Trang chủTiền ảoUGAS coin là gì ? Giao dịch đồng tiền điện tử UGAS...

UGAS coin là gì ? Giao dịch đồng tiền điện tử UGAS ở đâu

Bạn đã nghe về đồng tiền điện tử UGAS bao giờ chưa?

Đây là đồng tiền điện tử có nền tảng công nghệ blockchain. Nó được ra đời với mục tiêu xây dựng một blockchain có mục đích chung cung cấp dịch vụ đám mây và hệ điều hành. Vậy hôm nay các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé.

Bài viết liên quan

Khái niệm về đồng tiền điện tử UGAS

ultrain-coin

Đồng tiền điện tử UGAS hay được gọi là Ultrain. Đây là một blockchain công cộng hàng đầu thế giới được tối ưu hóa cho mục đích thương mại. Là một trong những dự án sáng tạo nhất trong lĩnh vực này, nhóm nghiên cứu đã nắm giữ tám bằng sáng chế trong công nghệ blockchain. Tận dụng khả năng R & D mạnh mẽ và mạng lưới kinh doanh toàn cầu, đội nhóm UGAS đã xây dựng một hệ sinh thái blockchain mạnh mẽ, trao quyền cho một loạt các ngành công nghiệp.

Vào tháng 4 năm 2019, UGAS đã ra mắt mạng chính, vượt trội so với các đối thủ khác.

Mục đích của đồng UGAS

UGAS được ra đời với mục tiêu xây dựng một blockchain có mục đích chung cung cấp dịch vụ đám mây và hệ điều hành.

Giá trị của đồng UGAS

Tại thời điểm viết bài này (ngày 14 tháng 6 năm 2019),

 • Đồng tiền điện tử UGAS có giá 0,173242 đô la Mỹ,
 • Mức vốn hóa thị trường của đồng UGAS đạt mức khoảng 9.575.923 đô la Mỹ,
 • Tương đương với 3.569 BTC và 115.181 ETH.
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 1.234.685 đô la Mỹ, tương đương 148,99 BTC  và 4.808 ETH.
 • Lượng tiền lưu thông là 170.720.374 UGAS trong tổng cung tiền là 1.000.000.000 UGAS.

Những thông tin trên được cập nhật tại trang web của Coinmarketcap. Để cập nhật giá trị mới nhất của đồng tiền điện tử UGAS, các bạn có thể truy cập vào trang web www.coinmarketcap.com. Coinmarketcap được biết đến là một trang web thông tin lớn nhất thế giới. Tại đây nó lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu. Trên thị trường tài chính số Coinmarketcap giống như một cuốn bách khoa từ điển và trở thành một công cụ vô cùng tuyệt vời. Vì vậy truy cập vào trang web này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về các đồng tiền điện tử nói chung và đồng tiền UGAS nói riêng.

Hoặc nếu muốn biết thêm thông tin chính thức cũng như những thay đổi của đồng tiền điện tử UGAS thì Website https://ultrain.io là địa chỉ đáng tin cậy nhất. Đây chính là trang web chính thức của UGAS.

Bạn cần chú ý những gì nếu muốn mua UGAS

Trước khi bạn muốn mua UGAS hoặc bất kỳ đồng tiền điện tử nào khác, điều quan trọng nhất là bạn phải nhận thức được đầy đủ tất cả các rủi ro liên quan đến việc mua bán, trao đổi loại đồng tiền điện tử đó. Tiền điện tử rất phức tạp và mang tính đầu cơ, vì vậy bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ đồng tiền nào trước khi mua hàng.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua đồng tiền điện tử UGAS, hãy đảm bảo xem xét kỹ lưỡng các yếu tố sau đây:

 • Tổng cung.

Theo CoinMarketCap, Lượng tiền lưu thông hiện nay của đồng tiền điện tử UGAS là 170.720.374 UGAS trong tổng cung tiền là 1.000.000.000 UGAS. Số liệu này được cập nhật vào ngày 14 tháng 6 năm 2019 tại địa chỉ website https://coinmarketcap.com.

 • Đội ngũ phát triển.ultrain-1

Mỗi đồng tiền điện tử đều được phát triển bởi một đội ngũ. Người ta thường quan tâm đến đội ngũ đứng sau nó để cân nhắc xem xét về tiềm năng và triển vọng của đồng tiền đó. UGAS được phát triển bởi một nhóm gồm những người năng động, có kỹ năng và tài năng với những nền tảng và kinh nghiệm khác nhau, được kết hợp bởi niềm đam mê đối với các công nghệ mới.

Đội ngũ sáng lập của UGAS bao gồm các chuyên gia về an ninh mạng và blockchain hàng đầu từ Alibaba, IBM và nhân viên ngân hàng M & A quốc tế cao cấp có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp công nghệ hưng thịnh của Trung Quốc.

Tiêu biểu trong đội ngũ sáng lập UGAS phải kể đến:

+ Ray Guo là người đồng sáng lập và là CEO.

Guo là một trong những chuyên gia an ninh mạng tốt nhất tại Trung Quốc. Xuất sắc là một nhà lãnh đạo kỹ thuật tại IBM và Alibaba, Guo có kinh nghiệm với việc phát triển phần mềm doanh nghiệp hàng đầu và giúp các công ty lớn vượt qua các thách thức dữ liệu của họ. Bây giờ anh ấy mang các kỹ năng của mình về an ninh mạng và hiểu biết sâu sắc về công nghệ blockchain cho Ultrain. Anh đã trải qua rất nhiều vị trí trong đó phải kể đến là: Giám đốc kỹ thuật, Tập đoàn bảo mật Alibaba; Dẫn đầu sự phát triển của một trong ba hệ thống kiểm soát rủi ro hàng đầu thế giới, được hàng tỷ người sử dụng hàng năm trên “Double 11”; Giám đốc kỹ thuật và người đứng đầu Trung tâm phát triển đổi mới, Dịch vụ tư vấn toàn cầu của IBM.

+ Emma Liao cũng là thành viên sáng lập và là CSO.

Liao là một chủ ngân hàng đầu tư trong ngành công nghiệp công nghệ hưng thịnh của Trung Quốc. Đầu tư vào các dự án như NIO, Renrenche và tư nhân hóa QIHU, cô là một chuyên gia về sáp nhập và mua lại xuyên biên giới. Cô cũng thành lập Kunlun Redstar, câu lạc bộ khúc côn cầu trên băng chuyên nghiệp đầu tiên ở Trung Quốc.

+ William Li cũng là người đồng sáng lập & CTO.

Li là kiến trúc sư cốt lõi của Hệ điều hành đám mây Alibaba và là giám đốc kỹ thuật của nhóm Blockchain của Alipay. Trước khi gia nhập Ultrain, anh chịu trách nhiệm thiết kế, nghiên cứu và phát triển nền tảng Blockchain độc lập của Alipay. Li có nhiều kinh nghiệm R & D về điện toán hiệu năng cao, phát triển lõi hệ điều hành, lập lịch trình tài nguyên hệ điều hành. Ông lãnh đạo nhóm phát triển của Ultrain, nắm giữ tám bằng sáng chế blockchain.

Có thể mua bán đồng tiền điện tử UGAS ở đâu?

ugas-coin

Nếu bạn muốn mua bán hay giao dịch đồng tiền điện tử UGAS coin thì bạn có thể lựa chọn một trong nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới gồm Huobi Global, Houbi Korea, Bgogo, EtherFlyer, Hotbit, … Trong đó khối lượng giao dịch đồng UGAS trên sàn giao dịch Bgogo là lớn nhất. Các cặp được hỗ trợ tại các sàn phổ biến cụ thể như sau:

 • Bgogo – Các cặp được hỗ trợ là UGAS / BTC, UGAS / ETH
 • EtherFlyer – Các cặp được hỗ trợ là UGAS / ETH
 • Houbi Global – Các cặp được hỗ trợ là UGAS / ETH, UGAS / BTC
 • Houbi Korea – Các cặp được hỗ trợ là UGAS / ETH, UGAS / BTC
 • Hotbit – Các cặp được hỗ trợ là UGAS / ETH, UGAS / BTC, UGAS / USDT.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử UGAS

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng tiền điện tử UGAS, bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://ultrain.io.

UGAS cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Telegram, Facebook, Twitter, Github, và Medium với các địa chỉ lần lượt như sau:

Kết luận

Tóm lại, đồng tiền điện tử UGAS được ra đời với mục tiêu cung cấp xây dựng một blockchain có mục đích chung cung cấp dịch vụ đám mây và hệ điều hành.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử UGAS. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư UGAS hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng UGAS nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. Chúc các bạn đạt được kết quả mong muốn!

 

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...