Trang chủTiền ảoTiền điện tử PRESSONE ? Mua bán đồng coin PRS trên sàn...

Tiền điện tử PRESSONE ? Mua bán đồng coin PRS trên sàn nào ?

Trên thị trường kỹ thuật số có rất nhiều đồng tiền khác nhau. PressOne là một trong những đồng tiền khá mới và đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin cơ bản về đồng tiền PressOne qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm các đồng coin hiện tại 

Khái niệm về đồng tiền điện tử PressOne

PressOne (gọi tắt là PRS) là mã thông báo tiền điện tử và hoạt động trên nền tảng Ethereum. 

Mục đích của PressOne là xây dựng một giao dịch và phân phối nội dung số dựa trên Blockchain.

 • Tận dụng thông tin chữ ký số và dữ liệu giao dịch được lưu trữ không thay đổi chuỗi, hợp đồng ánh sáng tùy biến cao, và tiền kỹ thuật số và phân phối mạng lưu trữ, PressOne hy vọng sẽ thúc đẩy cuộc cách mạng của giao dịch nội dung mô hình hóa và xây dựng lại việc sản xuất, ủy quyền, phân phối và tiêu thụ ngành công nghiệp nội dung số.
 • Nó sẽ định hình lại vai trò và mối quan hệ giữa người sản xuất / cấp phép nội dung và người tiêu dùng / người được cấp phép bằng cách khám phá và tận dụng các mối quan hệ tin cậy mới, cấu trúc tổ chức và mô hình của những người tham gia lái xe Động lực thúc đẩy.
 • Nó sẽ xây dựng một giao thức lớp ứng dụng (giao thức PRS) trải rộng trên nhiều hệ thống đồng thuận bằng cách kết hợp các nguồn lực bao gồm nhiều chuỗi công cộng, lưu trữ phi tập trung hoặc lưu trữ đám mây tập trung. Mở phi tập trung kiến trúc cho phép mọi người tạo DApps và nội dung của riêng họ dựa trên dữ liệu và cơ sở hạ tầng của chúng tôi để khám phá các mô hình kinh doanh sáng tạo một cách minh bạch, hiệu quả và bình đẳng.

PressOne có nguồn cung hiện tại là 2.000.000.000 PRS với 284.742.628 PRS đang lưu hành. Giá cuối cùng được biết đến của PressOne là 0,038436 USD và giảm 3,58% trong 24 giờ qua. Nó hiện đang giao dịch trên 3 thị trường đang hoạt động với $ 67,663 USD được giao dịch trong 24 giờ qua. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại https://press.one/.

Một số tính năng nổi bật của PressOne

Các tính năng của PressOne cụ thể như sau:

 • Giải quyết vấn đề xác nhận quyền sở hữu bản quyền và tuyên bố cho nhà sản xuất nội dung, bằng cách tận dụng việc lưu trữ bằng chứng nhận dạng của tác giả và chữ ký số của nội dung họ đã xuất bản dưới dạng dữ liệu không thể thay đổi trên chuỗi.
 • Tạo và giải quyết các giao dịch bằng các hợp đồng thông minh có thể được mã hóa và thực hiện tự động. Trả lại sức mạnh định giá cho nhà sản xuất nội dung (người cấp phép), trong khi giảm chi phí giao dịch nội dung và cấp phép cho người tiêu dùng (người được cấp phép).
 • Cung cấp các mẫu hợp đồng linh hoạt và có thể mở rộng có thể thúc đẩy sự xuất hiện của các mô hình kinh doanh sáng tạo cũng như các cơ hội kinh doanh mới trong ngành công nghiệp nội dung số. Ví dụ: người dùng phổ thông không có đủ khả năng sản xuất nội dung có thể tham gia vào quá trình phân phối giá trị bằng cách tham gia truyền bá, bán lại, điều chỉnh, khai thác và biên dịch nội dung của người khác và chia sẻ thu nhập với tác giả ban đầu. Điều này tạo ra một môi trường cùng có lợi cho giao dịch và phân phối nội dung số và thúc đẩy việc truyền tải sự sáng tạo.

Mã thông báo PRS

Mã thông báo trong mạng và hệ sinh thái PRESSone được gọi là PRS, với tổng nguồn cung là 2 tỷ mã thông báo. PRS được ban hành dựa trên hợp đồng tiêu chuẩn Ethereum ERC-20. Ngoài giá trị lưu hành, trong mạng PRS và DApps, Mã thông báo PRS có thể được sử dụng rộng rãi để thanh toán, giao dịch, thế chấp và trao đổi tài nguyên mạng.

Tiêu thụ mã thông báo

 • Mục đích của việc tiêu thụ mã thông báo PRS là để tăng chi phí sử dụng để ngăn chặn thư rác.
 • Các mã thông báo tái chế sẽ được thưởng cho các nút xác minh dưới dạng doanh thu cho mạng.
 • Các hành động tiêu thụ mã thông báo PRS bao gồm: tạo hợp đồng, tạo chữ ký nội dung, thực hiện hợp đồng và các hoạt động khác tiêu tốn tài nguyên mạng.
 • Các chi tiêu khác cũng có thể tồn tại trong mạng. Chẳng hạn, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có thể yêu cầu một khoản phí lưu trữ nhất định.

Tài sản thế chấp

Bình chọn cho các nút xác minh giao dịch trong mạng PRS. (Nhóm dự án PRS và mã thông báo chưa được lưu hành sẽ không bỏ phiếu.)

Đội ngũ phát triển dự án

Một số nhân vật quan trọng trong đội ngũ phát triển dự án PressOne phải kể đến là: 

 • Thứ nhất là Li Xiaolai, Giám đốc điều hành. Li Xiaolai là một nhà đầu tư và người đam mê blockchain Trung Quốc có trụ sở tại Bắc Kinh. Là người đề xuất sớm Bitcoin và blockchain, Li đã bắt đầu một số quỹ, ra mắt một sàn giao dịch tiền điện tử và đầu tư vào các dự án blockchain.
 • Thứ hai là Huo Ju giữ vai trò là CTO của dự án
 • Huo Ju có hơn 20 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm, kiến trúc phần mềm và quản lý công nghệ. Trước đây, ông đã đồng sáng lập GinkgoTek, nhà cung cấp dịch vụ đám mây công cụ tìm kiếm tại chỗ đầu tiên ở Trung Quốc, là nhà nghiên cứu cao cấp tại Shanda Innovations, và làm cố vấn kỹ thuật độc lập cho một số hệ thống truyền thông và các dự án truyền thông toàn cầu, bao gồm The New York Times và The Financial.
 • Thứ ba là Xi Qiao, giám đốc sản phẩm. 
 • Xi Qiao đã tham gia vào lĩnh vực internet từ năm 2005, làm việc trong quản lý dự án, thiết kế UX và quản lý sản phẩm trong hơn 10 năm. Kinh nghiệm dự án của cô trong lĩnh vực nội dung số bao gồm xây dựng hoặc xây dựng lại hệ thống thông tin, trang web và hệ thống quy trình làm việc cho phiên bản tiếng Trung của The New York Times và The Financial. Cô đã hợp tác với Huo Ju trong một số dự án công nghệ và khởi nghiệp. Ngoài ra, với tư cách là nhà sản xuất nội dung, Xi Qiao bắt đầu lập trình viên bí ẩn vào năm 2009, bộ truyện tranh đầu tiên và phổ biến nhất liên quan đến văn hóa kỹ thuật, lối sống lập trình viên và quản lý dự án ở Trung Quốc với hàng triệu độc giả.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử PressOne

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng tiền điện tử PressOne bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://press.one/. Đây là trang web chính thức của dự án PRS. Nó chứa các mô đun chức năng cốt lõi của mạng PRS, bao gồm các mô đun quản lý chữ ký nội dung và bằng chứng ID, mô đun giao dịch nội dung và mô đun kinh tế (Ví của tôi và lịch sử giao dịch). Hệ thống quản trị tác vụ, Phòng tác vụ và các tài nguyên khác cũng sẽ được mở dưới dạng nền tảng để tài trợ cho các tổ chức và các bên liên quan trong hệ sinh thái PRS.

Các nhà phát triển bên thứ 3 cũng có thể tìm thấy tất cả các tài liệu, tài nguyên và hỗ trợ họ cần trên https://press.one/.

PressOne cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Medium, Facebook và Twitter với các địa chỉ lần lượt như sau: 

 • Medium: https://medium.com/@pressone
 • Facebook: https://www.facebook.com/PRESSoneHQ/
 • Twitter: https://twitter.com/PRESSoneHQ

Mua bán đồng PressOne ở đâu ?

Hiện nay đồng tiền điện tử PressOne đang được giao dịch trên sàn BigONE. Các cặp giao dịch được hỗ trợ trên sàn này bao gồm: PRS / BTC, PRS / USDT và PRS / ETH.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin cơ bản về đồng tiền kỹ thuật số PressOne (PRS). Hy vọng chúng tôi đã giúp ích được bạn trong việc hiểu thêm về một đồng tiền điện tử. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...