Trang chủTiền ảoEVERIPEDIA Là gì ? Mua bán đồng coin IQ trên sàn nào

EVERIPEDIA Là gì ? Mua bán đồng coin IQ trên sàn nào

Trong thời đại 4.0 hiện nay, thế giới tiền mã hóa đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trên thị trường này có rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Bạn đã nghe về đồng tiền điện tử Everipedia bao giờ chưa? Đây là một trong những đồng tiền có nhiều tiện ích được nhiều nhà đầu tư quan tâm và yêu thích. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé.

Xem thêm các đồng coin khác

Khái niệm về đồng tiền điện tử Everipedia

Everipedia (IQ) là mã thông báo tiền điện tử và hoạt động trên nền tảng EOS.

 • Everipedia có nguồn cung hiện tại là 9,998,572.888 IQ với 4.506.302.133 IQ đang lưu hành.
 • Giá cuối cùng được biết đến của Everipedia là $ 0,002551 USD và tăng 8,40% trong 24 giờ qua. N
 • ó hiện đang giao dịch trên 13 thị trường đang hoạt động với $ 197,267 USD được giao dịch trong 24 giờ qua. (Thông tin được cập nhật vào 7h00 ngày 16 tháng 8 năm 2019)
 • Everipedia cung cấp một không gian để bạn đi sâu vào bất cứ điều gì bạn thấy thú vị, kết nối với những người chia sẻ sở thích của bạn và đóng góp quan điểm của riêng bạn.

Các lợi ích của Everipedia

 • Đưa bách khoa toàn thư trực tuyến vào thời kỳ hiện đại

Everipedia sử dụng công nghệ blockchain để giúp thực hiện tầm nhìn về một thế giới nơi mọi kiến thức đều có sẵn cho tất cả mọi người – một thế giới mà mọi người, ở mọi nơi có thể tham gia chia sẻ những gì họ biết và cung cấp giá trị cho người khác.

Thiết kế và các tính năng của Everipedia đã được xây dựng cho thời đại hiện đại, bao gồm:

 • Kiếm phần thưởng khi đóng góp

Mã thông báo IQ cho phép hệ thống theo dõi và thưởng cho mọi người vì đã đóng góp cho Everipedia và khi giá trị của nền tảng tăng lên, những người xây dựng nó sẽ chia sẻ thành công của nó.

 • Thêm bài viết và nội dung

Everipedia cho phép bạn tạo một bài viết về bất cứ điều gì miễn là bạn có một trích dẫn. Điều này cho phép phạm vi nội dung rộng hơn nhiều trong cơ sở tri thức.

 • Quản trị nhà nước

Bất cứ ai có IQ Tokens đều là các bên liên quan trong Mạng Everipedia. Sử dụng mã thông báo IQ để bỏ phiếu, người dùng quyết định những bài viết và chỉnh sửa mới nào được thêm vào cơ sở kiến thức.

Đội ngũ phát triển

Mỗi đồng tiền điện tử đều được phát triển bởi một đội ngũ. Người ta thường quan tâm đến đội ngũ đứng sau nó để cân nhắc xem xét về tiềm năng và triển vọng của đồng tiền đó. Everipedia được phát triển bởi một nhóm gồm những người năng động, có kỹ năng và tài năng với những nền tảng và kinh nghiệm khác nhau, những người có kinh nghiệm và kiến thức sâu sắc trong cả ngành giáo dục và ngành công nghiệp blockchain được kết hợp bởi niềm đam mê đối với các công nghệ mới. Trong đó phải kể đến một số nhân vật tiêu biểu như sau:

+ Theodor Forselius  – CEO

Theodor Forselius là một doanh nhân và lập trình viên Internet người Thụy Điển. Ông đồng sáng lập Everipedia ở tuổi 20, có kinh nghiệm trong quảng cáo kỹ thuật số, phát triển web và các ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến trong quá trình này.

