Trang chủTiền ảoSNX coin là gì ? Giao dịch Synthetix Network trên sàn giao...

SNX coin là gì ? Giao dịch Synthetix Network trên sàn giao dịch nào ?

Trong thời đại 4.0 hiện nay, thế giới tiền mã hóa đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trên thị trường này có rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Bạn đã nghe về đồng tiền điện tử Synthetix Net bao giờ chưa? Đây là một trong những đồng tiền có nhiều tiện ích được nhiều nhà đầu tư quan tâm và yêu thích. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé.

Bài viết liên quan

Khái niệm về đồng tiền điện tử Synthetix Net

Đồng tiền điện tử Synthetix Net hay thường được gọi tắt là SNX. Đây là một đồng tiền mã hóa được phát hành trên nền tảng Ethereum. SNX chính là là các mã thông báo cung cấp khả năng tiếp xúc với các tài sản như vàng, Bitcoin, Đô la Mỹ, TESLA và AAPL trong chuỗi khối Ethereum. Có hai loại mã thông báo (Token) trong Synthetix Net, đó là: SNX, Synthetix Token; và synthetic assets, được gọi là Synths.

Giá trị của đồng Synthetix Net

Tại thời điểm viết bài này (ngày 16 tháng 6 năm 2019),

  • Đồng tiền mã hóa Synthetix Net có giá là 0,248349 đô la Mỹ,
  • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền điện tử này đạt mức khoảng 27.110.028 đô la Mỹ, tương đương với 3.073 BTC và 100.882 ETH.
  • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 38.057 đô la Mỹ, tương đương 4,31 BTC và 141,62 ETH.
  • Lượng tiền lưu thông là 109.161.160 SNX trong tổng cung tiền là 120.192.308 SNX. Những thông tin trên được cập nhật tại trang web của Coinmarketcap, nơi được biết đến là một trang web thông tin lớn nhất thế giới. Để cập nhật giá trị mới nhất của đồng tiền điện tử Synthetix Net, các bạn có thể truy cập vào trang web www.coinmarketcap.com.

 Giá Synthetix Network Token (SNX) Hôm Nay: Mua & Bán Synthetix Network Token (SNX) Trên Sàn Uy Tín 

Tại đây bạn có thể tìm thấy rất thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu. Trên thị trường tài chính số Coinmarketcap giống như một cuốn bách khoa từ điển và trở thành một công cụ vô cùng tuyệt vời. Vì vậy truy cập vào trang web này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về các đồng tiền điện tử nói chung và đồng tiền Synthetix Net nói riêng.

Hoặc nếu muốn biết thêm thông tin chính thức cũng như những thay đổi của đồng tiền Synthetix Net thì Website https://www.synthetix.io là địa chỉ đáng tin cậy nhất.

Tương lai của đồng tiền điện tử Synthetix Net

Đồng tiền điện tử Synthetix Net được cho là rất tiềm năng bởi tính năng an toàn, khả năng mở rộng và hiệu quả dịch vụ của nó. Đầu tư vào Synthetix Net được kỳ vọng đem lại nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên đây là tiền ảo nên đầu tư khó tránh khỏi rủi ro. Để hạn chế rủi ro, bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin để có thể mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất.

Bạn cần chú ý những gì nếu muốn mua Synthetix Net

Trước khi bạn muốn mua Synthetix Net hoặc bất kỳ đồng tiền điện tử nào khác, điều quan trọng nhất là bạn phải nhận thức được đầy đủ tất cả các rủi ro liên quan đến việc mua bán, trao đổi loại đồng tiền điện tử đó. Tiền điện tử rất phức tạp và mang tính đầu cơ, vì vậy bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ đồng tiền nào trước khi mua hàng.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua đồng tiền điện tử Synthetix Net, hãy đảm bảo xem xét kỹ lưỡng các yếu tố sau đây:

  • Tổng cung.

Theo CoinMarketCap, Lượng tiền lưu thông của đồng Synthetix Net tại thời điểm viết bài này (ngày 16 tháng 6 năm 2019) là 109.161.160 SNX trong tổng cung tiền là 120.192.308 SNX

  • Đội ngũ phát triển.

