Trang chủTiền ảoEthos là gì ? tìm hiểu thông tin về đồng coin Ethos

Ethos là gì ? tìm hiểu thông tin về đồng coin Ethos

Ethos là một công ty và tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ . Nhiệm vụ của họ là giúp mọi người dễ dàng sở hữu tiền điện tử . Để tiền điện tử đạt được sự chấp nhận trong xã hội, nó cần phải đơn giản để sử dụng. Ethos đề xuất một ví phổ biến dễ sử dụng và cổng fiat giúp việc mua, giao dịch và quản lý tài sản tiền điện tử của bạn trở nên đơn giản.

Xem thêm các đồng coin khác

Ethos trước đây được gọi là Bitquence kể từ khi ra mắt vào năm 2017. Sau đó, họ đổi tên thành Ethos vào tháng 11. Dưới cái tên mới, sự quan tâm đến dự án tăng trưởng đều đặn sau ICO. Sự phổ biến của nó bùng nổ trong tuần đầu tiên của năm 2018 , bằng chứng là giá của đồng tiền ETHOS tăng khá mạnh.

Nền tảng và công nghệ cơ bản vẫn đang được phát triển. Phiên bản đầu tiên của ví phổ thông của họ đã được phát hành vào tháng 7 năm 2018.  Mục tiêu cuối cùng của nền tảng là trở thành một giải pháp quản lý tài sản đa tài sản hoàn chỉnh. Do đó, những người sáng lập đã tập trung vào trải nghiệm người dùng, các tính năng tập trung vào con người và tuân thủ quy định. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem Ethos có gì và tại sao dự án lại tạo ra sự phấn khích như vậy.

Ví phổ thông Ethos

Cốt lõi của dịch vụ của Ethos và lý do họ đã thu hút được nhiều sự chú ý là ví phổ biến của họ. Phiên bản mới nhất của ví phổ thông của họ đã được phát hành vào tháng 8 năm 2018. Ví mới này kết nối và quét hàng trăm blockchain để cập nhật số dư của người dùng trong các loại tiền điện tử lớn và các loại tiền thay thế khác nhau. Tự hào với hơn 150 đồng tiền có thể chuyển nhượng hoàn toàn, Ethos hy vọng sẽ trở thành ví duy nhất bạn cần, loại bỏ nhu cầu tạo ví mới khi bạn mua một loại tiền điện tử mới.

Biểu đồ so sánh

Ví phổ quát Ethos hứa sẽ lưu trữ và chuyển giá trị của bất kỳ hình thức nào của bất kỳ hình thức nào. Kiến trúc của nó được thiết kế để mở cho các cá nhân, tổ chức và nhà phát triển. Với quyền truy cập phát triển, việc thêm một loại tiền xu mới vào ví của bạn có thể dễ dàng như cập nhật phiên bản phần mềm của bạn hoặc tải xuống một sửa đổi tùy chỉnh.

Một chìa khóa thông minh duy nhất

Ngoài việc hợp nhất tất cả tài sản của bạn trong một ví, Ethos chỉ cần một chìa khóa để quản lý tiền của bạn. Bạn vẫn sẽ duy trì quyền kiểm soát hoàn toàn đối với ví của bạn. Ethos không thể thực hiện bất kỳ thay đổi đối với số dư tiền của bạn. Tuy nhiên, việc ủy ​​quyền giao dịch trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần một khóa riêng cho tất cả các loại tiền khác nhau của bạn.

Giải pháp Smart Key sử dụng sự tương đồng giữa các thuật toán khóa khác nhau được sử dụng ngày nay. Ethos tuyên bố họ có thể tạo ra 10 tỷ Khóa thông minh duy nhất cho mỗi nguyên tử trên hành tinh Trái đất.

Ví cao cấp

Địa chỉ Ví cao cấp dành cho các công ty và cá nhân muốn nhận dạng công khai trên blockchain. Ưu điểm ở đây là trấn an khách hàng về danh tính an toàn khi yêu cầu thanh toán. Việc đăng ký chính thức này cũng cho phép Ethos hoạt động giống PayPal hơn. Các thương hiệu có thể cung cấp cho khách hàng một địa chỉ giống như email để thanh toán dễ dàng hơn và ít lỗi hơn so với sử dụng địa chỉ ví thông thường.

