Trang chủTiền ảoTiền điện tử NEBLIO ? Mua đồng coin NEBL ở đâu ?

Tiền điện tử NEBLIO ? Mua đồng coin NEBL ở đâu ?

Bạn đã biết về đồng tiền kỹ thuật số Neblio chưa? Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về đồng tiền này qua bài viết sau đây nhé!

Xem thêm các đồng coin khác

Khái niệm về đồng tiền điện tử Neblio

 • Nền tảng Neblio nhằm mục đích cung cấp các API, công cụ và dịch vụ mã nguồn mở hoàn toàn cho các doanh nghiệp để triển khai các ứng dụng.
 • Một mạng blockchain như Neblio là một mạng lưới ngang hàng phi tập trung của các nút trao đổi thông tin dưới dạng giao dịch; lưu trữ các giao dịch đó trong một sổ cái phân phối bất biến. 
 • Tất cả các nút có một bản sao đầy đủ của sổ cái (được gọi là blockchain, do được tạo từ các khối riêng lẻ) tại mọi thời điểm. Một nút muốn ghi thông tin vào sổ cái trước tiên sẽ phát một giao dịch có chứa thông tin đến mạng nơi nó được chuyển tiếp đến tất cả các nút khác. Sau đó, một nút sẽ biên dịch tất cả các giao dịch có sẵn mới trên mạng thành một khối được thêm vào chuỗi khối. 
 • Khi một khối được lưu trữ trên blockchain, nó và tất cả các giao dịch có trong đó là bất biến, có nghĩa là các giao dịch không bao giờ có thể bị thay đổi theo bất kỳ cách nào. 
 • Khi thông tin trên sổ cái cần được cập nhật, như thông thường với các hệ thống cơ sở dữ liệu, một giao dịch mới chỉ đơn giản được thêm vào sổ cái với thông tin mới. Tuy nhiên, thông tin ban đầu được lưu trữ trong sổ cái vẫn còn nguyên vẹn và có thể kiểm chứng trong một khối trước đó cho toàn bộ vòng đời của blockchain.
 • Dựa trên công nghệ blockchain này ban đầu được tạo ra bởi bút danh Satoshi Nakamoto cho Bitcoin, Blockchain Neblio cung cấp các lợi thế khác biệt cho các doanh nghiệp sử dụng bitcoin. 
 • Mạng Neblio sử dụng thuật toán Proof-of-Stake nơi người dùng đặt tiền NEBL để bảo mật mạng. Để khuyến khích đặt cược và bảo mật mạng, mạng thưởng cho người dùng trong thời gian đặt cược. Mạng được thiết lập để tạo ra các đồng tiền mới với tốc độ thay đổi tùy thuộc vào số lượng đồng xu hiện đang được đặt trên mạng tại bất kỳ thời điểm nào.

Lịch sử của dự án Neblio

Blockchain là một công nghệ mới nổi có giá trị vô cùng lớn đối với các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Tuy nhiên, các công cụ và giải pháp phần mềm có sẵn quá phức tạp để áp dụng rộng rãi. Neblio ra đời vào đầu năm 2017 vì nhu cầu sử dụng các công cụ trực quan và Blockchain là một giải pháp để thúc đẩy việc áp dụng công nghệ blockchain vào không gian doanh nghiệp. Đội ngũ phát triển dự án Neblio đã tạo ra một bộ giải pháp phần mềm nguồn mở và giao thức mã thông báo (NTP1) để đơn giản hóa việc phát triển và triển khai các ứng dụng sử dụng công nghệ blockchain trong các ngành như Chuỗi cung ứng, Quản lý hồ sơ, Chơi trò chơi, Theo dõi tài sản, Quản lý nhận dạng và nhiều hơn.

Giá trị của đồng Neblio

Tại thời điểm viết bài này (vào hồi 17h00 ngày 17 tháng 10 năm 2019)

 • Đồng tiền điện tử Neblio có giá là 0,438189 đô la Mỹ.
 • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 6.565.232 đô la Mỹ.
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 78.635 đô la Mỹ.
 • Lượng tiền lưu thông là 14.982.657 NEBL trong tổng cung tiền là 15.647.375 NEBL.

Ví Neblio

Neblio cung cấp nhiều loại ví tùy theo nhu cầu của bạn. Hầu hết người dùng sẽ chọn giữa ví Core Desktop và ví web Orion.

Ví Core Desktop để cho phép máy tính của bạn (hoặc Raspberry Pi) tham gia và giúp vận hành Mạng Neblio đồng thời hỗ trợ các giao dịch mã thông báo NTP1 và đặt cược NEBL.

Ví web Neblio Orion hoạt động trong máy tính hoặc điện thoại di động của bạn, trình duyệt web cho phép chuyển mã thông báo NEBL và NTP1 từ hầu hết mọi thiết bị. Orion hiện không hỗ trợ mạng thông qua đặt cược NEBL

Các ứng dụng ví của Neblio đều có sẵn trên nhiều nền tảng. Chúng cho phép bạn lưu trữ, nhận và chi tiêu mã thông báo NEBL hoặc NTP1 ở mọi nơi, mọi lúc – bạn cũng có thể đặt cọc tiền NEBL của mình.

