Trang chủSàn giao dịchBittrex là gì ? Đánh giá sàn giao dịch Bittrex từ A...

Bittrex là gì ? Đánh giá sàn giao dịch Bittrex từ A – Z

Tổng cộng, hiện có hơn 1.500 tiền điện tử khác nhau!

Hiện tại cũng có rất nhiều sàn giao dịch cho trao đổi tiền điện tử, hôm nay tienaoplus.com sẽ giới thiệu và đánh giá sàn giao dịch Bittrex. Trong bài viết này tienaoplus.com không chỉ đánh giá tổng quan về Bittrex mà còn cho bạn biết cách sử dụng và đăng ký sàn Bittrex như thế nào.

hãy bắt đầu ngay bây giờ nhé!

Giới thiệu về Bittrex

Thế giới của tiền điện tử thường được so sánh với miền Tây hoang dã. Vào những năm 1800, các chàng cao bồi điên cuồng đổ xô đến Bờ Tây Hoa Kỳ để kiếm tiền

Tiền điện tử cũng như vậy, nó là một điều gì đó thật mới mẽ. Bạn có thể kiếm tiền nhanh chóng, nhưng bạn cũng có thể mất tất cả mọi thứ.

Coincheck, sàn giao dịch Nhật Bản đã bị tấn công vào tháng 1 năm 2018. Nó mất 530 triệu USD. Tại Hàn Quốc, phải ngừng giao dịch sau khi tin tặc đã lấy cắp 17% khối lượng tiền tệ của nó.

Bittrex ( sàn giao dịch điện tử ) được thành lập bởi Bill Shihara, Richie Lai, Rami Kawach và Ryan Hentz vào năm 2014. Nó có trụ sở tại Seattle, Washington. Nhóm có hơn 50 năm kinh nghiệm về bảo mật và phát triển cho các công ty như Microsoft, Amazon, Qualys và Blackberry.

Bảo mật là chìa khóa cho Bittrex. Bill Shihara và nhóm đã thấy các nền tảng khác bị tấn công. Họ quyết định sử dụng kỹ năng của họ để xây dựng một nền tảng mà các nhà đầu tư có thể tin tưởng.

Bittrex là gì?

Bittrex là một giao dịch trao đổi mã hóa với mật mã. Trên một giao dịch trao đổi tiền điện tử, bạn chỉ có thể giao dịch bằng tiền điện tử. Điều này có nghĩa là bạn không thể mua tiền điện tử với các loại tiền tệ fiat .

Lưu ý: Đơn vị tiền tệ fiat là bất kỳ đơn vị tiền tệ nào được chính phủ hỗ trợ. Ví dụ về tiền tệ fiat là đô la Mỹ, đồng bảng Anh và nhân dân tệ Trung Quốc.

Tuy nhiên, bạn có thể đầu tư bằng USDT. US Dollar Tether là một đồng tiền điện tử có giá trị được gắn hoặc buộc vào giá trị của đồng đô la Mỹ, vì vậy 1USDT luôn có giá trị 1USD.

Hơn 190 loại tiền điện tử khác nhau được liệt kê để giao dịch trên Bittrex. Trang web cũng cung cấp 284 cặp giao dịch . Các cặp giao dịch là hai loại tiền tệ mà tỷ giá hối đoái được cung cấp.

1 USD (Đô la Mỹ) = 6,32 CNY (Nhân dân tệ Trung Quốc)

Các cặp giao dịch tiền điện tử giống như thế này;

1 BTC (Bitcoin) = 13,42 ETH (Ethereum)

Cryptocurrencies phổ biến hơn, như Bitcoin và Tether, có các cặp giao dịch khả dụng nhất. Chỉ riêng Bitcoin có hơn 450 cặp giao dịch trên Bittrex.

Để cung cấp cho bạn một ý tưởng về việc có bao nhiêu giao dịch được thực hiện trên Bittrex, chúng ta hãy xem xét các số liệu cho ngày 14 tháng 3 năm 2018;

Tiếp theo, Chúng ta sẽ xem xét những ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng Bittrex…

Ưu điểm của Bittrex?

 1. Phí:  Bittrex tính phí bằng 0,25% trên mỗi giao dịch.
 2. nhiều đồng tiền điện tử:  Bittrex có nhiều lựa chọn về tiền điện tử (> 190 mã giao dịch).
 3. Xác minh: Xác minh nhanh gọn đảm bảo an toàn cho người dùng, ai cũng có thể tham gia giao dịch được
 4. Tốc độ:  Tốc độ xử lý các giao dịch cực kỳ nhanh chóng

Nhược điểm của Bittrex?

 1. Giao dịch Fiat : Bittrex không cho phép người dùng giao dịch bằng các loại tiền tệ fiat.
 2. Khả năng tiếp cận : Bittrex tự hào là một nền tảng an toàn nhưng điều này có một nhược điểm. Có vẻ như Bittrex có thể quá an toàn! Một số người dùng đã bị khóa khỏi tài khoản của họ.
 3. Dịch vụ khách hàng : Một số người dùng không hài lòng với dịch vụ khiếu nại Một số người dùng đã chờ hàng tuần để có phản hồi.
 4. Nhiều coin rác: Bittrex cung cấp cho người dùng rất nhiều tiền điện tử khác nhau.

Mức độ bảo mật của Bittrex 

Bittrex là một sàn giao dịch an toàn nhất trên thị trường. Trong hệ thống Bittrex sử dụng, 80-90% của tất cả tiền tệ được giữ ngoại tuyến. Điều này được gọi là kho lạnh. Cho đến nay, Bittrex đã không bị hack hoặc mất tiền của khách hàng.

Bittrex cũng sử dụng xác thực hai yếu tố cho tất cả các giao dịch của nó.

