Trang chủTiền ảoData Transaction Token là gì ? Mua bán đồng coin XD ở...

Data Transaction Token là gì ? Mua bán đồng coin XD ở đâu

“Tôi có nên đầu tư vào Data Transaction Token không?” “Tôi có nên mua XD ngày hôm nay?” là những câu hỏi khiến người ta quan tâm đến lịch sử giá của mã token này. 

Data Transaction Token (XD) là một tài sản kỹ thuật số làm cho quá trình quản lý dữ liệu hiệu quả hơn và các hồ sơ giao dịch – kết quả của việc quản lý dữ liệu không bị thay đổi hoặc không thể thay đổi.

Xem thêm các đồng coin khác

Giới thiệu về Data Transaction Token (XD)

Data Transaction Token (TIỀN TỆ: XD)

  • Có tổng vốn hóa thị trường là 10,34 triệu đô la và khoảng 287,861 đô la trị giá Data Transaction Token đã được giao dịch trên các sàn giao dịch. Nhìn chung, Data Transaction Token thường giao dịch thấp hơn 7,9% so với đô la Mỹ.
  • Một mã token Data Transaction Token hiện có thể được mua bằng đô la hoặc BTC trên các sàn giao dịch bao gồm Bitinka, IDAX, Ethfinex và IDEX.
  • Tổng số Data Transaction Token được cung cấp là 1.000.000.000 mã token và nguồn cung lưu hành của nó đang là 193.693.931 mã token.

Trang web chính thức của Data Transaction Token là www.scroll.network. Đồng thời, nó cũng có tài khoản Twitter chính thức và trang Facebook chính thức. 

Nguồn gốc của Data Transaction Token (XD)

Là một mã token thuộc Scroll Network. Scroll Network là một mạng chính thức (mainnet) blockchain tương thích với doanh nghiệp, cho phép thay thế cho việc lưu trữ dữ liệu máy chủ tập trung bằng cách sử dụng một hệ thống phân tán các nút được giới hạn bởi thiết bị IoT. Các mã token của Scroll (trước đây gọi là SCRL) là không thể thiếu đối với hệ sinh thái Scroll Network và sẽ phát triển về phân phối và giá trị với sự tăng trưởng cơ sở khách hàng của họ.

Giao dịch mã token Data Transaction Token (XD)

Data Transaction Token có thể được mua hoặc bán trên các sàn giao dịch tiền điện tử sau: Ethfinex, Hotbit, IDEX, IDAX và Bitinka. Thông thường không thể mua tiền điện tử thay thế như Data Transaction Token trực tiếp bằng đô la Mỹ. Các nhà đầu tư đang tìm cách mua Data Transaction Token trước tiên nên mua Ethereum hoặc Bitcoin bằng cách sử dụng một sàn giao dịch bằng đô la Mỹ như Coinbase, GDAX hoặc Changelly. Sau đó, các nhà đầu tư có thể sử dụng Ethereum hoặc Bitcoin mới mua của họ để mua Data Transaction Token bằng cách sử dụng một trong các sàn giao dịch nói trên.

Thông tin thị trường tiền điện tử Mã token Data Transaction Token (XD) 

Đánh giá về Data Transaction Token 

Theo Hệ thống Dự báo của một số chuyên gia, nếu bạn đang tìm kiếm các loại tiền ảo có lợi nhuận tốt, XD có thể là một lựa chọn đầu tư dài hạn (1 năm) không tốt, có rủi ro cao. Điều quan trọng cần lưu ý là do giới hạn thị trường thấp, giá XD có thể dễ dàng bị thao túng. 

Hiện tại, giá mã Data Transaction Token bằng 0,0565 USD vào ngày 16/8/2019, nhưng khoản đầu tư đó của bạn có thể bị mất giá trong tương lai.

Nên mua hay bán mã Data Transaction Token?

Thử nghiên cứu các báo cáo về thị trường tiền điện tử và tiền điện tử, dự đoán cho tương lai, bạn sẽ dự đoán được phần nào giá giao dịch mã Data Transaction Token. Theo dữ liệu hiện tại của Data Transaction Token (XD) và có khả năng môi trường thị trường của nó đang ở trong chu kỳ giảm giá trong 12 tháng qua (nếu có). Nhiều nhà phân tích tiền điện tử Ai ngụ ý rằng sẽ có một xu hướng tiêu cực trong tương lai và XD không phải là một khoản đầu tư tốt để kiếm tiền. 

Vì loại tiền ảo này có triển vọng tiêu cực, các nhà phân tích khuyên bạn nên tìm kiếm các dự án khác thay vì xây dựng một danh mục đầu tư cho nó. Giao dịch tại các thị trường gấu (thị trường giá xuống) bear market luôn khó khăn hơn nên bạn có thể sẽ phải tránh hiện tượng này nếu bạn không phải là cựu chiến binh. Để chơi tiền crypto, hãy luôn đọc các chiến lược đầu tư tối ưu nếu bạn chưa quen với đầu tư.

Các câu hỏi và câu trả lời thường gặp khi dự báo về Data Transaction Token

Giá Data Transaction Token ngày hôm nay là bao nhiêu?

Giá hiện tại hôm nay của Data Transaction Token là 0,0565 USD.

Giá Data Transaction Token sẽ rớt/ tuột?

Đúng. Giá của Data Transaction Token có thể giảm từ 0,0565 USD xuống 0,00300 USD. Mức thay đổi sẽ là -94,693%.

Giá Data Transaction Token sẽ tăng / lên / đi lên?

Không.

Data Transaction Token sẽ thay thế / trội hơn / vượt Bitcoin?

Theo dự đoán của các nhà phân tích, điều này sẽ không xảy ra trong tương lai gần.

Data Transaction Token sẽ sụp đổ?

Theo phân tích của giới chuyên môn, điều này có thể xảy ra.

Data Transaction Token sẽ đạt 1 USD trong một năm?

Không thể trong vòng một năm.

Data Transaction Token sẽ đạt 5 USD trong một năm?

Không thể trong vòng một năm,

Data Transaction Token sẽ đạt 10 USD trong một năm?

Không thể trong vòng một năm.

Nên bắt đầu giao dịch Data Transaction Token ở đâu?

Hãy chọn một nhà môi giới yêu thích của bạn để giao dịch tiền điện tử nói chung và XD nói riêng. Nên chọn nhà môi giới nào có một giao dịch đơn giản và thân thiện với người dùng, chênh lệch thấp và có sẵn cơ chế hỗ trợ tiếng Anh tuyệt vời.

Kết luận 

Tóm lại, nếu bạn đang quan tâm đến mã token Data Transaction Token (XD) thì hãy nghiên cứu tin tức và cập nhật về dữ liệu hàng ngày của Data Transaction Token. Cũng như những thông tin mới nhất về các loại tiền điện tử có liên quan với Data Transaction Token. 

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...