Trang chủTiền ảoIcon là gì ? tìm hiểu thông tin về ICX từ A...

Icon là gì ? tìm hiểu thông tin về ICX từ A – Z

ICON muốn kết nối thế giới bằng cách “Xây dựng một trong những mạng lưới phân cấp lớn nhất thế giới”.

Trò chơi kết thúc của ICON cung cấp một nền tảng nơi người chơi từ các ngành tài chính, bảo hiểm, an ninh, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, thương mại, và hơn thế nữa cùng nhau tồn tại và giao dịch trên một mạng duy nhất.

Định nghĩa ICON

ICON (ICX) có nguồn gốc từ Blockchain mới trở thành mạng lưới lớn nhất thế giới. ICON là nền tảng khác nhau cũng như Bitcoin, Ethereum, NEO, ArkQtum.

ICX, mặt khác, mã thông báo được sử dụng trên nền tảng ICON. Mã thông báo ICX cũng cho phép giao dịch giữa các đồng tiền điện tử với nhau bằng cách xác định các tỷ giá hối đoái của họ thông qua DEX Reserve. Nó được phát triển bằng Python để kiểm tra nhanh hơn nhưng chuyển sang ngôn ngữ lập trình C++ để tăng tốc độ giao dịch.  

Smart Contract hợp đồng thông minh kết nối các blockchain với nhau. ICON là mạng duy nhất tồn tại giao dịch giữa các nhà tổ chức như thương mại điện tử, tài chính, bệnh viện, trường học và công ty trung gian. Tại Hàn Quốc, ICON là công ty có giá trị tiền tệ lớn nhất 4 tỷ USD. Đồng thời cũng là “Cha đẻ” của Coinone– một trong những sàn giao dịch lớn nhất Hàn Quốc.

Khi Ether từ MyEtherWallet được chuyển đổi tự động, do đó bạn sẽ nhận được ERC20 thông qua hợp đồng thông minh MyEtherWallet của bạn. Các thẻ ERC20 sẽ được thay thế bằng ICX khi ICON khởi chạy.

icon là gì

Chức năng chính của ICON

Tất cả các cộng đồng được xác minh ID blockchain qua nền tảng hợp đồng thông minh. Mở tài khoản ngân hàng trong vài giây và riêng với sinh viên thì được giảm giá mà không cần xác minh bản thân.

Làm thế nào ICON hoạt động.

Sử dụng nền tảng loopchain của nó, ICON kết nối của một hệ sinh thái của cộng đồng blockchain thông qua cộng đồng ICON. Như tên cho thấy, Cộng hòa ICON hoạt động như người đứng đầu quản lý cho các blockchain độc lập khác. Vì vậy, hình ảnh Cộng hòa ICON là Hoa Kỳ với mỗi cộng động ICON đại diện cho một tiểu bang.

Các cộng đồng được liên kết với nhau thông qua cộng đồng (C-Reps) kết nối với Nexus, mở rộng các cộng đồng khác thông qua ICON. Blockchains sử dụng ICON có thể trao đổi tiền tệ bằng cách sử dụng trao đổi phi tập trung của nền tảng (DEX).

Nói một cách đơn giản, ICON là một blockchain hoặc giao thức riêng lẻ với hệ thống quản lý riêng của nó, trong khi các nút cộng đồng ( C-Node) chịu trách nhiệm quản lý và duy trì blockchain của cộng đồng.

Chức năng như các cơ quan chức năng tương ứng. Giống như các đại biểu trong hệ thống

Thanh toán ICON như thế nào ?

DEX (Trao đổi không tập trung) là nơi thông qua các giao dịch, trao đổi tiền tệ và thanh toán được cung cấp bởi  ví (Wallet). Nó còn được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta như trong các giao dịch ngân hàng, chứng khoán, trường học, bảo hiểm và nhiều lĩnh vực khác nữa.

Ví ICON

Tất cả các thẻ và tiền xu được lưu trữ trong ví và bao gồm mã thông báo ICX. Mặc dù một ví khác với ví ICX điều cùng hệ điều hành Android và IOS sẽ được ra mắt cùng lúc vào cuối năm 2017. Bạn có thể lưu trữ các mã ICX trên MyEtherWallet và các bước sau đâu sẽ chỉ bạn cách tùy chỉnh ICX trong MyEtherWallet.

Bước 1 : Truy cập trang web chính của MyEtherWallet.

Bước 2 : Truy cập ví của bạn. Nếu bạn chưa có MyEtherWallet, hãy nhấp vào trang web chính để tạo. Bạn sẽ được yêu cầu tạo mật khẩu an toàn, lưu trữ tệp kho khóa của bạn.

Bước 3 : Nhấp vào nút thêm mã tùy chỉnh ở bên phải trang.

Bước 4 : Bạn sẽ được yêu cầu điền thêm thông tin quan trọng như địa chỉ mã thông báo, ký hiệu. Dưới đây là thông tin bạn nên nhập :

 • Địa chỉ.
 • Biểu tượng.
 • Thập phân.

Bước 5 : Nhấn nút lưu.

Cách mua thẻ ICON.

Mã hóa điện tử ICON được liệt kê như OKEx, YobitBinance.

Các ICON, Hàn Quốc có kế hoạch để thống nhất cộng đồng blockchain khác nhau để cho phép họ tương tác với nhau mà không cần trung gian.

Các ICON dự án có xu hướng để xây dựng một mạng lưới phân cấp toàn cầu. Rất nhiều nền tảng có uy tín trên mạng và bất kì ai cũng có thể tạo dự án blockchain mới và tham gia vào mạng.

ICON (ICX) token là mã hóa điện tử ERC20 và có thể lưu trữ cho bất kỳ ví Ether nào. Sự lựa chọn tốt nhất là MyetherWallet. Bạn chỉ cần thêm mã thông báo tùy chỉnh và nhập thông số cho đồng số ICX.

Khả năng mở rộng

Blockchain truyền thống như BitcoinEthereum và tất cả các blockchain từ bên thứ ba khác đều hoàn toàn phù hợp với ICON. ICON mở ra và truyền cảm hứng mới, kết nối khả năng kinh doanh mới.

ICON (ICX) có khả năng mở rộng cáo và cung cấp các giải pháp cho doanh nghiệp ở mọi quy mô. Nó hoạt động với một số blockchain truyền thống như Ethereum và Bitcoin. Ngoài ra, nó cũng kết nối liền mạch với các blockchain khác. Điều này có nghĩa là ICON đóng vai trò cầu nối hoàn hảo để liên kết mã hoá với các ứng dụng thực tế một cách dễ dàng.

 • Linh hoạt và thân thiện với người dùng

Mạng ICON giúp dễ dàng sử dụng tiềm năng của công nghệ blockchain trong suốt cuộc sống hằng ngày. Trong giai đoạn phát triển của dự án, nhóm đã tạo ra một số ứng dụng thực tế được sử dụng bởi các doanh nghiệp và cộng đồng toàn thế giới. DAvinCi, giải pháp do AI cung cấp từ ICON đã được các tổ chức tài chính hàng đầu thế giới thử nghiệm.

 • Phân cấp

ICON được phân cấp, có nghĩa là các cộng đồng khác nhau có thể tương tác và kết nối với nhau. Ngay cả khi cộng đồng khác nhau có cấu trúc quản trị riêng biệt, nhưng nó lại đi kèm với vô số lỗ hỏng. Một trao đổi phi tập trung, mặt khác an toàn hơn, nhưng hơi khó sử dụng.

ICON có trao đổi phân cấp riêng biệt gọi là DEX. Nó liên kết độc lập và cung cấp cách chúng giao tiếp với nhau bằng cách sử dụng đồng tiền ICX. Tỷ giá hối đoái bởi các mã thông báo khác nhau trên DEX được xác định bởi giao thức Bancor.

Quan hệ đối tác của ICON

Quan hệ đối tác trong ngành là những yếu tố quan trọng giúp đánh giá hiệu quả tổng thể của nền tảng thông minh. Do mạng P2P được ICON đề xuất có tiềm năng lớn cho các doanh nghiệp trong các ngành, nên không có gì đáng ngạc nhiên khi một số tên tuổi lớn hợp tác với ICON. Một số đối tác quan trọng của ICON bao gfm Samsung, Huyndai, Wanchai, LINE và một số chi tiết khác.

ICON được hỗ trợ bởi các tổ chức tài chính bao gồm:

Pantera Capital- Một công ty đầu tư chỉ tập trung vào các thẻ, dự án công nghệ blockchain, tài sản mã hoá, đồng điện tử, liên doanh…

Coinsillium- Là một công ty cung cấp hạt giống cho các doanh nghiệp công nghệ cao và công nghệ blockchain. Coinsillium thường tham gia vào các doanh nghiệp sinh lợi nhuận có liên quan đến các hợp đồng thông minh.

Kenetic Capital- Đây là công ty đầu tư tại Hồng Kong và nuôi dưỡng các cộng đồng trực tuyến và ngoại tuyến kể từ 2014.

Crypto Bazar- Đây là một trong những cộng đồng blockchain lớn nhất ở Nga và các quốc gia khác. Đây là nơi bạn có thể liên kết với các nhà đầu tư phát triển blockchain hàng đầu, các nhà đầu tư mạo hiểm, và những người khác trong ngành.

Token-as-a-Service Đây là một quỹ đóng góp và sự phát triển tiêu chuẩn hoá hệ sinh thái blockchain.

“Cha đẻ” của ICON

Đội ngũ ICON bao gồm 39 thành viên từ nhiều ngành khác nhau.

Các cố vấn nổi bật của ICON gồm có :

Jason Best – tổ chức hàng đầu tạp chí Forbes.

Don Tapscott – một quản lý kinh doanh tại Canada.

Hiện tại, ICON tự hào có đội ngũ mạnh mẽ với hơn 100 người. Min Kim, Giám đốc chiến lược của Dayli nay là lãnh đạo dự án của ICON. Đồng tiền kỹ thuật số có một đội ngũ phát triển và kinh doanh rộng lớn như Microsoft hay Google.

icon là gì

Tỷ giá của đồng tiền điện tử ICON

 

icon là gì

ICON Coin đã có bước tăng trưởng vượt bậc từ Top 100 lên vị trí 20 trên CoinMarketCap.

 • Tổng lượng vốn hóa thị trường: 246.336.982 USD
 • Giá USD : 0.635821
 • Giá BTC : 0.00010116
 • Khối lượng giao dịch ICX trong 24h : 15.953.000 USD
 • Tổng phát hành ICX : 800.460.000 ICX
 • Tổng đồng ICX sử dụng : 387.431.340 ICX

 Giá ICON (ICX) Hôm Nay: Mua & Bán ICON (ICX) Trên Sàn Uy Tín

ICON Coin được mua bán như thế nào ?

icon là gì

Sàn giao dịch ICON coin được cập nhật ngày 10/9/2018

Cũng như các đồng tiền điện tử khác ICX được giao dịch qua 6 sàn giao dịch : HitBTC, Binance, COSS, Gate.io, OkEx, Huobi. Binance ( ICX/USDT chiếm 42.24%), Upbit ( ICX/ETH chiếm 38.43%), Hobbit ( ICX/BTC chiếm 4.50%) Có thể thấy ICX được giao dịch nhiều nhất trên sàn Bitnance chiếm 42.24%.

>> Hướng dẫn đăng ký sàn binance – Sàn giao dịch Uy tín hàng đầu 

Lời kết

Chúng tôi đã cung cấp những thông tin cần thiết về ICON, cũng như mua và bán trong ICON,..Hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều kiến thức hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn may mắn.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...