Trang chủTiền ảoMIXIN (XIN) là gì ? Mua đồng coin Xin trên sàn giao dịch...

MIXIN (XIN) là gì ? Mua đồng coin Xin trên sàn giao dịch nào

Mixin là gì ?

Mixin là một mạng được xây dựng trên mạng BFT-DAG và kết nối các chuỗi khối đã hoạt động với thông lượng không giới hạn. Bạn có thể tìm thấy nền tảng để tải xuống trên Google Play nếu bạn sở hữu Android và nếu bạn sở hữu iOS thì bạn có thể tải xuống trên App Store bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể theo dõi họ trên các mạng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Chia sẻ và Email hoặc truy cập vào trang chủ Mixin https://mixin.one/

Bài viết liên quan

Mixin hoạt động như thế nào ?

Những gì được biết về Mixin có thể được nhìn thấy thông qua chương trình liên kết với nó. Ứng dụng Mixin Messenger đã được truy cập cho người dùng trực tuyến. Tuy nhiên, đến bây giờ giữa lúc phát triển có thể thậm chí không ổn định. Điều này bao gồm tiềm năng cho chương trình có lỗ hổng bảo mật bên trong nó.

Mixin Messenger là một chương trình cho phép các cá nhân trao đổi các hình thức tiền kỹ thuật số. Nó sử dụng một định dạng hoàn toàn bị xáo trộn và dành cho những cá nhân quan tâm đến việc tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử.

Nền tảng blockchain được cung cấp bởi Mixin sẽ cho phép các cá nhân trao đổi các khoản tiền này ngay lập tức. Điều này cũng cho phép các cá nhân tạo các ứng dụng phi tập trung có thể chụp ở nhiều nền tảng.

Thiết lập TEE, hoặc Môi trường thực thi tin cậy, là một phần cơ bản của khung Mixin. Điều này xây dựng các kênh thanh toán mới mà don hy vọng các cá nhân sẽ đưa ra các cải tiến đáng kể cho mạng hiện tại. Điều này lần lượt làm cho nó ít đòi hỏi thời gian giao dịch đi nhanh chóng. Các giao dịch hoạt động trong TEE cũng sẽ hoạt động với các giao dịch hoạt động trong tính toán thỏa thuận.

Ứng dụng Mixin Messenger liên kết với loại tiền Mixin có thể được tải xuống bởi các cá nhân mà không cần gì trên các tiện ích iOS hoặc Android của họ. Các cá nhân quan tâm nên biết rằng chương trình này hoàn toàn kết thúc. Nó có thể không hoàn toàn thực tế tại ngã tư này. Cũng có thể có một số nguy cơ bảo mật liên quan đến tiền tệ, mặc dù thực tế rằng đây là một điểm có thể nói cho các dự án khác nhau trong phát triển.

Độ tin cậy của Mixin được tạo ra từ đâu ?

Nền tảng được thiết kế để cung cấp cho mọi người một nền tảng công bằng, được tạo trên một mạng phi tập trung – được xây dựng cho mục đích xử lý các giao dịch, hợp đồng và doanh nghiệp trong vòng vài giây. Đây là một hệ thống dựa trên p2p sẽ giúp mọi bên thứ ba có thể sử dụng hệ thống thành công và an toàn thông qua việc sử dụng hợp đồng. Mục đích của nền tảng là cung cấp một môi trường cực kỳ an toàn và phi tập trung, nơi mọi người có thể đến để thực hiện các trao đổi và giao dịch an toàn.

Chi tiết ICO Mixin XIN

Giá hiện tại của MIXIN, còn được gọi là XIN là 412,77 đô la. Và mức vốn hóa thị trường hiện tại của Mixin là $ 169,45M. Tiền điện tử mới được phát hành cũng đang phát triển rất nhanh vì nó đã tăng gần 5% chỉ sau một ngày. Các bên sử dụng nền tảng, có xu hướng nhận được hỗ trợ ở trên và hơn thế nữa. Nếu bạn nghiêm túc về việc làm việc với nền tảng Mixin, bạn có thể truy cập trang web của công ty và đăng ký nhận bản tin của công ty và cập nhật mọi thông tin mà công ty cung cấp. Công ty sẽ gửi cho bạn các bản tin hai lần mỗi tuần, thường tập trung vào công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Ai đứng sau Mixin? Đội ngũ của Mixin

minxin

Không có thông tin về đội ngũ đằng sau hậu trường tại Mixin, và không có thông tin về vị trí của trụ sở công ty. Đây thường được xem là một dấu hiệu xấu khi chúng ta đang nói về khởi nghiệp và ICO, lý do là sự thiếu minh bạch. Không tiết lộ thông tin cá nhân cho thấy họ đang che giấu điều gì đó. Và vì điều đó, Mixin mất điểm vì không minh bạch về việc họ là ai hoặc họ đến từ đâu.

Mixin, theo như bất cứ ai biết đến từ Trung Quốc, đã không đưa ra bất kỳ thông tin nào được xác định với nhóm, chuyên gia tư vấn hoặc nhà hảo tâm của họ. Họ thực sự bị hạn chế trong tình trạng gần mạng trực tuyến và một vài cảnh báo đã xuất hiện với airdrop của họ, cùng một số nhà đầu tư phàn nàn về các vấn đề được xác định với trang web và tham gia quy trình, yêu cầu cung cấp số điện thoại. Hơn nữa, whitepaper Mixin được bao phủ với các lỗi ngữ pháp.

TOKEN của Mixin

Mixin (XIN) tính đến thời điểm hiện tại có mức cao nhất thị trường ~ 170 triệu USD với nguồn cung lưu hành 406.156 XIN và tổng cung là 1.000.000 XIN. Đây là một nguồn cung hiếm, đặc biệt là XIN được yêu cầu tham gia vào mạng Mixin. Để tham gia mạng như một trung tâm đầy đủ, người dùng phải đặt cọc 10.000 XIN.
Tại sao nên lựa chọn Mixin?

Mixin XIN là một người lặt vặt có thể được sử dụng để trao đổi tất cả các loại tiền kỹ thuật số với mã hóa đầu cuối, cung cấp con đường đơn giản nhất cho bất kỳ ai tham gia vào thế giới blockchain.

Nền tảng này nhằm cung cấp cho mọi người một nền tảng hợp lý, được thực hiện trên một mạng phi tập trung – hoạt động với động lực đằng sau xử lý các giao dịch, hợp đồng và doanh nghiệp trong vòng vài giây. Đó là một khung dựa trên p2p sẽ giúp mọi người bên ngoài có thể sử dụng khung một cách hiệu quả và an toàn khi sử dụng các hợp đồng. Lý do của nền tảng là đưa ra một điều kiện cực kỳ được bảo vệ và phi tập trung, nơi các cá nhân có thể đến để thực hiện trao đổi và giao dịch an toàn.

Ưu điểm của Mixin

Mixin XIN cho phép người dùng gửi các hình thức tiền kỹ thuật số cho nhau chỉ bằng một số điện thoại. Tất cả các tin nhắn được kết thúc từ đầu đến cuối với quy ước Tín hiệu. Người dùng chỉ cần gọi lại mã PIN gồm 6 chữ số thay vì khóa riêng.

Thiếu sót của Mixin

Không có hướng dẫn.

Các trang web ở mức độ tương đối.

Whitepaper ngắn và nói chung không giải thích cách Mixin hoạt động.

minxin

Hướng dẫn truy cập và giao dịch

Không có hướng dẫn truy cập nào cho Mixin.

Ứng dụng Mixin hiện có thể truy cập trên iOS và Android.

XIN chỉ được trao đổi trên Bigone. Có nhiều nơi khác nhau, nơi các đồng tiền khác nhau có sẵn để mua. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách mua Mixin thì bạn sẽ cần phải biết rằng chỉ có một trao đổi được cung cấp đồng tiền này vào lúc này. Bạn có thể giao dịch tiền điện tử này tại BigONE.

Giá trị của đồng coin Mixin

Hiện nay (ngày 12/1/19), Mixin có giá $94,74 USD/ coin tương đương 0,02579030 BTC/ coin hay 0,74571876 ETH/ coin.

Market Cap của Mixin ở mức $42.257.950 USD tương đương với 11.504 BTC hoặc với 332.623 ETH.

Lượng giao dịch trên toàn bộ thị trường trong vòng 24 giờ qua đạt $30.151 USD tương đương 8,21 BTC hay 237,33 ETH.

Luân chuyển trên thị trường Circulating Supply đạt 446.043 XIN trên tổng lượng cung Total Supply là 1.000.000 XIN

Kết luận

minxin

Công ty được thiết kế để cung cấp cho người dùng trải nghiệm an toàn nơi họ có thể giao dịch, trao đổi, mua hoặc bán các loại tiền điện tử khác nhau trên mạng ngang hàng. Công ty làm việc với nhiều loại tiền tệ, ngôn ngữ và hợp đồng.

Trong khi suy nghĩ cơ bản là âm thanh: xây dựng một mạng di động đầu tiên nằm trong TEE để giao diện các chuỗi khối để xem xét trao đổi tài nguyên đơn giản và DApps thú vị, chúng tôi rất mong muốn được thấy nhiều hơn từ quan điểm phát triển và đơn giản để xác định mức định giá $ 170M.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...