Trang chủTiền ảoTiền điện tử INO Coin là gì ? Giao dịch INO coin...

Tiền điện tử INO Coin là gì ? Giao dịch INO coin trên sàn giao dịch nào ?

INO COIN là gì ?

INO COIN (viết tắt là INO) là một loại tiền điện tử phi tập trung hoạt động trên nền tảng Ethereum. Nó được xây dựng với mục đích duy nhất là giúp các doanh nghiệp mới tiềm năng tìm được nguồn tài trợ. 

Bài viết liên quan

Mục tiêu của dự án INO COIN là thu hút một lượng lớn các ứng viên tài trợ và chọn những người chứng minh rằng họ xứng đáng được đầu tư. Nó dựa trên trên một bộ tiêu chí hoàn toàn khách quan, được xây dựng do kết quả của kinh nghiệm đầu tư sâu rộng của đội ngũ phát triển dự án. Điều này đảm bảo rằng InoCoin sẽ tiếp tục phát triển, bởi vì nó không trực tiếp gắn liền với thị trường, mà chỉ liên quan đến các công ty khởi nghiệp chất lượng cao được lựa chọn để tài trợ. 

INO COIN sử dụng công nghệ blockchain. Nó cung cấp các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn nhiều lần so với hiện tại là tiêu chuẩn làm cho blockchain trở thành hệ thống phi tập trung hoàn hảo. Nó mang đến cho mỗi người cơ hội trở thành một nhà đầu tư thành công, trong khi một hệ thống ngân hàng cổ điển giới hạn các lựa chọn đầu tư chỉ là một vòng tròn nhỏ của các cá nhân được tài trợ tốt. INO COIN hoạt động cả cho khởi nghiệp và cho các nhà đầu tư. Mỗi startup thành công là một chiến thắng cho cả nhà đầu tư và INO COIN.

INO COIN là một mã thông báo tiện ích sẽ mở đường cho tương lai của gây quỹ cộng đồng. Không giống như hầu hết các nền tảng khác, nó cũng là một công cụ thanh toán phổ quát và ngoài việc đầu tư và tài trợ cho các dự án khác nhau, nó còn hoạt động như một loại tiền tệ cho phép mọi người tận dụng những đổi mới đang được phát triển nhờ vào nó. Ví dụ, sau khi đầu tư vào INO, bạn có thể nhận được các dịch vụ thông minh và tất cả các loại sản phẩm từ các dự án bạn hỗ trợ. INO COIN là nền tảng toàn cầu để tài trợ và hướng dẫn các dự án blockchain trẻ tiềm năng thành công. Nó được hỗ trợ bởi nhiều người có kỹ năng kinh doanh và kỹ thuật sâu rộng, một nhóm sẽ chia sẻ lời khuyên và cung cấp định hướng liên tục cho các nhóm trẻ ngoài việc cung cấp quỹ. Đây là một hệ thống phi tập trung duy nhất cho việc ra quyết định chung giữa nhóm lãnh đạo, đại diện dự án và tất cả các nhà đầu tư và chủ sở hữu tiền tệ. Chia sẻ kiến ​​thức, ý tưởng và chia sẻ thông qua INO COIN.

INO COIN ban đầu được cung cấp trên blockchain Ethereum dưới dạng mã thông báo ERC-20.

 • INO COIN có nguồn cung hiện tại là 1.000.000.000 INO với 20.000.000 INO đang lưu hành.
 • Giá INO COIN được biết đến gần đây nhất là 1,52 USD và giảm 12,84% trong 24 giờ qua. Nó hiện đang giao dịch trên 7 thị trường đang hoạt động với $ 1.408.276 USD được giao dịch trong 24 giờ qua.
 • Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại trang web chính thức tại địa chỉ https://inocoin.eu. (Số liệu được cập nhật vào hồi 8h30 ngày 17 tháng 7 năm 2019).

Những ưu điểm chính của INO COIN

 • Thứ nhất, các quyết định đầu tư được đưa ra bởi sự tham gia của INO COIN – yếu tố duy nhất trong dự án là cộng đồng sẽ đưa ra quyết định đầu tư vào cái gì. Hệ thống này có thể kiểm soát được nên có thể có bất kỳ thao túng nào hoặc quyết định “một người”. Mỗi bước của quy trình đều rất đơn giản và hoàn toàn minh bạch – sức mạnh của dự án là CỘNG ĐỒNG.
 • Thứ hai, bất cứ ai cũng có thể nộp đơn xin tài trợ. Không có quy tắc nào về việc một dự án khởi nghiệp sẽ như thế nào. Họ tìm kiếm một thứ gì đó sáng tạo dưới dạng một thứ gì đó đã được thực hiện.
 • Thứ ba, dự án không khuyến khích các ICO, vì chúng tạo ra ảo tưởng về sự tiến bộ. Đội ngũ phát triển dự án INO có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và chúng tôi biết cách tạo ra một mô hình kinh doanh tốt – một mô hình hoạt động hiệu quả! Họ hoàn toàn chống lại ICO, bởi vì họ đã có một sản phẩm hoạt động và giúp cộng đồng cùng phát triển, với các quyết định được đưa ra cùng nhau.

Quá trình hình thành và kế hoạch phát triển

 • Tháng 2 / 2018: Hoàn thiện phiên bản đầu tiên của INO COIN – Nền tảng đầu tư
 • Tháng 4 / 2018: Đệ trình nền tảng trong App Store và Google Play.
 • Tháng 5 / 2018: Liệt kê các trang chủ tham chiếu. Liệt kê các trao đổi mới (cộng đồng tham gia cho các lựa chọn). Đồng thời yêu cầu cộng đồng cho ý tưởng / phản hồi. Đón tiếp thành viên mới. Tinh chỉnh các chủ đề chính.
 • Tháng 7 / 2018: Tài trợ cho dự án StartUp đầu tiên trong nền tảng của INO giành được phiếu bầu của các nhà đầu tư.
 • Tháng 12 / 2018: Cập nhật nền tảng chính với vô số tính năng mới
 • Tháng 1 / 2019: Phát triển StartUps mới mỗi quý.
 • Năm 2019: Cập nhật nền tảng chính ở mỗi quý.
 • Quý 3 / 2019: Liệt kê Ino Coin cho một trong những trao đổi tiền điện tử lớn (cộng đồng tham gia cho các lựa chọn)
 • Quý 4 / 2019: Giữ vị trí trong 100 loại tiền điện tử hàng đầu về nắm bắt thị trường.
 • Quý 1 / 2020: Khai trương một văn phòng phisical mới tại một trong những Trung tâm Tài chính. (cộng đồng tham gia cho các lựa chọn)
 • Quý 2 / 2020: Thiết lập quan hệ đối tác chiến lược mới để gây quỹ.

Giá trị của đồng INO COIN

ino coin

Tại thời điểm viết bài này (vào ngày 17 tháng 7 năm 2019),

 • Đồng tiền điện tử INO COIN có giá là 1,52 đô la Mỹ, tương ứng với 0,00015894 BTC và 0,00757090 ETH.
 • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 30.350.950 đô la Mỹ, tương đương với 3.179 BTC và 151.418 ETH.
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 1.408.276 đô la Mỹ, tương đương với 147,50 BTC và 7.026 ETH. 

Đây là những thông tin chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap, nơi được ví như cuốn bách khoa từ điển của thị trường tiền kỹ thuật số. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị trường tiền kỹ thuật số luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của đồng INO COIN.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử INO COIN

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng INO COIN bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://inocoin.eu.

INO COIN cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook và Blog với các địa chỉ lần lượt như sau: 

Có thể giao dịch đồng tiền điện tử INO COIN ở đâu ?

Hiện nay đồng tiền điện tử INO COIN đang được giao dịch trên 7 thị trường. Bạn có thể mua đồng INO COIN các sàn giao dịch như Exrates, token.store, CoinExchange và EtherDelta (ForkDelta). Trong đó khối lượng giao dịch đồng tiền điện tử INO COIN ở sàn giao dịch Exrates là lớn nhất. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn giao dịch cụ thể như sau:

+ Sàn Exrates – Các cặp được hỗ trợ là INO / USD, INO / BTC và INO / ETH

+ Sàn token.store – Các cặp được hỗ trợ là INO / ETH 

+ Sàn CoinExchange – Các cặp được hỗ trợ là INO / BTC và INO / ETH

+ Sàn EtherDelta (ForkDelta)- Các cặp được hỗ trợ là INO / ETH

Cách thức mua đồng INO COIN 

ino-coin-1

Nếu muốn mua đồng INO COIN, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

Trước hết, bạn bắt đầu bằng cách tạo một tài khoản trên nền tảng của INO nếu bạn đã có một tài khoản. Để có hướng dẫn chi tiết về nền tảng của INO, bạn hãy truy cập bài đăng trên blog của họ tại địa chỉ: 

http://blog.inocoin.eu/2018/07/04/what-are-the-main-fifts-of-inocoin-pl platform

Khi bạn đã tạo một tài khoản trên nền tảng của INO, bạn về trang chủ. Bây giờ, chỉ cần điều hướng đến My Profile và My Wallet.

Trên trang My Wallet, nhấp vào thêm tài khoản mới. Điền vào tên tài khoản và mật khẩu. Hãy chắc chắn rằng mật khẩu của bạn đảm bảo tính bảo mật cao. Ngoài ra, hãy đảm bảo sao lưu nó, vì mật khẩu của bạn không được hệ thống lưu trữ và bạn có thể phục hồi mật khẩu.

Sau khi tạo tài khoản của bạn, sẽ xuất hiện 1 tệp có tên là key keystore, có chứa thông tin truy cập được mã hóa, bạn sẽ có thể sử dụng nó trong mạng ethereum.

Khi tài khoản được tạo, bạn sẽ có thể mua và gửi mã thông báo INO. Có hai loại tiền được hỗ trợ mà bạn có thể mua là Bitcoin và Ethereum

 • Mua INO bằng Ethereum

Để mua mã thông báo INO bằng Ethereum, trước tiên bạn phải gửi ETH đến địa chỉ được nêu dưới tên tài khoản của bạn. Một thời gian ngắn, tài khoản của bạn sẽ được ghi có vào ETH được gửi. Sau đó, chỉ cần nhấp vào nút mua, cũng nằm dưới tên tài khoản của bạn. Khi bạn nhấp vào nút mua, hãy điền số lượng INO bạn muốn mua cũng như mật khẩu tài khoản của bạn và chọn Ethereum làm đơn vị tiền tệ của bạn. Đảm bảo bạn có đủ ETH trong tài khoản để mua INO. Sau tất cả, tài khoản của bạn sẽ được ghi có với các mã thông báo INO mong muốn.

 • Mua INO bằng Bitcoin

Để mua INO bằng Bitcoin, chỉ cần chọn Bitcoin làm đơn vị tiền tệ mua của bạn và điền số tiền INO bạn muốn mua và điền địa chỉ email mà đội ngũ của họ có thể liên hệ với bạn. Sau khi bạn hoàn thành, nhân viên của INO sẽ liên hệ với bạn để được hướng dẫn cách hoàn tất giao dịch. Hãy kiên nhẫn trong khi chờ email và chắc chắn kiểm tra thư mục thư rác của bạn.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử INO COIN, hy vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào đồng tiền này hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng INO COIN nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, bạn nhớ nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư nhé!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...