Trang chủTiền ảoTiền điện tử IOT Chain là gì ? Giao dịch đồng coin...

Tiền điện tử IOT Chain là gì ? Giao dịch đồng coin IOT Chain ở đâu uy tín

Trong thời đại 4.0 hiện nay, thế giới tiền mã hóa đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trên thị trường này có rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Bạn đã nghe về đồng tiền điện tử IoT Chain bao giờ chưa? Đây là một trong những đồng tiền có nhiều tiện ích được nhiều nhà đầu tư quan tâm và yêu thích. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé. 

Bài viết liên quan

IoT Chain là gì?

IoT Chain hay còn được viết tắt là ITC. IoT Chain (ITC) là mã thông báo tiền điện tử và hoạt động trên nền tảng Ethereum. 

IoT Chain được phát triển như một hệ điều hành nhỏ bằng cách sử dụng khái niệm blockchain và triển khai công nghệ VRF + BFT, DAG và SPV, cho phép dữ liệu được xếp lớp và lưu trữ theo cách phi tập trung và cung cấp sự bảo vệ với sức mạnh kết hợp của hàng triệu IoT các nút trong mạng. Công nghệ này sẽ tạo ra một nền kinh tế chia sẻ cho các thiết bị Internet of Things (IoT) trong một môi trường phi tập trung và tiết kiệm năng lượng, đồng thời tạo ra vô số dữ liệu người dùng có thể được sử dụng làm nhiên liệu cho sự phát triển của AI với người dùng được khen thưởng khi cung cấp nhiên liệu này .

Trong mạng này, sự kết nối của các thiết bị IoT của một ngôi nhà, một doanh nghiệp hoặc thậm chí là một thành phố có thể thực sự phát triển mà không lo bị tắc nghẽn, bị tấn công độc hại hoặc mất quyền riêng tư.

Việc triển khai và kiếm tiền từ IoT Chain không chỉ là một khái niệm mà còn có những ứng dụng rất thực tế trong tương lai gần.

IoT Chain có nguồn cung hiện tại là 100.000.000 ITC với 76.970.994 ITC đang lưu hành. Giá cuối cùng được biết đến của Chuỗi IoT là $ 0,482754 USD và tăng 7,15% trong 24 giờ qua. Nó hiện đang giao dịch trên 16 thị trường hoạt động với $ 11.387.604 USD được giao dịch trong 24 giờ qua. (Số liệu được cập nhật vào ngày 25 tháng 6 năm 2019).

Mục tiêu của IoT Chain

IoT Chain được ra đời với những mục tiêu sau đây:

 • Để thực hiện bảo mật không thể xuyên thủng trong thế giới vạn vật Internet.
 • Để kiểm soát dữ liệu trở lại cho chủ sở hữu hợp pháp của nó
 • Thúc đẩy sự phát triển của trí tuệ nhân tạo thông qua dữ liệu người dùng.

Giá trị của đồng IoT Chain

Tại thời điểm viết bài này (vào ngày 25 tháng 6 năm 2019),

 • Đồng tiền điện tử IoT Chain có giá là 0,482754 đô la Mỹ, tương ứng với 0,00004342 BTC và  0,00154970 ETH.
 • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 37.158.061 đô la Mỹ, tương đương với 3.342 BTC 119.282 ETH.
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 11.387.604 đô la Mỹ, tương đương với 1.024 BTC và 36.555 ETH.
 • Lượng tiền lưu thông là 76.970.994 ITC trong tổng cung tiền là 10.000.000.000 ITC. 

Những thông tin về giá cả của đồng tiền IoT Chain ở trên được chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị trường tiền kỹ thuật số luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của đồng IoT Chain.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử IoT Chain

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng IoT Chain bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://iotchain.io.

IoT Chain cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Twitter, Medium, Telegram, Steemit và Youtube với các địa chỉ lần lượt như sau: 

 • Twitter: https://twitter.com/IoT_Chain
 • Medium: https://medium.com/iot-chain
 • Telegram: https://t.me/IoTChain
 • Steemit: https://steemit.com/@iot-chain 
 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJPaVb7NlxhfCHRkz6yuXBw

Đội ngũ phát triển của IoT Chain

Mỗi đồng tiền điện tử đều được phát triển bởi một đội ngũ. Người ta thường quan tâm đến đội ngũ đứng sau nó để cân nhắc xem xét về tiềm năng và triển vọng của đồng tiền đó. IoT Chain được phát triển bởi một nhóm gồm những người năng động, có kỹ năng và tài năng với những nền tảng và kinh nghiệm khác nhau, được kết hợp bởi niềm đam mê đối với các công nghệ mới.

