Trang chủTiền ảoGOLEM (GNT) là gì ? có nên đầu tư vào Golem hay...

GOLEM (GNT) là gì ? có nên đầu tư vào Golem hay không ?

Golem là gì?

Golem là một trong những ý tưởng sớm nhất về khái niệm blockchain. Không phải tất cả chúng ta đều sử dụng bộ xử lý trên máy tính của chúng ta hết mức và Golem hy vọng sẽ kiếm tiền từ tiềm năng hiệu suất này bằng cách cho thuê bộ xử lý của bạn với thế giới và kiếm tiền trong quá trình này.

Bài viết liên quan

Nói một cách dễ hiểu Golem là một ngân hàng các bộ xử lý của các máy được kết nối với nhau – một mạng lưới hiệu suất phi tập trung ở cốt lõi của nó. Do đó, Golem giúp khả năng xử lý của máy tính của bạn biến thành tiền tệ. Bạn có thể cho mượn tài nguyên máy tính mà bạn hiện không sử dụng và Golem chuyển đổi sức mạnh nhàn rỗi thành công việc thực tế.

GNT, hoặc Golem Network Token, là đơn vị đo lường những gì người ta trả khi thuê. Giá được xác định bởi những người cho vay. Nhưng cũng giống như tất cả các thị trường cạnh tranh hoàn hảo khác, nó chỉ hoạt động khi nó công bằng với tất cả.

Sự hình thành và đội ngũ của Golem

Đội ngũ phát triển Golem được dẫn dắt bởi Julian Zawistowski.

Phiên bản alpha đầu tiên được phát hành vào tháng 8 năm 2016. Các phiên bản phát hành sau đó được cải tiến với bảo mật và kết xuất mạng. Nhóm Golem muốn xây dựng một nền tảng toàn cầu phi tập trung cho các dịch vụ siêu nhỏ, mà họ muốn gọi là Internet mới của ngày mai.

Đội ngũ quản lý bao gồm:

  • Julian Zawistowski – CEO, người sáng lập, thạc sỹ Kinh tế học (Trường Kinh tế Warsaw)
  • Andrzej Regulski – COO, đồng sáng lập, thạc sỹ Kinh tế học (Trường Kinh tế Warsaw). Andrzej là một người quản lý và tư vấn có kinh nghiệm.

golem là gì

Các nhà phát triển chính bao gồm:

  • Aleksandra Skrzypczak – Kỹ sư phần mềm chính, đồng sáng lập, Thạc sĩ toán học, Cử nhân khoa học máy tính (Đại học Warsaw)
  • Alex Leverington – Chuyên gia Mạng P2P, Cố vấn
  • Paweł chfast Bylica – Kỹ sư Ethereum chính, Thạc sĩ khoa học máy tính (Đại học Khoa học và Công nghệ Warsaw)

Và các nhà phát triển cũng như Truyền thông và phát triển kinh doanh tài năng khác.

Lợi ích của Golem là gì ?

Hai bên tham gia mạng lưới Golem là người yêu cầu và nhà cung cấp. Người yêu cầu yêu cầu cung cấp bộ xử lý để thực hiện nhiệm vụ của mình. Đối với các phiên bản trước đó, Brass và Clay, nhiệm vụ sẽ phải cùng loại với các mẫu nhiệm vụ mà Golem cung cấp, như Blender và Luxrender.

Nếu tác vụ của anh ta không khớp với mẫu nhiệm vụ được cung cấp, phiên bản thứ ba, Stone, sẽ cho phép anh ta viết mã của riêng mình bằng cách sử dụng Khung định nghĩa tác vụ Golem Phong. Nhà cung cấp, mặt khác, chọn trong số các đề nghị nhiệm vụ bằng cách xem xét danh tiếng của các nút phát sóng.

Người yêu cầu kiểm tra lại danh tiếng của mình sau khi nhà cung cấp chọn anh ta và đặt giá với các thông tin cần thiết. Danh tiếng ở đây phụ thuộc vào kết quả chính xác và thanh toán hiệu quả.

Sau khi kết nối được thực hiện, nhà cung cấp nhận được yêu cầu thông qua IPFS và bắt đầu tác vụ trên máy tính tác vụ. Kết quả được gửi lại qua mạng IFPS.

Sau khi xác minh bởi người quản lý tác vụ và các biện pháp khác của người yêu cầu, hợp đồng thông minh Ethereum sắp xếp thanh toán.

Làm thế nào để mua và lưu trữ Golem ?

Cách mua GNT

Các trao đổi mua GNT được thực hiện chủ yếu trên các sàn giao dịch như Huobi, Bittrex… Nó có thể được mua bằng các loại tiền điện tử khác nhau – chẳng hạn như BTC, USDT ETH.

