5/5 - (1 bình chọn)

BitShares là gì ?

BitShares là nhiều thứ cho nhiều người khác nhau. BitShares là những thứ quan trọng nhất mà bất cứ cộng động nào cũng có thể sử dụng đảm bảo sự tự do.

BitShares là tiền thân của ProtoShares ( PTS), là một “ tài sản mã hóa”, BitShares được đánh giá là ngang hàng Peer to Peer. Ra đời vào năm 2014 bởi Dan Larimer cùng sáng lập Steemie, EOSCryptonomex.

BitShares là một cựu chiến binh thực sự. Nó được tạo ra bởi blockchain wunderkind và tầm nhìn Dan Larimer tạo lợi nhuận cho các giao dịch tài chính và tương tác.

BitShares hoạt động theo một cơ chế giống nhau dựa trên Graphene từ một blockchain C++ mã nguồn.

bitshares-la-gi-1

Tổng quát về BitShares (BTS)

Tên : BTS

Tổng số BTS phát hành : 3.600.570.502 BTS

Hiện BTS đã phát hành : 2.656.210.000 BTS

Số lần giao dịch/ giây : 100.000 + tiềm năng ( 3.400 + tx / s )

Điểm đặc biệt chính là blockchain nhanh như tia chớp và thời gian trung bình là 1.5 giây cho 100.000 giao dịch ( nhanh hơn giao dịch qua thẻ tín dụng )

Quản lý BTS được quản lý bởi công ty tự trị phân cấp (DAC) cho phép chủ sở hữu đóng góp. DAC này hoạt động độc lập song song với cơ sở mã nguồn được phát triển và điều chỉnh liên tục.

Địa chỉ ví của bạn là tên người dùng của bạn :

Đây là cách tốt nhất so với chuỗi các chữ cái và số. Tên người dùng của bạn hoạt động như địa chỉ ví của bạn ( như phương tiện đa truyền thông và thông tin xã hội nhập google). Nó dễ dàng nhớ hơn nhiều.

Ưu điểm của BitShares

Phí giao dịch thấp với phương tiện giao dịch đa dạng như Visa, Paypal, Payoneer. BTS không sử dụng thuật toán bảo mật Proof of Work của Bitcoin mà dùng DPos làm giao dịch diễn ra ngay lập tức.

BTS dễ dàng trao đổi nhiều loại tài sản cũng như một loại tiền ảo.

BitUSD, bitGOLD, bitCNY và bitSILVER được tạo từ Smart Coin nhằm tiện cho việc theo dõi đồng tiền tương ứng.

1bitUSD = 1 USD vào thời gian giao dịch. Smart Coins có thể cho bạn được nhiều lợi ích từ blockchain.

bitshares-la-gi-1

Dịch vụ tài chính của BitShares

BitShares cạnh tranh với các ngân hàng bằng cách phát hành thế chấp các BitAssets được gắn trên thị trường và ổn định ( còn được gọi là đồng xu thông minh)

Điều này có nghĩa là tài sản dựa trên mật mã theo dõi tài sản thị trường thế giới thực như đô la Mỹ có tên là bitAssets được gọi là bitUSD. Điều này theo dõi thay đổi của đồng USD bằng cách tổng hợp một loạt nguồn dữ liệu được duy trì bởi cộng đồng BitShares.

Mã thông minh này luôn có ít nhất 200% số tiền được tài trợ bởi BitShares. Nó được quyền chuyển đổi bất cứ lúc nào, như tài khoản thế chấp trên một khoản vay dựa trên hợp đồng thông minh trên nền tảng blockchain.

Điều này làm cho nền tảng trở nên độc đáo và nó hoàn toàn không có rủi ro nhưng vẫn có một khoản vay thế chấp.

Bằng chứng về việc sở hữu DPoS và quản trị ủy quyền.

Các vấn đề về bằng chứng :

Bằng chứng về công việc PoW như được thấy ở Bitcoin bằng cách sử dụng tài nguyên máy tính để giải quyết các vấn đề khoa học. Nhiều người cho rằng đây không phải là kết quả lâu dài. Ngoài ra với sự xuất hiện của ASIC, nhiều người không đủ khả năng hoặc tăng quy mô nhanh với độ khó.

Bằng chứng ủy quyền của DPoS :

Cổ phần PoS hoạt động bởi người dùng. Bằng chứng nhận DPoS loại bỏ Proof of Word và thêm vào Proof of stake. Người dùng ‘ Ủy Quyền Cổ Phần” của họ thu nhập các giao dịch và gộp lại.

Bỏ phiếu qua proxy và rút lại quyền lực.

1 BitShares = 1 Phiếu bầu. Đối với người dùng, quá trình này là một gánh nặng đó là lý do tại sao phiếu proxy được đề xuất. Điều này giảm bớt được sự thờ ơ của cử tri.

Mục tiêu của đồng tiền thông minh ổn định giá ( BitAssets)

  1. Giá ổn định.
  2. Một đơn vị tương đối đáng tin cậy dự đoán tương lai của mã thông báo.
  3. Một đơn vị tài khoản khác với tài khoản lỗi hoặc lãi ( đã tăng dịch vụ thuế )
  4. Bảo hiểm rủi ro với thị trường điện tử dễ bay hơi và biến động về giá.

Tài sản cố định thị trường BitShares ( MPA) được xem là hợp đồng giữa người mua tìm kiếm sự ổn định về giá và người bán tìm mối quan hệ lớn.

BitShares được xem như “ Chủ nợ”

bitshares-la-gi-1

BitShares cung cấp khả năng tùy biến đối với hạn mức cho vay ( tối thiểu là 200% đạt tới 1000% thậm chí 2000% + dự trữ). Bitshares là nơi tổng hợp cổ phiếu, hàng hóa, tiền tệ. Ngoài ra bitAssets bao gồm bitGold, bitSilver, bitOil và các cặp hàng hóa.

Đó là một nền kinh tế “ năng động” thông minh, điều chỉnh theo nhu cầu của thị trường. Để duy trì ổn định với giá, các khoản vay thế chấp lớn (10-20x) có thể kéo dài vô hạn.

Trao đổi phân cấp

Thông thường trên các sàn giao dịch, có một căn nhà thanh toán bù trừ cần thiết cho người mua và người bán.

Sở giao dịch có hạn mức rút tiền và các hạn chế pháp lý khác bao gồm cung cấp các hình thức nhận dạng khác nhau, hóa đơn, tài liệu.

Cách trao đổi tiền điện tử truyền thống :

  • Nhận tiền điện tử và phát hành IOU tại chỗ.
  • Đổi và cho phép trao đổi IOU.
  • Xử lý.

Rủi ro

Tài sản cố định thay đổi theo giá thông qua dẫn xuất mã hóa được hỗ trợ bởi tài sản thế chấp với giá trị thị trường được thiết lập. Cuối cùng, tất cả bitAssets đều được thế chấp bởi BitShares.

Rủi ro lớn nhất là giảm giá trị quá nhanh và tài sản thế chấp không còn có thể mua tài sản.

Trong khi tổng hóa thị trường tiền điện tử tăng quá mức theo cấp số nhân cho đến nay. Việc này làm xói mòn niềm tin vào hệ thống và làm gián đoạn giao dịch. Đây vẫn là một thử nghiệm, có lẽ rất đáng sợ với những người có số tiền lớn.

Con người và doanh nghiệp ( ngân hàng thậm chí nhiều hơn thế) nhạy cảm về tiền nên nó phải thật sự hoàn hảo.

Không ai có khả năng ngăn chặn việc phạm lỗi, lỗi phần mềm hoặc hoặc khai thác không lường trước được.

