Trang chủTiền ảoNewton Coin là gì? Tìm hiểu thông tin về đồng coin Newton

Newton Coin là gì? Tìm hiểu thông tin về đồng coin Newton

Newton Coin là gì? dự án ra đời giúp tài trợ cho các dự án nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực năng lượng y tế và tái tạo.

Bài viết liên quan

Bạn có biết đồng tiền điện tử hiện đang xếp hạng 1477 theo vốn hoá thị trường là đồng coin gì không? Câu trả lời đó chính là Newton Coin. Mức vốn hoá thị trường đồng coin này đang sở hữu là 178.300 USD. Và khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua là 40,4 USD. Tuy nhiên, đồng coin này chẳng có mấy tin tức nóng hổi. Vậy Newton Coin là gì? Tìm hiểu thông tin về đồng coin Newton để biết chúng ta có nên mạo hiểm đầu tư vào một đồng coin khá là “im hơi lặng tiếng” này không. 

Newton Coin là gì ? 

newton

Định nghĩa của Newton Coin 

Đồng Newton Coin được tạo ra vì một lý do đơn giản: Tài trợ cho nghiên cứu sẽ không được những tài trợ khác. Mã token của Newton Coin là NCP. Thuật toán bằng chứng công việc: CryptoNight. Lượng cung đồng coin tối đa là khoảng 184.47 tỷ. Thời gian mục tiêu của khối là 120 giây. Phí giao dịch là 0.001 NCP. Newton Coin là đồng tiền điện tử dựa trên thuật toán Crypto-Note 

Mục đích của Newton Coin 

Dự án Newton Coin được tạo ra để giúp tài trợ cho các dự án nghiên cứu và phát triển trong các lĩnh vực y tế và năng lượng tái tạo. Chuyện nhiều dự án nghiên cứu y tế quan trọng trên thế giới bị thiếu hụt hoặc hoàn toàn thiếu kinh phí cũng không còn là bí mật. Nhiệm vụ của Dự án Newton Coin là thay đổi thực trạng đó. 

Đoàn đội của Newton Coin tin rằng thông qua cam kết của mình để giúp tài trợ cho các dự án này, họ có thể hỗ trợ trong việc tìm ra cơ hội chữa khỏi cho nhiều căn bệnh vẫn còn đe doạ tính mạng của nhân loại. 

Tuy nhiên, đó chỉ là một lĩnh vực nghiên cứu mà đoàn đội Newton Coin dự định tập trung vào. Dự án Newton Coin còn đang tìm cách tài trợ cho nghiên cứu và phát triển các dạng năng lượng tái tạo mới. Nhiều cộng đồng ở các nước chưa phát triển sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ các dự án năng lượng tái tạo chi phí thấp. 

Vì Newton Coin là một dự án tiền điện tử, Newton Coin sẽ tài trợ cho các dự án tiền điện tử khác trong lĩnh vực này cũng như bất kỳ nghiên cứu khoa học nào hỗ trợ Newton Coin và cộng đồng. Một trong những mục tiêu của đoàn đội Newton Coin là biến nó trở thành hệ thống thanh toán chính trong lĩnh vực nghiên cứu và khoa học. 

Tìm hiểu thông tin về đồng coin Newton 

Đặc điểm của đồng Newton Coin 

Như bạn có thể thấy, đồng coi này có rất nhiều đặc điểm để nói tới: 

– Nó có thông số kỹ thuật tốt và là đồng tiền POW (bằng chứng công việc). Có nghĩa là nó có thể được khai thác. Đây là một chuyện tốt. 

– Chỉ có 1% số coin được đặt trước cho mục đích phát triển. Rất nhiều người không thích ý tưởng đặt trước tiền coin. Điều này dễ hiểu! Nhưng trong một tổng thể bao quát hơn, 600 triệu coin đã được bán để giao dịch và 200 triệu coin được dành làm tiền thưởng. Việc có tiền thưởng khi đầu tư Newton Coin là chính xác. Sau đó, như đã nói và làm trong thời gian qua, nó để lại 1,04 tỷ coin để trả cho tiếp thị, trả cho đội ngũ phát triển và những thứ khác. 

Vậy, mọi thứ được trả bằng cách nào? Hãy tìm hiểu ngay bây giờ! 

Vấn đề quyên góp trong dự án Newton Coin 

Vấn đề đầu tiên và cũng quan trọng nhất là làm thế nào để Newton Coin lên kế hoạch cho các dự án tài trợ? 

Kinh phí sẽ đến từ một vài nguồn khác nhau. Chẳng hạn, các nhóm khai thác (pool) khi tham gia sẽ đóng góp 1% phí của họ vào ví khoa học của dự án Newton Coin, trong khi nhóm khai thác (pool) chính thức sẽ đóng góp 5% phần thưởng của nhóm vào ví Dự án. Cũng có các quyên góp mà mọi người thuần tuý giúp đỡ cho dự án này. Có rất nhiều cách để tài trợ cho nghiên cứu trong tương lai. 

Người dùng khi tham gia vào dự án Newton Coin này không việc gì phải sợ hãi! Bởi đúng là bạn sẽ phải bán một số coin để quyên góp cho các dự án. Nhưng may mắn là đã có những bước được đưa ra để đảm bảo rằng bạn không đổ một tấn coin cùng một lúc dẫn tới xảy ra sự hoảng loạn. Như đã nêu trong sách trắng, sẽ có giới hạn 3 triệu coin mỗi ngày có thể được bán để tài trợ cho các dự án. Đây là một chuyện rất tốt.

Đến đây, bạn đã biết kha khá về dự án, về đồng coin và cách mà mọi thứ hoạt động trong dự án Newton Coin này. 

Dự án Newton Coin Project còn đóng góp cho những hướng nào khác?

Dự án Newton Coin bắt đầu bằng cách đóng góp tài nguyên điện toán cho Dự án điện toán phân tán Rosetta @ home để dự đoán cấu trúc protein. Dự án Rosetta nằm trên nền tảng Cơ sở hạ tầng mở cho điện toán mạng (BOINC) của Berkley, được điều hành bởi phòng thí nghiệm Baker tại Đại học Washington.

Rosetta @ home sử dụng tài nguyên xử lý máy tính nhàn rỗi từ máy tính của tình nguyện viên để thực hiện các tính toán trên các đơn vị công việc riêng lẻ để chữa bệnh, nghiên cứu sự nóng lên toàn cầu, khám phá các xung và thực hiện nhiều loại nghiên cứu khoa học khác.

Sự phát triển của Newton Coin trong tương lai

Một tính năng lớn khác mà đồng coin Newton đang hướng đến là một nền tảng tự do. Hiện tại nó đang trong giai đoạn thử nghiệm và sẽ được phát hành vào một thời điểm nào đó trong tương lai gần. 

Theo sách trắng, bạn sẽ có thể làm việc tại nhà và được thanh toán lương bằng tiền điện tử. Đây là một điều rất tuyệt vời. 

Cũng theo sách trắng của Newton Coin, trong vòng 1-3 năm tới, họ đang lên kế hoạch tạo ra sàn giao dịch của riêng mình và đưa Newton Coin trở thành phương thức thanh toán ưa thích trong các lĩnh vực khoa học. Khoa học là một khái niệm không ngừng phát triển và nghiên cứu sẽ liên tục diễn ra bất kể điều gì xảy ra trên thế giới. Đây là một khoản đặt cược khá an toàn.

Trong thế giới của tiền điện tử, đồng tiền này có rất nhiều tiềm năng trong những tháng tới. Việc tài trợ nghiên cứu để tạo ra một sự thay đổi trên thế giới sẽ luôn luôn tồn tại và cần tài trợ. Dự án đồng coin Newton đang hướng tới tạo ra sự thay đổi trong tương lai và bao gồm cả cộng đồng trong quá trình này. 

Có nên đầu tư vào đồng coin Newton không? 

Dễ thấy rằng thành công của dự án đồng coin Newton cũng chính là khả năng tạo ra những thay đổi quan trọng trên thế giới. Cuối cùng, để điều này xảy ra, đoàn đội Newton Coin cần bạn, những người hiểu được mục tiêu của họ và giúp đỡ họ đạt được mục tiêu này. 

Lúc này, rất nhiều người sẽ nói rằng “tôi có thể quyên góp bằng cách sử dụng tiền pháp định, tại sao tôi lại mua coin?” Thực ra, mục đích của việc mua coin là để quyên tiền cho các dự án này. Bằng cách mua đồng coin Newton, bạn đã giúp nó tăng giá. Bằng cách tăng giá, nhóm phát triển Newton Coin có thể bán ít coin hơn và quyên góp nhiều hơn cho các dự án nghiên cứu. Khoảng đóng góp cho nghiên cứu sẽ luôn luôn có sẵn. Bây giờ có thể bạn sẽ hỏi “Làm thế nào các nhà phát triển có thể làm điều đó?” Hãy dành một khoảng thời gian vừa phải để nghiên cứu Newton Coin là gì? Tìm hiểu thông tin về đồng coin Newton và nắm vững các thông số kỹ thuật tiền coin, bạn sẽ tự trả lời được thắc mắc này. 

Kết luận

Sau khi Tìm hiểu thông tin về đồng coin Newton, bạn có thể theo dõi tiến trình của dự án Newton Coin (NCP) bằng cách thêm nó vào mục yêu thích của mình và tạo một danh mục đầu tư miễn phí nếu bạn muốn. Bạn có thể xem biểu đồ giá trực tiếp, biểu đồ nến và biểu đồ giá lịch sử để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn với Newton Coin. 

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...