Trang chủTiền ảoNXT coin là gì ? Giao dịch đồng tiền NXT coin trên...

NXT coin là gì ? Giao dịch đồng tiền NXT coin trên sàn nào

Các khách hàng tham gia vào thị trường tiền ảo hẳn không còn xa lạ với khái niệm công nghệ Blockchain – đây được coi là nền tảng thông dụng nhất trong giới tiền ảo. Vì nó cho phép thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và được bảo mật một cách an toàn nhất có thể.

Bài viết liên quan

Và bài viết ngày hôm nay chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn hiểu thêm về một loại tiền điện tử tiềm năng cũng dựa trên công nghệ Blockchain, đó chính là đồng tiền điện tử NXT. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé.

NXT là gì?

Nxt-coin-la-gi

NXT là một nền tảng blockchain mã nguồn mở tiên tiến, được xây dựng dựa trên chức năng của làn sóng tiền điện tử tiên phong đầu tiên như Bitcoin. Nền tảng Nxt bao gồm nhiều tính năng cấp độ cốt lõi, như Sàn giao dịch tài sản phi tập trung, Thị trường và hệ thống bỏ phiếu, tất cả đều bổ sung cho chính loại tiền kỹ thuật số NXT. Nxt dễ sử dụng, không được phép và cho phép người dùng hoàn toàn tự do theo nhiều cách. Ví dụ: không thể hạn chế sử dụng tiền NXT làm hệ thống thanh toán, việc tạo danh sách thị trường không thể bị từ chối và đối với các nhà phát triển, không tạo ra các ứng dụng dựa trên blockchain tiên tiến thông qua Giao diện chương trình ứng dụng Nxt (API).

Tại sao nên sử dụng NXT

Nxt là một sự phát triển tự nhiên của công nghệ blockchain. Bitcoin đã đi tiên phong trong việc tạo ra tiền điện tử và thậm chí đến bây giờ, 6 năm sau, hầu hết các hệ thống blockchain đều dựa vào chính Bitcoin hoặc kết hợp các thay đổi tương đối nhỏ để cải thiện nó theo một số cách hạn chế.

 • Nxt thì khác. Nxt là một nền tảng cho phép bạn tạo các ứng dụng của mình trực tiếp trên blockchain của nó. Nó rất đơn giản và dễ dàng. Cho dù bạn là người say mê, chuyên nghiệp với công ty hay nhà phát triển: Nxt đơn giản hóa rất nhiều bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.
 • Nxt là một nền tảng đơn giản, bền vững và linh hoạt, trực tiếp mang lại lợi ích cho tất cả mọi người.
 • Nxt rất đơn giản. Cho dù đó là gửi NXT cho bạn bè hoặc giao dịch tài sản bạn sở hữu thông qua khách hàng của chúng tôi, mọi thứ chỉ đơn giản là vấn đề nhấn một vài nút.
 • Nxt được xây dựng với tâm trí tự do của bạn. Nxt không bắt buộc bạn sử dụng tài sản hoặc tiền của bạn như chúng tôi muốn, nó cho phép bạn tự do kiểm soát hoàn toàn những gì là của bạn.
 • Bản thân Tài sản, Tiền tệ và NXT có thể được giao dịch tự do và quyền truy cập vào hệ thống Nxt có thể bị từ chối: Nxt đang được chạy trên các máy chủ trên toàn cầu.
 • Nếu bạn muốn tham gia vào việc sử dụng Nxt, để trở thành người tiên phong cho tương lai phi tập trung mới, bạn chỉ cần tải xuống phần mềm Nxt và cài đặt nó.
 • Nxt cho phép bạn tham gia vào thế giới giao dịch phi tập trung và kỹ thuật số bằng cách loại bỏ nhu cầu về dịch vụ và dịch vụ trung gian đắt tiền.
 • Với Nxt, bạn có thể tạo mã thông báo và tiền tệ của riêng mình và sử dụng chúng theo nhiều cách: giao dịch trực tiếp trên blockchain thông qua hệ thống Trao đổi tài sản đơn giản và an toàn, để đưa mã thông báo của bạn vào thế giới tài chính rộng lớn hơn hoặc sử dụng chúng để gây quỹ cho một cái gì đó có thể không liên quan đến tài chính.