Lưu ý: Xác thực hai yếu tố là nơi người dùng phải cung cấp hai loại thông tin trước khi giao dịch có thể diễn ra. Loại đầu tiên thường là mật khẩu và thứ hai là mã được gửi tới điện thoại di động của người dùng.

Vì nó có trụ sở tại Seattle, Bittrex tuân theo luật pháp của Mỹ rất chặt chẽ. Nó tuân theo các chương trình chống rửa tiền các chính sách do Chính phủ Hoa Kỳ thiết lập. Các chương trình này được thiết kế để ngăn chặn gian lận và các tội phạm tài chính khác.

Hầu hết các vấn đề mà người dùng gặp phải với nền tảng đều đến từ các giao thức bảo mật . Một số người dùng thậm chí nghĩ rằng Bittrex sử dụng các vấn đề xác minh như một cái cớ để khóa tài khoản người dùng và lấy tiền của họ!

Cách đăng ký tài khoản Bittrex 

 1. Cách mở tài khoản

  Bắt đầu thật đơn giản. Tới trang chủ Bittrex và nhấp vào LOG IN và sau đó SIGN UP . Bạn sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ email của mình và chọn mật khẩu. sau đó xác nhận lại mật khẩu

  sau khi đăng ký: bạn sẽ được gửi một email. Vì vậy, hãy nhấp vào liên kết trong email để xác minh địa chỉ email của bạn. Tiếp theo, hãy vào SETTINGS và nhấp vào BASIC VERIFICATION . Bạn sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại của bạn, Bittrex sẽ sử dụng Jumio để xác minh nó.

  Để bật xác thực hai yếu tố, hãy chuyển đến CÀI ĐẶT sau đó XÁC NHẬN HAI PHƯƠNG THỨC . Sau khi bật Bittrex, Google Authenticator sẽ gửi cho bạn một số. Nhập số và tài khoản của bạn sẽ sẵn sàng để sử dụng.

  Mẹo nhanh: Nếu bạn không có Google Authenticator thì bạn có thể tải xuống tại đây.

 2. Nhận địa chỉ Bittrex

  Như tôi đã nói trước đó, bạn sẽ cần một số tiền điện tử trước khi bạn bắt đầu sử dụng Bittrex. bạn có thể mua BTC, ETH, hay USDT tại sàn giao dịch: https://remitano.com/

  sau khi đã có tiền điện tử, bạn có thể gửi chúng đến Bittrex và bắt đầu giao dịch với nó. Để thực hiện việc này, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Bittrex của mình. Bây giờ bấm vào WALLETS sau đó chọn các đồng tiền bạn muốn gửi. Ở đây, chúng tôi đang sử dụng Bitcoin làm ví dụ. Nhấp vào biểu tượng ‘+’. đây chính là địa chỉ Bittrex của bạn.
  bản tin coin
  Bây giờ bạn sẽ có thể gửi Bitcoin từ tài khoản https://remitano.com của bạn đến địa chỉ Bittrex của bạn và bắt đầu giao dịch.

  Làm thế nào để giao dịch trên Bittrex

  Trước khi bạn thực hiện giao dịch đầu tiên của mình, bạn cần thay đổi một vài cài đặt để Bittrex được phép giao dịch hợp pháp. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến API KEYS và chuyển mọi thứ thành BẬT ngoại trừ WITHDRAW . bạn có thể xem một số hình ảnh bên dưới 

  bản tin coin

  Bây giờ, đi đến CONFIG và chọn Bittrex làm sàn giao dịch của bạn. Tôi hy vọng bạn vẫn còn tỉnh táo, bởi vì bạn đã sẵn sàng để bắt đầu giao dịch!

  Chọn MARKETS chọn loại tiền bạn muốn giao dịch. Chúng tôi sẽ sử dụng Ark làm ví dụ của chúng tôi. Bạn có thể kiểm tra xem giá nào đang được bán cho Hòm phiếu ĐẶT HÀNG . Bây giờ bạn có thể chọn số tiền bạn muốn và đặt giá thầu bằng cách nhấp vào MUA ARK .

  bản tin coin
  Khi giá thầu của bạn được chấp nhận, đơn vị tiền tệ mới của bạn sẽ được gửi tới ví Bittrex của bạn.  ví của bạn sẽ trông như thế này.

  bản tin coin

  Rút tiền

  Để thực hiện việc rút tiền, hãy nhấp vào biểu tượng ‘-‘ trên màn hình tài khoản của bạn và nhập địa chỉ nơi bạn muốn gửi tiền. Ví dụ: bạn có thể sử dụng địa chỉ https://remitano.com/ hoặc ví ngoài khác.

Ai nên dùng Bittrex?

Bittrex muốn mọi người sử dụng nền tảng của họ.

Bittrex đã có một số vấn đề với dịch vụ khách hàng. Nếu bạn mới tham gia giao dịch và có vấn đề, bạn có thể không nhận được sự trợ giúp cần thiết từ nhóm Bittrex. Mặc dù, như tôi đã nói, họ đang làm việc trên nó.

Có lẽ điều quan trọng nhất đối với một nhà giao dịch mật mã mới là bảo mật. Thực tế là những kẻ đứng đằng sau Bittrex đã thực hiện bảo mật cho Microsoft và Amazon sẽ làm hài lòng rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Tôi đã hoàn thành bài đánh giá Bittrex này với điểm số mà tôi cho là khá ổn

Chấm điểm 8/10 

Nhìn chung, Bittrex là một sự trao đổi an toàn và dễ sử dụng . Bây giờ bạn đã biết cách sử dụng nó, bạn đã sẵn sàng để thử Bittrex chưa? Tôi rất muốn nghe những gì bạn nghĩ

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...