Trang chủTiền ảoICN coin là gì ? Giao dịch ICONOMI trên sàn giao dịch...

ICN coin là gì ? Giao dịch ICONOMI trên sàn giao dịch nào Uy tín

Trên thị trường tiền kỹ thuật số, có rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Một trong số những loại tiền điện tử được nhiều người quan tâm đó chính là đồng Iconomi. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé.

Tìm hiểu các đồng coin khác

Iconomi là gì ?

Iconomi hay còn được viết tắt là ICN. Iconomi (ICN) là mã thông báo tiền điện tử và hoạt động trên nền tảng Ethereum. 

Iconomi là một nền tảng cho phép người dùng đầu tư vào một số loại tiền điện tử, thông qua đầu tư chỉ mục được quản lý bởi các chuyên gia trên nền tảng. Tại đây, những người đầu tư nghiệp dư và dày dạn kinh nghiệm có thể đầu tư vào các loại tiền điện tử khác một cách dễ dàng.

Iconomi cố gắng chuyển tiền từ các nhà đầu tư vào các dự án khác nhau thể hiện sự hứa hẹn trên blockchain.

Iconomi nhằm mục đích mang lại cho người dùng quyền tự do đầu tư vào tiền điện tử theo mục tiêu đầu tư của họ, mà không gặp rắc rối khi phải nghiên cứu từng loại tiền điện tử, để lại cuộc đấu tranh cho nhóm Iconomi.

ICN là mã thông báo ERC20 rất riêng của Iconomi, quyền sở hữu mang đến cho người dùng quyền bỏ phiếu về các thay đổi và phát triển trong nền tảng.Bạn có thể sử dụng ứng dụng web hoặc thiết bị di động để mua và bán tiền điện tử hàng đầu và Quỹ tiền điện tử. Dự án đã tiết kiệm thời gian cho các nhà đầu tư kể từ năm 2016, phát triển công nghệ đặt bạn lên hàng đầu.

Iconomi đã tiến hành ICO ngay sau khi ra mắt, vào tháng 10 năm 2016. 85 triệu mã thông báo Iconomi (ICN) đã được phân phối trong ICO, thu về khoảng 10 triệu USD trong quá trình này.

Một số đặc điểm cơ bản của dự án

Iconomi đã trở thành một trong những công ty dựa trên blockchain đầu tiên được kiểm toán blockchain bởi một nhóm Big Four. Iconomi cũng được nêu tên trong số các công ty mở rộng quy mô tốt nhất ở khu vực Đông Nam của Châu Âu.

Cuộc kiểm toán đã cho thấy công ty có khả năng thanh toán cao. Bằng chứng về khả năng thanh toán cho phép mỗi số dư tài khoản của người dùng Iconomi được xác minh mà không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào. Dự án cũng đã thiết lập một hệ thống để cho phép người dùng tự xác minh số dư tài khoản của mình. Bằng chứng về khả năng thanh toán cũng chứng minh rằng dự trữ của Iconomi lớn hơn nợ phải trả. Lưu ý: Bằng chứng về khả năng thanh toán không cấu thành bất kỳ loại kiểm toán báo cáo tài chính nào. Nó được định nghĩa là một quá trình trong đó công nghệ blockchain được sử dụng để chứng minh sự tồn tại và / hoặc quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số.

Điều gì làm cho Iconomi khác biệt với các loại tiền điện tử khác ?

Một khía cạnh khiến Iconomi nổi bật so với các loại tiền điện tử khác là nó không phải là một nền tảng phi tập trung. Nó có một máy chủ trung tâm, nơi các nhà đầu tư, các khóa công khai và dữ liệu quan trọng khác được lưu trữ, làm cho nó khác biệt với các loại tiền kỹ thuật số khác, nhưng cũng khiến nó trở thành chủ đề tranh cãi.

Iconomi vẫn là loại tiền điện tử duy nhất khuyến khích và thậm chí giúp người dùng đầu tư vào các loại tiền điện tử khác. Trên thực tế, để sử dụng nền tảng, bạn không cần phải sử dụng mã thông báo gốc Iconomi, ICN!

