Trang chủTiền ảoTheta là gì ? Thông tin cơ bản về mã thông báo...

Theta là gì ? Thông tin cơ bản về mã thông báo Theta

Theta Token đang đưa blockchain vào phát video, tìm cách phân cấp phát trực tuyến video và video theo yêu cầu.

Tầm nhìn của họ là cung cấp các luồng video chất lượng cao mà không có vấn đề về bộ đệm thường thấy ngày nay. Ngoài ra, họ có kế hoạch sử dụng băng thông và lưu trữ từ người dùng để giảm chi phí phát video đồng thời cải thiện chất lượng. Để đổi lấy việc chia sẻ băng thông và tài nguyên, người dùng sẽ được bồi thường bằng mã thông báo Theta.

Bài viết liên quan

Đây thực sự là một dự án đầy tham vọng có một số cạnh tranh tập trung lớn. Vì vậy, nó có những gì nó cần?

Tổng quan về mã thông báo Theta

Theta đã biết rằng người dùng internet rất thích các dịch vụ truyền phát video và video. Điều đó đã được chứng minh bằng sự phổ biến của YouTube, Twitch, Live.ly và các bổ sung phát trực tuyến video cho Facebook và Twitter. Trên thực tế, công ty phần cứng mạng Cisco ước tính rằng hơn hai phần ba băng thông internet ngày nay được truyền tải bằng video. Số tiền này dự kiến ​​sẽ tăng lên 82% trong 18-24 tháng tới.

Mặc dù điều đó rất tốt và tốt, nhưng ngày nay, việc phát trực tuyến video không hoàn hảo. Nhiều luồng video bị ảnh hưởng bởi những gì được gọi là các vấn đề phân phối của dặm cuối cùng. Mạng phân phối nội dung đã tạo ra một cơ sở hạ tầng nơi các trung tâm dữ liệu lớn cung cấp dịch vụ phát trực tuyến cho các khu vực địa lý cụ thể. Tuy nhiên, các luồng chỉ tốt như cơ sở hạ tầng cung cấp cho nhà người dùng thực tế và điều này đôi khi có thể bị chậm và gây ra tình trạng lag, xáo trộn và xáo trộn thường xuyên.

Nhóm và đối tác của Theta Token

THETA

Nhóm Theta Token được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Mitch Liu, người đồng thời là người đồng sáng lập trang web phát video trực tuyến SLIVER.tv cũng như Gameview Studios và Tapjoy.

Người đồng sáng lập thứ hai là Jieyi Long, người đồng thời là người đồng sáng lập tại SLIVER.tv cũng như có bằng tiến sĩ về kỹ thuật máy tính của Đại học Tây Bắc. SLIVER.tv là một dịch vụ phát trực tuyến trò chơi video tương tự Twitch và là một trong những xương sống trong cơ sở hạ tầng Theta Token.

Ngoài ra, còn có Ryan Nichols (Giám đốc sản phẩm), Riz Virk (Trưởng phòng phát triển Corp).

Nhóm Theta Token đã tạo ra một số mối quan hệ đối tác quan trọng, bao gồm một mối quan hệ với Twitch sẽ cho phép người xem kiếm được Theta Tokens (THETA) bằng cách chia sẻ băng thông của họ cho các luồng phát sóng.

Nó cũng có quan hệ đối tác với Steam, một nhà cung cấp trò chơi video và với chuỗi khối điện toán đám mây phi tập trung Aelf. Một quan hệ đối tác quan trọng khác là với công cụ tăng tốc khởi động Play Labs.

Công nghệ đằng sau mã thông báo Theta

THETA

Mạng blockchain Theta được bảo mật bằng cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake, ít đòi hỏi tính toán hơn và có thông lượng giao dịch cao hơn khi so sánh với các giao thức Proof-of-Work. Bằng cách sử dụng PoS làm cơ chế đồng thuận, có thể có nhiều thiết bị khác nhau đóng vai trò là người xem và các nút bộ đệm.

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào Theta Token đang xử lý các vấn đề về khả năng mở rộng trong chuỗi khối và truyền phát video. Họ đã phát triển Nhóm tài nguyên vi mô định hướng tài nguyên để giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng. Ngoài ra, họ đang triển khai một thứ gọi là Proof-of-Cam kết để theo dõi việc phân phối các phân đoạn video. Việc phân phối và thu thập phần thưởng trên nền tảng được xử lý bởi Hợp đồng phát trực tuyến thông minh, đây là một loại hợp đồng thông minh cụ thể trên chuỗi khối Theta Token.

Mạng mã thông báo Theta

Các mã thông báo THETA đã được ra mắt vào tháng 12 năm ngoái và hiện là mã thông báo ERC-20. Khi blockchain ra mắt (est. Cuối năm 2018), các mã thông báo ERC-20 này có thể được trao đổi lấy mã thông báo gốc theo tỷ lệ 1: 1. Các mã thông báo này đã là một phần của nền tảng SLIVER.tv và được sử dụng để thưởng cho người xem, người truyền phát và những người chia sẻ tài nguyên của họ (bộ nhớ / băng thông) với Mạng Theta.

Mạng được tạo ra với 5 nhóm bên liên quan chính:

  • Streamers / Influencers – Đây là những nhà sản xuất nội dung của mạng, những người sản xuất nội dung và video trực tiếp để tiêu thụ sau này. Họ được thưởng bằng Theta token vì những đóng góp của họ.
  • Người xem – Người dùng đến SLIVER.tv để sử dụng nội dung video. Chúng cung cấp sự tham gia của người xem, được cho là phần quan trọng nhất của toàn bộ mạng truyền phát video. Người xem được thưởng khi xem và tham gia với video và cũng có thể chọn để được thưởng khi xem quảng cáo.
  • Nhà quảng cáo – Họ sử dụng nền tảng để quảng bá dịch vụ và sản phẩm tới người xem. Họ dành các token Theta để mua thời gian quảng cáo trên mạng và để tài trợ cho những người có ảnh hưởng.
  • Nút bộ đệm – Đây là các máy tính và máy chủ cung cấp cho mạng các dịch vụ bộ đệm để cải thiện chất lượng và phân phối luồng video. Họ cũng được thưởng bằng mã thông báo Theta.
  • Nút Ingest – Đây là các nút hỗ trợ cung cấp bitrate khác nhau, độ phân giải luồng, v.v. Họ cung cấp dịch vụ của họ cho các nút bộ đệm để phát trực tiếp và được thưởng khi làm như vậy.

Mua và lưu trữ THETA

Hai dịch vụ trao đổi lớn nhất cho THETA đang được Huobi và Binance Lit Exchange cung cấp. Huobi sẽ cho phép bạn trao đổi BTC, ETHUSDT cho THETA, trong khi Binance cung cấp các giao dịch bằng BTC, ETHBNB.

Đăng ký tại Binance và mua Token THETA: https://tienaoplus.com/dang-ky-tai-khoan-binance

THETA cũng có sẵn trên các sàn giao dịch sau: OK, HotBit, IDEX.

Vì THETA hiện là mã thông báo ERC-20, nó có thể được lưu trữ trong bất kỳ ví tương thích nào như MetaMask, MyEtherWallet hoặc MyCrypto. Tuy nhiên, bạn sẽ có được sự bảo mật tốt nhất bằng cách lưu trữ tiền xu trong ví phần cứng.

Một ví gốc THETA dự kiến ​​sẽ được phát hành bởi nhóm Theta Token vào khoảng quý 3 năm 2018.

Giá Theta Network (THETA) Hôm Nay: Mua & Bán Theta Network (THETA) Trên Sàn Uy Tín 

Lịch sử giá THETA

Thay vì tổ chức ICO công khai, nhóm Theta Token đã tổ chức một đợt bán riêng trong đó thu được 12 triệu đô la. Giá mã thông báo trước khi bán là 0,15 đô la và vào tháng tiếp theo, giá đã tăng hơn gấp đôi lên 0,31 đô la.

Tất nhiên đó là trong cuộc biểu tình khổng lồ trên thị trường blockchain vào tháng 1 năm 2018. Kể từ đó, giá đã giảm trở lại và tính đến cuối tháng 8 năm 2018, nó đang ở mức khoảng 0,10 đô la.

Phần kết luận

Kể từ khi ra mắt nền tảng phát trực tiếp Theta vào năm 2016, dự án đã đi một chặng đường rất dài. Với THETA hiện đang hoạt động trên nền tảng SLIVER.tv và testnet hoạt động tốt, nhóm dự kiến ​​sẽ thấy sự ra mắt mạng chính vào cuối năm 2018, sẽ đi kèm với các mã thông báo THETA bản địa.

Truyền phát video có nhu cầu rất lớn và ngày càng tăng trong thế kỷ 21, và nhóm Theta Token đang tìm cách biến nền tảng của họ thành blockchain để phát trực tuyến video. Nó vẫn còn để xem nếu họ có thể thành công, nhưng họ có một đội ngũ rất tài năng và giàu kinh nghiệm và một tầm nhìn vững chắc. Thêm vào đó họ có một khởi đầu rất tốt so với một số dự án tương tự khác.

Có một số điều thú vị đang được lên kế hoạch sau khi mạng được khởi chạy, bao gồm phần thưởng khai thác được chia sẻ để phân phối phần thưởng cho một số người dùng; các biện pháp chống vi phạm bản quyền để khuyến khích vi phạm bản quyền; và bao gồm một nền tảng dịch vụ chung vượt ra ngoài các video phát trực tuyến, nhưng cung cấp các dịch vụ như hợp đồng phát trực tuyến thông minh.

Mã thông báo THETA vừa mới chuyển vào 100 đồng tiền hàng đầu trên Coinmarketcap.com và chắc chắn các nhà đầu tư đang theo dõi khi nó chuẩn bị ra mắt mạng trực tiếp trong vài tháng tới.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Tâm lý thị trường BTC của Úc tăng vọt sau khi...

0
Tâm lý tích cực gia tăng bị sai lệch nặng nề bởi những người từ 55 tuổi trở lên, nơi tâm lý Bitcoin tăng...