Trang chủTiền ảoTiền điện tử Paypie là gì ? Tìm hiểu đồng coin PPP...

Tiền điện tử Paypie là gì ? Tìm hiểu đồng coin PPP từ A – Z

Bạn quan tâm đến tiền ảo? Bạn đang muốn đầu tư vào tiền ảo? Bạn đã bao giờ tìm hiểu về đồng tiền điện tử PayPie chưa? Những nhà đầu tư tiền ảo rất yêu thích và quan tâm đến đồng tiền này. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền PayPie qua một số thông tin cơ bản dưới đây.

Xem thêm các đồng coin khác

PayPie là gì ?

PayPie (gọi tắt là PPP) là mã thông báo tiền điện tử và hoạt động trên nền tảng Ethereum. PayPie ra đời với mục đích giúp cải thiện dòng tiền của khách hàng với dự báo hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng được cung cấp bởi các kịch bản tùy chỉnh để thực hiện quyết định dựa trên dữ liệu và định hình lại sức khỏe tài chính của khách hàng.

 • PayPie có nguồn cung hiện tại là 165.000.000 PPP với 82.500.000 PPP đang lưu hành.
 • Giá cuối cùng được biết đến của PayPie là $ 0,150709 USD và tăng 0,00% trong 24 giờ qua. (số liệu cập nhật vào ngày 29 tháng 8 năm 2019).
 • Nó hiện đang giao dịch trên 2 thị trường hoạt động.
 • Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại https://www.paypie.com/.

Tác dụng của PayPie

PayPie cung cấp khả năng giúp doanh nghiệp cải thiện tài chính. PayPie giúp các doanh nghiệp duy trì dòng tiền của mình thông qua tài chính kinh doanh giá cả phải chăng, phân tích sâu sắc và chấm điểm rủi ro. Nền tảng này mang lại mức độ tin cậy và minh bạch cao hơn cho bối cảnh fintech thông qua đánh giá rủi ro dựa trên blockchain độc đáo, dựa trên dữ liệu tài chính kinh doanh gần thời gian thực.

Với PayPie bạn có thể dễ dàng theo dõi và cải thiện dòng tiền của bạn với các dự báo hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng trong một cú nhấp chuột. Lợi ích từ các kịch bản what-if tùy chỉnh được chuẩn bị và hành động trước khi các thách thức xảy ra.

PayPie cung cấp cho các doanh nghiệp các công cụ họ cần để cải thiện khả năng tiếp cận nguồn vốn ngắn hạn, quản lý dòng tiền tốt hơn và các khối xây dựng thành công lâu dài.

PayPie cho phép các doanh nghiệp sử dụng thông tin kế toán hàng ngày của họ để tạo ra một điểm rủi ro chính xác, gần thời gian thực và dự báo dòng tiền được băm an toàn vào blockchain. Đổi lại, điểm số rủi ro của cuộc sống trên mạng này có thể được sử dụng để bảo đảm các điều khoản cạnh tranh thông qua việc truy cập vào một mạng lưới người mua hóa đơn toàn cầu.

Cơ chế cải thiện tài chính cho doanh nghiệp của PayPie

3 bước đơn giản để cải thiện tài chính của bạn

PayPie làm cho việc truy cập các khoản tiền ngắn hạn mà doanh nghiệp của bạn cần liền mạch và dễ dàng – không có thủ tục phức tạp, cồng kềnh hoặc giống như ngân hàng. Chỉ cần kết nối, nhấp chuột và đi tiếp.

Dòng tiền khả thi, điểm rủi ro gần thời gian thực và khả năng tiếp cận nguồn vốn ngắn hạn phải chăng chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Bước 1 – Kết nối phần mềm kế toán của bạn

Chỉ cần đăng ký PayPie và kết nối phần mềm kế toán của bạn để đánh giá tự động của bạn – dựa trên dữ liệu kế toán hiện tại của bạn – có thể bắt đầu. PayPie hoạt động với QuickBooks Online và các tích hợp trong tương lai với các nền tảng kế toán khác sẽ sớm ra mắt.

Toàn bộ quá trình là miễn phí và bạn có thể lặp lại dòng tiền thường xuyên như bạn muốn để theo dõi tiến trình của bạn và lập kế hoạch cho tương lai của bạn.

Bước 2 – Nhận điểm rủi ro của bạn

Phân tích tài chính gần như miễn phí, gần thời gian thực của bạn sẽ là một đặc điểm nổi bật trong đánh giá tài chính của bạn, nó cũng sẽ bao gồm một loạt các phân tích và hiểu biết sâu sắc – được trình bày theo cách trực quan và sâu sắc.

Điểm rủi ro PayPie của bạn sẽ cho bạn một ý tưởng thực tế về cách công ty của bạn sẽ được nhìn nhận về rủi ro tài chính. Nói cách khác, điểm số của bạn càng tốt, các điều khoản của bạn sẽ càng thuận lợi.

Nếu vì bất kỳ lý do gì, điểm số rủi ro của bạn không phải là nơi bạn thích, bạn có thể làm theo các đề xuất được cung cấp trong đánh giá của mình để cải thiện điểm số của mình.

Bước 3 – Truy cập quỹ

Khi đơn đăng ký của bạn được chấp thuận và bạn đã sẵn sàng bắt đầu đăng ký tạm ứng tiền mặt so với các khoản phải thu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn và hướng dẫn bạn trong toàn bộ quy trình để đảm bảo rằng tài sản của bạn an toàn và đúng đắn ngay từ đầu.

Khi bạn chọn bán hóa đơn, thông tin duy nhất mà người mua tiềm năng sẽ nhìn thấy là Phân tích tài chính của bạn và chi tiết hóa đơn. 

