Trang chủTiền ảo(ETK) coin là gì ? Giao dịch EDUCare (ETK) trên sàn nào

(ETK) coin là gì ? Giao dịch EDUCare (ETK) trên sàn nào

Trên thị trường này có rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Một trong những đồng tiền mã hóa được nhiều nhà đầu tư quan tâm và ưa chuộng đó chính là đồng EDUCare. Bạn đã nghe về đồng tiền điện tử EDUCare bao giờ chưa? Bạn có muốn tìm hiểu một số thông tin về đồng tiền này không? Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm về đồng EDUCare này qua bài viết dưới đây nhé.

Bài viết liên quan

Khái niệm về đồng tiền điện tử EDUCare

educare-coin

Đồng tiền điện tử EDUCare hay thường được gọi tắt là EKT. EKT là hệ sinh thái chuỗi công cộng dựa trên cấu trúc đa chuỗi. Nó tạo ra cấu trúc cơ bản BlockChain mới để phân chia Token và DApp và đảm bảo tính đơn giản và hiệu quả lặp lại của bảo mật phát triển ứng dụng phân tán. Bằng cách tích hợp Giao thức Bancor vào cấu trúc chuỗi công khai, thẻ mới được cấp sẽ có được các thuộc tính lưu thông ổn định, các nhà phát triển chỉ cần chú ý đến logic kinh doanh của DApp và mọi thứ khác sẽ được thực hiện bởi chuỗi công khai EKT.

Mục tiêu của EDUCare

EDUCare đã và đang được xây dựng và phát triển với mục tiêu để trở thành thế hệ mới của nền tảng công nghệ blockchain với kiến trúc đa chuỗi và giao thức chéo, thuật toán đồng thuận DPOS + và Hợp đồng thông minh ngôn ngữ mới. Người tạo ra EDUCare là Châu Tấn. Đây là một chuyên gia hệ thống phân phối của Post – 90s.

Lịch sử hình thành và phát triển

 • Tháng 10 năm 2017: Đội ngũ phát triển được thành lập
 • Tháng 3 năm 2018: Mã nguồn mở GITHUB
 • Tháng 5 năm 2018: Thực hiện thử nghiệm phiên bản Alfa Version
 • Tháng 8 năm 2018: Triển khai chuỗi Token Mainnet.
 • Tháng 10 năm 2018: Trang web chính thức được công bố.

Giá trị của đồng EDUCare

educoin-1

Tại thời điểm viết bài này (ngày 12 tháng 6 năm 2019)

 • Đồng tiền mã hóa EDUCare có giá là 0,063945 đô la Mỹ,
 • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền điện tử này đạt mức khoảng 43.866.406 đô la Mỹ, tương đương với 5.482 BTC và 176.007 ETH.
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 981.084 đô la Mỹ tương đương 122,60 BTC và 3.936 ETH.
 • Lượng tiền lưu thông là 685.997.954 EKT trong tổng cung tiền là 1.000.000.000 EKT.

Những thông tin trên được cập nhật tại trang web của Coinmarketcap, nơi được biết đến là một trang web thông tin lớn nhất thế giới.

Để cập nhật giá trị mới nhất của đồng tiền điện tử EDUCare, các bạn có thể truy cập vào trang web www.coinmarketcap.com.

Tại đây bạn có thể tìm thấy rất thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu. Trên thị trường tài chính số Coinmarketcap giống như một cuốn bách khoa từ điển và trở thành một công cụ vô cùng tuyệt vời. Vì vậy truy cập vào trang web này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về các đồng tiền điện tử nói chung và đồng tiền EDUCare nói riêng.

Hoặc nếu muốn biết thêm thông tin chính thức cũng như những thay đổi của đồng EDUCare thì Website http://ekt8.io/ là địa chỉ đáng tin cậy nhất.

Tương lai của đồng tiền điện tử EDUCare

Đồng tiền điện tử EDUCare được cho là rất tiềm năng bởi thông qua sự phát triển hợp đồng thông minh ngôn ngữ mới. Đầu tư vào EDUCare được kỳ vọng đem lại nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên đây là tiền ảo nên đầu tư khó tránh khỏi rủi ro. Để hạn chế rủi ro, bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin để có thể mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất.

