Trang chủTiền ảoTiền mã hóa Quant là gì ? Giao dịch QNT coin trên...

Tiền mã hóa Quant là gì ? Giao dịch QNT coin trên sàn nào uy tín

Các khách hàng tham gia vào thị trường tiền ảo hẳn không còn xa lạ với khái niệm công nghệ Blockchain – đây được coi là nền tảng thông dụng nhất trong giới tiền ảo. Vì nó cho phép thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và được bảo mật một cách an toàn nhất có thể.

Bài viết liên quan

Và bài viết ngày hôm nay chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn hiểu thêm về một loại tiền điện tử tiềm năng cũng dựa trên công nghệ Blockchain, đó chính là đồng tiền điện tử QUANT. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé.

QUANT là gì ?quant-1

QUANT được viết tắt là QNT, là một đồng tiền mã hóa, đồng thời nó cũng là một hệ điều hành blockchain cho tương lai.

Lý do hình thành QUANT

Trong hai thập kỷ qua, công nghệ đã mang lại sự thay đổi tích cực to lớn và đơn giản hóa rất nhiều khía cạnh trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta nhưng điều này đã phải trả giá – sự xói mòn lòng tin.

Công nghệ Blockchain được thiết lập để thay đổi điều đó nhưng chỉ khi nó được triển khai theo cách hiệu quả và hiệu quả nhất. Các chuyên gia công nghệ và an ninh mạng tại Quant với mong muốn là đảm bảo không mắc phải những sai lầm tương tự trong quá khứ và bằng cách đó, mang lại niềm tin vào thế giới công nghệ.

Mục tiêu của QUANT

Quant được ra đời nhằm mục đích nhằm giải quyết vấn đề về khả năng tương tác của các blockchain. QUANT cung cấp một lớp bổ sung cho phép kết nối nhiều blockchain với nhau. Không chỉ là kết nối các blockchain với nhau mà QUANT còn có mục đích kết nối các mạng hiện có với blockchain và tạo điều kiện cho việc tạo các ứng dụng đa chuỗi, hay còn gọi là Mapps có thể chạy trên nhiều nền tảng blockchain khác nhau.

Giá trị của đồng QUANT

Tại thời điểm viết bài này (vào ngày 11 tháng 6 năm 2019),

  • Giá hiện tại của QUANT là 3,57 đô la Mỹ,
  • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền điện tử QUANT đạt mức khoảng 34.921.791 đô la Mỹ, tương đương 4.478 BTC và 144.160 ETH.
  • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 4.172.758 đô la Mỹ, tương đương 535,10 BTC và 17.225 ETH.
  • Lượng tiền lưu thông là 9.777.236 QNT, trong tổng cung tiền là 14.612.493 QNT. Những thông tin này được chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap.

Coinmarketcap được biết đến là một trang web thông tin lớn nhất thế giới. Tại đây nó lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu. Trên thị trường tài chính số Coinmarketcap giống như một cuốn bách khoa từ điển và trở thành một công cụ vô cùng tuyệt vời.

Vì vậy để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì bạn có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị thường này luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của đồng QUANT.

 Giá Quant (QNT) Hôm Nay: Mua & Bán Quant (QNT) Trên Sàn Uy Tín

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử QUANT

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng QUANT bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://Quant.io/.

QUANT cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Github, Twitter và Youtube với các địa chỉ lần lượt như sau:

  • Github: https://github.com/quantnetwork
  • Twitter: https://twitter.com/quant_network
  • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCsz53-6ZYJCI0TtE4M_kdkA

Đội ngũ của QUANT

Mỗi đồng tiền điện tử đều được phát triển bởi một đội ngũ. Người ta thường quan tâm đến đội ngũ đứng sau nó để cân nhắc xem xét về tiềm năng và triển vọng của đồng tiền đó.