Thiết kế trực quan, di động

Vì Ethos muốn trở thành một giải pháp trực quan, tập trung vào con người cho mọi người, trải nghiệm người dùng là chìa khóa. Từ giai đoạn đầu này, nền tảng đã thuê các nhà thiết kế UX để xây dựng trải nghiệm người dùng trực quan từ đầu. Sự nhấn mạnh vào thiết kế này là một yếu tố chính trong kế hoạch kinh doanh của họ. Nó cũng đặt chúng ngoài nhiều công ty khởi nghiệp tiền điện tử. Các ICO điển hình tập trung rất nhiều vào các vấn đề kỹ thuật, nhưng có được sự chấp nhận hàng loạt là một thách thức không kém phần quan trọng đối với không gian tiền điện tử. Thiết kế trực quan nên đi một chặng đường dài để giúp đỡ vấn đề đó.

SmartWallet sử dụng một khóa riêng để quản lý nhiều ví.

Ethos cũng được thiết kế trên di động. Điều này rất phù hợp với những gì chúng ta biết về hành vi của người tiêu dùng. Mọi người đang ngày càng sử dụng điện thoại của họ qua máy tính. Bảng điều khiển sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và theo dõi tiền khi đang di chuyển. Bạn cũng có thể gửi đồng tiền ETHOS đến bất kỳ số điện thoại, email hoặc Ethos ID nào.

Chuyển và trao đổi với Mạng thanh khoản của Ethos

Ngoài một chiếc ví được thiết kế tốt, Ethos cung cấp dịch vụ chuyển và trao đổi. Đây là một phần thiết yếu của câu đố trở thành một giải pháp quản lý tài sản hoàn chỉnh. Lý tưởng nhất là bạn sẽ có thể cân bằng lại các khoản giữ tiền điện tử của mình từ nền tảng Ethos.

Tính năng cốt lõi

Điều này có nghĩa là trao đổi tiền điện tử ngay lập tức. Nó cũng có nghĩa là khả năng giao dịch bất kỳ cặp tiền điện tử nào, sử dụng đồng tiền ETHOS làm mạng thanh khoản. Bạn sẽ có thể gửi và rút tiền từ ví bên ngoài và Ethos sẽ hỗ trợ chuyển đổi sang fiat trong tương lai gần.

Cổng Fiat

Cổng fiat là một phần quan trọng khác của mô hình kinh doanh Ethos. Vì nó nhằm mục đích thân thiện với các nhà đầu tư mới, nên nó sẽ cần một cách để chuyển đổi tiền tệ truyền thống sang tiền điện tử. Các phiên bản đầu tiên của nền tảng không hỗ trợ chuyển đổi fiat. Tuy nhiên, việc triển khai một cổng fiat là ưu tiên cao đối với Ethos, vì đây là chức năng cốt lõi cho sự thành công của nền tảng.

Dự án gần đây đã hợp tác với Voyager Invest để cung cấp dịch vụ cổng fiat.

Đa dạng hóa tức thời danh mục tài sản tiền điện tử

Trong đầu tư truyền thống, điều quan trọng là bạn phải đa dạng hóa cổ phần và cân bằng danh mục đầu tư giữa các loại tài sản. Điều này giúp giảm thiểu rủi ro từ một tài sản sụp đổ. Điều tương tự cũng xảy ra đối với tiền điện tử. Hầu hết các nhà đầu tư tiền điện tử hiểu theo trực giác rằng họ cần đầu tư vào nhiều dự án vì một người có thể phá sản bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, rất hiếm khi các nhà đầu tư làm như vậy theo cách chính thức, được giám sát tốt.

Ethos hy vọng sẽ giải quyết vấn đề này bằng cách tự động hóa nó. Họ cung cấp một dịch vụ đa dạng hóa tức thời, phân bổ nắm giữ của bạn giữa nhiều loại tiền tệ khác nhau. Bạn có thể thiết lập phân bổ tài sản của riêng bạn (tính theo tỷ lệ phần trăm của danh mục đầu tư) và yêu cầu Ethos cân đối lại danh mục đầu tư cho bạn. Hoặc, bạn có thể chọn từ các giỏ được tạo trước từ cộng đồng người dùng.

