Trang chủTiền ảoTiền điện tử Unobtanium là gì ? Giao dịch UNO coin trên...

Tiền điện tử Unobtanium là gì ? Giao dịch UNO coin trên sàn giao dịch nào

Unobtanium là một đồng tiền điện tử ra đời từ lâu và thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé.

Bài viết liên quan

Unobtanium là gì ?

Unobtanium hay được viết tắt là UNO là một loại tiền điện tử. Người dùng có thể tạo UNO thông qua quá trình khai thác.  Đây là loại tiền điện tử Proof of Work SHA256 duy nhất cho lạm phát thấp, khan hiếm, ra mắt và phân phối công bằng. Nó là một trong những loại tiền điện tử lâu đời nhất. Chỉ cần 250.000 Uno sẽ được khai thác trong hơn 30 năm. UNO được hợp nhất khai thác với Bitcoin, dẫn đến một blockchain có độ khó cao an toàn nhanh hơn gấp 3 lần so với Bitcoin.

Uno hiếm khi không chỉ ở số lượng tiền được phát hành, mà còn trong việc ra mắt và phân phối công bằng. Uno không được khai thác trước. Việc ra mắt đã được công bố trước trên Bitcointalk và công bằng không thể chối cãi, với 1000 khối đầu tiên được khai thác với mức thưởng thấp để cung cấp thời gian cho các thợ mỏ để cấu hình thiết bị. Không có lạm phát POS. Tất cả Uno đều tồn tại thông qua khai thác.

Nhiều năm sau khi ra mắt, Un vẫn là một loại tiền điện tử có khả năng thu thập cao, giữ được giá trị của nó. UNO là không thể thay đổi đối với sự dao động giá ngắn hạn. Nhưng hãy kiểm tra biểu đồ giá dài hạn bằng USD hoặc BTC, và bạn sẽ thấy rằng UNO có một lịch sử tăng trưởng và duy trì giá trị không bị cản trở. Tăng trưởng dài hạn được nhấn mạnh với biến động ngắn hạn đã làm cho nó trở thành một lựa chọn yêu thích của các nhà đầu tư và thương nhân.

Việc khai thác UNO bắt đầu với phần thưởng khối 0,001 cho 2000 khối đầu tiên đạt được mục tiêu khó khăn. Từ khối 2001, phần thưởng khối là 1 kg mỗi khối, giảm một nửa sau mỗi 100.000 khối và hoàn thành với mức trợ cấp tối thiểu 0,01 sau 15 lần giảm.

Phân phối UNO có hai giai đoạn. Khoảng 190.000 đơn vị sẽ được phân phối trong 6 lần chia khối đầu tiên. 60.000 đơn vị còn lại là để hỗ trợ khai thác dài hạn.

Giá trị của đồng Unobtanium

Tại thời điểm viết bài này (vào ngày 17 tháng 7 năm 2019),

  • Đồng tiền điện tử Unobtanium có giá là 69,08 đô la Mỹ, tương ứng với 0,00731751 BTC.
  • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 13.862.340 đô la Mỹ, tương đương với 1.469 BTC.
  • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 3.938 đô la Mỹ, tương đương với 0,42 BTC.
  • Lượng tiền lưu thông là 200.685 UNO.

Đây là những thông tin chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị trường tiền kỹ thuật số luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của đồng Unobtanium.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Unobtanium

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng Unobtanium bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://Unobtanium-tech.org.

Unobtanium cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Twitter, Reddit, Discord và Telegram với các địa chỉ lần lượt như sau: 

Đội ngũ của Unobtanium

UNO giống như là một cửa hàng hiếm của hàng hóa giàu có, một thứ gì đó để chứa và giữ trong một thời gian dài, tương tự như kim loại quý. Unussyanium đã có sinh nhật đầu tiên vào ngày 13 tháng 10 năm 2013, vì vậy hành trình này mới chỉ bắt đầu và để làm cho chuyến đi an toàn. UN là tập hợp một đội ngũ những người giàu kinh nghiệm về lĩnh vực tiền điện tử.