Trong khi lập luận này có thể thực hiện bất kỳ dự án nào của Bitcoin, các dự án này hợp lệ. Như đã thấy với DAO $53 triệu bị hack trong Ethereum, họ đã chia Ethereum thành 2 loại : EthereumEthereum Classic.

Lỗi người dùng là nguyên nhân hầu hết được ghi nhận ở an ninh mạng. Đây là mối đe dọa vĩnh viễn không chỉ đối với điện tử mà cả giới Công nghệ nói chung. Như với tất cả Crypto, đây là công nghệ thử nghiệm.

BitShares Charts

Tỷ giá BitShares Coin 5/9/2018

BTS xuất hiện 21/7/2018 khi đó giá sàn là 0.0132$/ 1BTS. Tăng nhanh vào tháng 1/2018 ( 0.871$/ 1 BTS). Hiện nay, BTS đang giảm dần.

Tại thời gian mình viết bài viết này, BTS có :

  • Tổng vốn thị trường là : 324.527.511 USD .
  • Khối lượng 24h : 5.029.093 USD.
  • Giá hiện tại là : 0.122.177 $/1 BTS.

Giao dịch BTS như thế nào ?

bitshares-la-gi-1

BTS có thể được mua trên các sàn giao dịch : Bittrex, Binance, BitShares Asset Exchange, Huobi,…Trong đó, Binance là sàn giao dịch khá uy tín và lớn nhất thế giới.

Ngoài ra có thể mua BTC, ETH trên sàn Fiahub sau đó chuyển trên Binance để mua BTS coins.

EXX đang được giao dịch nhiều nhất ( BTS/ETH chiếm 21.44%), BitShares Asset Exchange ( BITCN/BTS chiếm 19.10%) Coin Egg…

Cộng đồng

BTS Coins là mạng lưới toàn thế giới gồm những người cùng chung mục đích là tạo và gia nhập vào các Công ty phân tán Tự trị khác nhau.

Chú trọng vài nhóm BitShares và các công ty bên thứ ba, những người sử dụng Graphene để tạo ra Công ty riêng của họ.

Các cuộc thảo luận thường được diễn ra trên BitSharestalk.org.

Kết luận

Cuối cùng, BitShares dẫn đầu về tư duy và cấu trúc chuẩn mực.

BitShares là một mạng phân cấp và nền tảng công nghiệp phân cấp.

Dựa trên thuật toán bằng chứng về cổ phần (DPoS) và Graphene ( công cụ phụ trợ Steemit) với khả năng xử lý hơn 100.000 giao dịch mỗi giây.

BitShares cung cấp một loạt dịch vụ phi tài chính.

Phát hành BitAssets bao gồm vốn thị trường (MPA) và các nguồn tài sản hợp pháp ( Vàng, Dầu, S & P 500,…)

Thuật toán Proof of Stake (DPoS) được bổ nhiệm thêm lớp quản trị.Xây dựng trên mô hình truyền thống, làm tăng và tạo ra các đồng tiền khác.

Mặc dù đã được đề cập tới tất cả những rủi ro và thách thức. Nhóm nghiên cứu đã cố gắng phát triển. Dịch vụ của họ tuyệt vời ( mặc dù có rủi ro) Chúng tôi sử dụng DEX của họ, cảm thấy nó có tiềm năng, mượt mà và thực hiện nhanh chóng.

Khi nền tảng phát triển, nó sẽ thu hút sự quan tâm của Fintech và các nhà tài chính muốn đầu tư. Tôi có quan tâm đặc biệt đến các dự án thúc đẩy phân cấp và ứng dụng vào thực tế. Cơn sốt ICO này thỉnh thoảng buồn nôn và không gian cần nhiều sáng tạo chất lượng cao.

Đó chính là lý do quan trọng tại sao chúng tôi chú ý nhiều đến các dự án giúp xây dựng cộng đồng và mang tính lâu dài.

Tôi tin rằng BitShares là một trong số đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây