Trang chủTiền ảoBitTorrent Coin là gì? Mua BTT trên sàn giao dịch nào Uy...

BitTorrent Coin là gì? Mua BTT trên sàn giao dịch nào Uy tín

BitTorrent Coin là gì? lý do đồng tiền điện tử này gây xôn xao dư luận kể từ khi ra mắt hồi tháng 2 năm 2019.

Top 3 đồng tiền vốn hóa lớn nhất thị trường

Những ngày đầu tiên sau khi được tung ra thị trường, những người mua đồng BitTorrent (BTT) kiếm tiền rất tốt. Vậy điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với đồng tiền BitTorrent này trong giai đoạn tiếp theo? Liệu nó có trở thành một trong những đồng tiền điện tử hàng đầu? Chúng ta cần phải nắm rõ BitTorrent Coin là gì? Tìm hiểu về đồng coin BitTorrent trước tiên.

BitTorrent Coin là gì?

BTT

BitTorrent Coin là đồng tiền điện tử của nền tảng BitTorrent – một trong những nền tảng chia sẻ tập tin nổi tiếng nhất thế giới. BitTorrent là trình theo dõi torrent đầu tiên của nhân loại, được thành lập năm 2001 bởi Bram Cohen. Sau đó BitTorrent Inc. đã mua lại uTorrent, một đối thủ cạnh tranh trẻ hơn, bắt đầu hất cẳng cựu chiến binh này khỏi thị trường. Nền tảng BitTorrent này có hơn 1 tỷ người dùng, vượt qua Bitcoin bằng chính con số đó.

Vào mùa hè 2018, BitTorrent Inc. đã được chào bán. Người tạo ra đồng tiền điện tử TRON (TRX), Justin Sun, đã nắm lấy cơ hội này để bước một bước gần hơn đến với việc giới thiệu cho người dùng một mạng Internet phi tập trung thực sự. Mạng ngang hàng BitTorrent hiện tại được kết nối với blockchain TRON.

Bản chất công việc của torrent qua nhiều năm vẫn không thay đổi. Tập tin được chia thành các phần nhỏ. Sau đó, chúng được tải vào một tổng thể duy nhất từ ​​nhiều nguồn khác nhau. Do đó, việc tải xuống được thực hiện nhanh chóng với băng thông tối thiểu. Không có máy chủ duy nhất làm nhiệm vụ phân phối – những gì tải xuống đều được phân cấp.

Tìm hiểu về đồng coin BitTorrent

btt-coin-1

Torrent trên Blockchain: Ưu và nhược điểm

Ưu điểm

  • Thị trường torrent hoàn hảo cho việc tích hợp blockchain. Bản chất công việc của torrent cho thấy rõ rằng ý tưởng phân quyền đã được chào đời và nhận ra một thời gian dài trước khi Bitcoin ra đời.
  • Phần còn lại của các tính năng blockchain vượt ra ngoài khuôn khổ chia sẻ tệp. Đây dường như là một lợi thế. Một mã token mới cũng được tạo ra, bao gồm hệ thống phần thưởng thú vị và những thứ khác .

Có thể khẳng định, chuyển một torrent sang blockchain là một quyết định hợp lý, nhưng liệu có nhu cầu cấp thiết như vậy không?

Nhược điểm

  • Hạn chế chính của giao thức BitTorrent (BTT) trước blockchain là liên hệ giữa các bên sử dụng nó không thể được duy trì trong một thời gian đủ dài, không cho phép trao đổi nhanh và ổn định. Công nghệ blockchain của Tron, như đoàn đội của nó cho biết, nó cho phép hợp tác giữa các bên không tin cậy trên mạng xã hội trong một thời gian dài hơn nhiều. Nếu bạn kiểm tra White Paper của BitTorrent, với dự án tham gia vào thị trường vừa được cập nhật, thì rõ ràng đây gần như là nhiệm vụ duy nhất mà blockchain giải quyết trong hệ sinh thái torrent. Câu hỏi về băng thông mạng vẫn còn bỏ ngỏ: Liệu nó có phát triển đến mức chúng ta có thể nói về cuộc cách mạng torrent hay không.
  • Bên cạnh đó, hãy chú ý đến một điều mà ít ai nói đến. Đoàn đội khi cập nhật BitTorrent hoàn toàn quên về trình nhắn tin Bleep – đứa con tinh thần của họ. Trên diễn đàn chính thức của BitTorrent, người dùng đang đòi hỏi quay lại ý tưởng một trình nhắn tin phi tập trung an toàn. Rõ ràng, trình nhắn tin blockchain hiện nay rất liên quan với các vấn đề riêng tư mà xã hội có nhu cầu lớn.

Mã token của đồng coin BitTorrent: Tiền điện tử BTT

Binance Launchpad đã mô tả chính xác bản chất của đồng tiền này là: Token hóa giao thức chia sẻ tệp phi tập trung lớn nhất thế giới. Trình theo dõi torrent đã nhận được một loại tiền điện tử được hình thành trên nền tảng Tron. BitTorrent Coin hay BTT là đại diện hàng đầu của lớp mã token TRC-10.

