Trang chủTiền ảoTiền điện tử Request là gì ? Mua bán đồng coin REQ...

Tiền điện tử Request là gì ? Mua bán đồng coin REQ ở đâu ?

Request Network được hỗ trợ bởi Y-Combinator (REQ) là một mạng phi tập trung cho các yêu cầu thanh toán. Yêu cầu có thể được phát hiện và thanh toán một cách an toàn mà không cần bên thứ ba. Yêu cầu được lưu trên một sổ cái bất biến, hoạt động như một nguồn sự thật cho kế toán và kiểm toán. 

Xem thêm các đồng coin khác

Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về đồng tiền điện tử Request nhé. 

Khái niệm về đồng tiền điện tử Request

Request network hay gọi ngắn gọn là request (REQ) là một hệ thống thanh toán phi tập trung, dựa trên Ethereum, trong đó bất kỳ ai cũng có thể yêu cầu thanh toán và nhận tiền một cách an toàn. Nó loại bỏ sự cần thiết cho các bên thứ ba đáng tin cậy để cung cấp một giải pháp thanh toán rẻ hơn và an toàn hơn, hoạt động với tất cả các loại tiền tệ toàn cầu.

Request cũng tích hợp với pháp luật trên toàn thế giới để tuân thủ luật thương mại của mỗi quốc gia. Không chỉ thanh toán, Request Network tận dụng tính bất biến của blockchain để tạo ra các dịch vụ kiểm toán và kế toán chính xác.

Request Network đang cố gắng cạnh tranh với PayPal là hệ thống thanh toán toàn cầu số một. Nhưng, nó còn nhiều hơn thế. Request Network muốn được tham gia vào tất cả các loại thanh toán (Hóa đơn, IoT, B2B, Chính phủ, v.v.) trong suốt vòng đời thanh toán – mọi thứ từ yêu cầu ban đầu đến các quy trình kế toán sau đó.

Cách thức hoạt động của Request

  • Thanh toán

Quá trình liên quan đến yêu cầu và nhận thanh toán (Hóa đơn yêu cầu) tương đối đơn giản. Ví dụ ông A phát một hóa đơn yêu cầu cho ông B thông qua blockchain. Ông B phát hiện yêu cầu và trả nó chỉ bằng 1 cú nhấp chuột. Ông A nhận được tiền của mình..

Đây là một ví dụ đơn giản về thanh toán ngang hàng nhưng nó có thể được mở rộng hơn nữa. Yêu cầu thanh toán cũng có thể được sử dụng để mua hàng trực tuyến, hóa đơn từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp và cuối cùng là thanh toán IoT giữa các máy.

Request Network cung cấp một số lợi thế đáng kể so với các hệ thống hiện tại. Vì các khoản thanh toán được tạo ra nên bạn không cần phải chia sẻ thông tin tài khoản ngân hàng của mình. Ngoài ra, điều quan trọng là việc sử dụng công nghệ blockchain đồng nghĩa với việc không cần bộ xử lý của bên thứ ba giúp giảm đáng kể chi phí giao dịch.

  • Kiểm toán & Minh bạch

Ngoài các khoản thanh toán, Request Network cũng đang giải quyết vấn đề kiểm toán và minh bạch ngân sách. Doanh nghiệp có khả năng theo dõi hóa đơn để kiểm toán thanh toán cũng như ghi lại các giao dịch cho mục đích kế toán. 

Chính phủ, các tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức khác cũng có thể sử dụng Request để mang lại sự minh bạch cho ngân sách và chi tiêu của họ.

Mã thông báo REQ (REQ token)

REQ là mã thông báo ERC20 mà bạn dành để sử dụng Request Network. Bạn có thể phải trả thêm phí REQ khi tạo hóa đơn nâng cao hơn. Nhóm nghiên cứu ban đầu tuyên bố trong whitepaper của họ rằng phí sẽ ở trong khoảng 0,05% đến 0,5% và giảm khi hệ thống phát triển. Tuy nhiên, với bản phát hành v2, cấu trúc phí này thay đổi. Sau khi phát hành, Yêu cầu v2 sẽ tính phí dựa trên kích thước dữ liệu của từng yêu cầu, chứ không phải số tiền. Lệ phí bắt đầu ở mức 0,10 đô la đến 10kB dữ liệu và sau đó tăng 0,03 đô la cho mỗi 10kB bổ sung. Nhóm có thể điều chỉnh các khoản phí này trong tương lai.

Một phần phí REQ được đốt theo tỷ lệ mà xác định bởi nguồn cung hiện tại và tỷ giá hối đoái với các loại tiền tệ khác trên nền tảng.

Mặc dù chưa được xác nhận, Request Network có thể sử dụng thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake. Điều này có nghĩa là bạn, với tư cách là chủ sở hữu REQ, sẽ nhận được cổ tức khi nắm giữ mã thông báo. Nhóm phát triển mở cửa cho cơ chế này và rất có thể sẽ triển khai nó nếu họ chọn Ethereum, Plasma làm giải pháp mở rộng mạng.

Các mục đích khác của mã thông báo REQ bao gồm hoạt động như một trung gian để trao đổi tiền tệ chéo và hình thành quản trị trong bỏ phiếu cộng đồng.

Giá trị của đồng tiền điện tử Request

Tại thời điểm viết bài này (ngày 14 tháng 9 năm 2019)

  • Đồng tiền REQ có giá là 0,009919 đô la Mỹ.
  • Mức vốn hóa thị trường là là 7.239.716 đô la Mỹ. Khối lượng giao dịch trong vòng 24h là 29.688 đô la Mỹ.
  • Lượng tiền hiện đang lưu thông là 729.892.220 REQ trong tổng cung tiền là 999.983.984 REQ.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Request

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng tiền điện tử Request bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://request.network/en/

Request cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Discord, Likedin, Facebook, Reddit, Telegram và với các địa chỉ lần lượt như sau: 

Mua bán đồng Request ở đâu ?

Hiện nay đồng tiền điện tử Request đang được giao dịch trên 31 thị trường hoạt động. Nếu bạn muốn mua bán hay trao đổi đồng Request thì bạn có thể lựa chọn một trong những sàn giao dịch sau: Binance, Mercatox, Houbil Global, Coineal, Ethfinex, Bitbns, KuCoin, GOPAX, DDEX, Houbi Korea, GOPAX, Gate.io, IDEX, COSS, CoinExchange, Kyper Network, WazirX, CoinPlace, Bancor Network và Radar Relay. Trong đó khối lượng giao dịch Request trên sàn giao dịch Binance là lớn nhất. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn giao dịch cụ thể như sau:

+ Sàn Binance – Các cặp được hỗ trợ là REQ / BTC và REQ / ETH

+ Sàn Mercatox – Các cặp được hỗ trợ là REQ / ETH

+ Sàn Houbi Global – Các cặp được hỗ trợ là REQ / BTC và REQ / ETH

+ Sàn Coineal – Các cặp được hỗ trợ là REQ / ETH

+ Sàn Ethfinex – Các cặp được hỗ trợ là REQ / USD, REQ / BTC và REQ / ETH

+ Sàn Bitbns – Các cặp được hỗ trợ là REQ / INR

+ Sàn KuCoin – Các cặp được hỗ trợ là REQ / BTC và REQ / ETH

+ Sàn GOPAX – Các cặp được hỗ trợ là REQ / BTC và REQ / KRW

+ Sàn DDEX – Các cặp được hỗ trợ là REQ / KRW

+ Sàn Houbi Korea – Các cặp được hỗ trợ là REQ / BTC và REQ / ETH

+ Sàn Gate.io – Các cặp được hỗ trợ là REQ / USDT và REQ / ETH

+ Sàn IDEX- Các cặp được hỗ trợ là REQ / ETH

+ Sàn COSS – Các cặp được hỗ trợ là REQ / BTC và REQ / ETH

+ Sàn CoinExchange – Các cặp được hỗ trợ là REQ / BTC và REQ / ETH

+ Sàn Kyper Network – Các cặp được hỗ trợ là REQ / ETH

+ Sàn WazirX – Các cặp được hỗ trợ là REQ / USDT, REQ / BTC và REQ / INR

+ Sàn CoinPlace – Các cặp được hỗ trợ là REQ / BTC

+ Sàn Bancor Network – – Các cặp được hỗ trợ là REQ / BNT

+ Sàn Radar Relay – Các cặp được hỗ trợ là REQ / WETH

 Giá Request (REQ) Hôm Nay: Mua & Bán Request (REQ) Trên Sàn Uy Tín

Kết luận

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, chắc hẳn đã giúp bạn hiểu thêm về đồng tiền điện tử Request (REQ). Nếu bạn quan tâm đến đồng tiền này hãy dành thêm thời gian để tìm hiểu về nó nhé. Thị trường tiền kỹ thuật số mang lại nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên trên thị trường này luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy nếu muốn đầu tư vào tiền ảo, bạn hãy nghiên cứu thật kỹ thị trường nói chung và đồng tiền mình muốn đầu tư nói riêng. 

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...