Trang chủTiền ảoSolve là gì ? Thông tin về đồng coin Solve & Mua...

Solve là gì ? Thông tin về đồng coin Solve & Mua đồng coin này ở đâu ?

Solve là nền tảng phân quyền tận dụng công nghệ tiên tiến nhằm đơn giản hóa các bước quản lý hành chính cũng như tăng tốc độ thanh toán. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về Solve trong bài viết này nhé.

Bài viết liên quan

Solve là gì ?

solvecare

Solve là nền tảng phân quyền ứng dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, phối hợp với quản lý thanh toán. Chúng giúp đơn giản hóa những bước hành chính quản lý cũng như tăng tốc độ thanh toán cho những nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở khắp mọi nơi trên toàn cầu.

Solve tận dụng công nghệ tiên tiến như blockchain, smartcontract, máy học và điện toán phân tán để tạo ra một hệ thống mới. Thông qua nền tảng này, Solve khắc phục những vấn đề xảy ra với mô hình quản trị lợi ích và chăm sóc sức khỏe còn tồn tại ở hầu hết các quốc gia trên thế giới hiện nay.

Solve ra đời cho thấy một cách tiếp cận sáng tạo trong việc kết nối tất cả các bên vào mạng quản trị chăm sóc với mục tiêu đồng bộ hóa tất cả các bên liên quan trong quy trình phối hợp quản lý và chăm sóc.

Solve.Care là gì?

Solve.Care là nền tảng có nhiệm vụ phân quyền và tái định nghĩa quyền quản trị chăm sóc sức khỏe cũng như các chương trình phúc lợi khác trên toàn cầu.

Nền tảng này ra đời hướng đến việc thay đổi cách mà chăm sóc sức khỏe được thực hiện trên thế giới hiện nay, đồng thời tạo ra giá trị hấp dẫn cho các nhóm đối tác khác nhau, bao gồm người dùng, công ty bảo hiểm, nhà cung cấp dịch vụ.

Lợi ích của nền tảng Solve.Care

Đối với người bệnh

 • Tạo cuộc hẹn với bác sĩ ngay tức thời
 • Hiểu rõ bảo hiểm của chính mình
 • Truy cập hồ sơ y tế của bản thân mọi lúc mọi nơi
 • Đánh giá và thanh toán hóa đơn

Đối với người tuyển dụng

 • Quản lý phúc lợi
 • Giảm thiểu chi phí chăm sóc sức khỏe
 • Khen thưởng nhân viên
 • Cung cấp những gói phúc lợi khác

Đối với bác sĩ và bệnh viện

 • Dễ dàng xử lý cuộc hẹn
 • Đưa ra đơn thuốc cho bệnh nhân
 • Phối hợp cùng với các chuyên gia dễ dàng hơn
 • Truy cập vào các hồ sơ y tế một cách chính xác và thuận tiện

Đối với quản trị và bảo hiểm

 • Kết nối với các bên liên quan khác nhau
 • Cá nhân hóa việc điều trị chăm sóc
 • Thanh toán chính xác và kịp thời
 • Giảm chi phí của các hệ thống tập trung

Mô hình và cách thức hoạt động

solvecoin

Solve.Care là một hệ thống gồm Care.Wallet, Care.Protocol, Care.Coin, Care.Card mang đến một cách tiếp cận mới trong lĩnh vực quản trị phúc lợi và giữ tất cả các bên kết nối với nhau mà không cần một cơ sở giữ hồ sơ nào khác.

 • Care.Wallet là ví điện tử dùng để chăm sóc cá nhân và hộp chứa ứng dụng để kết nối với các ví khác trên mạng thông qua Care.Protocol. Chúng mô phỏng các sở thích của người dùng và giữ những ứng dụng thông minh là Care.Card và Care.Coin. Chúng có thể tự đồng bộ hóa với những loại ví khác và có thể phối hợp và quản lý hồ sơ y tế.
 • Care.Cards là ứng dụng di động trong Care.Wallet. Chúng tương đương với một ứng dụng có trung cửa hàng được tải xuống từ Care.MarketPlace. Tuy nhiên, Care.Cards không giống như các ứng dụng chung, chúng có quyền truy cập vào tất cả các cấu trúc platform.
 • Care.Coin là token thanh toán thông minh có tính minh bạch, không thể gian lận những số liệu giao dịch. Token được thiết kế nhằm đơn giản hóa quy trình thanh toán cho nhà cung cấp.
 • Care.Protocol dùng để kết nối và đồng bộ dữ liệu giữa các ví, card, coins giữa các bên liên quan nhằm kết hợp chăm sóc và tự động các giao dịch.

Đội ngũ phát triển dự án Solve.Care

Hiện tại, đội ngũ phát triển gồm hơn 50 chuyên gia trong ngành có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, blockchain và kinh doanh. Danh sách đầy ddue được liệt kê ở website Solve.Care cùng hồ sơ Linkedin của họ.

