Trang chủTiền ảoĐồng tiền mã hóa REN ? Giao dịch tiền ảo REN ở...

Đồng tiền mã hóa REN ? Giao dịch tiền ảo REN ở đâu ?

Trong thị trường tiền kỹ thuật số, có nhiều loại tiền khác nhau. Trong đó đồng tiền REN hiện đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm và ưa chuộng. Và bài viết ngày hôm nay chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một số kiến thức tham khảo để bạn hiểu thêm về đồng tiền điện tử này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về REN qua các thông tin dưới đây nhé.

Bài viết liên quan

REN là gì ?

ren-1

REN là giao thức mở đầu tiên và duy nhất cung cấp quyền truy cập vào thanh khoản liên blockchain cho tất cả các ứng dụng phi tập trung.

Ren được xây dựng trên một máy ảo phi tập trung được nhân rộng trên hàng ngàn máy: RenVM. RenVM tương tự như một blockchain. Bất cứ ai cũng có thể chạy một nút và tham gia cung cấp năng lượng cho máy ảo. Các tập lệnh có thể được thực thi ngay cả khi một số máy ngoại tuyến – hoặc hành động độc hại – và thực thi được đảm bảo là chính xác. Bốn trụ cột cốt lõi tạo nên RenVM cho phép một trong những giải pháp riêng tư cộng với khả năng tương tác thực tế duy nhất có thể mở rộng và là giải pháp duy nhất cho phép tính toán riêng trên nhiều đầu vào và nhiều bên.

Mục tiêu của REN

Ren được ra đời nhằm mục đích cung cấp quyền truy cập vào thanh khoản liên blockchain cho tất cả các ứng dụng phi tập trung.

Đối với nhiều ứng dụng phi tập trung, đặc biệt là tài chính phi tập trung, các giải pháp cho quyền riêng tư và khả năng tương tác là những phần cơ bản của vấn đề vẫn còn thiếu. Sự riêng tư và khả năng tương tác đáng tin cậy là hoàn toàn cần thiết để đạt được các ứng dụng phi tập trung thực sự an toàn, có thể sử dụng và thanh khoản. DEX, đòn bẩy, cho vay, tài sản thế chấp, chuyển tài sản kỹ thuật số và nhiều trường hợp sử dụng khác hiện được đặt ở chế độ riêng tư, có thể tương tác và thực tế thông qua RenVM.

Ưu điểm của REN

Đồng tiền kỹ thuật số REN mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Ren tích hợp với các blockchain khác để mang lại sự riêng tư và thanh khoản có thể tương tác. Bằng cách đó, nó cải tiến các ứng dụng DEX mới, ứng dụng DeFi và dApps mới và hiện có.

 • Khả năng tương tác tích hợp tự nhiên với các hợp đồng thông minh mới và hiện có, được viết trên bất kỳ blockchain nào. Ví dụ: Ethereum DEX có thể – không cần sửa đổi – hỗ trợ Bitcoin, ZCash và nhiều thứ khác.
 • Khả năng tương tác làm việc trong kiến ​​thức không. Ví dụ: việc sử dụng ZCash trong hợp đồng thông minh Ethereum sẽ không yêu cầu các thuộc tính không có kiến ​​thức của ZCash bị xâm phạm.
 • Khả năng tương tác đơn giản và trừu tượng ra khỏi người dùng. Người dùng không cần sử dụng ví đặc biệt hoặc giao dịch đặc biệt. Ví dụ: người dùng giao dịch Bitcoin trên Ethereum DEX sẽ không bao giờ cần phải làm gì ngoài việc chuyển Bitcoin trên chính blockchain Bitcoin.

Nó giúp bảo mật cho các giao dịch khối lượng lớn. Kịch bản bí mật không bao giờ tiết lộ đầu vào, đầu ra hoặc trạng thái của họ. Các tập lệnh này cũng có thể phản ứng với các sự kiện trên các chuỗi khối khác nhau và gửi giao dịch đến các chuỗi khối khác nhau.