Đứng đầu đội ngũ IoT Chain là Xie Zhuopeng với vai trò là CEO. Xie Zhuopeng đã tham gia vào lĩnh vực thiết bị thông minh trong hơn bốn năm, đã thiết kế nhiều kiến trúc thiết bị thông minh cho các công ty cả trong và ngoài nước. Nghiên cứu sâu sắc của ông về blockchain trong ba năm qua đã dẫn đến sự kết hợp hoàn hảo giữa các thiết bị thông minh và blockchain thông qua IoT Chain.

Người quan trọng thứ hai trong đội ngũ là Lyu Xinhao – người đồng sáng lập ra IoT Chain. Lyu Xinhao đã tham gia rất nhiều hoạt động trong lĩnh vực này kể từ năm 2013, anh đã dịch cuốn sách blockchain đầu tiên là Master Master Bitcoin Bitcoin sang tiếng Trung Quốc. Anh cũng chịu trách nhiệm thành lập nhóm blockchain tại Xiaomi, một tập đoàn trị giá hàng tỷ đô la, để giải quyết các vấn đề liên quan đến các đảo dữ liệu bị cô lập trong tiếp thị kỹ thuật số. Niềm đam mê và mong muốn của Lyu để thúc đẩy ứng dụng công nghệ blockchain trong thế giới thực là yếu tố thúc đẩy đằng sau IoT Chain.

Ding Ying là CTO của đội ngũ IoT Chain. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc phát triển phần sụn cho chip, sự hiểu biết sâu sắc về công nghệ như vậy của Ding Ying là không thể thiếu đối với sự phát triển của IoT Chain. Chuyên môn của Ding Ying cũng mở rộng sang hình ảnh kỹ thuật số, truy xuất mô hình 3D, thuật toán nén âm thanh và video và phát triển phần mềm tài chính cho thẻ ngân hàng. 

Zhao Tan là người đảm nhiệm vai trò CFO. Ngoài việc lấy bằng MBA từ Trường Quản lý MIT Sloan, Zhao Tan còn là một CPA được công nhận tại Trung Quốc, Singapore và FCCA ở Anh. Zhao cũng từng làm thủ quỹ APAC trong một công ty đa quốc gia lớn chịu trách nhiệm phòng ngừa rủi ro ngoại hối, bảo trì cơ sở hạ tầng ngân hàng, triển khai tài chính chuỗi cung ứng, quản lý rủi ro trong nhiều nhiệm vụ khác. Ông đã được bầu thêm vào Hội đồng tư vấn khách hàng APAC của JP Morgan vào năm 2017.

Có thể giao dịch đồng tiền điện tử IoT Chain ở đâu?

iot-chain-1

Hiện nay đồng tiền điện tử IoT Chain đang được giao dịch trên 16 thị trường. Bạn có thể mua đồng IoT Chain từ các sàn giao dịch với các cặp hỗ trợ cụ thể như sau:  

+ OKEx  – Các cặp được hỗ trợ là ITC / USDT, ITC / BTC và ITC / ETH.

+ Houbi Global – Các cặp được hỗ trợ là ITC / USDT, ITC / BTC và ITC / ETH.

+ KuCoin – Các cặp được hỗ trợ là ITC / BTC và ITC / ETH

+Bibox – Các cặp được hỗ trợ là ITC / BTC và ITC / ETH

+ Houbi Korea – Các cặp được hỗ trợ là ITC / BTC, ITC / ETH và  ITC / USDT

+ Bithumb – Các cặp được hỗ trợ là ITC / KRW

+ DragonEX – Các cặp được hỗ trợ là ITC / USDT.

Trên các sàn hiện đang giao dịch đồng IoT Chain thì khối lượng giao dịch trên sàn OKEx là lớn nhất.

Kết luận

IoT Chain (ITC) là mã thông báo tiền điện tử và hoạt động trên nền tảng Ethereum, nó giúp tạo ra một nền kinh tế chia sẻ cho các thiết bị Internet of Things (IoT) trong một môi trường phi tập trung và tiết kiệm năng lượng, đồng thời tạo ra vô số dữ liệu người dùng. Đồng tiền kỹ thuật số IoT Chain hứa hẹn một tương lai đầy triển vọng và là một lựa chọn đầu tư cho những người yêu thích tiền ảo. 

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...