Tiền điện tử cho torrent sẽ đảm bảo hoạt động hiệu quả của toàn bộ hệ sinh thái BitTorrent. Mỗi seeder sẽ có thể nhận được phần thưởng cho việc không xóa tệp, đặt nó vào bản phân phối. Trên thực tế, BTT đang trở thành một cơ chế khuyến khích người dùng. Đây là một loại tiền đang khai thác.

Tính năng của đồng tiền điện tử BitTorrent (BTT):

  • Triển khai một bộ các tiện ích giao thức tương thích ngược bổ sung, cho phép khách hàng đặt và nhận “cược” trên băng thông của họ và kiếm tiền từ nó.
  • Đồng xu sẽ được sử dụng trong các chức năng dịch vụ khác nhau, ví dụ, cho hoạt động của VPN hoặc CDN.
  • Trong tương lai, mã token sẽ được sử dụng để mua nội dung, gây quỹ cộng đồng và phát sóng trực tuyến.

Justin Sun và đoàn đội trẻ tuổi của mình dự trữ 20% tổng số mã token; tức 990.000.000.000 trong số chúng. Nhóm theo dõi torrent sẽ nhận được số lượng ít hơn một chút – 19% số tiền. 20% khác sẽ được lưu hành trong hệ sinh thái BitTorrent.

Công dụng của đồng tiền BitTorrent Coin

Tài sản mật mã được sử dụng trong BitTorrent để trả tiền cho người seeder giống trong quá trình torrent (để cung cấp các nội dung tải xuống phi tập trung). Trong tương lai, đồng xu có thể có nhiều chức năng hơn nữa. Đoàn đội của nó đã thực hiện một cuộc khảo sát về cách người dùng muốn sử dụng tiền điện tử dự án. Hơn 1/3 số người được khảo sát đã chọn tiền điện tử làm phương tiện thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ. Việc kiếm tiền ảo thông qua các trò chơi đố (như QuizUp, Trivia Crack Kingdoms, HQ – Trivia & Words, SongPop, Psych!, V.v.) đã tạo cảm hứng cho họ rất nhiều.

Mua đồng BitTorrent Coin ở đâu?

Các loại tiền điện tử ngay lập tức chi phối các sàn giao dịch. Đương nhiên, nền tảng chính vẫn là Binance. Ngoài ra, đồng tiền này còn được giao dịch trên UPbit, OKEx, Gate.io, KuCoin. Tin tức về các niêm yết mới liên tục xuất hiện trên trang web của dự án. Với các kế hoạch hoành tráng của Justin Sun, không một trao đổi khối lượng lớn nào chịu đứng ngoài đồng tiền này.

 Giá BitTorrent (BTT) Hôm Nay: Mua & Bán BitTorrent (BTT) Trên Sàn Uy Tín 

Kế hoạch tiếp theo của đồng BitTorrent (BTT)

btt-coin-4

Dự án liên tục báo cáo về việc niêm yết trên các sàn giao dịch khác nhau và thông báo những cái mới cập nhật.

Ngoài ra, cộng đồng rất hài lòng khi đồng tiền được áp dụng bởi nền tảng CoinPayments. Bây giờ nó có thể được sử dụng bên ngoài trình theo dõi torrent. Sản phẩm và dịch vụ cũng sẽ có sẵn nếu bạn là chủ sở hữu BTT may mắn.

Vào tháng 3 năm 2019, mã token đã được liệt kê trên BitMart, anybit.io, Changehero, AltCoinTrader, Cashierest, ChaoEx HK, v.v.

Gần đây, các nhà phát triển đã đăng một cuộc khảo sát với câu hỏi: Trường hợp sử dụng nào bạn muốn sử dụng $ BTT nhất? Hầu hết các twitter đã chọn mua hàng hóa hoặc dịch vụ.

Việc tích hợp mã thông báo vào uTorrent được lên kế hoạch cho quý 2 năm 2019. Đây là một trình theo dõi torrent phổ biến và tiện lợi hơn. Và có lẽ sẽ là bước chuyển chính để việc sử dụng tiền điện tử rộng rãi hơn.

“Ứng dụng blockchain lớn nhất” – BitTorrent Speed, sẽ có mặt trong quý II năm 2019. Tuy nhiên, những người quan tâm có thể sử dụng email của họ để đăng ký dự án.

Kết luận 

Trên đây là những điều quan trọng nhất cần phải nói về một đồng tiền mới xuất hiện nhưng rất nổi tiếng là BitTorrent (BTT). Hiện nay, nhóm dự án đang phân phối mã token này miễn phí cho đến năm 2025. Để có được một đồng tiền BitTorrent, bạn phải nắm giữ TRX tại thời điểm phân phối. Với mỗi 1 TRX, bạn nhận được 0,11 BTT. Việc phân phối không quá hào phóng, nhưng hợp quy luật thị trường, chẳng ai có nghĩa vụ là đưa tiền cho bạn. Dù vậy, số tiền được cấp mỗi tháng này hoàn toàn có thể coi như thu nhập bền vững cho bạn.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...