Trang chủTiền ảoCPT coin là gì ? Giao dịch mua bán đồng coin CPT...

CPT coin là gì ? Giao dịch mua bán đồng coin CPT coin ở đâu

Trên thị trường tiền kỹ thuật số, có rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Một trong số những loại tiền điện tử được nhiều người quan tâm đó chính là đồng Contents Protocol. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin chi tiết về đồng tiền kỹ thuật số này qua bài viết dưới đây.

Xem thêm các đồng coin khác

Contents Protocol là gì ?

Contents Protocol hay còn được viết tắt là CPT. Đây là  là mã thông báo tiền điện tử và hoạt động trên nền tảng Ethereum. 

  • Contents Protocol có nguồn cung hiện tại 10.000.000.000 CPT với 2.727.067.023 CPT đang lưu hành.
  • Giá cuối cùng của Contents Protocol là $ 0,004682 USD và tăng 4,37% trong 24 giờ qua. Nó hiện đang giao dịch trên 8 thị trường hoạt động với $ 617.984 USD được giao dịch trong 24 giờ qua. (Số liệu được cập nhật lúc 14h45 ngày 25 tháng 7 năm 2019).
  • Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại địa chỉ https://contentsprotatio.io/.

Sứ mệnh của Contents Protocol

Mặc dù tất cả chúng ta đều thừa nhận tầm quan trọng và sự cần thiết của dữ liệu trong ngành công nghiệp, dữ liệu đang được chia sẻ trong một phạm vi hạn chế, do các vấn đề về niềm tin giữa những người tham gia.

Sứ mệnh của Contents Protocol là mang lại giá trị mới cho ngành công nghiệp với công nghệ blockchain, bằng cách tận dụng chuyên môn và mối quan hệ hiện có trong ngành công nghiệp.

Để công nghệ blockchain mang lại tác động thực sự trong ngành, ảnh hưởng của nó phải mở rộng từ nhóm nhỏ những người chấp nhận sớm đến công chúng đại chúng. Để thực hiện điều này, một cách rộng rãi dịch vụ được thông qua cung cấp trải nghiệm mới và tốt cho người tiêu dùng phải được sinh ra.

Contents Protocol có kế hoạch để đạt được mục tiêu này thông qua thực tiễn mới về bù đắp cho người tiêu dùng vì sự đóng góp của họ. Đội ngũ dự án sẽ làm hết sức mình để áp dụng thực tiễn này vào một doanh nghiệp thực sự (dịch vụ) và đóng góp vào việc áp dụng hàng loạt công nghệ blockchain.

Có nhiều dự án blockchain, chẳng hạn như các dự án chia sẻ chỗ ở có chung một ngôi nhà, các dự án viết blog nơi những người sáng tạo cá nhân được khen thưởng, các dự án cho vay P2P và đã qua sử dụng các dự án tìm cách liên kết hiệu quả các cá nhân với các cá nhân khác và phân phối phần thưởng cho người đóng góp. Những dự án này có thể tạo ra một khởi đầu có ý nghĩa ngay cả khi chỉ một số ít đầu người chấp nhận tham gia ngay từ đầu, vì hầu hết các nhà cung cấp trên thị trường hiện tại là cá nhân. Nhưng ngành công nghiệp contents thì khác. Không thể có một dự án blockchain có ý nghĩa với sự tham gia của chỉ cá nhân mà thôi. Hầu hết người tiêu dùng thích tiêu thụ ngân sách từ trung bình đến lớn nội dung như phim Hollywood, phim truyền hình và âm nhạc từ các hãng thu âm lớn. Thất bại bao gồm các nhà cung cấp nội dung ngân sách từ trung bình đến lớn cuối cùng sẽ dẫn đến việc cung cấp nội dung được thực hiện bởi các cá nhân và sản xuất độc lập. Có ít hoặc không có nhu cầu cho nội dung đó từ phần lớn người tiêu dùng.

Đây là lý do tại sao Contents Protocol là đặc biệt. Contents Protocol theo đuổi việc áp dụng hàng loạt blockchain công nghệ và hệ sinh thái mã thông báo, mang lại mô hình mới cho người dùng mà không yêu cầu bất kỳ kiến thức trước về blockchain hoặc tiền điện tử. Hơn nữa, Contents Protocol đã có thiết lập mối quan hệ kinh doanh với các nhà cung cấp nội dung chính và dịch vụ hiện có của một cơ sở tiêu dùng lớn.

