Trang chủTiền ảoVertcoin là gì ? Mua VTC coin trên sàn giao dịch nào...

Vertcoin là gì ? Mua VTC coin trên sàn giao dịch nào ?

Trong thời đại 4.0 hiện nay, thế giới tiền mã hóa đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trên thị trường này có rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Bạn đã nghe về đồng tiền điện tử Vertcoin bao giờ chưa? Đây là một trong những đồng tiền có nhiều tiện ích được nhiều nhà đầu tư quan tâm và yêu thích. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé.

Bài viết liên quan

Khái niệm về đồng tiền điện tử Vertcoin

Đồng tiền điện tử Vertcoin hay thường được gọi tắt là VTC. Vertcoin (VTC) là một loại tiền điện tử mã nguồn mở được tạo ra vào đầu năm 2014, tập trung vào phân cấp. Vertcoin sử dụng cơ chế chứng minh công việc để phát hành tiền mới và khuyến khích các công ty khai thác để bảo mật mạng và xác thực các giao dịch.

Vertcoin được tạo ra dưới dạng GPU (Thẻ đồ họa) khai thác phiên bản Bitcoin. Điều này cho phép lan truyền bảo mật lâu dài hơn so với ASIC. Nếu đủ thiết bị khai thác mạng, Vertcoin đại diện cho một sự thay thế khả thi cho mô hình bảo mật khai thác Bitcoin ASIC.

Lịch sử  hình thành của Vertcoin

Vertcoin đã được bắt đầu vào đầu năm 2014 bởi David Muller. Nó sử dụng các khái niệm từ Bitcoin làm cơ sở với một số thay đổi. Các hiệp hội đã mua sắm các trung tâm dữ liệu khổng lồ của máy móc để khai thác bitcoin, điều này khiến cho các giáo dân khó thành công hơn trong việc khai thác bitcoin. Ngược lại, Vertcoin đặt mục tiêu được phân cấp bằng cách xử phạt các nhóm khai thác lớn cố gắng kiểm soát toàn bộ thị trường thông qua việc kháng ASIC. 

Vertcoin là mã nguồn mở và có thời gian chặn 2,5 phút. Đó là một đồng tiền Scrypt-N, có nghĩa là “không giống như các đồng tiền SHA-256 hoặc các đồng tiền dựa trên Scrypt khác, Vertcoin cung cấp các hàm băm tương đối thấp”. 

Vertcoin được coi là ‘Đồng tiền nhân dân’, VTC quy định tính ưu việt để giữ cho các chức năng khai thác của nó được phân cấp và tìm cách cho phép bất kỳ ai có máy tính cá nhân tham gia mạng lưới Vertcoin. Để đạt được mục đích này, Vertcoin có công cụ khai thác 1 lần nhấp rất riêng, một chương trình nhằm giúp công chúng khai thác dễ tiếp cận hơn. Vào tháng 7 năm 2014, Vertcoin đã phát hành một ví hỗ trợ các giao dịch Địa chỉ tàng hình.

Kể từ khi triển khai Lyra2RE, nhóm phát triển đã nâng cấp lên Lyra2REv2 bằng một hard fork khác vào ngày 10 tháng 8 năm 2015. Bản cập nhật này là cần thiết vì một botnet đã kiểm soát 50% sức mạnh băm mạng.

Giá trị của đồng Vertcoin

vtc-coin

Tại thời điểm viết bài này (vào hồi 17h30 ngày 16 tháng 7 năm 2019)

  • Đồng tiền mã hóa Vertcoin có giá là 0,336611 đô la Mỹ, tương đương với 0,00003147 BTC.
  • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền điện tử này đạt mức khoảng 16.953.433 đô la Mỹ, tương đương với 1.585 BTC.
  • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 379.116 đô la Mỹ, tương đương với 35,45 BTC.
  • Lượng tiền lưu thông là 50.365.097 VTC trong tổng cung tiền là 84.000.000 VTC.