QUANT được phát triển bởi một nhóm gồm những doanh nhân năng động, có kỹ năng và tài năng và các chuyên gia với những nền tảng và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực công nghệ blockchain. Họ có sự kết hợp giữa niềm đam mê đối với các công nghệ mới. Tiêu biểu trong đội ngũ của QUANT là Gilbert Verdian với vai trò là CEO, Paolo Tasca với vai trò là giám đốc chiến lược. Họ đều là những người nổi tiếng về chuyên môn cũng như kinh nghiệm và những thành công mà họ đã đạt được.

QUANT TOKEN

QUANT TOKEN là thành phần cốt lõi của QUANT. Nó được thiết kế để đảm bảo tính linh hoạt và kiểm soát tiếp tục phát triển của dự án. QUANT TOKEN sẽ được tạo trong thời gian bán cho đám đông.

Tổng số việc cung cấp QNT sẽ được giới hạn ở số lượng mã TOKEN được tạo trong thời gian bán đám đông. Sẽ không có TOKEN nào bổ sung được tạo sau TGE.

QNT là TOKEN ERC20 được phát hành trên blockchain Ethereum. Thiết kế của nó theo mã thông báo được chấp nhận rộng rãi tiêu chuẩn thực hiện. Điều này cho phép chủ sở hữu mã thông báo dễ dàng lưu trữ và quản lý mã thông báo QNT của họ bằng cách sử dụng các giải pháp hiện có, bao gồm ví Ethereum tương thích ERC20.

Các đối tác của QUANT

QUANT đã và đang hợp tác với rất nhiều đối tác lớn, trong đó phải kể đến: Oracle, Mobi, Pay.uk, Aucloud, AllianceBlock, Hyperledger, Ukcloud, Tech Nation Cyber…

Điều gì làm cho QUANT trở nên nổi bật ?

QUANT cho thấy nhiều ưu điểm, khiến nó hấp dẫn các nhà đầu tư. Các vấn đề đang được QUANT giải quyết là khá rộng và có thể tiếp tục mở rộng trong tương lai.

Đội ngũ của QUANT rất giàu kinh nghiệm, Gilbert đặc biệt có vai trò Chính phủ ở Anh cũng như AUS và do đó anh có mối liên hệ chặt chẽ với Chính phủ Anh / HMRC. Trong các cuộc thảo luận với một số công ty lớn với tư cách là đối tác tiềm năng, bao gồm: Ngân hàng Pháp, Samsung, Cognizant, Fujitsu, DXC, Accdvisor và PWC một số sân bay đang tìm cách tích hợp QUANT liên quan đến chuỗi cung ứng.

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử QUANT

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về đồng tiền mã hóa QUANT, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền này rồi phải không nào.

Quant sử dụng hệ thống công nghệ cao và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đây cũng là nền tảng cho Quant vươn xa hơn nữa trong thời gian tới. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảo nhiều biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé.

Có thể giao dịch đồng tiền điện tử QUANT ở đâu ?

quant-2

Nếu bạn muốn mua bán hay giao dịch đồng tiền điện tử QUANT thì bạn có thể lựa chọn một trong nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới gồm Huobi, Bittrex, Upbit, CoinExchange, Fatbtc, IDEX, … Trong đó khối lượng giao dịch QUANT trên sàn giao dịch Fatbtc là lớn nhất.

Cần cân nhắc gì khi mua QUANT?

QUANT có tầm nhìn vững chắc và khả thi. Đây có thể là kênh đầu tư hấp dẫn đối với nhiều đối tượng. Tuy nhiên, trước khi bạn muốn mua QUANT hoặc bất kỳ đồng tiền điện tử nào khác, điều quan trọng nhất là bạn phải nhận thức được đầy đủ tất cả các rủi ro liên quan đến việc mua bán, trao đổi loại đồng tiền điện tử đó. Tiền điện tử rất phức tạp và mang tính đầu cơ, vì vậy bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ đồng tiền nào trước khi mua hàng.

Kết luận

QUANT là một loại tiền điện tử với nhiều tính năng đặc biệt, và độc đáo, nó hứa hẹn một tương lai đầy triển vọng và là một lựa chọn đầu tư cho những người yêu thích tiền ảo.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử QUANT. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào đồng tiền mã hóa này hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng QUANT nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. Chúc các bạn đạt được kết quả mong muốn!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...