Mỗi đồng tiền điện tử đều được phát triển bởi một đội ngũ. Người ta thường quan tâm đến đội ngũ đứng sau nó để cân nhắc xem xét về tiềm năng và triển vọng của đồng tiền đó. Synthetix Net được phát triển bởi một nhóm gồm những người năng động, có kỹ năng và tài năng với những nền tảng và kinh nghiệm khác nhau, được kết hợp bởi niềm đam mê đối với các công nghệ mới. Đội ngũ cốt lỗi của Synthetix Net là một nhóm đa ngành với khả năng đã được chứng minh về cung cấp các giải pháp phức tạp. Trong đó phải kể đến một số nhân vật tiêu biểu như sau:

+ Kain -Người sáng lập

Trước khi ra mắt Synthetix, Kain đã xây dựng nền tảng thanh toán tiền điện tử lớn nhất tại Úc, với khối lượng giao dịch hàng chục triệu.

+ Justin Moses – CTO

Justin là cựu Giám đốc Kỹ thuật tại MongoDB và có kinh nghiệm quan trọng trong việc thiết kế và triển khai các hệ thống có tính sẵn sàng cao ở quy mô.

+ Jordan Momtazi – Phó giám đốc Quan hệ đối tác

Jordan có nhiều kinh nghiệm trong việc bán hàng và phát triển kinh doanh trong thanh toán trực tuyến, anh ấy đã cấu trúc nhiều giao dịch doanh nghiệp khi còn ở Paypal.

+ Clinton Enni – Kiến trúc sư cao cấp

Clinton có 18 năm kinh nghiệm trong công nghệ phần mềm và là cựu Kiến trúc sư trưởng tại JPMorgan Chase trong công nghệ giao dịch.

+ Charlie Karaboga – Trưởng phòng sản phẩm

Charlie có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các nhóm sản phẩm và phân phối hàng đầu ở Châu Âu và Úc .. Ông đã quản lý một số lần ra mắt quốc tế cho các sản phẩm có hàng triệu người dùng.

+ Garth Travers – Quản lý truyền thông

Garth tốt nghiệp ngành Truyền thông tại Đại học Sydney và có kinh nghiệm quản lý mạng lưới thanh toán quốc gia.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Synthetix Net

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng tiền điện tử Synthetix Net bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://www.synthetix.io

Synthetix Net cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Twitter, Blog, Reddit với các địa chỉ lần lượt như sau:

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử SNX

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về đồng tiền mã hóa SNX, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền này rồi phải không nào.

SNX sử dụng hệ thống công nghệ cao và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đây cũng là nền tảng cho SNX vươn xa hơn nữa trong thời gian tới. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảo nhiều biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé.

Mua bán đồng Synthetix Net ở đâu?

snx-1

Nếu bạn muốn mua bán hay giao dịch đồng tiền điện tử Synthetix Net coin thì bạn có thể lựa chọn một trong nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới gồm KuCoin, Gate.io, Bittrex, Tidex, … Trong đó khối lượng giao dịch Synthetix Net trên sàn giao dịch KuCoin là lớn nhất. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn giao dịch cụ thể như sau:

  • Sàn KuCoin – Các cặp được hỗ trợ là SNX / BTC, SNX / ETH và SNX / USDT.
  • Sàn Gate.io – Các cặp được hỗ trợ là HAV / ETH và HAV / USDT.
  • Sàn Bittrex – Các cặp được hỗ trợ là SNX / BTC.
  • Sàn Tidex – Các cặp được hỗ trợ là HAV / ETH và HAV / BTC.

Kết luận

Tóm lại, đồng tiền điện tử Synthetix Net (SNX) được xây dựng trên nền tảng Ethereum với mục tiêu cung cấp khả năng tiếp xúc với các tài sản như vàng, Bitcoin, Đô la Mỹ, TESLA và AAPL trong chuỗi khối Ethereum.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử Synthetix Net. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư Synthetix Net hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng Synthetix Net nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. Chúc các bạn có được những phương án đầu tư hiệu quả. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...