Đầu tư vào một giỏ cùng với các nhà đầu tư khác tương tự như một quỹ tương hỗ. Một số giỏ nhất định được chốt vào thị trường có thể hoạt động như các quỹ chỉ số cho cộng đồng tiền điện tử. Cung cấp các tài sản đa dạng như thế này sẽ làm giảm bớt sự biến động của thị trường tiền điện tử và khuyến khích đầu tư nhiều hơn.

Làm tiền điện tử đầu tư xã hội

Cùng với mục tiêu trở thành một người quản lý tài sản và ví trung tâm, Ethos cũng cung cấp một khía cạnh xã hội cho nền tảng này. Người dùng có thể đóng góp cho các diễn đàn, trả lời các câu hỏi, được đánh giá cho lời khuyên của họ và được khen thưởng khi chia sẻ hiểu biết với cộng đồng. Điều này cho phép người dùng theo dõi các chuyên gia yêu thích của họ để nhận được lời khuyên đầu tư. Họ cũng có thể thăm dò ý kiến ​​của đám đông về các quyết định đầu tư.

Là một người đóng góp, bạn có thể kiếm được phần thưởng và điểm tin cậy để giúp đỡ người khác. Tích lũy đủ xếp hạng và đánh giá tốt, và bạn sẽ trở thành Chuyên gia Ethos với khả năng quản lý và đưa ra lời khuyên.

Được xây dựng để tuân thủ quy định

Ethos tự thanh toán như một nền tảng quản lý tài sản có nghĩa là họ hiểu hầu hết các loại tiền điện tử là chứng khoán có thể giao dịch. Theo hầu hết các chuyên gia , đó chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi thị trường tiền điện tử được điều tiết.

Ethos đang xây dựng nền tảng của họ với sự tuân thủ trong tâm trí. Họ có trụ sở tại Hoa Kỳ, vì vậy họ tập trung vào luật chứng khoán Bắc Mỹ. Cổng fiat đi kèm với các biện pháp KYC và AML tích hợp . Tuy nhiên, vận hành một ví cơ bản vẫn không yêu cầu xác minh danh tính.

Bạn cũng có thể dễ dàng xuất hoạt động tài khoản của mình để làm cho báo cáo thuế dễ dàng hơn.

Nhóm cũng đã nhấn mạnh rằng đồng tiền ETHOS có nghĩa là một mã thông báo chức năng. Điều này là trong hy vọng tránh quy định chứng khoán .

ETHOS không phải là bảo mật, hay Bảo mật Tokenized, vì nó không đáp ứng định nghĩa pháp lý về bảo mật áp dụng tại Hoa Kỳ, Canada, Singapore, Vương quốc Anh hoặc bất kỳ khu vực pháp lý OECD nào khác. Ở Hoa Kỳ, điều này thường được gọi là ‘Thử nghiệm Howey’

Mã thông báo & nền tảng kỹ thuật Ethos

Nhóm đã thiết kế mã thông báo Ethos (ETHOS) thành mã thông báo chức năng cung cấp nhiên liệu cho nền tảng. Bạn có thể truy cập các tính năng và trả phí trên Ethos bằng tiền xu. Nó cũng giúp thanh khoản, đóng vai trò trung gian cho các cặp tài sản được giao dịch với tần suất thấp. Cuối cùng, các nhà phát triển sử dụng ETHOS để trả tiền cho các lệnh gọi API khi phát triển trên nền tảng.

Mã thông báo ETHOS chạy trên Ethereum , cũng như nhiều dịch vụ dựa trên blockchain mà nền tảng cung cấp. Tuy nhiên, Ethos không phải là một công ty chỉ dành cho blockchain. Nhiều dịch vụ của nó được cung cấp dưới dạng giao diện web tiêu chuẩn được lưu trữ trên máy chủ. Làm như vậy làm cho nó có thể mở rộng hơn, dễ quản lý và kiếm tiền hơn. Hãy nhớ rằng đây là một công ty tư nhân hoạt động như một sàn giao dịch và ví tiền điện tử. Họ sẽ không phân cấp mọi thứ.