Contents Protocol tiên phong mang lại giá trị mới cho ngành công nghiệp với blockchain, và cũng là nhà truyền giáo, tin vào blockchain tiềm năng và tác động mà nó có thể tạo ra.

Giá trị của đồng Contents Protocol

Tại thời điểm viết bài này (vào ngày 25 tháng 7 năm 2019),

  • Đồng tiền điện tử Contents Protocol có giá là 0,004682 đô la Mỹ, tương ứng với 0,00000046 BTC và 0,00002101 ETH.
  • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 12.768.591 đô la Mỹ, tương đương với 1.264 BTC và 57.284 ETH. 

Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì bạn có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Thị trường tiền kỹ thuật số luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của đồng Contents Protocol nói riêng và về thị trường tiền ảo nói chung.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Contents Protocol

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết liên quan đến đồng Contents Protocol thì ngoài website chính thức tại địa chỉ https://contentsprotocol.io, bạn có thể truy cập vào các trang riêng trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook, Medium và Telegram của Contents Protocol với các địa chỉ lần lượt như sau: 

Các bạn có thể truy cập vào các địa chỉ trên để có thêm nhiều thông tin chi tiết và cụ thể về những vấn đề liên quan đến đồng tiền điện tử Contents Protocol.

Đội ngũ của Contents Protocol

Mỗi đồng tiền kỹ thuật số đều được phát triển bởi một đội ngũ. Người ta thường quan tâm đến đội ngũ đứng sau nó để cân nhắc xem xét về tiềm năng và triển vọng của đồng tiền đó. Contents Protocol được phát triển bởi một nhóm gồm những người năng động, có kỹ năng và tài năng với những nền tảng và kinh nghiệm khác nhau, được kết hợp bởi niềm đam mê đối với các công nghệ mới.

Một trong những người giữ vị trí chủ chốt của Contents Protocol là Taehoon Park. Anh là đồng Giám đốc điều hành của Content Protocol đồng thời là CEO và đồng sáng lập của Watcha. Anh tốt nghiệp sớm trường trung học khoa học Seoul. Sau đó anh theo học Khoa học máy tính KAIST nhưng bỏ dở. Anh là nhà phát triển cho dịch vụ Nexonland MapleStory Bắc Mỹ. Anh nằm trong danh sách những người Lãnh đạo quyền lực trong năm 2014 trên Forbes Korea.

Đồng Giám đốc điều hành của Contents Protocol Protocol đồng thời là COO & đồng sáng lập Watcha là Alex Jihyun Won. Anh từng học ở trường Đại học kinh doanh Hàn Quốc nhưng sau đó bỏ học. Anh là đồng sáng lập Onepiece. Anh là diễn giả tại Ngày hội truyền thông Google & Ngày kiếm tiền của Google.

Có thể giao dịch đồng tiền điện tử Contents Protocol ở đâu ?

cpt-coin-2

Hiện nay, đồng Contents Protocol đang được giao dịch trên 8 thị trường. Bạn có thể tham gia mua bán trao đổi CPT trên các sàn giao dịch như Uppbit, Bilaxy, Hotbit, Bittrex và Coinone. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn cụ thể như sau:

+ Sàn Upbit – Các cặp được hỗ trợ là CPT / KRW và CPT / BTC

+ Sàn Hotbit – Các cặp được hỗ trợ là CPT / ETH, CPT / USDT và CPT / BTC

+ Sàn Bilaxy – Các cặp được hỗ trợ là CPT / ETH

+ Sàn Bittrex – Các cặp được hỗ trợ là CPT / BTC

+ Sàn Coinone – Các cặp được hỗ trợ là CPT / KRW

Trong các sàn giao dịch hiện tại thì khối lượng giao dịch của đồng Contents Protocol ở trên sàn giao dịch Upbit là lớn nhất.

Kết luận

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử Contents Protocol. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào đồng tiền này hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng Contents Protocol nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. Chúc các bạn đạt được những điều mong muốn.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Tâm lý thị trường BTC của Úc tăng vọt sau khi...

0
Tâm lý tích cực gia tăng bị sai lệch nặng nề bởi những người từ 55 tuổi trở lên, nơi tâm lý Bitcoin tăng...