CoinSwitch, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay, sẽ chủ động giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn bằng cách cung cấp giá cho mã thông báo GNT trên các sàn giao dịch tiền điện tử mà nó được bán ra. Nó hỗ trợ hơn 140 đồng tiền và 45.000 cặp tiền điện tử. Bạn có thể chọn bất kỳ cặp nào bạn muốn với mã thông báo của mình và CoinSwitch sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc so sánh giá với các cặp trao đổi khác. Hơn thế nữa – với CoinSwitch, bạn không cần phải tạo hoặc dựa vào ví cụ thể cho các sàn giao dịch. Thay vào đó, tất cả các giao dịch có thể xảy ra và từ ví riêng của bạn.

Lưu trữ GNT

Sau khi khởi tạo mạng chính Golem, mã thông báo ERC20 chính thức có thể chạy trên tài khoản blockchain Ethereum. Bây giờ, nó sẽ chạy trên blockchain của riêng nó và sẽ chảy vào tài khoản của bạn theo power mà bạn thuê. Việc lưu trữ GNT đơn giản như mở một tài khoản web khác; tạo một ví mới (loại ví có sự hỗ trợ ERC20) sẽ  là lựa chọn tốt. Bạn có thể chọn ví MyEtherWallet.

Đôi khi hack và các cách khác để đánh cắp thông tin có thể gây nguy hiểm cho sự an toàn tài khoản của bạn. Vì vậy, để được bảo vệ nhiều hơn, bạn có thể mua thêm ví phần cứng như Ledger Nano S và Trezor để tăng tính bảo mật cho tài khoản của bạn.

 Giá Golem (GNT) Hôm Nay: Mua & Bán Golem (GNT) Trên Sàn Uy Tín

Tương lai của Golem là gì ?

golem là gì

Trước đó, sau khi ra mắt vào năm 2016, Golem / GNT đã nhanh chóng giành được vị trí một trong mười loại tiền điện tử hàng đầu. Ý tưởng này rất hấp dẫn với ngành công nghiệp và giá trị của nó được công nhận – từ 0,009 đô la vào tháng 12 năm 2016 đến 0,685 vào tháng 6 năm 2017 – lợi nhuận gấp 75 lần chỉ trong 6 tháng!

Golem sau đó đã đạt đỉnh ở mức hơn 1,15 đô la vào tháng 1 năm 2018 trong thời kỳ thị trường tiền điện tử bùng nổ, trước khi giảm xuống còn 0,18 đô la vào tháng 4 khi thị trường xấu đi. Tính đến tháng 6 năm 2018, nó giao dịch ở mức 0,37 đô la.

Giá trị hiện thời (tại thời điểm tôi viết bài viết này) của Golem $0,067866 USD hay 0,00001774 BTC hay 0,00044436 ETH, với tổng lượng cung 1 tỷ GNT, nó đạt mức vốn hóa thị trường $65.140.326 USD tương ứng với 17.028 BTC hoặc 426.513 ETH. Tổng lượng giao dịch trong 24 giờ lến đến $12.529.756 USD hay 3.275 BTC.

Golem khác với các loại tiền điện tử khác như thế nào ?

So với Ethereum, Golem không được sao chép trong mọi máy được kết nối với mạng. Ethereum không hoàn toàn được thiết kế cho các nhiệm vụ chuyên sâu của máy tính như Golem.

Ethereum với tư cách là một nền tảng là trung lập cho tất cả các ứng dụng tiềm năng, trong khi Golem là một ứng dụng phi tập trung dựa trên cùng một nền tảng. Golem không ngừng mở rộng về cả phạm vi tiếp cận và hỗ trợ công nghệ.

Nhóm đang cập nhật Brass alpha và sớm ra mắt bản Beta Beta.

Golem là một cửa hàng giá trị như Bitcoin. Thay vào đó, là nhiên liệu sẽ cung cấp năng lượng cho các giao dịch trên máy tính trên toàn cầu, thực sự dân chủ hóa sức mạnh xử lý.

Bạn có nên đầu tư vào Golem không?

golem là gì

Golem đã có một lịch sử khá sôi động trong thời gian qua trên thị trường.

Ban đầu là một đồng tiền top 10 trên toàn cầu, nó đã giảm thứ hạng do phát hành và cập nhật chậm, và sự cường điệu xung quanh các dự án khác đã đẩy chúng lên đỉnh.

Tuy nhiên, mục tiêu Golem – một trong những siêu máy tính thế giới cho phép người dùng chia sẻ tài nguyên – vẫn là một ý tưởng mới lạ khiến nhiều người trong ngành phấn khích. Mạng liên tục phát triển cung cấp một nền tảng cho hiệu quả thậm chí tốt hơn sau này và các bản phát hành trong tương lai sẽ xác định rõ hơn triển vọng của nó. Golem đã thể hiện một xu hướng ổn định và tăng giá trị thị trường. Thực hiện một chút nghiên cứu thị trường để giải thích những trục trặc có thể phát sinh, nhưng đầu tư vào Golem hiện tại dường như là một lựa chọn có lợi cho tài chính dài hạn nếu bạn tin vào ngành công nghiệp tiền điện tử.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...