Trang chủTiền ảoGXChain (GXS) là gì ? Tất tần tật về đồng coin GXS

GXChain (GXS) là gì ? Tất tần tật về đồng coin GXS

GXChain (GXS) là gì ?

GXChain (GXS) là một mạng lưới sử dụng công nghệ blockchain trong việc kinh doanh các dữ liệu bằng cách thiết lập nên một cầu nối với các tổ chức, cơ quan khác nhau và các nguồn dữ liệu khác nhau, kể cả trên những nền tảng khác nhau. Dữ liệu trên GXS sẽ được trao đổi phân cấp, có thể tiến hành được các giao dịch cũng như chia sẻ ngang hàng.

GSX coin là đồng tiền kỹ thuật số, tương tự như các đồng tiền số khác như BTH hoặc ETH, chủ yếu được sử dụng trong thanh toán các chi phí giao dịch trên nền tảng. Đồng tiền này còn có mục đích giúp cho việc chia sẻ và chuyển giao dữ liệu được diễn ra an toàn và tiết kiệm chi phí.

Sự ra đời và phát triển của GXChain (GXS)

GXChain (GXS)

GXChain được sáng lập và phát triển bởi một đội ngũ các chuyên gia Trung Quốc vào quý 3 năm 2017. Nó được tạo ra với mục đích kiểm tra định kỳ dữ liệu, kiểm tra chép thông tin và đảm bảo dữ liệu đã được xác nhận trước được toàn vẹn. Từ đó, các thông tin dữ liệu về vấn đề tín dụng có sẵn và dễ dàng để cung cấp cho mọi người.

Nền tảng GXChain được xây dựng nên và hoàn thiện dần bắt đầu từ quý 3 năm 2017. Cũng trong thời gian này ví GXS Wallet cũng được đưa ra giới thiệu trên các nền tảng iOS và cả Android.

Đến quý 1 năm 2018, hệ thống ví này được tối ưu hóa đồng thời các máy chủ ảo được xây dựng thành hệ thống. Từ đó, các chức năng mới trên hệ thống Blockcity được bổ sung thêm như thẻ nhận dạng, khai thác mỏ.

Đội ngũ của GXChain

Các thành viên đóng vai trò quan trọng nhất trong đội ngũ những nhà phát triển GXChain như Minqiang Huang, Cheng Wang, Guojun Tu, Ruosong Xu… Và một số thành viên khác đóng vai trò hỗ trợ như: Liyu Wu, Xiaopeng Xu, Haoxiang Lan, Xin Cai…

Cả đội ngũ đều hoạt động vì mục tiêu bảo đảm cho dữ liệu của người dùng được sẽ được xác nhận trước tiên về tính toàn vẹn về dữ liệu của người dùng được xác nhận trước. Đồng thời những dữ liệu và thông tin về tín dụng sẽ có sẵn trong dịch vụ cung cấp cho mọi người.

Các đặc trưng của GXChain

GXS

GXChain có một số những đặc điểm và tính năng như sau:

  • Về quyền riêng tư của người sử dụng: được bảo vệ

Toàn bộ các giao dịch diễn ra trên GXS chỉ có thể thực hiện được khi người chủ sở hữu đã xác nhận. Không một gian lận hay hình thức kinh doanh các dữ liệu một cách bất hợp pháp có thể xảy ra ở đây. Vì vậy, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm thoải mái khi sử dụng GXS.

  • Về bản quyền dữ liệu: được bảo vệ

Thực tế GXChain quy định bản quyền về dữ liệu được bảo vệ một cách nghiêm ngặt nên độ tin cậy của các dữ liệu được tăng cường

  • Nguồn dữ liệu: phong phú

Nguồn dữ liệu của hệ thống GXS có được nhờ sự cung cấp từ nhiều hãng viễn thông hàng đầu trên thế giới như Union pay. GXS cũng có kế hoạch sẽ hợp tác với những cơ quan như: cơ quan thuế, an ninh xã hội và một số những nguồn thông tin khác.

  • Máy chủ lưu trữ dữ liệu: Không sử dụng

Trong hệ thống này, máy chủ và hệ thống trung tâm không được sử dụng hoặc PTP vì vậy không có tình trạng độc quyền dữ liệu.

  • GXS Dapp: ứng dụng kiểm tra tín dụng một cách trực tiếp

GXS Dapp là một ứng dụng có tính phân quyền được tạo ra đầu tiên trong GXChain. Khi sử dụng GXChain Dapp, người dùng được phép tạo những thông tin cá nhân như danh tính blockchain và quản lý chúng. Dapp có nhiệm vụ xác minh thông tin, chứng nhận sự tồn tại dữ liệu của người dùng và nhận biết người dùng tương ứng với dữ liệu của họ. Hệ thống phần thưởng và khíc lệ trong Dapp khuyến khích những người dùng tham gia ủy quyền nhiều loại khác nhau về dữ liệu hơn. Việc lưu trữ dữ liệu không được thực hiện trên Dapp để đảm bảo sự riêng tư và bảo mật của người dùng.

