Trang chủSàn giao dịchPoloniex là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Poloniex

Poloniex là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Poloniex

bạn đã nghe nói tới sàn giao dịch Poloniex chưa, sàn giao dịch Poloniex có uy tín – giao dịch có an toàn hay không ? Đừng lo lắng, vì tienaoplus.com sẽ cung cấp cho bạn một bài đánh giá hoàn chỉnh về sàn Poloniex về mọi thứ bạn cần biết!

Thứ nhất, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về sàn Poloniex, Sau đó, tôi sẽ cung cấp cho bạn một danh sách đầy đủ tất cả các ưu điểm và nhược điểm của poloniex, tiếp đó là phí giao dịch. Tôi cũng sẽ trả lời một trong những câu hỏi quan trọng nhất, “Poloniex có an toàn không?”.

Cuối cùng, tôi sẽ hướng dẫn từng bước về cách thiết lập tài khoản của bạn, cũng như cách sử dụng Poloniex, với một số hình ảnh thực sự hữu ích!

Poloniex là gì?

Poloniex là một sàn giao dịch tiền điện tử, được đưa ra lần đầu tiên vào năm 2014 bởi Tristan D’Agosta. Văn phòng của họ được đặt tại Delaware ở Mỹ, có nghĩa là họ hoạt động trong một quốc gia được quản lý cao.

poloniex

Poloniex cho phép người dùng mua, giao dịch và bán nhiều tiền điện tử khác nhau, bao gồm các đồng tiền phổ biến như BitcoinEthereum, cũng như các đồng tiền ít phổ biến khác

Việc trao đổi tiền điện tử hiện nay là một trong những giao dịch được sử dụng nhiều nhất, với khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 100 triệu đô la! Họ kiếm tiền bằng cách tính phí giao dịch hàng ngày được thực hiện thông qua nền tảng của họ, cả người mua và người bán đều phải trả tiền.

Poloniex cũng cung cấp các dịch vụ bổ sung như giao dịch ký quỹ và thậm chí cho vay Poloniex. Bạn thậm chí có thể tự động cho vay Poloniex của bạn với một bot cho vay Poloniex, chẳng hạn như Aivren .

Lưu ý: Cho vay Poloniex là khi các nhà đầu tư vay tiền để họ có thể mua số tiền lớn hơn. Khi làm điều này thông qua Poloniex, các nhà đầu tư vay tiền từ những người dùng khác, những người kiếm được tiền lãi trên những gì họ cho vay!

Những Ưu điểm và nhược điểm của sàn Poloniex

Như bạn có thể biết, mọi trao đổi đều có ưu và khuyết điểm của họ. Một số người thích mức phí thấp nhất, trong khi những người khác thích một cuộc trao đổi cho phép tiền gửi fiat. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải xem xét tất cả mọi thứ trước khi bạn mở một tài khoản!

Ưu điểm

Một trong những lợi thế chính để sử dụng Poloniex là phạm vi khổng lồ của tiền điện tử mà nó liệt kê. Điều này bao gồm các đồng tiền lớn như Ripple, EOS, Litecoin, Monero và Bitcoin Cash. Tuy nhiên, Poloniex cũng liệt kê rất nhiều tiền điện tử nhỏ hơn như BlackCoin, Bela và Burst, và nhiều đồng tiền điển tử khác nữa.

Poloniex cùng là một sàn giao dịch có các công cụ phân tích khá tốt, các biểu đồ hình nến từ 5 phút đến 4 giờ, các lệnh giới hạn dừng và khả năng phóng to và thu nhỏ biểu đồ. giao diện dễ sử dụng phù hợp với nhiều người chơi.

tin sàn giao dịch

Thực tế là Poloniex có trụ sở tại Mỹ cũng là một lợi thế, vì quy định của chính phủ rất nghiêm ngặt. Điều này có nghĩa là mọi trao đổi được bảo đảm an toàn hơn vì được kiểm soát , nếu có điều gì xảy ra chính phủ Hoa Kỳ sẽ tác động và kiểm soát. chính điều này sẽ đảm bảo an toàn cho người dùng.

