Rate this post

Định nghĩa về Digibyte.

Bitecoin Lite coin là nền tảng mã nguồn phát triển Digibyte. Tốc độ của DigiByte đủ nhanh để mua snack chỉ vài giây với chiếc Smart phone.

Điểm yếu của Bitcoin Litecoin được giải quyết bởi mật mã DGB Coin được phân cấp chuyên nghiệp, rõ ràng..

Digibyte phát triển dựa trên nền tảng blockchain. Sau nhiều năm phát triển tăng trưởng nhanh chóng. Digibyte đã nhanh chóng trở thành khối UTXO dài nhất, nhanh nhất, an toàn nhất.

Tổng số DGB phát hành 21.000.000.000 DGB.

Digibyte đang phát triển mạng lưới toàn cầu giống như Bitcoin. Digibyte có thể chuyển tiền qua internet siêu tốc như Western Union,Paypal nhưng vẫn còn nhiều thiếu sót. Giao dịch được thực hiện thô nhưng nhanh chóng và không tốn chi phí.

Bạn nhận và gửi Digibyte tới bất kì địa chỉ Digibyte nào trên thế giới.

dgb

Ưu điểm Digibyte

 • Độ an toàn cao và có tiềm năng mở rộng.
 • Tốc độ giao dịch hàng đầu ngành.
 • Thử nghiệm thành công hơn 4 năm.
 • Các đơn vị quản lý sẵn sàng giao dịch
 • Nhóm phát triển tích cực và người sáng lập nổi tiếng.

4 bước để có được đồng coin Digibyte 

Bước 1 : Tải ví Digibyte

Chọn phần tải xuống của trang web và chọn ví bạn muốn bắt đầu. Các máy tính để bàn được coi là ổn định và an toàn nhất.

Bước 2 : Lựa chọn mua Digibyte on Exchange.

Cách dễ nhất để có được Digibyte đầu tiên là mua chúng trên sàn giao dịch. Hai sàn giao dịch mà hầu hết mọi người hay bắt đầu là Poloniex.com hoặc Bittrex.com

Thông thường, bạn sẽ cần sử dụng tiền tệ của bạn mua Bitcoin đầu tiên và sau đó giao dịch Bitcoin với Digibyte trên các sàn giao dịch nói trên.

Bước 3 : Chọn thanh toán Digibyte.

Bạn có thể lựa chọn Digibyte cho thanh toán bất kì loại hàng hoá nào hoặc mua bán dịch vụ nào. Tất cả những gì bạn cần là tải ví xuống và gửi địa chỉ Digibyte cho người thanh toán của bạn.

Bước 4 : Khai thác Digibyte mới

Bạn bắt đầu tìm kiếm Digibyte bằng cách đóng góp khả năng tính toán của bạn cho một quá trình gọi là khai thác mỏ.

Điều gì làm cho Digibyte an toàn hơn

Phân cấp toàn cầu :

Digibyte được phủ sóng trên 100.000 máy chủ, máy tính, điện thoại và các nút trên thế giới.

Độ ổn định cao :

Điều chỉ bảo vệ blockchain khỏi nhiều dạng tấn công nguy hiểm. Bằng cách tạo và phát triển DigiShield và MultiShield. Digibyte có độ ổn định tiên tiến nhất blockchain trên thế giới hiện nay.

Tốc độ của Digibyte.

Digibyte có tốc độ chặn nhanh nhất blockchain UTXO nào trên thế giới, hiện nay với thời gian chặn là 15 giây.

Triển khai SegWit nhanh chóng :

Nhân chứng tách biệt cho phép xuất hiện trên đầu trang của Digibyte như các chuỗi giao dịch chéo và các giao dịch đơn lẻ.

Blockchain Rigidity :

Digibyte giao dịch không giống các giao dịch khác, được giới hạn về kích thước và phạm vi tăng tốc độ, hiệu quả và chất lượng. Quan trọng là điều này hoàn toàn bảo mật.

Điều gì làm cho Digibyte khác biệt.

Digibyte có vị trí hoàn hảo để xây dựng một tương lai kỹ thuật số an toàn và phi tập trung với sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm giải quyết vấn đề, tiên phong cho việc đổi mới và khả năng phục hòii thông qua 4 năm phát triển.

Người sáng lập :

Jared Tate đã tạo ra và dành toàn thời gian để phát triển Digibyte kể từ khi là một trong những nhà sáng lập blockchain thành công vào năm 2014.

Thử nghiệm thành công công nghệ :

Digibyte đã được thử nghiệm thành công hơn 4 năm nay dựa trên công nghệ blockchain là bằng chứng rõ ràng nhất.

Tốc độ giao dịch nhanh nhất :

Với thời gian xác nhận nhanh, giao dịch của Digibyte là một trong những cách nhanh nhất để sử dụng một blockchain.

Không phải thông qua ICO :

Digibyte chưa bao giờ được tài trợ thông qua ICO, bán trước hoặc thông báo trước. Cũng không phải là một công ty tư nhân, kiểm soát Digibyte phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi cho một tương lai kỹ thuật số.

Khai thác nhiều thuật toán :

Digibyte là một blockchains đầu tiên và hiện đang hoạt động với các nhánh cứng từ một thuật toán khai phá đến 5 thuật toán.

Các trường hợp có thể ứng dụng được Digibyte 

Công nghệ Digibyte đã được giao cho các chính phủ, các tập đoàn và ngân hàng để nhấn mạnh những lợi ích tương lai.

Quản lý đơn vị.

