Augur. Quyền sở hữu sẽ bị huỷ nếu bạn không báo cáo công việc hoặc thông tin không trung thực. Mỗi mã điện tử mà bạn sở hữu sẽ cấp cho bạn một phần triệu tổng phí trên Augur.

Khi bắt đầu vào một thị trường, bạn đã được chỉ định phải báo cáo. Bạn được yêu cầu báo cáo về tất cả thị trường được giao trước 30 ngày. Không báo cáo về một số thị trường, cơ hội phạt bạn lên đến 20%.

Sau đó có khoảng thời gian 29 ngày trình bày. Để thực hiện nghĩa vụ của bạn trong thời gian trình bày, bạn chỉ cần đăng nhập một lần trong 29 ngày. Không có nghĩa vụ làm việc khác. Nếu bạn chọn nghỉ ngơi, bạn có thể được chuyển sang trạng thái không hoạt động. Khi không hoạt động, đại diện của bạn không phải báo cáo, không thể kiếm được phí giao dịch, không phải chịu phân phối lại.

Lợi ích:

 • Lệ phí báo cáo thị trường.
 • Phần thưởng tài chính về báo cáo thị trường, trong khi người khác không có.
 • Phần thưởng báo cáo thoả thuận với sự trung thực, trong khi người khác thì không.
 • Tăng giá trị thị trường.
 • Tăng giá trị các loại tiền tệ được sử dụng để thanh toán phí giao dịch.

Chiến lược:

 • Nhanh chóng đưa ra kết quả.
 • Báo cáo tất cả thị trường được giao.
 • Báo cáo theo thoả thuận với sự đồng thuận.
 • Hỗ trợ phát triển cơ sở khách hàng của Augur.
 • Thu đổi tiền tệ không giảm giá trị.

Thời gian khiếu nại.

24h trong giai đoạn báo cáo. Khi bắt đầu kháng nghị, nền tảng Augur chạy dữ liệu được báo cáo thông qua phân tích và xác định sự trung thực cho từng thị trường đã hết hạn. Trong thời gian kháng cáo, kết quả trung thực có thể bị tranh cãi bởi bất kỳ ai sẵn sàng gửi một trái phiếu tham gia.

Một khi sự trung thực được kháng nghị, một sự trung thực khác được thu từ một nguồn đáng tin cậy và đắt tiền hơn. Kháng nghị đầu tiên thường tăng số lượng.

Thời gian cam kết.

30 ngày đầu tiên của giai đoạn báo cáo. Trong thời gian này, người dùng được yêu cầu đăng nhập và gửi báo cáo.

Mua và bán Augur

Sàn giao dịch Augur thời điểm 12/09/2018

 Giá Augur (REP) Hôm Nay: Mua & Bán Augur (REP) Trên Sàn Uy Tín 

Cũng như các đồng điển tử khác, Augur được giao dịch qua các sàn như Bithumb, Bitnance, LATOKEN, Upbit,…Với sàn Bithumb ( REP/KRW chiếm 55.99%), Bitnance ( REP/BTC chiếm 13.10%), LATOKEN (REP/ETH chiếm 6.02%)…Trong đó Bithumb chiếm cao nhất với 55.99%.

Kraken hân hạnh giới thiệu hỗ trợ giao dịch Tokur Reputation Tokens ( REP). Nhóm Augur bày tỏ sự phấn khích của họ trước những bước quan trọng này trong ngày ra mắt Augur.

Chúng tôi biết rằng Kraken là những sàn giao dịch hàng đầu trong không gian. Điều này quan trọng hơn: chúng tôi là những người hâm mộ cá nhân của trải nghiệm giao dịch Kraken tổng thể. Chúng tôi sử dụng Kraken, chúng tôi tin tưởng Kraken và điều này đúng. Ngay cả mẹ của Joey Krug cũng sử dụng Kraken! Chúng tôi rất phấn khởi khi họ có tính năng giao dịch REP trên nền tảng của họ. Chúng tôi dự đoán REP trên Kraken sẽ mạnh mẽ.

Các thị trường dự đoán sẽ không được kích hoạt sau này ( ngày chính xác không được thiết lập- có thể trong vài tuần) vì vậy REP chỉ có thể chuyển giao và giao dịch trên Kraken.

Lời kết

Trên đây là bài viết về đồng tiền Augur. Có vẻ khái niệm này mang tính hơi trừu tượng mới tìm hiểu về đồng Augur. Hy vọng bài viết cung cấp những kiến thức cơ bản và hữu cho các bạn quan tâm và gia nhập Augur. Chúc các bạn may mắn!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...