Giá trị hiện tại của GXChain (GXS)

Hôm nay ngày 19/10/2018, GXChain (GXS) đã có mức giá là 1,4 đô la, giảm 0.02% so với ngày hôm trước. Tổng lượng GXS được tung ra thị trường là 60 triệu đơn vị so với tổng cung là 100 triệu GXS, tương đương với mức vốn hóa là  hơn 83,775 triệu đô la (khoảng hơn 13 ngàn BTC). Trong một ngày lượng giao dịch GXS là khoảng 2,5 triệu đô la (gần 400 BTC).

GXS

Giá trị của GXS có nhiều biến động kể từ năm 2017 trở về đây. Riêng trong mấy tháng gần đây, kể cả mức vốn hóa thị trường và giá trị của GXS đều ở mức tương đối thấp so với thời điểm mới ra mắt và có nguy cơ chạm đáy.

 Giá GXChain (GXC) Hôm Nay: Mua & Bán GXChain (GXC) Trên Sàn Uy Tín

Lưu trữ GXChain

GXChain có thể được lưu trữ trong các ví online hoặc ví điện tử riêng do GXS phát triển. Các ví này đều có thể sử dụng trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows, Linux, Mac, iOS và cả Android. Nếu muốn lưu trữ online bạn có thể truy cập vào trang web https://wallet.gxb.io/ hoặc tải ví về.

Các ví của các sàn giao dịch đều có khả năng lưu trữ GXS coin. Nếu thường xuyên tiến hành giao dịch hoặc mua bán trao đổi, bạn có thể lưu trữ luôn trên các ví này.

Mua bán GXS coin

Hiện nay, GXS coin được rất nhiều các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hỗ trợ trao đổi. Đó là các sàn lớn như Kennex, Binance và kể cả các sàn nhỏ. Riêng Kennex và Binance là hai sàn giao dịch tiền ảo nổi tiếng, phí giao dịch và hoạt động thấp, có nhiều tính năng rất thuận tiện cho người sử dụng. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ của các sàn giao dịch này để tiến hành giao dịch cho dễ dàng, thuận lợi.

Các thao tác mua bán coin trên các sàn trên đều khá đơn giản và dễ sử dụng. Giao diện thân thiện với người dùng và bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Các cặp tiền tệ chính mà các sàn này hỗ trợ bao gồm có GXS/BTC, GXS/ETH hay GXS/USDT.

Các trang thông tin về đồng tiền điện tử GXChain (GXS)

Thông tin chính thức và chính xác nhất của GXChain được đăng tải trên trang web chính thức của dự án ở địa chỉ https://gxs.gxb.io/, hoặc whitepaper ở địa chỉ https://github.com/gxchain/whitepaper.

Ngoài ra, các trang mạng khác cũng hỗ trợ người dùng trong việc đăng tải và cập nhật các thông tin thị trường mới nhất của các đồng coin. Đối với GXS bạn có thể theo dõi các trang mạng sau để có được thông tin nhanh nhất: https://www.linkedin.com/company/gxchain (mạng xã hội Linkedin),

http://t.me/GXB_International (mạng Telegram),

https://twitter.com/gongxinbao (mạng Twitter),

https://steemit.com/@gxshares (trang Blog Steemit),

https://github.com/gxchain/ (mạng Github).

Lời kết

GXS

Đồng coin GXChain và ví điện tử của nó vẫn đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện. Với mục đích hết sức rõ ràng, các nhà phát triển đang cố gắng làm cho GXChain được phổ biến rộng rãi và thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn nữa. Tuy nhiên, các loại tiền kỹ thuật số xuất hiện ngày càng nhiều và cạnh tranh ngày càng gay gắt. Nếu như GXChain không làm nổi bật được lên thế mạnh của nó thì nhất định một ngày nào đó nó sẽ bị nhấn chìm trong thế giới tiền ảo phong phú này.

Hệ sinh thái của GXChain với sự phong phú và đa dạng về nguồn dữ liệu và tính bảo mật cao vẫn đang mở rộng. Cộng đồng đều đang hy vọng rằng sau khi hoàn thiện cơ sở hạ tầng và xây dựng được một hệ sinh thái rộng lớn, người sử dụng GXS sẽ có thể truy cập, tìm kiếm và hưởng lợi từ bất kỳ dữ liệu nào mà họ mong muốn. Khi đó, đồng coin GXS sẽ trở thành một đồng coin hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Các nhà đầu tư hãy cố gắng tìm hiểu kỹ càng và hiểu biết sâu sắc về đồng tiền này trước khi đầu tư. Và tương lai sẽ cho chúng ta câu trả lời về quyết định đó.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...