Trang chủTiền ảoThorecoin là gì? Tìm hiểu thông tin về đồng THR coin

Thorecoin là gì? Tìm hiểu thông tin về đồng THR coin

Với mức giá $ 1 675,19, được niêm yết trên các sàn giao dịch top 1 với tổng cộng 4 thị trường đang hoạt động. Thorecoin là gì? Tìm hiểu thông tin về đồng coin ThoreCoin

Bài viết liên quan

Hiện có khối lượng giao dịch trong 24h là  $ 219 243, trong khi giới hạn thị trường chỉ là $ 145 215 315, đã khiến nó được xếp thứ 65 trong số tất cả các loại tiền điện tử. Đó là thành tích Thorecoin đã gây dựng được từ khi ra mắt đến nay. Vậy Thorecoin là gì? Tìm hiểu thông tin về đồng coin ThoreCoin để hiểu vì sao đồng coin này tiềm năng đến thế? 

Thorecoin là gì ?

thr-coin-2

ThoreCoin là một mã token ERC20 tiêu chuẩn, viết tắt THR. Vì vậy bạn có thể nắm giữ, chuyển nhượng nó và bán nó. 

ThoreCoin là một dự án Ethereum với hai mục đích.

  • Thứ nhất là tạo ra một mã token dựa trên giá trị của một rổ tài sản là tiền điện tử.
  • Thứ hai là tạo ra một sàn giao dịch phi tập trung tiên tiến để giao dịch nhiều loại tiền khác nhau.

Sàn giao dịch lai của Thore sẽ kết hợp một sổ cái phi tập trung trong nền tảng tập trung của riêng mình, đưa giao dịch tiền điện tử quy mô lớn đến một mức độ chất lượng và minh bạch chưa từng có trong các sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay. Mục tiêu là giúp tiền điện tử tiếp tục được chấp nhận với một sàn giao dịch vừa dễ sử dụng vừa đáng tin cậy.

Thorecoin rõ ràng không cung cấp cho các nhà đầu tư giá trị gì.THR đại diện cho một rổ các đồng tiền xu có nhu cầu cao được giao dịch hàng đầu. Nói một cách đơn giản, đó là một rổ nhiều loại tiền điện tử mà bạn có thể đầu tư bằng cách mua token, mà không cần phải mua riêng từng loại tiền điện tử. Nó là một cơ hội để bạn dễ dàng tham gia vào sự phát triển của tiền điện tử. Nó là một giải pháp đơn giản và dễ hiểu. Bạn chỉ cần theo dõi một mức giá – giá của mã token #THR.

Bằng cách mua một mã token, bạn nhận được một cổ phần trong danh mục đầu tư này, mã token THR được giao dịch như bất kỳ đồng tiền 24/7 nào khác. Đơn giản và nhanh chóng.

Tìm hiểu thông tin về đồng coin ThoreCoin

Mua ThoreCoin (THR) như thế nào và ở đâu?

Vì hầu hết hầu hết các loại tiền điện tử đều không thể mua được bằng đô la Mỹ. Ví dụ như Bitcoin, Bitcoin Cash, EthereumLitecoin cần mua bằng cách đổi đô la Mỹ lấy Coinbase. Khi bạn đã mua Bitcoin bằng Coinbase rồi, bạn có thể chuyển Bitcoin của mình sang một sàn giao dịch như Binance hoặc Changelly để mua các loại tiền điện tử khác, bao gồm ThoreCoin.

Tóm lại, mua ThoreCoin (THR) từ ngân hàng để đầu tư yêu cầu quy trình 2 bước. Bạn sẽ mua một số BTC hoặc ETH từ một sàn giao dịch chấp nhận tiền gửi từ thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng. Sau đó bạn sẽ chuyển tiền điện tử mới mua của mình sang một thị trường bán THR để lấy về bitcoin hoặc Ether.

ThoreCoin có thể được mua hoặc bán trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, điển hình là BiteBTC.

Lịch sử của ThoreCoin

Thore có trụ sở tại Estonia.

Mã token ThoreCoin được tung ra thị trường từ ngày 15 tháng 3 đến ngày 25 tháng 5 năm 2018.

Mã token THR lúc đó được bán với giá $16,50 mỗi THR. Tổng cộng 86.686 THR đã được phát hành, với tổng số 200.000 hợp đồng thông minh Ethereum được tạo ra. Trong đó, 100.000 hợp đồng chưa truy cập được và không được coi là một phần của tổng nguồn cung token.

THR đã mở cửa giao dịch trong các sàn giao dịch vào tháng 8 năm 2018 và lần đầu tiên vượt qua mức vốn hóa 40 triệu đô la vào tháng 3 năm 2019.

Cách thức hoạt động của ThoreCoin

ThoreCoin được hỗ trợ bởi một rổ các đồng tiền hàng đầu, bao gồm Zcash, Dash, Monero, Lisk, Ethereum Classic, Litecoin, Ripple, Bitcoin Cash, Ethereum và Bitcoin. 

