Trang chủTiền ảoTiền điện tử Vite là gì ? Mua bán Vite coin trên...

Tiền điện tử Vite là gì ? Mua bán Vite coin trên sàn nào ?

VITE được biết đến là nền tảng ứng dụng phân quyền không đồng bộ hiệu suất cao. VITE cung cấp nhiều lợi ích cho người dùng, đặc biệt là các doanh nghiệp. Đây thực sự là một sản phẩm hữu ích trong thời đại công nghệ 4.0. Hãy cùng tìm hiểu về VITE qua những thông tin dưới đây nhé!

Xem thêm các đồng coin khác 

 Khái niệm về đồng tiền điện tử VITE

VITE là một chuỗi công khai được thiết kế để cung cấp một mạng lưới thanh toán nhanh chóng và thoải mái và nền tảng dApp chi phí thấp nhằm sử dụng trong các ứng dụng cấp doanh nghiệp. Vite sử dụng kiến trúc đồ thị theo hướng (DAG) có hướng với thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake được ủy quyền. Để giảm thiểu rủi ro bảo mật liên quan đến DAG, Vite kết hợp công nghệ Snapshot Chain.

Cốt lõi của nền tảng của Vite có kiến trúc không đồng bộ cho phép viết yêu cầu và phản hồi riêng biệt, viết và xác nhận giao dịch và giao tiếp giữa các hợp đồng. Để phát triển dApp, Vite sử dụng ngôn ngữ hợp đồng thông minh Solidity ++.

Vite nhằm mục đích cung cấp một hệ sinh thái hoàn chỉnh các sản phẩm để phù hợp với người dùng, thương nhân và các nhà phát triển. Hiện tại, bộ sản phẩm của nó bao gồm ví DEX (hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm) và mạng thanh toán. Vite đang làm việc trên một bộ SDK toàn diện cho phép các nhà phát triển dễ dàng xây dựng các dApps trên nền tảng của nó.

Một số đặc điểm nổi bật của VITE

 

Chuỗi công cụ dễ sử dụng để sử dụng công nghệ bảo mật, các nhà phát triển chú ý nhiều hơn đến logic kinh doanh của họ trên nền tảng của VITE.

So với các dự án tương tự khác, Vite có một số đặc điểm nổi bật, cụ thể như sau:

 • Thứ nhất là thông lượng cao.

Vite sử dụng cấu trúc sổ kế toán DAG, giao dịch trực giao có thể được viết theo mệnh đề của cuốn sách; ngoài ra, nhiều nhóm đồng thuận không phụ thuộc vào nhau trong thuật toán đồng thuận HDPoS, và có thể làm việc song song; điều quan trọng nhất là giao tiếp hợp đồng giữa các bên của Vite dựa trên mô hình không đồng bộ của thông điệp. Tất cả những tính năng này đều hữu ích để cải thiện thông lượng của hệ thống.

 • Thứ hai là Độ trễ thấp.

Vite sử dụng thuật toán đồng thuận HDPoS để cộng tác để hoàn thành khối sản xuất luân phiên thông qua nút proxy, mà không cần tính toán PoW, khoảng thời gian có thể giảm xuống 1 giây, có lợi cho giảm sự chậm trễ của xác nhận giao dịch.

 • Thứ ba là Khả năng mở rộng. 

Để đáp ứng các yêu cầu về khả năng mở rộng, Vite tạo ra một mức độ giới hạn tự do duy nhất trên giao dịch, nhóm các giao dịch trong tài khoản theo kích thước tài khoản, cho phép sản xuất khối khác nhau các tài khoản sẽ được hoàn thành bởi các nút khác nhau và để loại bỏ ngữ nghĩa ACID của các cuộc gọi hợp đồng chéo đến ngữ nghĩa BASE dựa trên thông báo. Bằng cách này, các nút không còn cần lưu tất cả trạng thái của thế giới nữa và dữ liệu được lưu trong toàn bộ mạng được phân phối theo cơ chế sharding Tính khả dụng. Các cải tiến về khả năng sử dụng của Vite bao gồm việc cung cấp hỗ trợ thư viện chuẩn trong Solid ++, dành riêng cho xử lý cú pháp thư, lập lịch thời gian hợp đồng, dịch vụ đặt tên VNS, hỗ trợ nâng cấp hợp đồng, v.v.

 • Thứ tư là Lưu thông giá trị. 

Vite cung cấp khả năng hỗ trợ tài sản kỹ thuật số, chuyển giao giá trị xuyên chuỗi, trao đổi token dựa trên giao thức Loopring, v.v., tạo thành một hệ thống giá trị hoàn chỉnh. Từ quan điểm của người dùng, Vite là một sàn giao dịch phân quyền đầy đủ chức năng.

 • Thứ năm là đảm bảo tính Kinh tế. 

Bởi vì Vite sử dụng mô hình phân bổ nguồn lực dựa trên hạn ngạch, người dùng không thường xuyên giao dịch không phải trả phí cao hoặc phí gas. Người dùng có thể chọn nhiều cách để thay đổi phép tính. Hạn ngạch bổ sung cũng có thể được chuyển giao cho người dùng khác thông qua thỏa thuận cho thuê hạn ngạch để nâng cao hiệu quả sử dụng tài nguyên hệ thống.

Hệ thống quản trị của VITE

Đối với một nền tảng ứng dụng phi tập trung, một hệ thống quản lý hiệu quả là điều cần thiết để duy trì một hệ sinh thái lành mạnh. Tính hiệu quả và công bằng cần được xem xét khi thiết kế hệ thống quản trị.

Hệ thống quản trị của Vite được chia thành hai phần: chuỗi chính và chuỗi phụ. On-chain là một cơ chế bỏ phiếu dựa trên giao thức, và off-chain là sự lặp lại của chính giao thức đó.

Trên cơ chế bỏ phiếu, nó được chia thành hai loại: Bỏ phiếu toàn cầu và bỏ phiếu địa phương. 

Việc bỏ phiếu toàn cầu được dựa trên vite được người dùng nắm giữ để tính các quyền như trọng số biểu quyết. Bỏ phiếu toàn cầu chủ yếu được sử dụng cho việc bầu chọn nút ủy quyền nhóm snapshot. 

Bỏ phiếu địa phương là nhằm vào một hợp đồng. Khi hợp đồng được triển khai, một token được chỉ định làm cơ sở để bỏ phiếu. Nó có thể được sử dụng để chọn các nút đại lý của nhóm đồng thuận trong đó hợp đồng được đặt.

Bên cạnh việc xác minh giao dịch, nút tác nhân của nhóm đồng thuận snapshot có quyền chọn có nâng cấp tính không tương thích của hệ thống Vite hay không. Nút ủy quyền của nhóm đồng thuận được ủy quyền có quyền quyết định liệu có cho phép hợp đồng được nâng cấp để tránh rủi ro tiềm ẩn phát sinh từ việc leo thang hợp đồng hay không. Nút tác nhân được sử dụng để nâng cấp sức mạnh ra quyết định thay mặt cho người dùng nhằm nâng cao hiệu quả của việc ra quyết định và tránh thất bại trong việc ra quyết định do không đủ người bỏ phiếu. Các nút ủy quyền này cũng bị hạn chế bởi giao thức đồng thuận. Chỉ khi hầu hết các nút tác nhân 1 được chuyển, thì bản âng cấp sẽ có hiệu lực. Nếu các tác nhân này không đáp ứng được quyền quyết định của họ theo mong đợi của người dùng, người dùng cũng có thể hủy bỏ ủy quyền của mình bằng cách bỏ phiếu.

Việc quản lý chuỗi ngoại tuyến được thực hiện bởi cộng đồng. Bất kỳ người tham gia cộng đồng Vite nào đều có thể đề xuất một kế hoạch cải tiến cho chính giao thức Vite hoặc các hệ thống liên quan, được gọi là VEP (Đề xuất Tăng cường Vite). VEP có thể được thảo luận rộng rãi trong cộng đồng và quyết định thực hiện giải pháp được thực hiện bởi những người tham gia trong hệ sinh thái Vite. Cho dù giao thức sẽ được nâng cấp để thực hiện VEP sẽ được quyết định cuối cùng bởi nút tác nhân hay không.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử VITE

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng tiền điện tử VITE bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://www.vite.org/

VITE cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Medium, Github, Discord, Facebook, Twitter, Telegram, Instagram và Reddit với các địa chỉ lần lượt như sau: 

 • Medium: https://medium.com/vitelabs
 • Github: https://github.com/vitelabs
 • Discord: https://discordapp.com/invite/CsVY76q
 • Facebook: https://www.facebook.com/vitelabs/
 • Twitter: https://twitter.com/vitelabs
 • Telegram: https://t.me/vite_en
 • Instagram: https://www.instagram.com/vite.labs/
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/vitelabs

Mua bán đồng VITE ở đâu ?

Hiện nay đồng tiền điện tử VITE đang được giao dịch trên 8 thị trường hoạt động. Nếu bạn muốn mua bán hay trao đổi đồng VITE thì bạn có thể lựa chọn một trong những sàn giao dịch sau: OKEx, Hotbit, Bittrex, IDEX và Bilaxy. Trong đó khối lượng giao dịch VITE trên sàn giao dịch OKEx là lớn nhất. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn giao dịch cụ thể như sau:

+ Sàn OKex – Các cặp được hỗ trợ là VITE / BTC, VITE / ETH và VITE / OKB

+ Sàn Bilaxy – Các cặp được hỗ trợ là VITE / ETH

+ Sàn Hotbit – Các cặp được hỗ trợ là VITE / BTC và VITE / ETH 

+ Sàn Bittrex – Các cặp được hỗ trợ là VITE / BTC

+ Sàn IDEX – Các cặp được hỗ trợ là VITE / ETH

Kết luận

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã biết thêm về đồng tiền tiện tử Vite. 

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...