Một lợi thế nữa để sử dụng Poloniex là nó có số lượng thanh khoản rất lớn, đặc biệt là với cặp đôi altcoin. Điều này là quan trọng, vì các đồng tiền sẽ luôn được mua bán tạo niềm tin cho người chơi

Khi nói đến các khoản phí, Poloniex là một trong những sàn giao dịch khá tốt cho cho việc gửi tiền và rút tiền. bạn sẽ chỉ phải trả phí giao dịch blockchain!

Phí giao dịch cũng khá hợp lý khi trao đổi trên Poloniex, vì bạn sẽ phải trả một khoản phí tối đa là 0,25%, và sẽ được giảm xuống nhiều hơn khi bạn giao dịch với khối lượng lớn hơn.

Một lợi thế tốt nữa để trao đổi với Poloniex là bạn không cần phải xác minh danh tính của bạn trừ khi bạn giao dịch số tiền thực sự lớn. Trong thực tế, trừ khi bạn muốn giao dịch hơn 2000 đô la một ngày, bạn có thể giao dịch nặc danh!

Cuối cùng, nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào cần hỗ trợ, có một loạt các tùy chọn tuyệt vời để bạn lựa chọn. như hổ trợ qua email hoặc trò chuyện trực tiếp. Tôi luôn thích trao đổi có trò chuyện trực tiếp vì bạn có thể nhận hỗ trợ ngay lập tức

Dưới đây là tóm tắt nhanh về những ưu điểm của Poloniex.

Ưu điểm
✓ Nhiều cryptocurrencies niêm yết
✓ Tùy chọn hỗ trợ khách hàng tốt
✓ Đảm bảo an toàn
✓ Dễ dàng sử dụng
✓ Chỉ trả phí blockchain đối với tiền gửi và rút tiền
✓ phí giao dịch hợp lý – nhiều nhất bạn sẽ trả là 0,25%
✓ Không xác minh trừ khi giao dịch số tiền lớn

Như vây là bạn đã hiểu một số ưu điểm nhất định của sàn giao dịch Poloniex rồi nhé.

Nhược điểm

Một trong những nhược điểm chính khi sử dụng nền tảng Poloniex là nó không cho phép bạn sử dụng các phương thức thanh toán truyền thống như thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng. Điều này có thể khá khó chịu nếu bạn đang tìm kiếm để thực hiện một khoản tiền gửi lần đầu tiên,

Các trao đổi khác như Coinbase cho phép bạn gửi tiền và rút tiền bằng tiền thật, nhưng đồng thời họ chỉ có bốn đồng xu có sẵn! Nếu bạn không nắm giữ bất kỳ tiền điện tử vào lúc này, thì sẽ dễ dàng nhất để mua Bitcoin hoặc Ethereum từ Coinbase và sau đó chuyển tiền trực tiếp vào Poloniex.

Điểm bất lợi tiếp theo khi sử dụng Poloniex là vẫn còn những câu hỏi liên quan đến an ninh của họ. Điều này là do trong năm 2014, sàn giao dịch đã trải qua một đợt hack lớn, trong đó 12,3% toàn bộ nguồn cung Bitcoin của họ đã bị đánh cắp.

Tin tặc tìm thấy một lỗi trong hệ thống Poloniex, Tuy nhiên, chủ sở hữu của Poloniex, Tristan D’Agosta, sau đó trả tiền cho mọi người chỉ vài tháng sau đó, ông đã làm được bằng cách tạm thời tăng phí giao dịch, cũng như đóng góp tiền của chính mình. May mắn cho D’Agosta, tại thời điểm hack Bitcoin chỉ có giá trị trên 500 đô la. Nếu 97 đồng tiền bị đánh cắp vào cuối tháng 12 khi Bitcoin được định giá 20.000 đô la, thì số tiền đó sẽ có giá trị dưới 2 triệu đô la.

Mặt khác, điều quan trọng cần nhớ là Poloniex đã không bị tấn công kể từ sự kiện năm 2014, điều này cho thấy rằng họ đang thực sự coi trọng vấn đề bảo mật. và sự việc trả tiền lại cho mọi người đã lấy lại niềm tin

Đây là tóm tắt về khuyết điểm của Poloniex.