Giá trị của đồng REN

Tại thời điểm viết bài này (vào ngày 22 tháng 6 năm 2019),

 • Đồng tiền điện tử REN có giá là 0,058300 đô la Mỹ, tương đương với 0,00000526 BTC và 0,00018605 ETH.
 • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền REN đạt mức khoảng 43.386.080 đô la Mỹ, tương đương với 3.917 BTC và 138.457 ETH.
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 759.452 đô la Mỹ, tương đương với 68,57 BTC và 2.424 ETH.
 • Lượng tiền lưu thông là 744.184.466 REN, trong tổng cung tiền là 1.000.000.000 REN.

Những thông tin trên về giá của đồng tiền điện tử REN được chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap. Đây là một trang web thông tin lớn nhất thế giới, nó lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu hiện nay. Trên thị trường tiền điện tử, Coinmarketcap được ví giống như một cuốn bách khoa từ điển. Nó đã và đang trở thành một công cụ vô cùng tuyệt vời và hữu ích.

Thị trường tiền kỹ thuật số luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của đồng REN. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì bạn không nên bỏ qua địa chỉ www.coinmarketcap.com.

 Giá REN (REN) Hôm Nay: Mua & Bán REN (REN) Trên Sàn Uy Tín 

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử REN

Các thông tin cơ bản về đồng tiền kỹ thuật số REN được cung cấp trên trang web chính thức tại địa chỉ https://renproject.io. Đồng tiền REN cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook, Reddit, Telegram và Github với các địa chỉ lần lượt như sau:

 • Twitter: https://twitter.com/renprotocol
 • Facebook: https://www.facebook.com/renproject
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/RenProject/
 • Telegram: https://t.me/renproject
 • Github: https://github.com/renproject

Như vậy có rất nhiều nguồn cung cấp thông tin về đồng tiền điện tử REN. Các bạn có thể truy cập vào những địa chỉ trên để có thêm những kiến thức về đồng REN.

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử REN

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về đồng tiền mã hóa REN, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền này rồi phải không nào.

REN có tầm nhìn vững chắc và khả thi. Đây có thể là kênh đầu tư hấp dẫn đối với nhiều đối tượng. REN cung cấp giải pháp chuyển bất kỳ mã thông báo giữa bất kỳ blockchain. Tuy nhiên, trước khi bạn muốn mua REN hoặc bất kỳ đồng tiền điện tử nào khác, điều quan trọng nhất là bạn phải nhận thức được đầy đủ tất cả các rủi ro liên quan đến việc mua bán, trao đổi loại đồng tiền điện tử đó. Tiền điện tử rất phức tạp và mang tính đầu cơ, vì vậy bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ đồng tiền nào trước khi mua hàng. Các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé.

Có thể giao dịch đồng tiền điện tử REN ở đâu?

ren-coin-2

Nếu bạn muốn mua bán hay giao dịch đồng tiền điện tử REN thì bạn có thể lựa chọn một trong nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới gồm Huobi Global, Binance, IDEX, DDEX, Tidex và Kyber Network … Trong đó khối lượng giao dịch đồng tiền REN trên sàn giao dịch Binance là lớn nhất. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn chủ yếu như sau:

 • Sàn giao dịch Binance: Các cặp được hỗ trợ là REN / BTC và REN / BNB
 • Tại sàn Huobi Global: Các cặp được hỗ trợ là REN / BTC và REN / ETH
 • Tại sàn IDEX: Các cặp được hỗ trợ là REN / ETH
 • Tại sàn DDEX: Các cặp được hỗ trợ là REN / WETH
 • Tại sàn Tidex: Các cặp được hỗ trợ là REN / ETH và REN / BTC
 • Tại sàn Kyber Network: Các cặp được hỗ trợ là REN / ETH

Kết luận

REN là một loại tiền điện tử với nhiều tính năng đặc biệt, và độc đáo, nó hứa hẹn một tương lai đầy triển vọng và là một lựa chọn đầu tư cho những người yêu thích tiền ảo.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử REN. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào đồng tiền mã hóa này hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng REN nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. Chúc các bạn đạt được kết quả mong muốn!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...