Hiện tại, các mã thông báo Bitcoin, Ether, BLX, CFI và ICN được chấp nhận trên nền tảng nếu bạn muốn đầu tư vào DAA và dưới dạng phí quản lý, những nhóm đang thực hiện ý tưởng chấp nhận ngay cả các loại tiền tệ fiat như USD và Euro.

Giá trị của đồng Iconomi 

icn-coin

Tại thời điểm viết bài này (vào ngày 26 tháng 7 năm 2019),

  • Đồng tiền điện tử Iconomi có giá là 0,216734 đô la Mỹ, tương ứng với 0,00002207 BTC và 0,00099743 ETH.
  • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 21.441.525 đô la Mỹ, tương đương với 2.183 BTC và 98.676 ETH.
  • Lượng tiền lưu thông hiện tại của đồng Iconomi là 98.930.340 ICN.

Những thông tin trên được chúng tôi cập nhật tại trang web của Coinmarketcap, nơi được biết đến là một trang thông tin lớn nhất thế giới về thị trường tiền kỹ thuật số. Tại đây các bạn có thể tìm thấy giá cả và các thông tin liên quan về tất cả các loại tiền kỹ thuật số. 

Để cập nhật giá trị mới nhất của đồng tiền điện tử Iconomi, các bạn có thể truy cập vào trang web www.coinmarketcap.com. Tại đây bạn có thể tìm thấy rất thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu. Trên thị trường tài chính số Coinmarketcap giống như một cuốn bách khoa từ điển và trở thành một công cụ vô cùng tuyệt vời. Vì vậy truy cập vào trang web này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về các đồng tiền điện tử nói chung và đồng tiền Iconomi nói riêng.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Iconomi 

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng Iconomi bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://www.iconomi.net.

Iconomi cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Linkedin, Reddit và Medium với các địa chỉ lần lượt như sau: 

Các bạn có thể truy cập vào những địa chỉ trên để tìm hiểu thêm những vấn đề liên quan đến đồng tiền điện tử Iconomi .

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử Iconomi 

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn từ trên, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền điện tử Iconomi rồi phải không nào.

Iconomi như một nền tảng có rất nhiều tiềm năng. Với tất cả các loại tiền tệ mới xuất hiện trên blockchain mỗi ngày, một nền tảng giúp khách hàng chọn đầu tư vào và thực sự đầu tư cho khách hàng dường như là một lựa chọn cực kỳ hấp dẫn để nghiên cứu từng loại tiền tệ và theo dõi xu hướng của nó.

Nền tảng vẫn còn rất nhiều phạm vi để phát triển và nếu bạn giữ mã thông báo ICN, bạn sẽ có quyền bỏ phiếu về các thay đổi và phát triển sẽ được đưa ra trên nền tảng.

Theo như định giá, Iconomi mang lại cho các cổ đông của mình (tức là, người nắm giữ đồng tiền ICN) cổ tức công bằng bằng cách đốt mã thông báo thường xuyên, do đó làm giảm mã thông báo trong lưu thông và do đó làm tăng giá trị của ICN.

Iconomi có thể là kênh đầu tư hấp dẫn đối với nhiều đối tượng. Tuy nhiên, trước khi bạn muốn mua Iconomi hoặc bất kỳ đồng tiền điện tử nào khác, điều quan trọng nhất là bạn phải nhận thức được đầy đủ tất cả các rủi ro liên quan đến việc mua bán, trao đổi loại đồng tiền điện tử đó. Tiền điện tử rất phức tạp và mang tính đầu cơ, vì vậy bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ đồng tiền nào trước khi mua hàng.

Kết luận

Tóm lại, Iconomi (ICN) là một loại tiền điện tử hứa hẹn một tương lai đầy triển vọng và là một lựa chọn đầu tư cho những người yêu thích tiền ảo. 

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử Iconomi. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư Iconomi hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng Iconomi nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. 

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...