Rate this post

Florin (FLO) là một loại tiền điện tử phi tập trung đã được ra mắt vào ngày 17 tháng 7 năm 2013. Nó được nhà phát triển Skyangel tung ra trên các diễn đàn bitcointalk.og. Bài viết này sẽ đề cập đến các thông tin liên quan đến sàn giao dịch Florin (FLO) như nguồn gốc ra đời, các tính năng và cách sử dụng chúng.

Xem thông tin các đồng coin khác

Florin (FLO)  là gì ?

Florin là một loại tiền điện tử phi tập trung, ngang hàng, an toàn và có thể giao dịch, sử dụng công nghệ blockchain. Không giống như hầu hết các altcoin khác, FLO chỉ đơn thuần là thử nghiệm các loại tiền phổ biến hơn như BTC hoặc ETH, Florin nhằm mục đích sử dụng công nghệ blockchain cho một bộ ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như dịch vụ nhắn tin và dịch vụ lưu trữ và chuyển dữ liệu, ngoài tiền điện tử.

Lợi ích của Florin (FLO) là gì ?

flo-coin

Đồng xu Florin là một ngã ba từ Litecoin. Do đó, nó kế thừa việc sử dụng cơ chế Proof of Work và thuật toán băm Scrypt từ cơ sở mã LTC. Tuy nhiên, các thay đổi chính đã được thực hiện đối với mã để cho phép các tính năng bao gồm: Chạy các ứng dụng phi tập trung (DApps) trên blockchain Florin,

 • Thời gian chặn ngắn hơn,
 • Một lượng lớn tiền xu FLO tối đa có thể,
 • Điều chỉnh độ khó nhanh hơn thuật toán
 • Thời gian giảm một nửa khối dài hơn.

Cơ chế đồng thuận Proof of Work (PoW) là một cách tiếp cận phổ biến được sử dụng bởi nhiều loại tiền điện tử, bao gồm BTC, cho việc triển khai chuỗi khối của họ. Trong PoW, người khai thác phải tính toán bằng cách sử dụng sức mạnh và thời gian tính toán với các thuật toán toán học phức tạp để giải quyết vấn đề. Nếu người khai thác quản lý để giải quyết vấn đề toán học, nó được khai thác thành công một khối trong blockchain và nhận phần thưởng khối. Đối với các đồng tiền lớn hơn như BTC, khó khăn đã tăng lên đến mức thực tế không thể cho một người khai thác solo khai thác thành công một khối.

Florin (FLO) có khả năng đính kèm một thông điệp vào một giao dịch tiền xu và xuất bản nó cùng với giao dịch lên blockchain. Điều này có nghĩa là các nhận xét giao dịch có thể đóng vai trò là các bản ghi mô tả phi tập trung, bất biến và vĩnh viễn về các giao dịch tiền xu trong chuỗi khối FLO, an toàn khỏi việc giả mạo và hiển thị cho tất cả trong blockchain.

Tránh tình trạng giả mạo nội dùng bằng cách áp dụng giao thức chỉ mục mở được phát triển trên blockchain FLO để chỉ định phân phối, phân phối ngang hàng, không tin cậy và xuất bản, phân phối và thanh toán an toàn cho bất kỳ nội dung số nào, được thực hiện với sự trợ giúp của công nghệ blockchain. 

 1. Thời gian khai thác Florin (FLO) nhanh chóng. Florin cải thiện mã upon để cho phép tốc độ tạo khối rất nhanh là 40 giây. Điều này có nghĩa là các khối mới mất ít thời gian hơn để xác thực các giao dịch so với các loại tiền điện tử khác. 
 2. Thuật toán điều chỉnh độ khó nhanh và hiệu quả (điều chỉnh độ khó của mạng sau mỗi khối) thúc đẩy sự công bằng trong mạng bằng cách không cho phép các thợ mỏ có thiết bị khai thác cao cấp hoặc thiết lập Mạch tích hợp cụ thể ứng dụng 

Các tính năng chính của Florin (FLO)

Lưu trữ siêu dữ liệu giao dịch

Chuỗi khối Florin hỗ trợ nhận xét giao dịch được đính kèm với bất kỳ giao dịch tiền xu nào trên mạng. Điều này cho phép một bản ghi mô tả an toàn và chống giả mạo được lưu cùng với bất kỳ giao dịch nào. Nó cũng mở ra những cách mới để sử dụng tính năng này để mở rộng các ứng dụng của blockchain, chẳng hạn như Flotorizer. 

Phân phối nội dung dựa trên Blockchain

Alexandria là một thư viện mã nguồn mở ngang hàng, phi tập trung và mã nguồn mở trên blockchain FLO. Nó hoạt động như một bộ tổng hợp các liên kết nam châm đến nội dung thuộc bất kỳ loại nào – từ âm thanh, video và sách điện tử, đến podcast, công thức nấu ăn và thậm chí cả những thứ như mẫu in 3D. Điều này cho phép người tạo nội dung phân phối phương tiện truyền thông của họ theo các điều khoản của riêng họ, không bị kiểm duyệt, với một bản ghi vĩnh viễn trong blockchain.

Hỗ trợ cho các đồng tiền màu

Tiền xu màu là các đồng tiền FLO được sử dụng để thể hiện giá trị, chẳng hạn như chứng thư, tài sản hoặc thậm chí là fiat hoặc các loại tiền điện tử khác. Chúng có thể được sử dụng để trao đổi giá trị nói giữa những người dùng theo cách phi tập trung, ngang hàng, chống giả mạo và vĩnh viễn thông qua chuỗi khối FLO. Điều này có nghĩa là việc bán một tài sản sẽ chỉ liên quan đến việc chuyển giao đại diện tiền màu của giá trị đó, cùng với nhận xét giao dịch, từ người bán sang người mua, dẫn đến cách chuyển tài sản hiệu quả và an toàn.

Hỗ trợ cho rất nhiều Ứng dụng phi tập trung (DApps) 

Việc cải thiện chuỗi khối FLO so với LTC hoặc BTC có nghĩa là nó hỗ trợ các ứng dụng mở rộng của công nghệ blockchain, như DApps, có thể chạy trên chuỗi khối Flo theo cách phân cấp và bảo mật cao cách thức. Một số DApps đã được phát triển, chẳng hạn như TokenFM. TokenFM là một dịch vụ phân phối âm nhạc cho phép các nghệ sĩ chuyển đổi các bài hát của họ thành mã thông báo và đặt giá và số lượng chính xác để phát hành mã thông báo. Một ứng dụng khác là SharedSecret, một ứng dụng mã hóa tin nhắn được chọn sau đó được xuất bản trên blockchain FLO, tạo ra nhiều khóa phải được kết hợp để giải mã tin nhắn được mã hóa.

Giá trị đồng Florin (FLO) hiện tại

Tại thời điểm viết bài( ngày 17 tháng 10 năm 2019):

 • 1 FLO  = 0,040621 USD (0,80%)           

            = 0,00000502 BTC (-0,30%

 • Vốn hóa thị trường : 6.188.678 USD
 • Khối lượng giao dịch trong 24h: 15.103 USD
 • Lượng tiền lưu thông: 152.351.008 FLO
 • Tổng cung tiền: 160.000.000 FLO

Cách mua và tại ví Florin (FLO)

Cách mua Florin

Florin có thể được mua và giao dịch tại nhiều sàn giao dịch khác nhau như Bittrex, Poloniex và Nova Exchange, với Bittrex là lớn nhất theo khối lượng.

Florin cũng có thể được khai thác bằng phần mềm khai thác dựa trên CPU hoặc GPU hoặc với ASIC. Một danh sách các nhóm khai thác có thể được tìm thấy trên trang web chính thức.

Flo cũng có thể kiếm được bằng cách là người đóng góp trên diễn đàn chính thức, hoặc để đổi lấy hàng hóa được giao hoặc dịch vụ được cung cấp.

Tạo ví Florin (FLO)

Ví chính thức cho FLO, với sự hỗ trợ cho nhiều nền tảng máy tính để bàn, có thể được tải xuống từ trang web của họ. Vì Florin dựa trên cơ sở mã LTC, nên bất kỳ ví nào hỗ trợ LTC cũng rất có thể sẽ hỗ trợ FLO, với Litevault [8] là một ví dựa trên trình duyệt sáng tạo, không tin cậy với khả năng loại bỏ quyền lực của chủ sở hữu ví trực tuyến khác dịch vụ bằng cách sử dụng mật mã phía máy khách để lưu trữ tiền xu, khóa riêng, v.v.

CoinSwitch

Trong khi các sàn tiền điện tử cung cấp cho bạn một nền tảng để mua hoặc bán tiền điện tử FLO, CoinSwitch, nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn nhất , đến để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn bằng cách cung cấp giá cho FLO trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử. Với sự hỗ trợ cho hơn 140 đồng tiền và 45.000 cặp tiền điện tử, bạn có thể chọn bất kỳ cặp nào bạn muốn với mã thông báo của mình và so sánh giá tại nhiều sàn giao dịch. 

Kết luận 

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về sàn giao dịch Florin cũng như đồng tiền mã hóa FLO. Mong rằng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây