Trang chủTiền ảoPolymath là gì ? những điều cần biết về đồng coin Polymath

Polymath là gì ? những điều cần biết về đồng coin Polymath

Polymath ra đời để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của thị trường là làm thế nào để các công ty được hưởng lợi từ việc phát hành mã token nhanh chóng trong lúc vẫn tuân thủ các quy định.

Bài viết liên quan

Vì sao có người nói thị trường tiềm năng cho loại ứng dụng này (Polymath) có thể sẽ rất lớn? Nếu để ý theo dõi, bạn sẽ thấy tín hiệu vô cùng khả quan về sự thành công của Polymath. Chẳng hạn như khi Polymath liên kết với một công ty cực kỳ đột phá – sử dụng mã token POLY để phát hành chứng khoán và sau đó, trở thành một điển hình của sự thành công trong bất cứ lĩnh vực nào mà đơn vị đó tham gia vào. Hãy cùng “lần theo” dấu vết của những công ty như thế và cách mà họ mã hoá chứng khoán của mình trên Polymath.

Polymath (POLY) là gì ?

polymath

Polymath là một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và xử lý pháp lý giúp cho các token được sử dụng giống như các chứng khoán thoả mãn đầy đủ về mặt pháp lý. Đơn vị này cũng đã đưa ra POLY, mã token chuẩn ERC-20 hỗ trợ việc cung cấp một khung cơ bản về token chứng khoán (securities token) để xây dựng những token khác trên đó.

Nhiệm vụ của Polymath ?

Polymath thực sự là một công ty, nơi mà người ta tìm ra những sự khác biệt có thể làm cho nó trở thành một đối thủ đáng gờm trong không gian tiền điện tử crypto, chứ không phải trong bất kỳ khía cạnh kỹ thuật cụ thể nào về đồng POLY của họ. POLY phù hợp với mọi tính năng có sẵn cho bất kỳ mã token ERC-20 nào và tất cả những thứ mà một người thực sự cần biết về chúng là sẽ có tối đa 1 tỷ token này được phát hành.

Sự thiếu sót bất kỳ khác biệt nào về trình độ kỹ thuật đều được phản ánh trong Sách trắng (tài liệu chính thức) của Polymath, nửa đầu trong đó giống như một cuốn sách giáo khoa lịch sử, bắt đầu từ Đạo luật Bong bóng năm 1720 và giải thích sự tiến hóa của chứng khoán từ đầu chí cuối cho đến khi phát minh ra blockchain .

Tiếp đó, phần thứ hai của Sách trắng Polymath giải thích quá trình tạo thành và phát hành các mã token POLY, bằng việc sử dụng các tình huống giả định. Không giống như nhiều cuốn Sách trắng thường dựa vào các bằng chứng toán học để cho thấy tính hợp pháp của nó, toàn bộ Sách trắng Polymath là về cách sử dụng token này.

Mặc dù vậy, không nên coi việc thiếu các công thức toán học phức tạp để chứng minh một vài điểm mạnh công nghệ về mặt lý thuyết là đáng chỉ trích. Nó chỉ làm nổi bật sự khác biệt mà thôi.

Về cơ bản, Polymath đang cung cấp một dịch vụ, và câu hỏi về giá trị của chúng cần phải tập trung vào việc liệu dịch vụ có đáp ứng được nhu cầu hay không.

Mục đích của Polymath là thu hẹp khoảng cách giữa vốn sinh lợi của thị trường ICO với các chứng khoán tài chính bị ràng buộc theo quy định. Để mang hình thức đầu tư mới này vào các công cụ tài chính truyền thống, nền tảng phải nuôi dưỡng một hệ sinh thái không chỉ bao gồm sự bảo mật – hay trong trường hợp này, là mã token – các tổ chức phát hành và nhà đầu tư, như chúng ta thấy, nói một cách vắn tắt.

Trong mô hình truyền thống, các nhà phát hành phải đăng ký với các cơ quan quản lý, trải qua một quy trình bảo lãnh mở rộng và tích hợp các tiêu chuẩn KYC trước khi nó có thể đi ra công chúng để đầu tư.

Mô hình ICO hoạt động hơi khác một chút – trong hầu hết các trường hợp, các yêu cầu KYC bị bỏ qua. Tuy nhiên, Polymath muốn các doanh nghiệp phải đáp ứng tất cả các luật về quyền tài phán và, theo đó, các nghĩa vụ pháp lý phải được tuân thủ.

Để thuận lợi, họ đã định vị các đại diện hợp pháp như một bên liên quan đặc biệt quan trọng trong hệ sinh thái – những người chịu trách nhiệm hướng dẫn các tổ chức phát hành token thông qua các quy trình tuân thủ. Từ phía các nhà đầu tư, nhà cung cấp KYC sẽ xác nhận danh tính của người tham gia để đảm bảo họ được công nhận cho một số khoản đầu tư nhất định.

Để hỗ trợ các thủ tục kỹ thuật phát hành mã token, các nhà phát triển cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái bằng cách tạo ra và phân tích những hợp đồng ban đầu cho các mã token.

Hệ sinh thái được hình thành bởi 5 bên liên quan sau đây – các nhà đầu tư, tổ chức phát hành, đại diện pháp lý, các nhà cung cấp và nhà phát triển KYC – đã làm việc để tạo ra một giải pháp hiệu quả cho thị trường nơi các tổ chức phát hành và nhà đầu tư, là những bên liên quan chính, được hỗ trợ bởi các đại diện pháp lý, các nhà cung cấp và các nhà phát triển KYC – là những người tạo sự thuận lợi cho quá trình đầu tư token.

Giả sử nhiều công ty thành công với mô hình này, thì điều đó sẽ nâng cao giá trị của mã token POLY nói chung, có thể sẽ có một nhóm cố vấn pháp lý mạnh mẽ tranh giành sự quan tâm từ các tổ chức phát hành token trong hệ thống Polymath.

Với nền tảng này, chứng khoán có thể được mã hóa nhanh chóng và các doanh nghiệp có thể được nới lỏng quá trình huy động vốn thông qua ICO. Họ sẽ nhận được vốn nhanh hơn, từ một nhóm các nhà đầu tư lớn hơn và tránh phải trải qua các quá trình huy động vốn truyền thống hết sức cồng kềnh.

Đối thủ cạnh tranh và thách thức của Polymath?

Các công ty khác đã công nhận thị trường tiềm năng cho các blockchain tuân theo chứng khoán, chẳng hạn như Harbour và Swarm Fund. Tuy nhiên, trong khi mọi công ty đều mong muốn trở thành người chơi hàng đầu trong lĩnh vực của họ, thì đây là một thị trường mà một người chơi sẽ không buộc phải là số một để thu được lợi nhuận khổng lồ.

Nếu chứng khoán được mã hóa trở thành một phương thức phổ biến cho các công ty khi muốn tạo quỹ, thì sẽ có chỗ cho không chỉ ba người chơi mà còn nhiều hơn nữa để đạt lợi nhuận cực cao.

Có hay không việc Polymath có lợi thế đặc biệt hơn so với Harbour hoặc Swarm Fund hoặc những đơn vị còn lại mà chúng ta đang nhìn thấy? Khi mà tất cả chúng đều cung cấp cách tiếp cận KYC theo hướng chứng khoán tương tự nhau? Sự khác biệt sẽ chỉ được làm rõ khi được thử nghiệm trên chính thị trường.

Tuy nhiên, không có lý do gì để cho rằng đó là một trò chơi có tổng bằng không, và vì vậy số phận của Polymath phần lớn là nằm trong tay của chính nó, chứ hiếm khi vì lòng thương xót của các đối thủ cạnh tranh.

Cách mua và lưu trữ POLY

sàn giam dịch poly

Có thể mua mã token POLY của Polymath trên các sàn giao dịch được chọn như Huobi, Bittrex và Kucoin và lưu trữ trên những chiếc ví tương thích với ERC-20, chẳng hạn như Ledger hoặc Jaxx.

Các mã token được tạo ra cho những STO sử dụng hệ thống Polymath đòi hỏi phải tuân theo tiêu chuẩn ST20 của chúng, là một mô phỏng tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum, nhưng tích hợp KYC. KYC được tạo điều kiện thuận lợi bởi các công ty tích hợp vào quy trình, như IdentityMind và Agrello.

Vì mã token được phát hành trên nền tảng POLY là chứng khoán, nên bạn sẽ nhận được quyền biểu quyết và các đặc quyền khác tương tự (nếu không định danh) để sở hữu cổ phiếu. Bạn không thể thực hiện các quyền đó nếu bạn không biết mình là ai, vì vậy bạn có thể sẽ thấy tiêu chuẩn định danh chính mình trước khi mua các token như vậy nghiêm ngặt hơn việc mua các đồng coin khác.

 Giá Polymath Network (POLY) Hôm Nay: Mua & Bán Polymath Network (POLY) Trên Sàn Uy Tín

Kết luận 

Tóm lại, mặc dù Polymath vẫn còn phải đối mặt với nhiều thách thức, ví dụ như phải tạo dựng và phát triển một mạng lưới cố vấn lớn mạnh và thiết lập thương hiệu của mình như là nền tảng tốt nhất để phát hành chứng khoán. Nhưng nếu Polymath có thể làm được, thì sẽ làm giảm rất nhiều rào cản, khuyết điểm của thị trường chứng khoán như hiện nay đang mắc phải.   

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...