Lịch sử giao dịch

Mã thông báo được ra mắt vào tháng 7 năm 2017. Trước khi thay đổi tên, mã thông báo ban đầu được gọi là Bitquence (BQX). Việc bán đã phân phối 30 phần trăm mã thông báo cho công chúng. 30 phần trăm khác đã đến Ethos để phát triển. 40 phần trăm còn lại được dành riêng để cung cấp thanh khoản một khi nền tảng ra mắt.

Mua ETHOS ở đâu

Bạn có thể mua ETHOS trên Binance , Bithumb, CoinExchange và HitBTC.

Ethos Bedrock

Bộ xử lý thanh toán, Stripe , đã đạt được mức độ sử dụng rộng rãi và được hoan nghênh cho mã xử lý thanh toán nguồn mở. Ethos phấn đấu để làm điều tương tự cho thị trường tiền điện tử. Họ cung cấp thanh khoản, ví lưu trữ và phục vụ như một trao đổi thông qua API Bedrock của họ .

Các nhà phát triển cũng có thể gọi dữ liệu blockchain và xác minh danh tính thông qua API. Mục tiêu là tạo ra một hệ thống tài chính mạnh mẽ trên blockchain. Bedrock tích hợp liền mạch với các tổ chức tài chính. Nhóm nghiên cứu tuyên bố điều này sẽ tạo ra một dòng ứng dụng FinTech mới dành cho các ngân hàng và người tiêu dùng. Gần đây nhất, công ty đã tuyên bố hợp tác với Voyager để phát triển hơn nữa khả năng của API Bedrock.

Đội ngủ

Người sáng lập và CEO Shingo Lavine

Shingo Lavine, sinh viên Đại học Brown, 19 tuổi, dẫn đầu với tư cách là CEO. Bất chấp tuổi trẻ của CEO, Lavine đã tập hợp được một đội ngũ đa dạng, giàu kinh nghiệm. Phần lớn đội ngũ đến từ lĩnh vực tài chính, bao gồm các ngân hàng lớn, người cho vay và các công ty M & A. Họ cũng có các thành viên trong nhóm chịu trách nhiệm tuân thủ và một số nhà thiết kế làm việc cùng với các chuyên gia về mã và mật mã để phát triển nền tảng.

Lộ trình

Ethos dự định sẽ đi đâu từ đây, sau khi ra mắt năm 2018 về ví phổ biến và API Bedrock? Hãy để Lavine tự nói với chúng tôi, từ một bài đăng trên blog vào ngày 20 tháng 11 năm 2018:

Trọng tâm của chúng tôi sẽ là về tương lai của cổng fiat, tăng cường hỗ trợ mã thông báo trên Universal Wallet và Bedrock và phát triển các kiến ​​trúc blockchain bổ sung cho các ứng dụng ở quy mô.

Công ty đã công bố sự phát triển mới nhất của họ vào tháng 11. Việc giới thiệu Ethos Status , một chương trình bổ sung chức năng bổ sung cho mã thông báo, bao gồm tăng sức mạnh bỏ phiếu, hiển thị các bình luận và ảnh hưởng trên nền tảng.

Phần kết luận

Ý tưởng đằng sau Ethos rất thú vị và hấp dẫn. Nó có tiềm năng mở tiền điện tử cho một phân khúc hoàn toàn mới của các nhà đầu tư bán lẻ. Với sự ra mắt của ví phổ thông, Ethos đang thực hiện các bước đi đúng hướng và cung cấp tùy chọn ví có giá trị cho những người có nhiều tiền. Chúng tôi sẽ theo dõi để xem liệu họ thực sự có thể xây dựng một tương lai tài chính mở, an toàn và công bằng cho mọi người hay không.

Lưu ý của biên tập viên: Bài viết này được Rachel Lantz cập nhật vào ngày 21 tháng 11 năm 2018 để phản ánh những thay đổi gần đây của dự án.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...