Những thông tin trên được chúng tôi cập nhật tại trang web của Coinmarketcap, nơi được biết đến là một trang thông tin lớn nhất thế giới về thị trường tiền kỹ thuật số. Để cập nhật giá trị mới nhất của đồng tiền điện tử Vertcoin, các bạn có thể truy cập vào trang web www.coinmarketcap.com. Tại đây bạn có thể tìm thấy rất thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu. Trên thị trường tài chính số Coinmarketcap giống như một cuốn bách khoa từ điển và trở thành một công cụ vô cùng tuyệt vời. Vì vậy truy cập vào trang web này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về các đồng tiền điện tử nói chung và đồng tiền Vertcoin nói riêng.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Vertcoin

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng tiền điện tử Vertcoin bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://vertcoin.org.

Vertcoin cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Twitter, Discord, Reddit và Medium với các địa chỉ lần lượt như sau:

  • Twitter: https://twitter.com/vertcoin
  • Discord: https://discordapp.com/invite/vertcoin 
  • Reddit: https://www.reddit.com/r/Vertcoin/ 
  • Medium: https://medium.com/vertcoin-blog

Các bạn có thể truy cập vào những địa chỉ trên để tìm hiểu các thông tin liên quan đến đồng tiền điện tử Vertcoin. 

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử Vertcoin

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về đồng tiền mã hóa Vertcoin, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền này rồi phải không nào.

Vertcoin là một trong đồng tiền mã hóa với nhiều tiềm năng và triển vọng phát triển. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảo nhiều biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé. Và bạn cần phải luôn xác định rằng đầu tư vào tiền ảo khó tránh khỏi rủi ro. Để hạn chế rủi ro, bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin để có thể mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất. Trước khi quyết định đầu tư, bạn hãy dành thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường nói chung và các thông tin liên quan đến đồng tiền mà bạn muốn đầu tư nói riêng.

Mua bán đồng Vertcoin ở đâu ?

vvtc-coin-1

Hiện nay đồng tiền điện tử Vertcoin đang được giao dịch trên 10 thị trường. Nếu bạn muốn mua bán hay giao dịch đồng tiền điện tử Vertcoin thì bạn có thể lựa chọn một trong các sàn giao dịch sau: CoinEgg, Bittrex, Poloniex, Upbit, SouthXchange, YoBit, CruyptoBridge và Bittylicious. Trong đó khối lượng giao dịch Vertcoin trên sàn giao dịch CoinEgg là lớn nhất. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn giao dịch cụ thể như sau:

+ Sàn CoinEgg – Các cặp được hỗ trợ là VTC / BTC

+ Sàn Bittrex – Các cặp được hỗ trợ là VTC / BTC

+ Sàn Poloniex – Các cặp được hỗ trợ là VTC / BTC

+ Sàn Upbit – Các cặp được hỗ trợ là VTC / BTC và VTC / KRW

+ Sàn SouthXchange – Các cặp được hỗ trợ là VTC / BTC

+ Sàn YoBit – Các cặp được hỗ trợ là VTC / BTC

+ Sàn CryptoBridge – Các cặp được hỗ trợ là VTC / BTC

+ Sàn Biitylicious – Các cặp được hỗ trợ là VTC / EUR và VTC / GBP

Lưu trữ VTC ở đâu ?

Khi bạn đã mua cho mình một lượng lớn Vertcoin, bạn đã có một vài tùy chọn lưu trữ. Đối với ví phần cứng, Ledger Nano S và Trezor cung cấp hỗ trợ Vertcoin. Nếu bạn muốn có ví phần mềm, bạn có thể tải xuống ví lõi của Vertcoin, hoặc công cụ phái sinh Electrum của nó. Một ví điện thoại di động gần đây đã được ra mắt và thậm chí còn có một ví giấy cho những người tìm kiếm lưu trữ lâu dài.

Kết luận

Tóm lại, Vertcoin (VTC) sử dụng cơ chế chứng minh công việc để phát hành tiền mới và khuyến khích các công ty khai thác để bảo mật mạng và xác thực các giao dịch. Nó quy định tính ưu việt để giữ cho các chức năng khai thác của nó được phân cấp và tìm cách cho phép bất kỳ ai có máy tính cá nhân tham gia mạng lưới Vertcoin. 

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử Vertcoin. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư Vertcoin hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng Vertcoin nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. Chúc các bạn có được những phương án đầu tư hiệu quả. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...