Trang chủTiền ảoRLC coin là gì ? Giao dịch IEXEC RLC trên sàn nào...

RLC coin là gì ? Giao dịch IEXEC RLC trên sàn nào UY tín

Trong thời đại 4.0 hiện nay, thế giới tiền mã hóa đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trên thị trường này có rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Bạn đã nghe về đồng tiền điện tử iEXEC RLC bao giờ chưa? Đây là một trong những đồng tiền có nhiều tiện ích được nhiều nhà đầu tư quan tâm và yêu thích. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé.

Bài viết liên quan

Khái niệm về đồng tiền điện tử iEXEC RLC

Đồng tiền điện tử iEXEC RLC hay thường được gọi tắt là RLC. iExec là một nền tảng điện toán đám mây phân tán. Nó được xây dựng dựa trên blockchain. iExec tạo ra một mạng lưới các nhà cung cấp hình thành Cơ sở hạ tầng Đám mây ảo. Bạn có thể truy cập cơ sở hạ tầng phân tán này để chạy các ứng dụng của mình hoặc là một trong những nhà cung cấp bằng cách thuê tài nguyên của bạn.

iExec giải quyết những vấn đề sau:

  • Điện toán đám mây

iExec cam kết tạo ra cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin thế hệ tiếp theo bằng cách xây dựng mô hình điện toán đám mây mới.

  • Blockchain

iExec cung cấp các ứng dụng phân tán chạy trên blockchain (DApps) có thể mở rộng, truy cập an toàn và dễ dàng vào các dịch vụ, bộ dữ liệu và tài nguyên máy tính mà chúng cần.

  • Dựa trên nền tảng Ethereum

Công nghệ của iExec dựa vào Ethereum, cho phép xây dựng cơ sở hạ tầng Đám mây ảo cung cấp các dịch vụ điện toán hiệu năng cao theo yêu cầu.

Giá trị của đồng iEXEC RLC

Tại thời điểm viết bài này (ngày 12 tháng 6 năm 2019),

  • Đồng tiền mã hóa iEXEC RLC có giá là 0,452654 đô la Mỹ,
  • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền điện tử này đạt mức khoảng 36.244.366 đô la Mỹ, tương đương với 4.581 BTC và 146.431 ETH.
  • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 1.003.798 đô la Mỹ, tương đương 126,87 BTC và 4.055 ETH.
  • Lượng tiền lưu thông là 80.070.793 RLC trong tổng cung tiền là 86.999.785 RLC. Những thông tin trên được cập nhật tại trang web của Coinmarketcap, nơi được biết đến là một trang web thông tin lớn nhất thế giới.

Để cập nhật giá trị mới nhất của đồng tiền điện tử iEXEC RLC, các bạn có thể truy cập vào trang web www.coinmarketcap.com. Tại đây bạn có thể tìm thấy rất thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu.

Trên thị trường tài chính số Coinmarketcap giống như một cuốn bách khoa từ điển và trở thành một công cụ vô cùng tuyệt vời. Vì vậy truy cập vào trang web này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về các đồng tiền điện tử nói chung và đồng tiền iEXEC RLC nói riêng.

Hoặc nếu muốn biết thêm thông tin chính thức cũng như những thay đổi của đồng iEXEC RLC thì Website https://iex.ec/ là địa chỉ đáng tin cậy nhất.

Tương lai của đồng tiền điện tử iEXEC RLC

Đồng tiền điện tử iEXEC RLC được cho là rất tiềm năng bởi tính năng an toàn, khả năng mở rộng và hiệu quả để bảo mật dữ liệu, dịch vụ của nó. Đầu tư vào iEXEC RLC được kỳ vọng đem lại nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên đây là tiền ảo nên đầu tư khó tránh khỏi rủi ro. Để hạn chế rủi ro, bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin để có thể mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất.

Bạn cần chú ý những gì nếu muốn mua iEXEC RLC

Trước khi bạn muốn mua iEXEC RLC hoặc bất kỳ đồng tiền điện tử nào khác, điều quan trọng nhất là bạn phải nhận thức được đầy đủ tất cả các rủi ro liên quan đến việc mua bán, trao đổi loại đồng tiền điện tử đó. Tiền điện tử rất phức tạp và mang tính đầu cơ, vì vậy bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ đồng tiền nào trước khi mua hàng.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua đồng tiền điện tử iEXEC RLC, hãy đảm bảo xem xét kỹ lưỡng các yếu tố sau đây:

  • Tổng cung.

