Trang chủTiền ảoETHEREUM CLASSIC ( ETC ) là gì ? Tương lai đồng tiền...

ETHEREUM CLASSIC ( ETC ) là gì ? Tương lai đồng tiền & Mua ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường điện tử, bạn sẽ được biết đến nhiều loại tiền điện tử ở các kênh thông tin khác nhau. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một loại tiền điện tử đó là ETHEREUM CLASSIC

Bài viết liên quan

etc là gì

NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ ETHEREUM CLASSIC

Trước khi tìm hiểu về đồng điện tử Ethereum Classic thì chúng tôi sẽ đưa bạn những thông tin cơ bản về Ethereum, để bạn có thể nắm bắt được nguồn gốc cũng như nguyên nhân xuất hiện đồng điện tử Ethereum Classic.

Cùng xuất hiện song song cùng nền tảng Blockchain, Ethereum có thể hiểu là một nền tảng giúp người dùng có thể tính toán sinh lời từ các mã nguồn trên cơ sở công nghệ Blockchain. Cả 2 blockchain Ethereum và Ethereum Classic này giống nhau hoàn toàn từ cách thức hoạt động tới phương thức thu thập thông tin…..tuy nhiên sau khi xảy ra cuộc cải cách hay nói cách khác là một sự nâng cấp mới sau sự việc hoàn trả lại số tiền trong quỹ DAO của nhà đầu tư bị đánh cắp. Thì Ethereum Classic chính thức trình làng với cách thức mới và nhiều cái thay đổi, nó bắt đầu chuyển hóa và tiến hành hoạt động riêng rẽ độc lập.

Sự ra đời của Ethereum Classic cũng đã đem đến nhiều ý kiến trái chiều và khiến người quan tâm chú ý. Một số ý kiến không đồng ý với việc nâng cấp tạo Ethereum Classic, họ vẫn tiếp tục sử dụng phần mềm cũ để khai thác thông tin. Do có cùng cách thức hoạt động, hay có thể hiểu rằng chúng vẫn là một nền tảng và chỉ được nâng cấp cao hơn trước, thì việc cùng hoạt động song song hai blockchain sẽ mang tới nhiều vấn đề rắc rối cho người sử dụng. Vì bản thân họ cũng không có những hiểu biết chuyên sâu về 2 blockchain này, dẫn tới việc thực hiện các giao dịch sai, chồng chéo hoặc nhầm lẫn.. Từ những rắc rối đó mà những nhà đầu tư sẽ dè chừng hơn trong các quyết định và nguy hiểm hơn sẽ có thể xảy ra các cuộc tấn công replay trên cả 2 Blockchain trong tương lai.

PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA ETHEREUM CLASSIC

Ethereum Classic vẫn hoạt động trên nền tảng của Ethereum, tức là chức năng của nó vẫn bao gồm hai công việc chính đó là: xây dựng hợp đồng thông minh và khả năng phát triển ứng dụng phân quyền. Việc thực hiện đúng theo cách thức cũ khiến cho ETC luôn giữ được sự ủng hộ từ phía khách hàng cũng như lượng khách hàng tiềm năng.

etc là gì

Hợp đồng thông minh hay còn gọi là Smart contract, đây là một trong những từ khóa mà giới chuyên môn hay dùng nhất để diễn tả một giao thức đặc biệt giúp khách hàng có thể triển khai giao dịch mà không cần thông qua bên thứ ba hay bên trung gian. Ngoài ra hợp đồng thông minh còn có các tính năng vô cùng hoàn thiện bao gồm toàn bộ những thông tin chi tiết về các điều khoản và có khả năng thực hiện chúng một cách tự động.

Khả năng phát triển ứng dụng phân quyền là việc kết hợp các mạng lưới phân quyền và thị trường dự đoán tài chính để cung cấp thông tin nhanh nhạy nhất có thể cho khách hàng, từ đó tạo ra dự báo có độ chính xác cao đem lại những định hướng đáng tin cậy cho khách hàng.

NHỮNG TRIỂN VỌNG CỦA ETHEREUM CLASSIC MANG LẠI LÀ GÌ?

Ethereum Class với hệ điều hành truyền thống cùng những tính năng tuyệt vời đã giúp khách hàng có được niềm tin vững chắc. Trong một thời gian ngắn việc thay đổi có song song 2 blockchain cùng hoạt động cũng không gây quá nhiều khó khăn cho Ethereum Class vì tính trong thời điểm trước đây, sau khi trình làng thì Ethereum Class dã lọt vào TOP 5 những loại Cryptocurrency lớn nhất thị trường.

Đứng lên từ nền tảng Ethereum, đồng điện tử Ethereum Classic đã trở thành loại Cryptocurrency lớn thứ hai sau Bitcoin, với mức vốn hoá thị trường trên 31 tỷ USD. Tại thời điểm này, giá cho mỗi Ether là 350 USD

CÁCH MUA BÁN ETHEREUM CLASSIC

Nhằm đáp ứng cho chính bản thân khách hàng Ethereum Class, hệ thống đã tạo một ví lưu trữ riêng để khách hàng có thể tạo ví ngay trên hệ thống hoặc linh động hơn khách hàng có thể tạo thông qua ví trung gian bên thứ 3 cũng được.

Việc mua bán giao dịch Ethereum Class cũng vô cùng đơn giản. Vì hiện nay trên thị trường mạng có rất nhiều trang web giao dịch mua bán công khai loại tiền điện tử này. Ví dụ điển hình là tại sàn giao dịch Kenniex.com, tại đây bạn có thể tạo ví thông qua việc tạo tài khoản tại Kenniex và từ đó bạn sẽ có ngay một ví để tiến hành giao dịch mà không cần thông qua các bước tạo ví như trước.

Một số các ví khác có thể được tìm hiểu thêm là ví offline, ví online, ví lạnh…..và một số sàn giao dịch uy tín khác có thể giúp ích cho bạn đó là sàn Bittrex, Kucoin, Binance…

Giá trị của đồng ETHEREUM CLASSIC

  • Đồng Ethereum Class có giá 4,76 đô la vào ngày 21/12/2018.
  • Mức vốn hóa thị trường là 509.142.562 đô la (bằng 124.343 BTC) với lượng coin đã phát hành và lưu thông trên thị trường là 106.915.964 etc. K
  • hối lượng giao dịch trong 24 giờ của đồng coin này là 196.620.711 đô la, tương ứng với 48.019 BTC.

Đây là những thông tin chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap vào ngày viết bài này. Nếu bạn muốn có được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Đây là kênh thông tin uy tín và chất lượng nhất cho bạn tham khảo.

Giá Ethereum Classic (ETC) Hôm Nay: Mua & Bán Ethereum Classic (ETC) Trên Sàn Uy Tín 

Dưới đây là biểu đồ giá trị của Ethereum Class coin từ khi bắt đầu ra mắt thị trường đến nay. Bạn có thể xem giá trị vốn hóa (Market cap), tỷ giá (Price) và lượng giao dịch 24 giờ (24 Vol) ở bất kỳ thời điểm nào trên biểu đồ dưới đây.

etc là gì

CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO ETHEREUM CLASSIC HIỆN NAY KHÔNG?

Ethereum Class không còn là đồng điện tử xa lạ nữa, nhưng vị thế có phần hơi nhỏ bé hơn so với anh cả Ethereum của mình. Tuy nhiên Ethereum Class lại nắm giữ thêm nhiều điểm mạnh nhất định từ đó tạo nên những bước chuyển biến khác hẳn so với đàn anh nhờ các tính năng như hợp đồng thông minh và ứng dụng phân quyền cho tương lai.

Việc đầu tư vào Ethereum Class cũng sẽ mang đến nhiều hứa hẹn trong tương lai vì khả năng của Ethereum Class luôn hướng tới khách hàng với những triển vọng mới. Tuy vậy những ai đang có ý định đầu tư cũng nên tham khảo và nghiên cứu thêm về những diễn biến của loại tiền này để chớp được thời cơ đúng đắn.

Chúng tôi sẽ gửi thêm cho bạn một trang web vô cùng tin cậy mà bạn có thể cập nhật các thông tin liên quan tới Ethereum Class, đó là trang web www.coinmarketcap.com.

etc là gì

Kết luận

Ethereum Class là đàn em đi sau nhưng loại tiền điện tử này cũng được nhiều người biết đến. Họ đầu tư vì sự chắc chắn đảm bảo và an toàn thông qua quá trình phát triển và hoạt động lâu dài của nó. Tiếp theo đó là những kỳ vọng lớn hơn về lộ trình phát triển của Ethereum Classic trong 3 năm tiếp theo.

Trong thời gian tới Ethereum Classic hướng tới sẽ có nhiều mục tiêu chính cần xây dựng đồng nghĩa với việc mở rộng quy mô tổ chức hơn thông qua các chuỗi bên. Đáp ứng được tốc độ phát triển và biến đổi của thị trường Ethereum Classic sẽ mở rộng khả năng làm việc thông qua các giao dịch nhằm mục đích sử dụng tiền tệ mã số hóa vượt qua các giao dịch tài chính. Điều này sẽ kích thích đầu tư và tăng lượng giao dịch hơn khiến cho Ethereum Classic trở thành cái tên được đề cập nhiều nhất trên thị trường tiền ảo trong tương lai.

Đứng trước nhiều luồng thông tin trên các trang web về Ethereum Classic, chúng tôi hi vọng sẽ mang tới cho bạn những ý kiến đóng góp hữu ích nhất để bạn có những cái nhìn tổng quang về Ethereum Classic. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...