 • Mã thông báo NTP1

Giao thức mã thông báo Neblio-1 cho phép dễ dàng tạo các mã thông báo duy nhất với siêu dữ liệu có thể đại diện cho bất kỳ mục vật lý / kỹ thuật số nào hoặc ghi nhật ký và truyền dữ liệu một cách an toàn.

 • NEBL Coin

Người dùng được thưởng cho việc đặt cược vào các xu của họ để quản lý và bảo mật mạng thông qua Proof-of-Stake.

+ Ví máy tính để bàn 

Ví máy tính để bàn của Neblio rất giàu tính năng, cho phép bạn gửi và nhận an toàn cả mã thông báo NEBL và NTP1. Bạn cũng có thể đặt NEBL của mình vào một giao diện dễ sử dụng. Các ứng dụng nguồn mở hoàn toàn này là của Mạng lưới Blockchain Neblio, liên lạc với nhau trên toàn cầu để tạo ra một mạng lưới phân tán và bảo mật thực sự được xây dựng để phát triển ứng dụng phân tán.

+ Ví Orion

Ví web Neblio Orion hoạt động trong trình duyệt web trên máy tính hoặc điện thoại di động của bạn, cho phép chuyển mã thông báo NEBL và NTP1 từ hầu hết mọi thiết bị. Tuy nhiên, Orion hiện không hỗ trợ mạng thông qua việc đặt cược NEBL.

+ Ví Neblio khác

Từ việc đặt NEBL trên Raspberry Pi, ngay lập tức khởi chạy nút Neblio Docker được đồng bộ hóa hoàn chỉnh, đến lưu trữ NEBL của bạn trong kho lạnh Electrum, đội ngũ phát triển Neblio đang xây dựng một hệ sinh thái toàn cầu để hỗ trợ mã thông báo NEBL & NTP1 ở mọi nơi trên mọi thiết bị. Một số ví như: Raspberry Pi, Docker, Electrum và Ví Android (Legacy)…

Các đối tác của Neblio

Neblio Partners cung cấp sự hợp tác, phát triển và tài trợ để tiếp tục mở rộng Hệ sinh thái Neblio. Các đối tác của Neblio phải kể đến như:

 • Chainlink
 • Titanium Blockchain
 • Applicature
 • Allied Block
 • Project Manager
 • Kind Ads

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Neblio

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng tiền điện tử Neblio bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://nebl.io/ 

Neblio cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Medium, Twitter, Telegram,Reddit, Github, Discord và Facebook với các địa chỉ lần lượt như sau: 

 • Medium: https://medium.com/neblio-blog
 • Twitter: http://twitter.com/NeblioTeam
 • Telegram: https://t.me/neblio_official
 • Reddit: http://reddit.com/r/neblio
 • Github: http://github.com/NeblioTeam
 • Discord: https://discordapp.com/invite/PFt3bVw
 • Facebook: https://www.facebook.com/neblioteam/

Mua bán đồng Neblio ở đâu ?

Hiện nay đồng tiền điện tử Neblio đang được giao dịch trên 6 thị trường hoạt động. Nếu bạn muốn mua bán hay trao đổi đồng Neblio thì bạn có thể lựa chọn một trong các sàn giao dịch sau: Binance, HitBTC hoặc KuCoin. Trong đó khối lượng giao dịch Neblio trên sàn giao dịch Binance là lớn nhất. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn giao dịch cụ thể như sau:

+ Sàn Binance – Các cặp tiền tệ được hỗ trợ là NEBL / BTC, NEBL / ETH và NEBL / BNB

+ Sàn HitBTC – Các cặp tiền tệ được hỗ trợ là NEBL / BTC và NEBL / ETH

+ Sàn KuCoin – Các cặp tiền tệ được hỗ trợ là NEBL / BTC

 Giá Neblio (NEBL) Hôm Nay: Mua & Bán Neblio (NEBL) Trên Sàn Uy Tín

Kết luận

Nền tảng Neblio sẽ cung cấp các API, công cụ và dịch vụ mã nguồn mở hoàn toàn cần thiết cho doanh nghiệp và doanh nghiệp để nhanh chóng phát triển và triển khai các ứng dụng phân tán.

Thay thế các ứng dụng cơ sở dữ liệu cũ bằng các ứng dụng phân tán thực sự có khả năng mở rộng và đáng tin cậy thông qua việc phát triển các lớp trừu tượng API quen thuộc và dễ sử dụng là mục tiêu của Nền tảng Neblio. Công nghệ chuỗi khối có tiềm năng cách mạng hóa cách thức hoạt động kinh doanh trong nhiều ngành công nghiệp.

Xây dựng các giải pháp triệt để giảm bớt khó khăn và đơn giản hóa các rào cản phức tạp để gia nhập công nghệ blockchain sẽ khiến Neblio có vị trí vững chắc để lấp đầy khoảng trống trên thị trường hiện tại.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...