Nhược điểm:
✗ Không có phương thức thanh toán truyền thống như thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng
✗ bị hack năm 2014 – 12,3% bitcoin đã bị đánh cắp

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết cả những ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng Poloniex

Đánh giá Poloniex – Phí Poloniex

Dưới đây là bảng phí của Poloniex:

phí giao dịch

Như bạn sẽ thấy từ biểu đồ giá ở trên, số tiền tối đa bạn sẽ trả là 0,25%

Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng khi bạn bắt đầu giao dịch nhiều hơn, phí sẽ giảm. Điều này được dựa trên số tiền bạn giao dịch 30 ngày.

Tuy nhiên, để đạt đến cấp độ tiếp theo, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm 0,01%, bạn sẽ cần phải giao dịch ít nhất 600 BTC trong 30 ngày, mà tôi nghĩ rằng nó rất nhiều! Binance, một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Poloniex, chỉ tính phí 0,1%. Để đạt đến cấp độ này bạn sẽ cần giao dịch ít nhất 24.000 BTC trong một tháng!

Cách đăng ký tạo tài khoản trên Poloniex

Nếu bạn đã đọc bài đánh giá Poloniex của tôi cho đến thời điểm này, bây giờ bạn sẽ có ý tưởng nếu trao đổi phù hợp với bạn. Nếu bạn đã quyết định mở một tài khoản, hãy để tôi chỉ cho bạn cách thực hiện!

 1. Điều đầu tiên bạn cần làm là truy cập vào trang web Poloniex, mà bạn làm bằng cách nhấp vào liên kết này .
 2. Tiếp theo, nhấp vào Tạo tài khoản của bạn.
  đăng ký sàn polonoex
 3. Bây giờ bạn sẽ cần phải nhập quốc gia cư trú của bạn, địa chỉ email của bạn và sau đó chọn một mật khẩu mạnh.
  đăng ký sàn polonoex
 4. Bây giờ, hãy truy cập và xác nhận địa chỉ email của bạn bằng cách nhấp vào liên kết mà Poloniex vừa gửi cho bạn.
 5. Và đó là nó! Bây giờ bạn có một tài khoản Poloniex!

Cách gửi tiền trên Poloniex

Bây giờ bạn đã tạo tài khoản, bây giờ là lúc để nạp tiền! Chỉ cần nhớ, bạn không thể sử dụng tiền tệ fiat tại Poloniex, vì vậy bạn sẽ cần phải nạp tiền vào tài khoản của mình bằng cách sử dụng tiền điện tử.

Trong ví dụ của tôi, tôi sẽ gửi tiền Bitcoin

 1. Ở đầu màn hình, di chuyển chuột qua Số dư và sau đó nhấp vào Tiền gửi & Rút tiền.
  đăng ký sàn polonoex
 2. Bây giờ bạn sẽ thấy một danh sách dài các tiền điện tử mà bạn có thể mua. Ở bên phải của trang, tìm kiếm đồng xu bạn muốn gửi tiền.
  đăng ký sàn polonoex
 3. Như bạn sẽ thấy trong hình dưới đây, tôi mua Bitcoin Cash. Tiếp theo, nhấp vào Gửi tiền ở bên phải màn hình.
  đăng ký sàn polonoex
 4. Bây giờ bạn sẽ được cung cấp địa chỉ gửi tiền duy nhất cho đồng xu bạn muốn nạp tiền vào tài khoản của mình. Chỉ cần nhớ, bạn sẽ có một địa chỉ khác nhau cho mỗi đồng tiền, do đó, không thử và gửi Litecoin đến địa chỉ Bitcoin Cash.

Xin chúc mừng! Bây giờ bạn đã biết cách thiết lập một tài khoản và nạp tiền!

Kết luận

Nếu bạn đã đọc đánh giá Poloniex của tôi từ đầu đến cuối, bây giờ bạn sẽ có tất cả thông tin bạn cần để quyết định xem có nên đăng ký sàn Polpniex hay không ?

Mỗi người đều lựa chọn cho mình một sàn giao dịch tiền điện tử nhất định, điều này phụ thuộc và nhu cầu cá nhân, có người thích sàn giao dịch có chi phí thấp, có người lại chọn sàn giao dịch có thanh khoản cao..vv. Cá nhân, tôi thích nền tảng dễ sử dụng, vì nó làm việc giao dịch trở nên thực sự đơn giản.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...