Trang chủTiền ảoWax coin là gì ? Tìm hiểu về đồng coin WAX

Wax coin là gì ? Tìm hiểu về đồng coin WAX

Bạn đã nghe về đồng tiền điện tử WAX Coin (WAX) chưa? Đây vừa là đồng tiền điện tử vừa là một sàn giao dịch tài sản. Nó được ra đời nhằm hỗ trợ những người chơi game trực tuyến. WAX mang lại nhiều tính năng thú vị và hữu ích cho các game thủ. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé.

Bài viết liên quan

wax là gì

Khái niệm về đồng tiền điện tử WAX

Đồng tiền điện tử WAX Coin hay được gọi là WAX – là tên viết tắt của Worldwide Asset eXchange. Đây là đồng tiền điện tử và cũng là sàn giao dịch tài sản trên phạm vi toàn cầu. Nó sử dụng nền tảng Công nghệ blockchain. WAX ra đời với mục đích nhằm đổi mới hệ thống trò chơi điện tử trực tuyến.

Lý do hình thành đồng tiền điện tử WAX

Chúng ta biết ngày nay các trò chơi điện tử phát triển với tốc độ chóng mặt và thu hút một lượng đông đảo những người tham gia. Ước tính có khoảng hơn 400 triệu người đang chơi những trò chơi điện tử trực tuyến trên khắp thế giới. Trong cộng đồng đông đảo các game thủ, khó tránh khỏi những gian lận phát sinh. Chính vì thế, đồng tiền kỹ thuật số WAX được ra đời để nhằm khắc phục những gian lận xảy ra trong cộng đồng game trực tuyến.

Giá trị của đồng WAX

Hiện tại, mức vốn hóa thị trường của đồng tiền điện tử WAX đạt mức khoảng 50.631.210 đô la Mỹ. Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 403.832 đô la Mỹ. Lượng tiền lưu thông là 935.838.056 WAX. Tổng cung tiền là 1.850.000.000 WAX. Những thông tin trên được cập nhật ngày 8 tháng 12 năm 2018.

Để cập nhật giá trị mới nhất của đồng tiền điện tử WAX, các bạn có thể truy cập vào trang web www.coinmarketcap.com.

Hoặc nếu muốn biết thêm thông tin chính thức cũng như những thay đổi của đồng WAX thì Website https://wax.io  là địa chỉ đáng tin cậy nhất.

Tương lai của đồng tiền điện tử WAX

Đồng tiền điện tử WAX được cho là rất tiềm năng bởi thế giới game trực tuyến càng phát triển thì đồng WAX càng được sử dụng nhiều. Đầu tư vào WAX được kỳ vọng đem lại nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên đây là tiền ảo nên đầu tư khó tránh khỏi rủi ro. Để hạn chế rủi ro, bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin để có thể mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất.

Bạn cần chú ý những gì nếu muốn mua WAX

Trước khi bạn muốn mua WAX hoặc bất kỳ đồng tiền điện tử nào khác, điều quan trọng nhất là bạn phải nhận thức được đầy đủ tất cả các rủi ro liên quan đến việc mua bán, trao đổi loại đồng tiền điện tử đó. Tiền điện tử rất phức tạp và mang tính đầu cơ, vì vậy bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ đồng tiền nào trước khi mua hàng.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua đồng tiền điện tử WAX, hãy đảm bảo xem xét kỹ lưỡng các yếu tố sau đây:

  • Tổng cung.

Theo CoinMarketCap, Lượng tiền lưu thông của đồng WAX tại thời điểm viết bài này (8 – 12- 2018) là 935.838.056 WAX trong Tổng cung tiền là 1.850.000.000 WAX.

  • Công dụng.

Nếu muốn mua WAX bạn cần phải biết công dụng của nó như thế nào, nó có thể sử dụng để làm những việc gì. WAX có thể được sử dụng để liệt kê các mặt hàng để bán, giao dịch giá trị với nhau, giải quyết việc chuyển giao hàng hóa ảo, tạo và hợp đồng dịch vụ. Thẻ WAX cũng được sử dụng trong các giao dịch và tin nhắn như một khoản phí để sử dụng mạng.

  • Đội ngũ phát triển.

Mỗi đồng tiền điện tử đều được phát triển bởi một đội ngũ. Người ta thường quan tâm đến đội ngũ đứng sau nó để cân nhắc xem xét về tiềm năng và triển vọng của đồng tiền đó. WAX được phát triển bởi những người sáng lập OPSkins, một thị trường trực tuyến hàng đầu cho các tài sản trò chơi video trực tuyến. Điều này có nghĩa là những người đứng sau WAX có kinh nghiệm trong việc phát triển các thị trường trực tuyến thành công cho cộng đồng chơi game và cũng sẽ có mức tích hợp cao giữa hai nền tảng này. Người dùng OPSkins cũng quen với việc thanh toán bằng tiền điện tử, vì nền tảng này đã chấp nhận bitcoin trong hơn hai năm.

  • Quy mô đội ngũ game thủ.

WAX được ra đời với mục tiêu hướng tới thị trường trò chơi điện tử trực tuyến do đó ta cần quan tâm đến quy mô của cộng đồng chơi game. Hiện có hơn 400 triệu game thủ trực tuyến mua, bán và giao dịch trực tuyến, tạo ra một ngành công nghiệp trị giá 50 tỷ USD.

  • Quan hệ đối tác thương mại.

Điều quan trọng là phải cập nhật tin tức và sự phát triển của công ty để biết chi tiết về bất kỳ quan hệ đối tác nào có thể tác động đến giá trị tương lai của đồng WAX. Ví dụ, vào tháng 11 năm 2017, WAX đã công bố mối quan hệ đối tác với nhà phân phối trò chơi điện tử toàn cầu và nhà xuất bản Xsolla, tiết lộ rằng Xsolla sẽ chấp nhận WAX Tokens như một hình thức thanh toán.

  • Cạnh tranh

Cuối cùng, hãy đảm bảo bạn nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh có thể ảnh hưởng đến WAX. Ví dụ về các dự án và công ty bạn nên xem xét bao gồm GameCredits, DMarket và Enjin.

Cách thức mua đồng tiền điện tử WAX

Nếu bạn muốn mua đồng tiền điện tử WAX, bạn có thể thực hiện theo 3 bước sau:

Bước 1. Tạo một tài khoản trên một trang trao đổi tiền điện tử cho phép bạn giao dịch WAX. Để tạo tài khoản, bạn cần phải cung cấp tên và địa chỉ email của mình cũng như tạo mật khẩu.

Bước 2. Nạp tiền vào tài khoản của bạn

Hiện tại, bạn không thể trao đổi đô la Mỹ (USD) cho Thẻ WAX trực tiếp, vì vậy trước tiên bạn sẽ cần sở hữu hoặc mua một loại tiền phổ biến, chẳng hạn như bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH).

Để nạp tiền, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn và tìm liên kết “Gửi tiền” trên trang chủ tài khoản của bạn. Chỉ định số tiền bạn muốn gửi và tạo địa chỉ ví để chuyển mã hóa đã chọn của bạn sang trao đổi.

Bước 3. Mua WAX

Bước cuối cùng là trao đổi mật mã đã chọn của bạn, ví dụ ETH, cho WAX. Quy trình mua thay đổi từ một lần trao đổi sang lần trao đổi tiếp theo, nhưng thông thường bạn sẽ cần phải tìm kiếm cặp kết nối mong muốn của mình (chẳng hạn như ETH / WAX) và nhấp vào “Mua WAX”. Sau khi nhập số tiền WAX bạn muốn mua và xem xét tổng chi phí của giao dịch, bạn có thể hoàn tất giao dịch mua của mình.

Mua bán đồng WAX ở đâu ?

Nếu bạn muốn mua bán hay giao dịch đồng tiền điện tử WAX coin thì bạn có thể lựa chọn một trong nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới gồm Huobi, Bittrex, Upbit, CoinBene, Ethfinex, Kucoin, HitBTC, Bancor Network, Bibox, Tidex, Lykke Exchange, IDEX, Radar Relay, CoinFalcon, … Trong đó khối lượng giao dịch WAX trên sàn giao dịch Huobi và Bittrex là lớn nhất.

Kết luận

Tóm lại, đồng tiền điện tử WAX Coin (WAX) được xây dựng trên nền tảng blockchain của Ethereu được ra đời với mục tiêu cung cấp một thị trường hàng hóa ảo đáng tin cậy cho những người đang chơi những trò chơi trực tuyến trên khắp thế giới và cả những người thích thu thập, mua bán các vật phẩm trong các game trực tuyến.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử WAX. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư WAX hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng WAX nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. Chúc các bạn đạt được kết quả mong muốn!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...