Trang chủTiền ảoPIVX coin là gì ?Tất cả thông tin về đồng coin PIVX

PIVX coin là gì ?Tất cả thông tin về đồng coin PIVX

Một trong số những loại tiền điện tử được nhiều người quan tâm đó chính là đồng PIVX. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé.

Bài viết liên quan

pivx

PIVX là gì ?

PIVX là chữ viết tắt của Private Instant Verified Transaction. Đây là một đồng tiền điện tử. PIVX là một bảo mật giao dịch và tiền điện tử phân cấp tập trung vào quyền riêng tư. Điều đó có nghĩa là, PIVX được thiết kế, chế tạo và phát triển tốt nhất để đảm bảo an ninh và quyền riêng tư trong giao dịch của bạn.

Lịch sử hình thành PIVX

PIVX được ra mắt vào ngày 1 tháng 2 năm 2016 dưới tên Darknet (DNET), sau khi phát triển và gia tăng sự tham gia của cộng đồng, nó đã quyết định đổi thương hiệu một cách chuyên nghiệp và chính thức nó đã được đổi tên thành PIVX để phản ánh chính xác hơn các lý tưởng và ý thức hệ cộng đồng được mã hóa cứng vào tiền điện tử.

Mục tiêu của PIVX

PIVX ra đời với mục tiêu chính là đạt được các giao dịch riêng tư gần như ngay lập tức và quản trị giúp duy trì mạng vì lợi ích của tất cả người dùng liên quan. Mặc dù chúng tôi đang trên đường đạt được điều này, một số tính năng đang được phát triển và sẽ xuất hiện trong tương lai gần.

Giá trị của đồng PIVX

 • Hiện tại, Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 34.152.018 đô la Mỹ.
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 203.815 đô la Mỹ.
 • Lượng tiền lưu thông là 56.781.166 PIVX.

Để cập nhật giá trị mới nhất của đồng tiền điện tử PIVX, các bạn có thể truy cập vào trang web www.coinmarketcap.com.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử PIVX

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng PIVX bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://pivx.org.

PIVX cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook, Telegram, Reddit với các địa chỉ lần lượt như sau:

Đội ngũ của PIVX

Đội ngũ PIVX đều là các thành viên đến từ cộng đồng. Thông tin thành viên có thể ẩn danh hay công khai, đó hoàn toàn là quyền tự chọn. Tuy nhiên, nếu bạn là một thành viên đáng tin cậy và tham gia đóng góp thường xuyên cho cộng đồng thì bạn cũng có thể có được hồ sơ của các thành viên tham gia. Nhiều người muốn bảo mật thông tin cá nhân, nhưng cũng muốn công khai kỹ năng và nhóm đang tham gia để mọi người theo dõi. Nếu bạn muốn đưa hồ sơ cá nhân vào danh sách, bạn có thể liên lạc tới đội ngũ PIVX bằng cách truy cập vào website chính thức, sau đó chọn mục Discord.

Những điểm khác biệt của đồng tiền điện tử PIVX

PIVX có các tính năng độc đáo làm cho nó khác biệt và đầy hứa hẹn trong thế giới tiền điện tử đa dạng. Một số tính năng của đồng PIVX này là:

1. PIVX là bằng chứng đầu tiên về tiền điện tử cổ phần với tính ẩn danh ở cấp độ giao thức Zerocoin.

2. PIVX có tất cả các tính năng của DASH bao gồm mã chính và giao dịch tức thời và riêng tư nhưng với cơ chế giao thức POS 3.0 được cải tiến.

3. PIVX sử dụng công nghệ SwifTX để đạt được các xác nhận giao dịch gần như ngay lập tức trong chưa đầy một giây để vượt qua các thách thức chi tiêu gấp đôi. Tính năng này không được sử dụng trong hầu hết các loại tiền điện tử.

4. PIVX là một dự án tiền điện tử mã nguồn mở, tự cấp vốn và tự quản, không có tranh cãi như các chiến lược khai thác trước và khai thác ngay lập tức.

5. PIVX mang lại cơ hội kiếm tiền cho người dùng bằng cách cho phép họ nắm giữ cổ phần của mình trong một masternode hoặc ví tiền đặt cọc. Hiện tại, không có loại tiền điện tử phổ biến nào cung cấp ưu đãi cho người dùng của nó cho cả việc đặt cược và chạy mã chủ.

6. PIVX sử dụng thuật toán bập bênh độc đáo để cân bằng phân phối phần thưởng của nó giữa các nút chính và các nút đặt cược.

Tương lai của đồng tiền điện tử PIVX

Tương lai của đồng PIVX có vẻ đầy hứa hẹn vì tất cả đã sẵn sàng trở thành một lựa chọn DASH phổ biến với cơ chế POS tốt hơn, quản trị dựa vào cộng đồng và chiến lược phân phối phần thưởng thông minh. Nó có tất cả các tính năng và tài nguyên để trở thành DASH tiếp theo hoặc thậm chí tốt hơn DASH về mặt cộng đồng, dịch vụ và giá cả.

PIVX cũng có ưu thế hơn DASH trong việc cung cấp tính năng ẩn danh tốt hơn vì PIVX hiện đã trở thành loại tiền POS duy nhất ngoài kia để thực hiện giao thức Zerocoin.

pivx

Có thể giao dịch đồng tiền điện tử PIVX ở đâu?

Bạn có thể mua đồng PIVX từ các sàn giao dịch phổ biến, cụ thể như một số sàn giao dịch sau đây:

 • Binance – PIVX / BTC, PIVX / ETH, PIVX / BNB
 • Bittrex – Các cặp được hỗ trợ là PIVX / BTC
 • Changelly – Trao đổi bằng BTC hoặc mua bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng.
 • Cryptopia – Các cặp được hỗ trợ là PIVX / BTC, PIVX / USDT, PIVX / LTC
 • Crypto-bridge  (DEX) -Các cặp được hỗ trợ là PIVX / BTC
 • YoBit – Các cặp được hỗ trợ là PIVX / BTC
 • BuyUcoin – Các cặp được hỗ trợ là PIVX / INR
 • Livecoin – Các cặp được hỗ trợ là PIVX / BTC, PIVX / USD
 • Bitsapes – Thêm tiền tệ quốc gia hoặc tiền điện tử của bạn để bắt đầu

Ví lưu trữ của đồng tiền điện tử PIVX

PIVX Wallet là một ví chính thức của đồng tiền điện tử PIVX. Ví này hỗ trợ cho các phiên bản như hệ điều hành Windows, Linux, MacOS, Android và iOS. Để chọn ví phù hợp với mình, bạn hãy truy cập vào địa chỉ sau: https://pivx.org/vi/home_vi/

Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu trữ đồng tiền điện tử PIVX trên ví nóng online trên các sàn giao dịch uy tín. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng ví cứng Ledger Nano S để lưu trữ.

pivx

Cần cân nhắc gì khi mua PIVX?

Trước khi bạn muốn mua PIVX hoặc bất kỳ đồng tiền điện tử nào khác, điều quan trọng nhất là bạn phải nhận thức được đầy đủ tất cả các rủi ro liên quan đến việc mua bán, trao đổi loại đồng tiền điện tử đó. Tiền điện tử rất phức tạp và mang tính đầu cơ, vì vậy bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ đồng tiền nào trước khi mua hàng.

PIVX tập trung vào việc xây dựng một loại tiền tệ toàn cầu bền vững và có tính ứng dụng cao với một loạt các tính năng tích hợp đặc biệt.

Không giống như nhiều dự án khác, nó xây dựng một yếu tố hợp tác vào hệ thống.

Mặc dù không có giới hạn nào về việc cung cấp tiền xu, phí giao dịch bị phá hủy thay vì được giữ trong mạng, điều này cung cấp một yếu tố giảm phát tự nhiên.

PIVX đã được phát triển tốt, và đồng xu và ví của nó rất thân thiện với người dùng mặc dù có nhiều tính năng đặc biệt. Mặc dù hiện tại sự chấp nhận hạn chế của nó khiến chúng ta khó có thể nói rằng PIVX nên đáng giá bao nhiêu, nhưng nó có thể thấy sự hấp thụ đặc biệt và đánh giá cao một cách nhanh chóng.

Cần phải xem xét đến yếu tố giá cả bởi PIVX có giá tương đối cao.

 Giá PIVX (PIVX) Hôm Nay: Mua & Bán PIVX (PIVX) Trên Sàn Uy Tín

Kết luận

PIVX là một loại tiền điện tử với nhiều tính năng đặc biệt, và độc đáo, nó hứa hẹn một tương lai đầy triển vọng và là một lựa chọn đầu tư cho những người yêu thích tiền ảo.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử PIVX, hy vọng sẽ mong lại cho bạn những thông tin bổ ích.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...