Bạn cần chú ý những gì nếu muốn mua EDUCare

Trước khi bạn muốn mua EDUCare hoặc bất kỳ đồng tiền điện tử nào khác, điều quan trọng nhất là bạn phải nhận thức được đầy đủ tất cả các rủi ro liên quan đến việc mua bán, trao đổi loại đồng tiền điện tử đó. Tiền điện tử rất phức tạp và mang tính đầu cơ, vì vậy bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ đồng tiền nào trước khi mua hàng.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua đồng tiền điện tử EDUCare, hãy đảm bảo xem xét kỹ lưỡng các yếu tố sau đây:

 • Tổng cung.

Theo CoinMarketCap, Lượng tiền lưu thông của đồng EDUCare tại thời điểm viết bài này (ngày 12 tháng 6 năm 2019) là 685.997.954 EKT trong tổng cung tiền là 1.000.000.000 EKT.

 • Công dụng.

Nếu muốn mua EDUCare bạn cần phải biết công dụng của nó như thế nào, nó có thể sử dụng để làm những việc gì. EDUCare có khả năng cung cấp một bộ ngôn ngữ phát triển hợp đồng mới. Trong đó nó cho phép các nhà phát triển có thể dễ dàng tùy chỉnh các hợp đồng thông minh dựa trên nhu cầu kinh doanh của mình. Ngoài ra, nó còn sử dụng thuật toán đồng thuận DPOS + để có thể tạo ra thế giới riêng của DApp. Không chỉ vậy, EDUCare còn cung cấp các giao thức thông điệp xuyên chuỗi. Nhờ đó có thể hoàn thành việc trao đổi nội dung chuỗi chéo một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 • Các đối tác

EDUCare hợp tác với rất nhiều đơn vị lớn và giàu kinh nghiệm trong ngành. Một số đối tác của EDUCare tiêu biểu như: GXS, GBLS, My Token, TokeSky, CSDN, Collin Star, Protor, Hyper Pay, Bitgo…

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử EDUCare

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng tiền điện tử EDUCare bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ http://ekt8.io/

EDUCare cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Github và Twitter với các địa chỉ lần lượt như sau:

 • Github: https://github.com/EducationEKT/EKT
 • Twitter: https://twitter.com/EKTcoin

Mua bán đồng EDUCare ở đâu?

ekt-coin-1

Nếu bạn muốn mua bán hay giao dịch đồng tiền điện tử EDUCare coin thì bạn có thể lựa chọn một trong nhiều sàn giao dịch sau: Huobi Global, Bit – Z và BigONE. Trong đó khối lượng giao dịch đồng EDUCare lớn nhất là ở sàn Houbi Global. Tại sàn này hỗ trợ cả cặp EKT / ETH và EKT / BTC. Còn 2 sàn còn lại chỉ hỗ trợ mỗi cặp EKT / BTC.

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử EDUCare

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn từ trên, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền điện tử EDUCare rồi phải không nào.

EDUCare có khả năng mang lại kiến trúc đa chuỗi độc đáo với cơ chế đồng thuận DPOS. Nhờ đó tài sản tự nhiên chảy qua chuỗi công cộng thông qua thông điệp xuyên chuỗi. Đặc biệt với hợp đồng thông minh ngôn ngữ mới cho phép các nhà nhà phát triển có thể dễ dàng phát triển Dapp một cách hoàn chỉnh.

Cùng với lộ trình phát triển rõ ràng và đội ngũ phát triển tài năng, giàu kinh nghiệm với những đối tác lớn. Tất cả những điều đó chính là nền tảng cho EDUCare vươn xa hơn nữa trong thời gian tới. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảo nhiều biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé.

Kết luận

Như vậy EDUCare là một trong đồng tiền mã hóa với nhiều tiềm năng và triển vọng phát triển. Với ngôn ngữ phát triển hợp đồng thông minh do EDUCare cung cấp, các nhà phát triển có thể dễ dàng phát triển DApp một cách hoàn chỉnh. EDUCare hứa hẹn mang lại nhiều tiện ích và có giá trị cao trong thời đại cách mạng 4.0 hiện nay.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử EDUCare. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư EDUCare hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng EDUCare nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. Chúc các bạn đạt được những điều mong muốn.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...