Giá trị của đồng PayPie

Hiện tại vào thời điểm viết bài (ngày 15 tháng 8 năm 2019),

 • Đồng tiền điện tử PayPie có giá là 0,150709 đô la Mỹ, tương đương với 0,00001492 BTC và 0,00079000 ETH.
 • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 12.433.509 đô la Mỹ, tương đương với 1.231 BTC và 65.175 ETH.
 • Lượng tiền lưu thông là 82.500.000 PPP. Tổng cung tiền là 165.000.000 PPP.
 • Tổng cung tiền tối đa là 165.000.000 PPP.
 Giá PayPie (PPP) Hôm Nay: Mua & Bán PayPie (PPP) Trên Sàn Uy Tín 

Những thông tin trên được chúng tôi cập nhật tại trang web của Coinmarketcap. Để cập nhật giá trị mới nhất của đồng tiền điện tử PayPie, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Coinmarketcap được biết đến là một trang web thông tin lớn nhất thế giới. Tại đây nó lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu. Trên thị trường tài chính số Coinmarketcap giống như một cuốn bách khoa từ điển và trở thành một công cụ vô cùng tuyệt vời. Vì vậy truy cập vào trang web này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về các đồng tiền điện tử nói chung và đồng tiền PayPie nói riêng.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử PayPie

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng tiền điện tử PayPie, bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://www.paypie.com/

Ngoài ra bạn có thể tìm thấy thông tin về đồng tiền PayPie qua các trang mạng xã hội như Liked in, Facebook và Twitter với các địa chỉ lần lượt sau đây:

 • Liked in: https://www.linkedin.com/company/paypie/
 • Facebook: https://www.facebook.com/PayPiePlatform/
 • Twitter: https://twitter.com/PayPiePlatform

Đội ngũ của PayPie

Đội ngũ sáng lập và cố vấn của PayPie, bao gồm tập hợp các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới với nhiều thập kỷ kinh nghiệm về fintech, công nghệ, tài chính, ngân hàng, kế toán, quản lý rủi ro và blockchain.

 • Nick Chandi là người đồng sáng lập và CEO

Nick là một doanh nhân nối tiếp và là thành viên của Hội đồng Công nghệ Forbes. Trước khi đồng sáng lập PayPie, Nick đã đồng sáng lập SlickPie, một công ty khởi nghiệp cung cấp phần mềm kế toán trực tuyến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) ở 130 quốc gia trên toàn thế giới và Welcome Networks, một công ty chuyên cung cấp các giải pháp CNTT cho các công ty kế toán. Nick là một người có bằng MBA với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghệ kế toán. Ông cũng là một diễn giả thường xuyên tại các sự kiện CPA quốc gia, tiếp xúc với các hoạt động công nghệ và an ninh mạng.

 • Jag Barpagga

là người đồng sáng lập với hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc với công nghệ từ những người khổng lồ như Microsoft, Citrix và VMware. Ngoài việc thiết kế, triển khai và bảo trì các hệ thống ảo cho các doanh nghiệp nhỏ, ông còn là một chuyên gia về mạng bảo mật dữ liệu, với nền tảng là kiến trúc sư kỹ thuật chính và lãnh đạo công nghệ cho các dịch vụ đám mây riêng. Ông có nhiều kinh nghiệm làm việc với nhiều giải pháp CNTT cho các công ty kế toán và kế toán ở Bắc Mỹ, bao gồm tất cả các ứng dụng kế toán chính.

Mua bán đồng tiện điện tử PayPie ở đâu ?

Hiện nay đồng tiền điện tử PayPie đang được giao dịch trên 2 thị trường là Fatbtc và EtherDelta (ForkDelta). Cặp được hỗ trợ giao dịch trên cả 2 thị trường này đều là PPP / ETH.

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử PayPie ?

Đầu tư vào tiền ảo đang là xu thế phát triển hiện nay, được ngày càng nhiều người quan tâm. PayPie là một trong những đồng tiền kỹ thuật số được nhiều người yêu thích. Nó có nhiều đặc tính nổi bật đặc biệt nó rất thích hợp cho các doanh nghiệp trong việc cải thiện tình hình tài chính.

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn từ trên, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền điện tử PayPie rồi phải không nào.

Đầu tư vào PayPie được kỳ vọng có nhiều tiềm năng. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảo nhiều biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường nói chung và tìm hiểu kỹ đồng tiền mà bạn muốn đầu tư nói riêng để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé.

Kết luận

Tóm lại, Paypie (PPP) cung cấp khả năng quản lý dòng tiền của bạn hiệu quả hơn và phát triển doanh nghiệp của bạn với các dự báo và hiểu biết trực quan.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử PayPie, hy vọng những thông tin này có thể giúp ích được bạn để bạn hiểu hơn về một loại đồng tiền điện tử độc đáo. Để quyết định có đầu tư đồng PayPie, bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng các vấn đề liên quan đến tiền ảo nói chung và đồng PayPie nói riêng. PayPie là đồng tiền được đánh giá cao và được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Nó hứa hẹn triển vọng phát triển trong tương lai. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảo nhiều biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường nói chung và tìm hiểu kỹ đồng tiền mà bạn muốn đầu tư nói riêng để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé. Trước khi bạn muốn mua PayPie hoặc bất kỳ đồng tiền điện tử nào khác, điều quan trọng nhất là bạn phải nhận thức được đầy đủ tất cả các rủi ro liên quan đến việc mua bán, trao đổi loại đồng tiền điện tử đó. Chúc các bạn sẽ đạt được mong muốn của mình! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...