Trang chủTiền ảoTiền điện tử Utrust là gì ? Mua bán đồng UTRUST ở...

Tiền điện tử Utrust là gì ? Mua bán đồng UTRUST ở đâu?

Bạn đã nghe về đồng tiền điện tử UTRUST bao giờ chưa? Đây là đồng tiền điện tử có nền tảng là một giải pháp xử lý thanh toán mà trong đó nó cho phép người bán chấp nhận nhiều khoản tiền ký quỹ từ người mua. Không chỉ là một nền tảng thanh toán, UTRUST còn có thể mang lại nhiều tính năng thú vị và hữu ích cho người sử dụng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé.

Bài viết liên quan

Khái niệm về đồng tiền điện tử UTRUST

Utrust ICON

Đồng tiền điện tử UTRUST hay được gọi là UTK. Đây là nền tảng thanh toán blockchain trực tuyến an toàn cho cả người mua và người bán. UTK là một nền tảng thanh toán tiền điện tử sáng tạo, nó giúp làm đơn giản hóa việc mua bán trực tuyến bằng tiền điện tử (ví dụ như Bitcoin, Ethereum, …). Đồng thời nó cung cấp sự bảo vệ tốt nhất trên thị trường. Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc thanh toán bằng tiền điện tử đang ngày càng trở nên phổ biến và mang lại nhiều tiện ích. Vì vậy UTRUST chính là một giải pháp hữu ích có nhiều triển vọng phát triển trong tương lai.

Giá trị của đồng UTRUST

Hiện tại, mức vốn hóa thị trường của đồng tiền điện tử UTRUST đạt mức khoảng 30.087.852 đô la Mỹ, tương đương với 3.799 BTC và 120.604 ETH.

Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 2.274.040 đô la Mỹ. Lượng tiền lưu thông là 450.000.000 UTK. Tổng cung tiền là 500.000.000 UTK. Những thông tin trên được cập nhật ngày 7 tháng 6 năm 2019.

Để cập nhật giá trị mới nhất của đồng tiền điện tử UTRUST, các bạn có thể truy cập vào trang web www.coinmarketcap.com. Coinmarketcap được biết đến là một trang web thông tin lớn nhất thế giới. Tại đây nó lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu. Trên thị trường tài chính số Coinmarketcap giống như một cuốn bách khoa từ điển và trở thành một công cụ vô cùng tuyệt vời. Vì vậy truy cập vào trang web này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về các đồng tiền điện tử nói chung và đồng tiền UTRUST nói riêng.

Hoặc nếu muốn biết thêm thông tin chính thức cũng như những thay đổi của đồng UTRUST thì Website https://utrust.com  là địa chỉ đáng tin cậy nhất.

Tương lai của đồng tiền điện tử UTRUST

Đồng tiền điện tử UTRUST được cho là rất tiềm năng bởi phương thức thanh toán trực tuyến đang ngày càng trở nên phổ biến và có nhiều triển vọng phát triển. Đầu tư vào UTRUST được kỳ vọng đem lại nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên đây là tiền ảo nên đầu tư khó tránh khỏi rủi ro. Để hạn chế rủi ro, bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin để có thể mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất.  

Bạn cần chú ý những gì nếu muốn mua UTRUST

Trước khi bạn muốn mua UTRUST hoặc bất kỳ đồng tiền điện tử nào khác, điều quan trọng nhất là bạn phải nhận thức được đầy đủ tất cả các rủi ro liên quan đến việc mua bán, trao đổi loại đồng tiền điện tử đó. Tiền điện tử rất phức tạp và mang tính đầu cơ, vì vậy bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ đồng tiền nào trước khi mua hàng.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua đồng tiền điện tử UTRUST, hãy đảm bảo xem xét kỹ lưỡng các yếu tố sau đây:

Tổng cung.

Theo CoinMarketCap, Lượng tiền lưu thông của đồng UTRUST tại thời điểm viết bài này (7 – 6 – 2019) là 450.000.000 UTK trong Tổng cung tiền là 500.000.000 UTK.

