Trang chủTiền ảoBitcoin Diamond Coin (BCD) là gì? Mua BCD trên sàn giao dịch...

Bitcoin Diamond Coin (BCD) là gì? Mua BCD trên sàn giao dịch nào ?

Ngày 24/11/2017, một nhóm đam mê tiền điện tử đã tổ chức hard fork Bitcoin Diamond. 

Bài viết liên quan

Giai đoạn này không chỉ là thời kỳ đỉnh cao của tiền điện tử nói chung, mà còn là vận hội  của các nhánh cứng (hard fork). Do đó, blockchain của nhiều loại tiền điện tử nổi tiếng đã được phân nhánh, trên cơ sở tạo ra những đồng tiền mới của mình, với những đặc điểm và giải pháp riêng cho các vấn đề không phù hợp với cộng đồng. Do vậy, chỉ một Bitcoin cũng có thể có hàng chục nhánh. Bạn có thể từng nghe về Bitcoin Cash, Bitcoin Gold, BitcoinX. Và hôm nay là Bitcoin Diamond. Vậy Bitcoin Diamond Coin (BCD) là gì? Tìm hiểu thông tin về đồng coin Bitcoin Diamond

Bitcoin Diamond Coin (BCD) là gì?

Ngày 24 tháng 11 năm 2017, một nhóm những người đam mê tiền điện tử bao gồm EVEY và 007 đã tổ chức một đợt phân nhánh cứng (hard fork) trên khối # 495866. Đồng tiền mới được chỉ định là BCD, tức Bitcoin Diamond. Ý tưởng này được tạo ra cũng vì sự không hài lòng với các vấn đề của Bitcoin cổ điển. Và điều đáng công nhận là họ đã thành công trong nhiều kế hoạch của mình, mặc dù thực tế là Bitcoin Diamond chưa lọt vào top tiền điện tử của thế giới.

Sự ra đời của Bitcoin Diamond đã mang lại cho những người có BTC trong ví tiền vào thời điểm đó khả năng kiểm soát các khóa riêng tư yêu cầu quyền truy cập miễn phí. Sự tồn tại của đồng tiền này đã sửa được một số vấn đề cơ bản với mạng ban đầu và cố gắng khôi phục tầm nhìn của người sáng lập mạng lưới phi tập trung – Satoshi Nakamoto.

Các giải pháp được cung cấp bởi nền tảng này tập trung vào việc cung cấp nhiều tính năng bảo mật hơn và tăng cường tốc độ giao dịch. Và về cơ bản họ đã làm được một số lời hứa với người dùng. Như cung cấp một số tính năng mới cho nền tảng, tăng kích thước khối từ 1mb lên 8mb. Các mô hình mã hóa cao hơn cho các giao dịch cũng được dự kiến sẽ tăng tốc độ vì nó tạo ra nhiều chỗ hơn cho giao dịch được thực hiện trên mạng.

Tìm hiểu thông tin về đồng coin Bitcoin Diamond

dac-diem-bcd

Các tính năng của Bitcoin Diamond là gì?

  • Tăng kích thước khối trong sổ cái Bitcoin Diamond. Nếu trong Bitcoin cổ điển không vượt quá 4MB, thì chuỗi Bitcoin Diamond có 8 MB. Nhờ vậy, các khối được tạo nhanh gấp 5 lần, các giao dịch cũng được thực hiện nhanh hơn và số tiền hoa hồng đã giảm đáng kể.
  • Giảm kích thước của blockchain. Tất cả các loại tiền điện tử đều đang theo đuổi giá trị tối ưu của blockchain. Nếu trong BTC, chỉ số này là 145 GB, thì BCD chỉ còn 135 GB. Đây là tiến bộ hữu hình giúp mạng hoạt động nhanh hơn.
  • Cải thiện an ninh. Với Bitcoin Diamond, số dư ví được mã hóa. Đó là lý do những kẻ tấn công sẽ không thể hiểu được số tiền được lưu trữ trên ví. Nhờ đó, những kẻ lừa đảo sẽ không thể đánh cắp tiền của bạn kể cả khi chúng có quyền truy cập.
  • THash tối đa. Một chỉ số quan trọng khi khai thác Bitcoin Diamond. Nếu con số này ở Bitcoin cổ điển con số này là 1,2 triệu, thì BCD có 4,8 triệu, Tương ứng, nó có lợi hơn và dễ dàng hơn khi khai thác tiền điện tử mới.
  • Tăng phát hành tiền. Nếu BTC và hầu hết các loại nhánh khác có 21 triệu xu mỗi loại, thì Bitcoin Diamond có 210 triệu. Tất nhiên, điều này là xấu nếu nhìn từ quan điểm lạm phát, nhưng lượng phát hành này làm cho loại tiền mới như Bitcoin Diamond thực tế hơn để sử dụng trong cuộc sống thực.

Làm thế nào để mua Bitcoin Diamond?

Bitcoin Diamond chưa thể trở nên phổ biến như đối thủ cạnh tranh chính của nó – BTC cổ điển. Tuy nhiên, nó cũng được giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng. Ví dụ: nó có thể được tìm thấy trên Binance, OKEx và Gate.io. Ngoài ra, đồng tiền này có thể được mua trên các nền tảng giao dịch ít nổi tiếng hơn. Để theo dõi giá Bitcoin Diamond hiện tại, hãy truy cập một số trang như Coinmarketcap. Ở đó bạn cũng có thể xem lịch sử giá Bitcoin Diamond. Xin lưu ý rằng tại các sàn giao dịch khác nhau, giá BCD khác nhau đáng kể.

Hiện tại, trang web chính thức của Bitcoin Diamond liệt kê khoảng 38 sàn giao dịch hiện đang được giao dịch. Và kể từ khi bắt đầu giao dịch vào tháng 11 năm 2017, nó có khối lượng giao dịch khá lớn trên nhiều sàn giao dịch.

Để mua đồng xu Bitcoin Diamond, bạn sẽ cần bất kỳ cặp giao dịch nào được giao dịch trên các sàn đó. Chúng bao gồm BCH, BTC, ETH, KRW, USDT, CNY và USD. Bạn có thể nhận được bất kỳ cặp nào từ hầu hết các sàn giao dịch hoặc bạn chỉ có thể mua bằng tiền pháp định, như mua trực tiếp bằng USD. Điều này giúp đơn giản hóa toàn bộ quy trình.

Nơi lưu trữ đồng xu Bitcoin Diamond?

Bitcoin Diamond có thể được lưu trữ trên nhiều ví hoạt động được với BTC và các loại tiền điện tử khác dựa trên blockchain của nó. Ví dụ: Mobi, Kcash, Bitgo, Ví Guarda, QoinPro, Atoken, Bitpie. Ví cho BCD là cả phiên bản máy tính để bàn và thiết bị di động, vì vậy bạn có thể chọn cách thuận tiện nhất để lưu trữ tiền xu. Trang web chính thức của Bitcoin Diamond liệt kê khoảng 8 ví khác nhau hỗ trợ việc lưu trữ tài sản mới lấy ra khỏi sàn giao dịch, nhưng chúng chủ yếu là các ứng dụng của bên thứ ba.

Bây giờ có an toàn để đầu tư vào BCD không?

bcd 1

 Giá Bitcoin Diamond (BCD) Hôm Nay: Mua & Bán Bitcoin Diamond (BCD) Trên Sàn Uy Tín 

Đầu tư vào tiền điện tử như Bitcoin Diamond nên bắt đầu bằng một số hiểu biết về Bitcoin Diamond Coin. Đặc biệt là khi bạn ngờ ngợ nhận thấy nó mang một số đặc thù của chính BTC. Một số câu hỏi liên quan đến an toàn trong cả ROI và các mục tiêu trong tương lai của nền tảng có thể là một hướng đi tốt để giúp bạn xác định mức lợi nhuận tối đa.

  • Dự án sẽ thực sự vượt qua mạng thanh toán BTC trong tương lai gần hay tại bất kỳ thời điểm nào trong tương lai?
  • Tỷ lệ chấp nhận sẽ như thế nào, khi bạn thấy rằng đã có nhiều phiên bản phân nhánh của BTC, với tất cả các yêu cầu giải quyết các vấn đề tương tự về quyền riêng tư, TPS, khả năng mở rộng, v.v.?
  • Ít nhất, là một tài sản đầu cơ, nó sẽ phát triển mạnh chứ? Có hy vọng rằng đồng tiền này cuối cùng sẽ toả sáng trên sân khấu, và lưu lại đó mãi?

Trước hết, dự án được bắt đầu bởi hai nhà phát triển blockchain. Họ là những người không chỉ tò mò về blockchain về mặt tài sản kỹ thuật số mà còn xem xét các nguyên tắc cơ bản và cách nó nên duy trì.

Vì vậy, đúng là họ đã tìm thấy một vấn đề với hệ thống ban đầu và muốn giải quyết nó. Và tất nhiên, giải pháp của họ không thể kịp thời hơn. Vì bitcoin, là mạng lưới thanh toán phi tập trung kỹ thuật số đầu tiên và đồng tiền mà chúng ta có thể nói có nhiều sự thống trị thị trường hơn, vẫn thấy mình bị mắc kẹt trong những gì có vẻ giống như gót chân Achilles. Do kích thước khối gây cản trở số lượng giao dịch có thể được xử lý mỗi lần.

Chỉ riêng vấn đề này đã làm cho tất cả các phiên bản phân nhánh trở thành một niềm hứng thú thú vị về những tài sản kỹ thuật số có thể như thế nào mà không có những hạn chế quan sát được trong phiên bản đầu tiên. Vì vậy, BCD là phiên bản phân nhánh mới nhất tại thời điểm này có nhiều hơn là một món đầu cơ.

Kết luận 

Tóm lại, một điểm rất quan trọng khác cần lưu ý trước khi bạn đầu tư vào BCD coin là biết được Bitcoin Diamond Coin là gì? Cách mua bán BCD trên các sàn giao dịch uy tín

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...