 • Pradeep Goel là CEO của dự án. Ông có hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin mảng chăm sóc sức khỏe. Tính đến thời điểm hiện tại, ông đã xây dựng 4 công ty công nghệ thông tin chăm sóc sức khỏe và đang đứng đầu trong danh sách những công ty phát triển nhanh nhất INC500. Ngoài ra, ông cũng có mặt trong danh sách 100 doanh nhân triển vọng nhất trên toàn thế giới được công bố bởi CEO của Goldman Sachs.
 • Vadym Vorobiov là giám đốc công nghệ. Ông là chuyên gia phát triển phần mềm có liên quan đến thiết kế, phát triển và ứng dụng sản phẩm. Ông đã dành hơn một thập kỷ để xây dựng Y tế và dịch vụ nhân sinh cũng như triển khai các hệ thống doanh nghiệp cho Chính phủ và các tổ chức thương mại.
 • David Randall là cố vấn chính sách cao cấp của dự án. Ông nhận bằng tiến sĩ khoa học chính trị ở đại học bang Kent. Hiện tại, ông là giám đốc điều hành và là học giả thường trú tại Viện nghiên cứu và chính sách Hoa Kỳ ở Washington, DC. Ông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, nhân viên lập pháp, vận động hành lang chăm sóc sức khỏe, tư vấn và điều hành các công ty bảo hiểm.
 • Donald Upson là cố vấn của dự án. Ông là nhà sáng lập và giám đốc điều hành Upson Technology Group, CHủ tịch Cybrforce, COO Unicom Global, Bộ trưởng công nghệ Virginia.
 • Jack Friou là cố vấn của dự án. Ông là Phó chủ tịch cấp cao, là giám đốc quan hệ chính phủ tại Aflac Inc.
 • Kostya Grygoryev là cố vấn nổi bật của dự án Solve. Ông là nhà sáng lập và là COO của Aidditive Inc, giám đốc điều hành ở Modex Ukraine, và là giám đốc điều hành của Ukrsoft.
 • Andrii Zamovsky cũng là cố vấn của dự án Solve. Ông là nhà sáng lập Orderbook, Ambisafe, và là giám đốc công nghệ của NoveltyLab.

Tỷ giá của đồng Solve

 

Hiện tại, tỷ giá của đồng Solve là 0.477497 USD với tổng vốn hóa thị trường là hơn 154 triệu đô.

Lưu trữ đồng Solve ở đâu cho an toàn?

Solve là một trong những đồng tiền điện tử được phát triển trên nền tảng blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20, vì thế bạn có thể tạo ví có hỗ trợ ERC-20 để lưu trữ đồng Solve.

Hiện nay, những ví có hỗ trợ ERC-20 phổ biến là ImToken, Trust, MEW, Trezor, Ledger Nano,… Trong đó, Imtoken là ví lưu trữ sử dụng trên điện thoại an toàn và uy tín nhất, thế nên cũng được nhiều người lựa chọn. Trust cũng là một lựa chọn an toàn, đáng để cân nhắc. MEW là ví lưu trữ phổ biến trên trình duyệt web nhưng độ an toàn thì không cao như các loại ví khác. Ví lạnh Trezor và Ledger là hai ví lạnh cực kỳ an toàn nhưng cần tốn phí để mua, nhưng nếu bạn là người đầu tư Solve thì nên cân nhắc.

Nếu bạn thường xuyên mua bán đồng Solve thì có thể lưu trữ chúng ngay trên ví ở các sàn giao dịch tiền điện tử, để không phải di chuyển qua lại giữa các ví, vì mỗi lần chuyển qua lại cũng sẽ mất một khoản phí (tuy không quá nhiều nhưng nếu số lần chuyển nhiều thì cũng ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn). Việc lưu trữ ở sàn giao dịch thì thuận tiện hơn nhưng độ an toàn không cao bằng các loại ví kể ở trên.

Nên giao dịch đồng Solve ở đâu?

Hiện tại, chỉ có 4 sàn giao dịch đồng Solve đó là Upbit, Bittrex, Trade.io, Kucoin. Khi giao dịch, bạn nên chọn sàn có khối lượng giao dịch lớn để có tính thanh khoản cao hơn.

Đồng Solve sẽ có khả năng tỏa sáng trong tương lai nếu nó đạt được tầm nhìn về việc tích hợp công nghệ blockchain để ứng dụng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe nhằm giảm chi phí, giảm gian lận và tăng hiệu quả. Hy vọng qua những thông tin được chia sẻ trên đây, các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về đồng Solve và có chiến lược đầu tư phù hợp.

Giá Solve.Care (SOLVE) Hôm Nay: Mua & Bán Solve.Care (SOLVE) Trên Sàn Uy Tín 

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Circle ra mắt USD Coin trên Ethereum zkSync

0
Sự gia tăng các ứng dụng DeFi xây dựng trên zkSync đã dẫn đến nhu cầu về các stablecoin hỗ trợ chuỗi khối. Nhà phát...