Bạn có thể tạo tài sản kỹ thuật số của riêng mình và tích hợp chúng vào các hệ thống hiện có của bạn, gây quỹ cho các dự án của bạn và sử dụng các công cụ xác thực được xây dựng NXT. Bầu trời thực sự là giới hạn, phạm vi ứng dụng cho Nxt trong các doanh nghiệp hiện tại hoặc hiện tại các dự án thực tế là không giới hạn

Không chỉ là một công cụ tài chính, Nxt mang đến cơ hội cho bất kỳ ai đang kinh doanh trong thế kỷ 21.

Giá trị của đồng NXT

Tại thời điểm viết bài này (vào ngày 15 tháng 6 năm 2019),

 • Giá hiện tại của NXT là 0,037412 đô la Mỹ,
 • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền điện tử NXT đạt mức khoảng 37.374.645 đô la Mỹ, tương đương 4.228 BTC.
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 1.103.103 đô la Mỹ, tương đương 124,79 BTC.
 • Lượng tiền lưu thông là 998.999.942 NXT, trong tổng cung tiền là 1.000.000.000 NXT.

Những thông tin này được chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap. Coinmarketcap được biết đến là một trang web thông tin lớn nhất thế giới. Tại đây nó lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu.

Trên thị trường tài chính số Coinmarketcap giống như một cuốn bách khoa từ điển và trở thành một công cụ vô cùng tuyệt vời. Vì vậy để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì bạn có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị thường này luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của đồng NXT.

Giá NXT (NXT) Hôm Nay: Mua & Bán NXT (NXT) Trên Sàn Uy Tín

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử NXT

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng NXT bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://nxtplatform.org. NXT cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter và Reddit với các địa chỉ lần lượt như sau:

Mã thông báo NXT (NXT Token)

NXT TOKEN là thành phần cốt lõi của NXT. Chuỗi khối Nxt cung cấp một hồ sơ đầy đủ, ổn định, an toàn và đáng tin cậy về các giao dịch trong hệ sinh thái Nxt. Được kích hoạt bởi kiến trúc blockchain tiên tiến của nó, Nxt có thể được sử dụng để tạo, phân phối và sử dụng hai loại mã thông báo do người dùng xác định, cũng như hỗ trợ tiền điện tử NXT bản địa.

Để thực hiện điều này, Nxt cung cấp một lựa chọn các công cụ mạnh mẽ để tạo mã thông báo tùy chỉnh trên blockchain, dưới dạng Tài sản hoặc các loại tiền tệ của Hệ thống tiền tệ phức tạp hơn.

Các mã thông báo này có thể được sử dụng bởi các dự án để xây dựng cầu nối từ thế giới ảo của tiền kỹ thuật số đến thế giới thực: mã thông báo có thể đại diện cho mọi thứ theo nghĩa đen: tài sản, cổ phiếu / trái phiếu, hàng hóa hoặc thậm chí là các khái niệm.

Nói tóm lại, mạng Nxt có thể được sử dụng để giao dịch bất cứ thứ gì. Mã thông báo có thể được sử dụng theo nhiều cách khác ngoài giao dịch thuần túy: ví dụ: mã thông báo có thể cung cấp quyền biểu quyết trong một tổ chức, chẳng hạn.

Có thể giao dịch đồng tiền điện tử NXT ở đâu?

nxt-coin-1

Nếu bạn muốn mua bán hay giao dịch đồng tiền điện tử NXT thì bạn có thể lựa chọn một trong nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới gồm STEX, HitBTC, CoinEgg, Bittrex, Upbit, Indodax, TOKOK, OKEx, … Trong đó khối lượng giao dịch NXT trên sàn giao dịch STEX là lớn nhất.

Kết luận

Bài viết trên đây đã cung cấp cho các bạn một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử NXT. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào đồng tiền mã hóa này hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng tiền NXT nói riêng. Đầu tư tiền điện tử có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. Chúc các bạn thành công. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...