Theo CoinMarketCap, Lượng tiền lưu thông của đồng iEXEC RLC tại thời điểm viết bài này (ngày 12 tháng 6 năm 2019) là 80.070.793 RLC trong tổng cung tiền là 86.999.785 RLC.

  • Công dụng.

Nếu muốn mua iEXEC RLC bạn cần phải biết công dụng của nó như thế nào, nó có thể sử dụng để làm những việc gì.

iExec được coi là thị trường phi tập trung đầu tiên cho việc sử dụng tài nguyên đám mây.  Đây là một mạng lưới thị trường sáng tạo nơi mọi người có thể kiếm tiền từ các ứng dụng, máy chủ và bộ dữ liệu của họ. Đối với các nhà phát triển, họ có thể sử dụng iExec để khắc phục các hạn chế của blockchain, bằng cách thực hiện các tính toán của bạn trên cơ sở hạ tầng phân tán mới. Nếu là các nhà cung cấp, bạn có thể sử dụng máy của mình để tính toán, kiếm tiền bằng cách thực hiện các tác vụ cho các ứng dụng. Nếu bạn là người nắm giữ mã thông báo, bạn có thể tham gia vào thế giới kinh tế tiền điện tử bằng cách giao dịch mã thông báo RLC của mình bất cứ khi nào bạn muốn.

  • Đội ngũ phát triển.

Mỗi đồng tiền điện tử đều được phát triển bởi một đội ngũ. Người ta thường quan tâm đến đội ngũ đứng sau nó để cân nhắc xem xét về tiềm năng và triển vọng của đồng tiền đó. iEXEC RLC được phát triển bởi một nhóm gồm những người năng động, có kỹ năng và tài năng với những nền tảng và kinh nghiệm khác nhau, được kết hợp bởi niềm đam mê đối với các công nghệ mới. Đội ngũ cốt lỗi của iEXec gồm có 6 tiến sĩ. Trong đó có 4 chuyên gia trong lĩnh vực điện toán đám mây, bao gồm Gilles Fedak, Oleg Lodygensky, Mircea Moca, và Haiwu He.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử iEXEC RLC

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng tiền điện tử iEXEC RLC bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://iex.ec/

iEXEC RLC cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook, Telegram, Reddit, Github, Instagram với các địa chỉ lần lượt như sau:

Các đối tác của iEXEC RLC

iEXEC RLC hợp tác với rất nhiều đơn vị lớn và giàu kinh nghiệm trong ngành. Liên hệ với iEXEC RLC để khám phá các cơ hội kinh doanh và tham gia mạng lưới định hướng đổi mới của họ. Một số đối tác của iEXEC RLC tiêu biểu như: IBM Cloud, UBISOFT, SCONE, parity, Fortanix, Genesis Mining, RSK, SHIFT, cnrs, bpifrance, Intel.

Mua bán đồng iEXEC RLC ở đâu?

rcx-1

Nếu bạn muốn mua bán hay giao dịch đồng tiền điện tử iEXEC RLC coin thì bạn có thể lựa chọn một trong nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới gồm Binance, Bittrex, Upbit, Gate.io, Ethfinex, Ethfinex, HitBTC, Bancor Network, Livecoin, IDEX, … Trong đó khối lượng giao dịch iEXEC RLC trên sàn giao dịch Binance là lớn nhất.

 Giá iExec RLC (RLC) Hôm Nay: Mua & Bán iExec RLC (RLC) Trên Sàn Uy Tín

Kết luận

Tóm lại, đồng tiền điện tử iEXEC RLC (RLC) được xây dựng trên nền tảng công nghệ blockchain được ra đời với mục tiêu tạo ra một mạng lưới các nhà cung cấp hình thành cơ sở hạ tầng Đám mây ảo.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử iEXEC RLC. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư iEXEC RLC hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng iEXEC RLC nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. Chúc các bạn có được những phương án đầu tư hiệu quả. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...