Công dụng

Nếu muốn mua UTRUST bạn cần phải biết công dụng của nó như thế nào, nó có thể sử dụng để làm những việc gì. Việc thanh toán bằng tiền điện tử mang lại rất nhiều tiện ích. Tiền điện tử an toàn hơn, rẻ hơn và nhanh hơn các phương thức thanh toán trực tuyến khác. Với UTRUST, bạn có thể sử dụng các đồng xu và mã thông báo yêu thích của mình để mua hàng với mọi thương gia trực tuyến được hỗ trợ. Mua bằng tiền điện tử có thể rẻ hơn đáng kể, nhanh hơn và dễ dàng hơn những cách thức khác. Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh của bạn, việc mua hàng có thể được thực hiện trên toàn thế giới mà không liên quan đến các bên thứ ba đắt tiền và phức tạp. Hiện nay đã có hơn 100.000 thương nhân đã chấp nhận tiền điện tử. Khi số lượng người mua với các loại tiền ảo này tăng lên, đây là thời điểm quan trọng để tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

UTRUST cho phép khách hàng thanh toán bằng tiền điện tử yêu thích của họ và ngay lập tức chuyển đổi nó thành fiat, có nghĩa là người bán có thể được thanh toán đầy đủ, bằng Đô la Mỹ, Euro, GBP, …

Sử dụng đồng tiền điện tử UTRUST, các doanh nghiệp không còn cần phải lo lắng về sự biến động của tiền điện tử, khiến cho các thương nhân gặp rủi ro và không gặp rắc rối khi tích hợp phương thức thanh toán của tương lai vào doanh nghiệp của họ.

Đội ngũ phát triển.

Mỗi đồng tiền điện tử đều được phát triển bởi một đội ngũ. Người ta thường quan tâm đến đội ngũ đứng sau nó để cân nhắc xem xét về tiềm năng và triển vọng của đồng tiền đó. UTRUST được phát triển bởi một nhóm gồm những người năng động, có kỹ năng và tài năng với những nền tảng và kinh nghiệm khác nhau, được kết hợp bởi niềm đam mê đối với các công nghệ mới.

Cách thức mua đồng tiền điện tử UTRUST

Nếu bạn muốn mua đồng tiền điện tử UTRUST, bạn có thể thực hiện theo 3 bước sau:

Bước 1. Tạo một tài khoản trên một trang trao đổi tiền điện tử cho phép bạn giao dịch UTRUST. Để tạo tài khoản, bạn cần phải cung cấp tên và địa chỉ email của mình cũng như tạo mật khẩu.

Bước 2. Nạp tiền vào tài khoản của bạn

Hiện tại, bạn không thể trao đổi đô la Mỹ (USD) cho Thẻ UTRUST trực tiếp, vì vậy trước tiên bạn sẽ cần sở hữu hoặc mua một loại tiền phổ biến, chẳng hạn như bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH).

Để nạp tiền, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn và tìm liên kết “Gửi tiền” trên trang chủ tài khoản của bạn. Chỉ định số tiền bạn muốn gửi và tạo địa chỉ ví để chuyển mã hóa đã chọn của bạn sang trao đổi.

Bước 3. Mua UTRUST

Bước cuối cùng là trao đổi mật mã đã chọn của bạn, ví dụ ETH, cho UTRUST. Quy trình mua thay đổi từ một lần trao đổi sang lần trao đổi tiếp theo, nhưng thông thường bạn sẽ cần phải tìm kiếm cặp kết nối mong muốn của mình (chẳng hạn như ETH / UTRUST) và nhấp vào “Mua UTRUST”. Sau khi nhập số tiền UTRUST bạn muốn mua và xem xét tổng chi phí của giao dịch, bạn có thể hoàn tất giao dịch mua của mình.

Mua bán đồng UTRUST ở đâu?

Nếu bạn muốn mua bán hay giao dịch đồng tiền điện tử UTRUST coin thì bạn có thể lựa chọn một trong nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới gồm Huobi, Bittrex, Upbit, CoinBene, Ethfinex, Kucoin, HitBTC, Bancor Network, Bibox, Tidex, Lykke Exchange, IDEX, Radar Relay, CoinFalcon, … Trong đó khối lượng giao dịch UTRUST trên sàn giao dịch Huobi và Bittrex là lớn nhất.

 Giá UTRUST (UTK) Hôm Nay: Mua & Bán UTRUST (UTK) Trên Sàn Uy Tín 

Kết luận

Tóm lại, đồng tiền điện tử UTRUST (UTK) được xây dựng trên nền tảng blockchain được ra đời với mục tiêu cung cấp một phương thức thanh toán điện tử an toàn và tiện ích cho cả người mua và người bán.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử UTRUST. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư UTRUST hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng UTRUST nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. Chúc các bạn đạt được kết quả mong muốn!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...