Rate this post

Cybermiles là gì ?

Cybermiles (hay còn gọi là CMT) là một sản phẩm công nghệ kết hợp của 5xlab (viện chuyên nghiên cứu và tiến hành phát triển blockchain) và 5miles (công ty chuyên gia hàng đầu thế giới). Công nghệ blockchain của Cybermiles được tạo ra với mục đích phục vụ cho các hoạt động kinh doanh trong thực tế.

5miles là một công ty được thành lập vào năm 2014. Công ty này nhận được món đầu tư lên đến khoảng $62.000.000 USD từ rất nhiều các hãng nổi tiếng trên thế giới như Blue Lake, IDG, Morningside, SIG … Hoạt động dẫn đầu của công ty này là đổi mới các công nghệ online và cả offline của các marketplace. Đặc biệt, 5miles có điều kiện đặc biệt để đổi mới được công nghệ blockchain cũng như các hợp đồng thông minh.

5miles có dự định sẽ trở thành nền tảng sử dụng CryberMiles đầu tiên. Sự kết hợp và hỗ trợ lẫn nhau giữa 5miles và 5xlab giúp cho blockchain CyberMiles phát triển nhanh hơn.

Sự ra đời và phát triển của CyberMiles

cmt 5

Công ty 5miles được thành lập vào tháng 4/ 2014 và nhận được món đầu tư đầu tiên 5 triệu đô la vào tháng 6/2014. Bốn tháng sau đó, ứng dụng được đưa vào thử nghiệm nhưng đến tận đầu năm sau mới được ra mắt lần đầu tiên tại Mỹ.

Trong quá trình phát triển, 5Miles đã đạt được thành tựu vượt trội khi đạt hơn 11 triệu người dùng vào đầu năm 2017 và đứng trong top đầu các ứng dụng mua sắm hàng đầu tại Hoa Kỳ. Các tính năng của 5miles ngày càng được cải thiện và phát triển trên các nền tảng khác nhau. Đến năm 2018, CyberMiles v1.0 lần đầu tiên được ra mắt. Token và blockchain của CyberMiles được đầu tư tập trung phát triển liên tục.

So sánh với Ethereum

CyberMiles ra đời với mục đích phục vụ riêng cho những ứng dụng trong giao dịch và các hoạt động thương mại. So sánh với các nền tảng đang được dùng lúc này, CM hiệu quả hơn đối với những hợp đồng của các giao dịch cụ thể. Lý do là các nền tảng khác không có mục đích này, còn CMT thì ngược lại. Nó đang được phát triển để tạo ra các mô-đun về hợp đồng thông minh, để đạt được hiệu quả về mặt công nghệ tối đa giúp cho các giao dịch được hoàn thành một cách kịp thời.

CyberMiles tân tiến hơn cho thế hệ hợp đồng thông minh. Các hợp đồng này mạnh mẽ hơn hẳn so với các hợp đồng thông minh thế hệ Ethereum. Nó tất nhiên sẽ thành phiên bản cải tiến tiếp theo của Ethereum.

Cybermiles đem đến một thư viện khổng lồ các hợp đồng thương mại điện tử thông minh và  được thiết kế tối ưu cho lĩnh vực này. Chính vì vậy đã nảy sinh khả năng tạo ra các ứng dụng phân quyền trong lĩnh vực thương mại.

Điểm giống nhau của CyberMiles và Ethereum là các ứng dụng của chúng đều sử dụng được CMT hay ETH để phát hành ra được các ICO của riêng chúng. Kích thước của thị trường thương mại điện từ này lên đến hơn 1 ngàn tỉ đô la Mỹ.

CyberMiles hơn Ethereum ở số lượng giao dịch TPS có thể hỗ trợ trong một giây. Trong khi ETH chỉ có thể hỗ trợ được 10 TPS thì CMT có thể hỗ trợ đến chục ngàn TPS. Đó là nhờ có sự kết hợp của các ý kiến và đặc tính mới hiệu quả nhất của Proof of Stake (PoS)  – Cơ chế về sự đồng thuận.

Các thiết kế tối giản như thanh toán phân quyền, giống của Ripple giúp cho CMT đạt được vị trí tối ưu trong lĩnh vực thương mại điện tử. Mục đích của XRP là để dàn xếp cuộc giao dịch ở các ngân hàng lớn, còn CMT lại có nhiệm vụ sắp xếp những giao dịch về thương mại điện tử, giữa các tổ chức tài chính tài chính sao cho các đơn vị này đều có khả năng cũng như quyền hạn như nhau và đều có quyền để bắt đầu bất kỳ một cuộc hội thoại nào.