Bryce Weiner là Nhà phát triển chính của dự án UNO. Ông là một thành viên nổi tiếng của cộng đồng tiền điện tử. Bryce là một nhà đầu tư ban đầu vào Uno và hiện đang thúc đẩy sự phát triển của nó. Ông là một nhà phát triển tiền điện tử, diễn giả, nhà tư tưởng và chuyên gia về tiền điện tử, người cam kết khai thác sức mạnh của công nghệ blockchain cho nhân loại. Ngoài Unussyanium, Bryce còn hoạt động trong các dự án tiền điện tử cao cấp khác, bao gồm Tao Network. Ông thường được thấy tại các hội nghị về tiền điện tử và cung cấp bình luận hàng ngày trên Twitter tại @BryceWeiner.

Người sáng lập tài năng và bí ẩn của UNO là Blazr2. Anh ấy thích ẩn danh nhưng những đóng góp của anh ấy cho UNO và một số đồng tiền khác cho thấy kỹ năng đáng chú ý của anh ấy. Vì Unussyanium không có tiền đề, instamine hoặc quỹ phát triển, nên anh thực sự sở hữu rất ít Unussyanium. 

FallingKnife giữ vai trò là Quản lý cộng đồng. Không phải là nhà phát triển mà là một thành viên tình nguyện quan trọng của nhóm Unussyanium, người đã theo dõi tiến trình của UNO kể từ ngày ra mắt. Khi khó khăn, anh ấy đã tự mình lấy lại niềm tin và niềm tin vào UN khi không có ai khác. Anh ấy đã giúp mua các dịch vụ, đưa Unussyanium được liệt kê trên các sàn giao dịch mới và luôn sẵn lòng giúp đỡ những người đam mê UNO mới có câu hỏi trong chủ đề Bitcointalk của chúng tôi hoặc trên trò chuyện Telegram.

Learminer là Nhà phát triển web của UNO. Một tình nguyện viên cộng đồng UNO lâu năm, Learminer đã chăm sóc trang web Unussyanium được một thời gian. Ông có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong phát triển web và là một người đam mê tiền điện tử kể từ năm 2013. Ông ấy liên tục tìm cách cải thiện trang web.

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử Unobtanium

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn từ trên, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền điện tử Unobtanium rồi phải không nào.

Unobtanium là mối quan tâm lớn của nhiều nhà đầu tư. Đầu tư vào Unobtanium được kỳ vọng có nhiều tiềm năng. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảo nhiều biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường nói chung và tìm hiểu kỹ đồng tiền mà bạn muốn đầu tư nói riêng để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé. 

Có thể giao dịch đồng tiền điện tử Unobtanium ở đâu?

Hiện nay đồng tiền điện tử Unobtanium đang được giao dịch trên 6 thị trường. Bạn có thể mua đồng Unobtanium từ sàn giao dịch CoinExchange,  FreiExchange, Trade Satoshi hoặc Bleutrade. Trong đó khối lượng giao dịch đồng tiền điện tử Unobtanium ở sàn giao dịch CoinExchange là lớn nhất. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn giao dịch cụ thể như sau:

+ Sàn CoinExchange – Các cặp được hỗ trợ là UNO / BTC và UNO / ETH

+ Sàn FreiExchange – Các cặp được hỗ trợ là UNO / BTC

+ Sàn Trade Satoshi – Các cặp được hỗ trợ là UNO / BTC và UNO / DOGE

+ Sàn Bleutrade – Các cặp được hỗ trợ là UNO / BTC

Kết luận

Unobtanium (UNO) là một loại tiền điện tử lâu đời và là sự lựa chọn đầu tư cho những người yêu thích tiền ảo. 

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử UNO. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư UNO hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng UNO nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. Chúc các bạn đạt được những điều mong muốn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

 

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...