Dự án có kế hoạch ra mắt sàn giao dịch phi tập trung (DEX) của riêng mình, được gọi là Thore Exchange, với giao diện đồ họa tương tự như giao diện được sử dụng bởi Waves. Hệ thống Thore Exchange khác với hầu hết các mô hình DEX đã có từ trước ở chỗ người dùng gửi tiền của họ vào sàn giao dịch, sau đó sàn giao dịch phát hành cho họ một IOU dưới dạng mã token giao dịch được trên toàn nền tảng. Khi người dùng muốn rút tiền, chúng sẽ được chuyển đổi trở lại thành tiền điện tử để rút và gửi cho chủ sở hữu của chúng, và sau đó họ có thể rút tiền từ sàn giao dịch. 

Bản thân giao thức của sàn giao dịch là loại bán phi tập trung. Trong đó các lệnh và giao dịch đầu vào được mã hóa, đánh dấu thời gian và được lưu trữ trong một chuỗi khối, còn việc khớp lệnh lại được thực hiện ngoài chuỗi. Việc phân cấp các lệnh và thông tin giao dịch sẽ cho phép hình thành giá minh bạch, kiểm toán giao dịch và sẽ giúp loại bỏ hành vi “chạy trước”.

Bạn có thể nhận ví ThoreCoin ở đâu?

ThoreCoin sản xuất phần mềm ví riêng, có sẵn để tải xuống trên trang web của mình. Cho phép bạn lưu trữ ThoreCoin trên máy tính của mình. Để bảo mật tối đa, bạn có thể lưu trữ tiền điện tử của mình trên ví phần cứng chuyên dụng như ví TREZOR hoặc Ledger Nano S. Nếu bạn không muốn mua ví phần cứng, bạn có thể cân nhắc sử dụng ví di động như Jaxx hoặc Coinomi để lưu trữ nhiều loại tiền điện tử với một số lợi ích bảo mật bổ sung. 

Giá trị của ThoreCoin 

thr-coin-1

Một ThoreCoin (THR) hiện có giá trị là 1,710.88 đô la trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn. Bạn cũng có thể đổi một ThoreCoin lấy 0.15481557 bitcoin trên các sàn giao dịch lớn. Giá trị (hoặc vốn hóa thị trường) của tất cả ThoreCoin hiện nay bằng đô la Mỹ là 148,31 triệu đô la.

Tại sao nên lựa chọn ThoreCoin ?

Là một mã token dựa trên Ethereum, ThoreCoin có tham vọng riêng biệt. Một số mục tiêu của nó bao gồm:

Phát triển mã token do tài sản tiền điện tử hỗ trợ

THR được cho là ​​được hỗ trợ bởi một lượng lớn các loại tiền điện tử hàng đầu. Giúp mang lại sự ổn định hơn các đồng tiền khác. Điều này sẽ cho phép nó được sử dụng làm phương tiện giao dịch chính trên DEX.

Sàn giao dịch Thore

Một mô hình giao dịch lai mới kết hợp các tính năng tốt nhất của DEX với các sàn giao dịch truyền thống, để tạo ra một sàn giao dịch có tính minh bạch cao, đáng tin cậy và dễ sử dụng, sẵn sàng để áp dụng đại trà.

Mã token tương thích

Người dùng trên mã token Thore có thể tạo hợp đồng giao dịch giữa ETH và bất kỳ mã token tương thích ERC20 nào, đồng thời tự quản lý quỹ, khối lượng và tỷ lệ.

Hãy ngẫm xem, một mã token liệu có thể đại diện cho một khoản đầu tư vào một rổ các cổ phiếu không phải là tiền điện tử như Apple, Google và Netflix? Vậy mà, ThoreCoin đảm nhiệm được. Kể từ giờ, bạn hoàn toàn sử dụng được #THR để giao dịch các thị trường không có tiền điện tử như Apple, Google Netflix ALibaba và Oil, và nhiều trang web khác.

Kết luận 

Như vậy, qua những thông tin trên, bạn đã biết Thorecoin là gì?  cho ta nắm được cách thức, địa điểm mua và bán ThoreCoin. Hồi tưởng lại thời kỳ sau khi thị trường tiền điện tử bị tê liệt năm 2018, nhiều người tưởng rằng rất nhiều dự án ICO sẽ chết, và ThoreCoin không là ngoại lệ. Tuy nhiên, đến hôm nay, rõ ràng là đội nhóm của họ vẫn còn tồn tại, mã token của họ vẫn thu hút đầu tư của rất nhiều “ông lớn”. Chứng tỏ, chỉ cần bạn đảm bảo mình đã nghiên cứu kỹ càng về ThoreCoin nói riêng và thị trường tiền điện tử nói chung, đủ kinh nghiệm để “tung hoành” trong sân chơi blockchain, thì quyết định đồng hành cùng đồng coin ThoreCoin là hoàn toàn sáng suốt.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...