Trong giới hạn tổng số, DGB có nhiều đơn vị khác khối. Tổng cộng 21 tỷ DGB sẽ được tạo ra trong vòng 21 năm. Với mỗi DGB chia hết cho 8 số thập phân.

Triển khai nhanh chóng.

Sự phát triển của DGB cho thấy sản phẩm đầu ngành trong 4 năm bao gồm Digishield, MultiAlgo, MultiShield và SegWit. Thuộc tính này sẽ vẫn là trọng tâm trong tất cả triển khai trong tương lai.

Blockchain dài nhất thế giới.

Phát triển đến 5 triệu khối, DGB đã gặp phải vấn đề mở rộng và chưa được hồi đáp bởi các blockchain khác. Những đổi mới này vẫn tiếp tục phát triển.

Digibyte Chart

 • Phát hành 20/10/2014
 • Digibyte đang đứng thứ 34 trên CoinmarketCap.
 • Tổng vốn thị trường 272.615.844 USD
 • Giá USD : 0.025319
 • Giá BTC : 0.00000388
 • Khối lượng giao dịch trong 24h : 3.168.510 USD
 • Tổng số Digibyte được phát hành : 21.000.000.000 DGB
 • Tổng số Digibyte đã khai thác : 10.744.675.501 DGB

dgb

Tỷ giá Digibyte ngày 10/9/2018. Theo dõi trang của chúng tôi để cập nhật chính xác mỗi ngày

 Giá DigiByte (DGB) Hôm Nay: Mua & Bán DigiByte (DGB) Trên Sàn Uy Tín

Cách giao dịch Digibyte

Cũng như các đồng tiền điện tử khác Digibyte được giao dịch qua các sàn Huobi, Bittrex, Sistemkoin, Poloniex, Upbit,…Trong đó sàn Huobi ( DGB/ETH chiếm 27,20% ), Bittrex ( DGB/BTC chiếm 20,87% ), Sistemkoin ( DGB/TRY chiếm 12.05%),…Có thể nhìn thấy DGB giao dịch đứng đầu là Huobi.

dgb

Sàn giao dịch Digibyte ngày 10/9/2018

Làm thế nào để mua Digibyte ?

Digibyte ( DGB) là một blockchain toàn cầu đang phát triển nhanh chóng. Với trọng tâm là an toàn an ninh mạng cho thanh toán kỹ thuật số và các ứng dụng phi tập trung. Hơn 4 năm qua, DGB trở thành chuỗi chặn UTXO nhanh nhất, dài nhất và phân cấp nhiều nhất trên thế giới.

HitBTC là một trong những trao đổi tiền tệ mật mã phổ biến nhất. Được đánh giá bởi khối lượng giao dịch Bitcoin. Khác hơn là họ cung cấp một loại allcoins, giống như Bittrex.

Trong khi là một sàn giao dịch tốt, HitBTC không chính thức cung cấp thông tin về quốc gia mà họ dựa vào. Một số báo cáo liên kết với Châu Âu, số khác thì Hồng Kông. Chúng tôi chắc chắn rằng vào thời điểm này họ không có quy định bất kỳ điều gì.

Phần lớn các công ty không gian mật mã không được quy định, điều này luôn mang lại một chút lo lắng khi giao dịch với họ. Hầu hết các cơ quan pháp lý như FCA của vương quốc Anh, không công nhận. HitBTC cũng không được cung cấp như một nhà thanh toán, vì nó chỉ cung cấp dịch vụ ngân hàng. HitBTC tấn công vào năm 2016.

Khai thác Digibyte.

Khai thác Digibyte là quá trình trong đó Digibyte mới lưu thông trên mạng toàn cầu. Quá trình này được thực hiện thông qua quá trình được gọi là bằng chứng. POW được coi là phương pháp an toàn nhất để đảm bảo sự tin tưởng và bảo mật trên blockchain.

Khai thác được thực hiện bằng việc quyên góp khả năng tính toán để xử lý các khối giao dịch trên mạng. Bạn sẽ cần phần cứng CPU, GPU, hoặc ASIC và được gắn vào máy tính của bạn để khai thác Digibyte. Bạn cũng sẽ cần dùng phần mềm khác chuyên dụng về ví Digibyte.

Bạn có hai lựa chọn khi nói đến khai thác: bạn có thể cá nhân hoặc từ nguồn tài sản từ máy tính riêng của bạn.

Với Digibyte bạn có khả năng chọn để khai thác trên năm thuật toán riêng biệt. Các thuật toán này bao gồm : sha256, skein, qubit, groestl, scrypt. Mỗi thuật toán khác nhau phù hợp với các loại phần cứng khác nhau. Sha256 và scrypt hiện nay hầu như được khai thác bởi các thợ mỏ ASIC . Skein và groestl tốt cho GPU và qubit là sự kết hợp của nhiều loại phần cứng.

Digibyte tương lai

dgb

Digibyte mang lại tiện ích nhanh chóng trong hệ thống Blockchain, chủ yếu dành cho các thương nhân và người tiêu dùng trên toàn thế giới theo cách đơn giản nhất.

Digibyte đã trở thành sàn giao dịch nhiều nhất trên thế giới vì tính năng tiện ích của nó.

Digibyte cho phép mua hàng hóa, dịch vụ internet, từ cửa hàng từ người này sang người khác mà không tốn nhiều thời gian và không tốn phí.

Lời kết

Chúng tôi vừa cung cấp thông tin cơ bản về Digibyte. Mong bài viết sẽ giúp các bạn có những kiến thức hữu ích khi bắt đầu sử dụng Digibyte. Chúc các bạn may mắn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây