Rate this post

Trong thời đại 4.0 hiện nay, thế giới tiền kỹ thuật số đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trên thị trường này có rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Bạn đã bao giờ nghe về đồng tiền điện tử STEM CELL COIN bao giờ chưa? Đây là một trong những đồng tiền có nhiều tiện ích được nhiều nhà đầu tư quan tâm và yêu thích. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé.

Xem thêm

Khái niệm về đồng tiền điện tử STEM CELL COIN

Đồng tiền điện tử STEM CELL COIN hay thường được gọi tắt là SCC. Nó được tạo ra từ dự án STEM CELL – một sự kết hợp giữ trí tuệ nhân tạo AI và công nghệ blockchain để giải quyết lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Dự án nhằm mục đích thiết lập một Phòng khám ảo để cho phép chẩn đoán từ xa giai đoạn đầu cho bệnh nhân.

Nguyên nhân hình thành dự án

Có những lo ngại rằng hệ thống an sinh xã hội ở Nhật Bản, nơi người ta có thể quan sát những vấn đề cấp bách như tỷ lệ sinh giảm và dân số già, sẽ gặp bế tắc trong tương lai gần. 

Các biện pháp hành chính y tế được giới thiệu gần đây, như nâng cao trách nhiệm thanh toán cá nhân, mở rộng hệ thống điều trị bằng phẳng, giảm ngày nhập viện, thúc đẩy sử dụng thuốc chung, có thể được quan sát không chỉ trong phúc lợi, mà còn trong chăm sóc sức khỏe. Những biện pháp này mâu thuẫn với đạo đức y học cố thủ ở Nhật Bản, có thể được mô tả là Y học là một nghệ thuật nhân từ. 

Người ta có thể cảm nhận được sự chuyển hướng sang hướng kinh tế, tái tạo dịch vụ chăm sóc được quản lý bởi Google được thực hiện tại Hoa Kỳ. Trong hoàn cảnh này, mối quan tâm trong phòng chống dịch bệnh đang ngày càng gia tăng ở Nhật Bản. 

Tuy nhiên, trọng tâm là cải thiện thói quen lối sống như bữa ăn và tập thể dục, và nhiều người không tham khảo ý kiến ​​các chuyên gia và tự chăm sóc sức khỏe của họ. Mặt khác, nó không đủ để cải thiện lối sống của bạn để ngăn ngừa bệnh tật. 

Cần kiểm tra cơ thể thường xuyên làm rõ là có bất thường trong cơ thể… “Là phương tiện hiệu quả nhất để phát hiện sớm bệnh.” Có thể ngăn ngừa bệnh, hoặc kéo dài cuộc sống khỏe mạnh,… Dựa trên những khái niệm này, đội ngũ phát triển đã đưa ra DỰ ÁN STEM CELL để kéo dài tuổi thọ khỏe mạnh và đóng góp thông qua việc đổi mới đến lĩnh vực y tế dự phòng.

Thông qua dự án này, đội ngũ phát triển mong muốn cung cấp một cuộc sống lâu dài cho nhiều người hơn.

Dự án này được cho là rất triển vọng. Quy mô thị trường của thuốc tái tạo dự kiến sẽ đạt 2,5 nghìn tỷ yên tại thị trường nội địa và 38 nghìn tỷ yên trên thị trường thế giới vào năm 2050, và dự kiến sẽ mang lại hiệu quả kinh tế to lớn cho Nhật Bản trong tương lai gần.

Đặc điểm nổi bật của dự án STEM CELL

 • Chi phí y tế bằng tiền điện tử

Liệu pháp tế bào gốc là một liệu pháp kích hoạt các tế bào yếu và tăng số lượng tế bào quan trọng đi xuống từng ngày. Các tế bào gốc được đưa vào lưu thông trong cơ thể và một khi chúng tìm thấy một mô bệnh, các tế bào gốc sẽ tự kích hoạt và tái tạo mô. Người ta có thể mong đợi những tác dụng khác nhau từ phương pháp điều trị này, bao gồm chống lão hóa và chống lại bệnh tiểu đường. Hiện tại chỉ có các nước tiên tiến về y tế mới có thể thực hiện liệu pháp tế bào gốc; không có nhiều quốc gia như vậy trên thế giới Trong những năm gần đây, sự chú ý đến liệu pháp tế bào gốc đã phát triển từ khắp nơi trên thế giới và bằng cách áp dụng thanh toán bằng tiền điện tử, đội ngũ phát triển dự án đang mong đợi dòng tiền cho y học tái tạo trên quy mô toàn cầu. Nó cũng có thể được sử dụng để giải quyết các chi phí y tế và điều trị khác nhau trong các phòng khám đối tác.

 • Phòng khám ảo

Khi bệnh nhân cảm thấy khó chịu hoặc bất thường trong cơ thể, anh ta hoặc cô ta phải đối mặt với sự lo lắng như “Tôi nên đến bệnh viện nào?” Hoặc “Tôi nên thực hiện kiểm tra y tế?” Bên cạnh đó, đó là một gánh nặng cho bệnh nhân cả về nỗ lực thể chất và thời gian để đến bệnh viện chỉ để lấy thuốc chữa bệnh. Để giải quyết những rắc rối của những bệnh nhân này, phòng khám ảo sử dụng mạng lưới các bệnh viện và phòng khám liên kết với Hiệp hội Y học tái tạo thẩm mỹ Nhật Bản. Họ phát triển một nền tảng phòng khám ảo cho phép bạn gần gũi hơn với các bác sĩ, bằng cách cung cấp chẩn đoán AIbot, từ xa với bác sĩ, công cụ tìm kiếm và đặt phòng bệnh viện và phòng khám, v.v. Bằng cách thêm các nội dung khác nhau vào nền tảng này, họ sẽ tạo ra một môi trường nơi bạn có thể nhận dịch vụ chăm sóc sức khỏe trực tuyến thuận tiện hơn. Tất cả các khu định cư trong nền tảng này có thể được thực hiện trong SCC.

 • Triển khai các phương pháp xử lý hình ảnh trong bệnh lý chẩn đoán bằng công nghệ AI và blockchain

Bằng cách sử dụng công nghệ blockchain để chẩn đoán hình ảnh và chẩn đoán bệnh lý, đội ngũ dự án đang phát triển một hệ thống chẩn đoán cho phép xử lý tự động hình ảnh và dữ liệu bệnh lý được chia sẻ tại các phòng khám và bệnh viện trên khắp thế giới. Họ sẽ phát triển thành một hệ thống có thể được sử dụng để sàng lọc nhanh chóng và chính xác một lượng lớn dữ liệu lớn về y tế. Ngoài ra, họ muốn sử dụng dữ liệu lớn thu được để làm rõ mối liên hệ giữa ung thư và các yếu tố như quốc tịch, chủng tộc, giới tính, tuổi tác, v.v.

 • Tiếp cận những người cần thuốc tái tạo

Liệu pháp tế bào gốc là một phương pháp điều trị mới có thể được dự kiến sẽ có hiệu quả chống lại các triệu chứng khác nhau. Tuy nhiên, phương pháp điều trị này không được bảo hiểm y tế chi trả, và vì đây là một phương pháp điều trị đắt tiền có giá từ vài triệu yên đến hàng chục triệu yên, cơ hội nhận được nó hiện đang bị hạn chế. Nhóm dự án STEM CELL tạo ra một công nghệ đặc biệt để sản xuất tế bào gốc nhanh chóng và chính xác, để có thể xử lý hàng loạt. Bằng cách tiếp tục mở rộng công nghệ này và tối ưu hóa chi phí của liệu pháp tế bào gốc, họ hướng đến việc tạo ra một môi trường nơi những người thực sự cần thuốc tái tạo có thể được điều trị theo cách bình đẳng.

Giá trị của đồng STEM CELL COIN

css-coin

Tại thời điểm viết bài này (vào hồi 14h45 ngày 17 tháng 7 năm 2019),

 • Đồng tiền mã hóa STEM CELL COIN có giá là 0,015858 đô la Mỹ, tương đương với 0,00000167 BTC hay 0,00153645 NEO. Giá của nó giảm 15,18% trong 24 giờ qua.
 • SCC hiện đang giao dịch trên 3 thị trường hoạt động với  25.418 đô la Mỹ được giao dịch trong 24 giờ qua, tương đương với 2,68 BTC và 2.463 NEO.
 • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền điện tử này đạt mức khoảng 5.085.097 đô la Mỹ, tương đương với 535 BTC và 492.675 NEO.
 • STEM CELL COIN có nguồn cung hiện tại 5.000.000.000 SCC với 320.658.118 SCC đang lưu hành.
 • Tổng cung tiền tối đa là 5.000.000.000 SCC.

Những thông tin trên được chúng tôi cập nhật tại trang web của Coinmarketcap, nơi được biết đến là một trang thông tin lớn nhất thế giới về thị trường tiền kỹ thuật số. Để cập nhật giá trị mới nhất của đồng tiền điện tử STEM CELL COIN, các bạn có thể truy cập vào trang web www.coinmarketcap.com. Tại đây bạn có thể tìm thấy rất thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu. Trên thị trường tài chính số Coinmarketcap giống như một cuốn bách khoa từ điển và trở thành một công cụ vô cùng tuyệt vời. Vì vậy truy cập vào trang web này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về các đồng tiền điện tử nói chung và đồng tiền STEM CELL COIN nói riêng.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử STEM CELL COIN

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng tiền điện tử STEM CELL COIN bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://www.stemcell-pj.net/en

STEM CELL COIN cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook, Telegram và Line với các địa chỉ lần lượt như sau:

 • Twitter: https://twitter.com/STEM_CELL_COIN/
 • Facebook: https://www.facebook.com/SCC-169216903880909/
 • Telegram: https://t.me/stemcellcoin
 • Line: https://line.me/R/ti/p/%40fgh2659u

Các bạn có thể truy cập vào những địa chỉ trên để tìm hiểu các thông tin liên quan đến đồng tiền điện tử STEM CELL COIN. 

Mua bán đồng STEM CELL COIN ở đâu?

Hiện nay đồng tiền điện tử STEM CELL COIN đang được giao dịch trên 3 thị trường. Nếu bạn muốn mua bán hay giao dịch đồng tiền điện tử STEM CELL COIN thì bạn có thể lựa chọn một trong các sàn giao dịch sau: Coinsbit, CoinBene và LATOKEN. Trong đó khối lượng giao dịch STEM CELL COIN trên sàn giao dịch Coinsbit là lớn nhất. Trên tất cả các sàn này chỉ hỗ trợ cặp SCC / BTC.

Kết luận

Tóm lại, dự án STEM CELL là sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo AI với công nghệ blockchain tạo nên dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn, tiện lợi cho mọi người, góp phần kéo dài tuổi thọ cho cộng đồng. Thông qua dự án, phòng khám ảo được thiết lập để chẩn đoán bệnh ban đầu cho bệnh nhân. Nhờ đó nó tạo nên tính tiện lợi và hữu ích. Chính vì vậy đồng tiền điện tử STEM CELL COIN có triển vọng và hứa hẹn nhiều tiềm năng đầu tư. 

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử STEM CELL COIN. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư STEM CELL COIN hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng STEM CELL COIN nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. Chúc các bạn có được những phương án đầu tư hiệu quả. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây