Trang chủTiền ảoDigitex Futures là gì ? Tìm hiểu thông tin đồng coin DGTX

Digitex Futures là gì ? Tìm hiểu thông tin đồng coin DGTX

Digitex Futures là gì?

Digitex Futures là một nền tảng sàn giao dịch xây dựng với mục đích trong  tương lai người dùng tiến hành giao dịch các loại tiền mã hóa mà không tốn chi phí và không cần phải cân nhắc về độ tin tưởng.

Phí của các giao dịch trên sàn sẽ được trả bằng một loại tiền riêng được phát hành bởi Digitex Futures tên là token DGTX. Và người trả tiền phí này là chính Digitex Futures. Điều này có lẽ sẽ thu hút các nhà giao dịch bởi sự không tính phí trong các giao dịch. Khi đó, giá của những token DGTX này cũng sẽ tăng theo.

Digitex Futures cũng được tạo ra với mục đích dùng hợp đồng thông minh mang tính phi tập trung, độc lập để thay thế cho số dư tài khoản mang tính tập trung. Hợp đồng này được lưu trữ và xử lý trên blockchain của Ethereum và nó giữ những số dư tài khoản đó. Vì vậy, Digitex Futures là một sàn giao dịch lai giữa phi tập trung và tập trung. Người sử dụng sẽ được hưởng lợi từ off-chain (giá cả được phát hiện một cách tốc độ và đáng tin cậy) và on-chain (tài khoản được xử lý một cách an toàn và không cần có sự tin tưởng giữa các bên).

Sự ra đời của Digitex Futures

Digitex Futures là một sản phẩm của Adam Todd. Ông không chỉ là người sáng lập mà còn giữ chức vụ giám đốc điều hành của công ty. Công ty đượng thành lập ở Seychelles.

Digitex Futures có lợi ích và tính năng gì?

Theo như quảng cáo của Digitex Futures, nó có những lợi ích và tính năng sau:

 • Miễn phí giao dịch mãi mãi:

Các đối tượng tham gia giao dịch bằng Digitex Futures được cam kết là không bao giờ cần phải trả phí  hoặc hoa hồng cho một giao dịch nào đó.

 • Sự phân cấp số dư tài khoản:

Số dư của các tài khoản này được lưu trữ trên các hợp đồng thông minh phi tập trung trên nền tảng blockchain vì vậy các nhà giao dịch không cần thiết phải có niềm tin vào Digitex Futures để có thể tiến hành giao dịch ở trên sàn.

 • Tính thanh khoản của thị trường cao:

Điều này có được là nhờ phí bị loại bỏ.

 • Thị trường được tạo lập theo hướng tự động:

Thị trường của nền tảng này được tạo lập dưới hình thức như là những chương trình có thể giao dịch một cách tự động. Các thuật toán cũng được lập trình sẵn để có thể hoàn vốn. Một ngân hàng phục vụ giao dịch được thành lập với tài sản là 200 triệu DGTX (tương đương với 20% tổng lượng cung token). Ngân hàng này sẽ giúp cho thị trường trong tương lai có tính thanh khoản, giá thầu chênh lệch ít, kể cả khi thị trường có nhiều biến động.

 • Hỗ trợ giao dịch các đồng coin lớn trong tương lai:

Digitex Futures hỗ trợ các cặp giao dịch gồm:  ETH / USD, BTC / USD và LTC / USD.

 • Giao diện phục vụ giao dịch là Ladder One Click:

Điều này có nghĩa là chỉ cần di chuyển chuột mà không cần nhấn vào bán phím, các trader đã có thể thực hiện được giao dịch.

digitex-future

 • Mức giá có sự thay đổi nhỏ nhất:

Mức tăng giá trên thị trường tương lai Digitex Futures được tính bằng đơn vị tick. Sự thay đổi này được đảm bảo là rất giới hạn đối với các hợp đồng thông minh. Cặp BTC / USD có mức tick là 5 đô la.

 • Đòn bẩy tài chính cao:

Digitex Futures hỗ trợ cho các trader mức đòn bẩy bằng 100x. Do đó những thay đổi khá nhỏ nhưng họ cũng có thể thấy được tỷ lệ lãi và lỗ.

 • Nợ tự động không giảm:

Digitex Futures đảm bảo cho người dùng có khả năng tự quyết định khoản thua lỗ của mình.

 • Tốc độ xử lý một giao dịch chỉ phần nghìn giây:

Điều này có được là nhờ ngôn ngữ lập trình stack Erlang / OTP giống như của WhatsApp. Ngôn ngữ này giúp cho thời gian thực được cập nhật và các đột biến được xử lý một cách liền mạch với độ trễ ở mức thấp. Các giao dịch có thể được thực hiện chỉ trong vòng 1/1000 giây.

 • Blockchain phân cấp dùng để quản lý :

Công nghệ blockchain mà Digitex Futures sử dụng làm cho phí giao dịch bị loại bỏ, token DGTX được đúc với một số lượng tương đối nhỏ ra đời mỗi năm. Việc này cũng được các nhà giao dịch quản lý một cách chủ động và dân chủ .

 • Tính bảo mật tuyệt đối:

Giao dịch có thể được bắt đầu luôn bởi các nhà giao dịch mà Digitex Futures không yêu cầu họ phải gửi thêm thông tin, tài liệu để xác định danh bằng bất kể hình thức nào. Họ cũng không được yêu cầu phải đăng ký KYC / AML trên Digitex Futures .

 Token Digitex Futures

Token Digitex được bán ra vào 2 tháng đầu năm 2018. Các nhà giao dịch không bị yêu cầu phải xác minh KYC hay danh sách trắng.

Tổng lượng Token DGTX được phân bổ thành 4 phần như sau:

 • Token để bán là 65% tương đương với 650 triệu đơn vị
 • 20% tương ứng với 200 triệu token GDTX tiếp theo dành cho những nhà tạo lập nên thị trường Digitex
 • Đội ngũ của Digitex nhận được 10% tương ứng với 100 triệu token DGTX trong hiện tại và trong tương lai
 • 5% cuối cùng tương ứng với 50 triệu đơn vị được dùng cho mục đích giới thiệu.

Trị giá của token DGTX

 • DGTX hiện đang có giá $0,143529 tăng 14,36% so với ngày hôm qua (19/10/2018)
 • với tổng mức market cap là 100.470.536 USD tương đương với 15.647 BTC xấp xỉ 494.354 ETH.
 • Tổng lượng DGTX token cung cấp là 1 tỷ đơn vị nhưng hiện nay mới chỉ có 700 triệu DGTX được khai thác và đưa vào lưu thông.

digitex-future

Giá Digitex Futures Exchange (DGTX) Hôm Nay: Mua & Bán Digitex Futures Exchange (DGTX) Trên Sàn Uy Tín

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...