Token CMT

cybermiles-la-gi

Token CyberMiles có mã CMT được bán với số lượng Pre-sale  là 350 triệu CMT từ ngày 21/11 đến ngày 5/12/2017. Dự kiến tổng số lượng token CMT đưa ra thị trường là vào khoảng 10 tỷ với giá bán 1 ETH=7.000 CMT. Số lượng tham gia nhỏ nhất là 0.2 ETH. Phiên ICO này sẽ trả token trong vòng 30 sau khi kết thúc. Token là loại chuẩn ERC-20

Ban đầu nhà sáng lập CyberMiles có đề xuất tạo ra 700 triệu CMT ban đầu và mở rộng dần đến 10 tỷ sau thời gian 30 năm. Trong đó có 350 triệu bán vào lúc đầu và 350 triệu bán đại chúng. Thời điểm phân bổ và đối tượng phân bổ được công khai rất rõ ràng.  

Theo đó, 3 tỷ đầu tiên được phân bổ cho các nhà sáng lập bao gồm 5miles và một số đối tác đầu tiên khác. Sự phân bổ này dựa trên cơ sở cân nhắc vai trò của nhà sáng lập trong quá trình sáng tạo và phát triển nền tảng này. Thời gian hưởng quyền sẽ kéo dài 3 năm chính là cơ sở để giữa gìn mối quan hệ đối tác lâu dài, đặc biệt là khi 5miles không chỉ đóng góp thương hiệu và công nghệ mà còn giúp có đến hơn 10 triệu người dùng nền tảng này.

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ phát triển dự án Cybermiles gồm nhiều các thành viên vô cùng ưu tú và có tiếng trong lĩnh vực thương mại điện tử.

  • Tiến sĩ Lucas Lu là người đứng đầu của dự án. Ông cũng đóng vai trò là người Sáng lập. Năm 2005 ông nhận bằng Tiến sĩ của SMU về lĩnh vực Vật lý Hạt nhân, sau đó ông tham giá nghiên cứu và tiến hành thử nghiệm Hạt của Chúa – Higgs. Ông cũng giữ chức vụ Tổng Giám Đốc của Taobao và Alibaba.
  • Tiến sĩ Michael Yuan là tiến sỹ Vật lý và Thiên Văn của Đại học Texas. Ông cũng viết 5 cuốn sách về lĩnh vực phát triển phần mềm và được các nhà xuất bản Prentice Hall, O’Reilly, Addison-Wesley phát hành. Ông phụ trách soạn và sửa các code của các dự án lớn như  Fedora, Firefox, Jboss…
  • Kỹ sư Alex Lau là Kỹ sư Khoa học Máy tính và Phần mềm của Đại học North Texas từ năm 1999. Ông quản lý về mảng R&D của SUSE Linux ở Bắc Kinh, đảm nhận chức vụ CTO của Symbio Mobile và cố vấn mảng Blockchain của 5miles vàWeBank .
  • George Chen giữ chức vụ Phó Chủ tịch mảng Phát triển Sản phẩm của Allyes – một nền tảng về quảng cáo cũng như agency digital marketing thuộc hàng lớn nhất Trung Quốc. Ngoài ra ông cũng có thời gian làm kỹ sư chính của một công ty con của Google có tên là DoubleClick.
  • Garwin Chan là giám đốc Tài chính của dự án. Ông từng giữ chức vụ Giám đốc Điều hành của Founder H Fund, Phó Chủ tịch  của một công ty nổi tiếng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đầu tư -Bain Capital. Garwin là sinh viên của Trường Harvard và tốt nghiệp vào năm 2003.
  • Rick Cantu là Tổng Giám đốc của dự án. Trước đó ông có thời gian giữ chức Phó Chủ tịch của một startup hoạt động trong lĩnh vực viễn thông di động – Good Deeds Wireless và Cố vấn cấp cao của Morgan Stanley.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Cybermiles tại Mỹ và tại Trung Quốc rất chất lượng. Đội ngũ cố vấn thì đều là những người đến từ Mỹ, dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực như start-up, luật sư, quỹ đầu tư và cố vấn chiến lược cho khách hàng.

Tóm lại, đội ngũ của dự án CyberMiles là vô cùng ưu tú và không có bất kỳ điều thì có thể chê trách được.

Thông tin dự án

Dự án Cybermiles là dự án được đánh giá cao ở phần chuyển ngữ vì sự chi tiết và rất rõ ràng.  Dự án hỗ trợ các các ngôn ngữ khác ngoài Tiếng Anh như Tiếng Nhật, Trung, Hàn, Nga, Malaysia và kể cả Tiếng Việt. Chính vì vậy, mọi người đều có thể đọc và giải đáp các thắc mắc về Cybermiles ngay trên  Trang chủ https://cm.5miles.com. Hoặc truy cập các trang mạng như FacebookReddit, TwitterTelegramSlack

Giá trị của coin CyberMiles

Hiện nay, mức vốn hóa thị trường của CMT đạt $95.746.958, giá của CMT là $0,125225. Tổng lượng token đã phát hành đạt mức 764.598.429 CMT.

cmt

 Giá CyberMiles (CMT) Hôm Nay: Mua & Bán CyberMiles (CMT) Trên Sàn Uy Tín

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây