Trang chủTiền ảoTiền điện tử ( MDA ) là gì ? Giao dịch mua...

Tiền điện tử ( MDA ) là gì ? Giao dịch mua bán đồng coin MDA ở đâu

Moeda Loyalty Points (MDA) là đồng tiền kỹ thuật số đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ trên sàn Binance. Mặc dù chưa được góp mặt trong Top 100 đồng tiền điện tử nhưng vẫn có tiếng là có tính thanh khoản lớn. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu các thông tin về đồng tiền điện tử này.

Xem thêm các đồng coin liên quan

Moeda Loyalty Points (MDA) là gì ?

Moeda Loyalty Point (mã token: MDA) là một hệ thống ngân hàng hợp tác phát triển dựa trên công nghệ blockchain. Mục đích là trao quyền cho người dùng trên toàn thế giới, thúc đẩy lợi ích của các cộng đồng theo cách công bằng, bền vững. Moeda được hiểu như  một mạng lưới đơn giản cung cấp các khoản thanh toán và chuyển tiền ngang hàng giúp các doanh nghiệp đạt được mục tiêu của họ.

Từ tài khoản vay doanh nghiệp nhỏ đến các sáng kiến gây quỹ từ cộng đồng  lớn, token Moeda theo luật định có thể trao quyền cho mọi người dùng trên khắp thế giới. Ngoài ra, token Moeda có thể chuyển xa hơn và nhanh hơn tiền tệ truyền thống. 

Đối với các khoản cho vay, thanh toán và chuyển tiền, nền tảng Moeda cho phép các doanh nghiệp vào củng cố quyền truy cập vào hệ sinh thái thanh toán nhanh và các khoản vay kinh doanh cá nhân sử dụng trong các ứng dụng Android và IOS dựa trên nền tảng blockchain.

Nền tảng Moeda là một môi trường an toàn giúp các doanh nhân dễ dàng tiếp nhận các công cụ tài chính truyền thống để đáp ứng nhu cầu đầu tư của họ. Các doanh nghiệp, các nguồn lực chính được cung cấp cơ hội trao đổi kiến thức, nguồn lực  và kinh nghiệm của họ khi thức hiện các hoạt động tập thể.

Việc sử dụng blockchain và cryptocurrency thúc đẩy tính bảo mật và minh bạch hoàn toàn đối với các hoạt động đầu tư. Bằng cách phá vỡ những trở ngại tài chính truyền thông, Moeda làm cho việc đầu tư vào các doanh nghiệp nhỏ và các tổ chức kinh doanh trở nên dễ dàng hơn, cung cấp cho họ phương tiện để hỗ trợ chính họ và cộng đồng của họ.

Nền tảng thanh toán Moeda ban đầu nhắm mục tiêu đến người dùng Brazil, nhưng nền tảng này có thể mở rộng trên toàn thế giới trong tương lai. Moeda đã tuyên bố hợp tác với Unicafes, một chương trình cho vay từ thiện phi chính phủ, cũng như hợp tác với Liên hợp quốc và Green Cross, điều này có thể cho phép Moeada nâng số lượng người dùng trên toàn thế giới.

Tiện ích của Moeda.

Nền tảng Moeada cung cấp các tính năng như:

 • Thanh toán P2P đơn giản
 • Chuyển tiền qua P2P
 • Các khoản vay kinh doanh vi mô
 • Token Moeda theo luật định (MDA)
 • Chương trình cho vay từ thiện NGO
 • Đối tác xây dựng, phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc.

Moeda sử dụng công nghệ blockchain để cung cấp tính minh bách đầy đủ cho các nhà đầu tư và các doanh nghiệp cần được hỗ trợ. Công nghệ Blockchain được sử dụng để kiểm tra từng giai đoạn, vì vậy đảm bảo hiệu quả, độ tin cậy và tính minh bạch. 

Nền tảng Moeda cung cấp:

 • Giao dịch tiền mã hóa và quá trình đầu tư minh bạch
 • Hệ thống nhận dạng kỹ thuật số cho những người dùng nền tảng.
 • Hệ thống nhận dạng kỹ thuật số cho những người dùng nền tảng.
 • Chi phí cho các khoản thanh toán và chuyển khoản thấp hơn so với chi phí các tổ chức tài chính truyền thống.

Moeda và cách giải quyết vấn đề.

mda

Nền tảng Moeda phát hành như một nền tảng thanh toán phục vụ cho các các nhân và doanh nhân ở Brazil. Và đây là cách Moeda giải quyết các vấn đề tồn đọng :

 • Cung cấp hệ thống cho vay di động tập trung vào cộng đồng.
 • Cung cấp hệ thống nhận dạng kỹ thuật đa mục đích. Bao gồm các cơ hội cho cá nhân underbanked nhằm xây dựng danh tiếng và uy tín tín dụng của họ.
 • Cung cấp cho nhà đầu tư sự tin tưởng về tính minh trong thời gian thực về đầu tư tác động liên kết SDG và sự tin tưởng của các bản ghi hợp đồng blockchain được mã hóa.
 • Thiết lập một nền tảng hiệu quả có thể mở rộng đầu cộng đồng và các giao dịch thanh toán để phục vụ nhiều khách hàng trực tuyến hơn.

Tỷ giá đồng tiền ảo Moeda Coin hiện tại.

Tại thời điểm viết bài (15/8/2019):

 • Giá 1 MDA = 1,19 USD
 • Tổng vốn hóa thị trường: 23.301.787 USD
 • Số đồng tiền kỹ thuật số MDA hiện có: 19.628.888 MDA coin đang được lưu hành trên thị trường.
 • Xếp hàng thứ 154 trên Coin Market Cap.

 Giá Moeda Loyalty Points (MDA) Hôm Nay: Mua & Bán Moeda Loyalty Points (MDA) Trên Sàn Uy Tín

Cách mua bán MDA coin an toàn. Sàn giao dịch uy tín.

Moeda Loyalty Points Coin là đồng tiền ảo chưa thực sự phổ biến trên thị trường, tuy nhiên vẫn được khá nhiều sàn đầu tư hỗ trợ mua bán. Chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào các sàn quốc tế sẽ đảm bảo hơn về cả tính an toàn lần giá cả như: Binance, Gate.io, LBank, Casherest, OKEx, CoinBene,…

Mặc dù không nhiều sàn niêm yết đồng MDA coin, nhưng với những cái tên uy tín như Binance, Gate, OKEx, và LBANK cũng chứng tỏ rằng MDA có tính thanh khoản khá lớn. 

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về đồng tiền kỹ thuật số Moeda Loyalty Point coin. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...