+ Sam Kazantic  – Chủ tịch

Sam Kazantic là một doanh nhân và lập trình viên Internet người Mỹ gốc Iran. Cuộc hành trình về tiền điện tử của anh bắt đầu sau khi anh lắp một giàn khai thác CPU + GPU tự chế trong phòng ký túc xá UCLA của mình. Niềm đam mê của anh đối với ngành công nghiệp đã khiến anh tích hợp công nghệ blockchain vào một nền tảng kiến thức trực tuyến lần đầu tiên trong lịch sử.

+ Suchet Dhindsa – Giám đốc điều hành

Suchet Dhindsa là một nhà kinh tế, doanh nhân và nhà đầu tư người Na Uy. Suchet có 10 năm kinh nghiệm trong chiến lược mở rộng toàn cầu, đầu tư mạo hiểm và các công nghệ mới nổi.

+ Travis Moore  – Giám đốc Công nghệ

Travis Moore là một lập trình viên máy tính người Mỹ gốc Ý, nhà đầu tư thiên thần và doanh nhân đến từ Thousand Oaks, ngoại ô Los Angeles. Ông là người đồng sáng lập Everipedia sau khi tốt nghiệp UCLA với bằng cấp về Sinh học phân tử, Hóa sinh và Khoa học thần kinh vào năm 2011.

+ Larry Sanger  – Giám đốc Thông tin

Larry Sanger là một nhà phát triển dự án tri thức; Ông có bằng tiến sĩ. trong Triết học từ Đại học bang Ohio. 

Nhiệm vụ của đội nhóm là xây dựng bộ bách khoa toàn thư vĩ đại nhất thế giới, đòi hỏi một đội ngũ điều hành lành nghề, chấp nhận những thách thức lớn. Tại Everipedia, chúng tôi may mắn có được những người có kinh nghiệm và kiến thức sâu sắc trong cả ngành giáo dục và ngành công nghiệp blockchain.

Giá đồng coin IQ 

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Everipedia

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng tiền điện tử Everipedia bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://everipedia.org/.

Everipedia cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Telegram, Reddit và Blockfolio với các địa chỉ lần lượt như sau: 

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử SNX

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về đồng tiền mã hóa SNX, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền này rồi phải không nào.

SNX sử dụng hệ thống công nghệ cao và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đây cũng là nền tảng cho SNX vươn xa hơn nữa trong thời gian tới. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảo nhiều biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé.

Mua bán đồng Everipedia ở đâu ?

iq-coin

Hiện nay đồng tiền điện tử Everipedia đang được giao dịch trên 13 thị trường hoạt động. Nếu bạn muốn mua bán hay giao dịch đồng Everipedia thì bạn có thể lựa chọn một trong những sàn giao dịch sau: CoinTiger, Upbit, Bitfinex, DigiFinex, BigONE, DragonEX, OTCBTC, ZBG, Bancor Network, Hoo và token.store. Tong đó khối lượng giao dịch Everipedia trên sàn giao dịch CoinTiger là lớn nhất. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn giao dịch cụ thể như sau:

 • Sàn CoinTiger – Các cặp được hỗ trợ là IQ / BTC
 • Sàn Upbit – Các cặp được hỗ trợ là IQ / KRW
 • Sàn Bifinex – Các cặp được hỗ trợ là IQX / USD, IQX / BTC và IQX / EOS
 • Sàn DigiFinex – Các cặp được hỗ trợ là IQ / USDT
 • Sàn BigONE – Các cặp được hỗ trợ là IQ / EOS
 • Sàn DragonEX – Các cặp được hỗ trợ là IQ / ETH
 • Sàn OTCBTC – Các cặp được hỗ trợ là IQ / EOS
 • Sàn ZBG – Các cặp được hỗ trợ là IQ / USDT
 • Sàn Bancor Network – Các cặp được hỗ trợ là IQ / BNT
 • Sàn Hoo – Các cặp được hỗ trợ là IQ / EOS
 • Sàn token.store – Các cặp được hỗ trợ là IQ / EOS

Kết luận

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử Everipedia. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư Everipedia hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng Everipedia nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. Chúc các bạn có được những phương án đầu tư hiệu quả. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...